Tử vi

Tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi

Vận trình người tuổi Tý trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi chuyển biến thuận hơn hơn về sức khỏe, ổn định sự nghiệp nhưng tài chính tiếp tục bất ổn.
Đối với nam giới: Vào cuối tuần việc làm có hướng mới nhưng tài chính chi thu vẫn thiếu cân bằng. Có ý định thay đổi trong giao tế, cách sinh hoạt hay đổi việc… nhưng chưa nên đổi ngay mà đợi cuối tuần hãy bước đầu thực hiện. Đó cũng là lúc tinh thần phấn chấn và có thể nhận một món quà bất ngờ.
Đối với nữ giới: Nhận đề nghị về hợp đồng nhưng chưa nên chấp nhận mà kéo dài việc thương lượng chờ cơ hội thích hợp hơn. Tình cảm khởi sắc, được quan tâm. Tài chính chưa ổn định nhưng nguồn chi giảm giúp khả năng tiết kiệm tăng cao, tạo sự vững lòng đón mùa hoa nở.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe tốt và có dịp đi xa và nhiều cuộc hội họp tăng cường quan hệ giao tế và hoạt động xã hội.

 

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi sự nghiệp và tài chính chưa giảm áp lực và giao tế có sóng gió khiến phải bận tâm đối phó. Cần kiên tâm chờ cơ hội mới.
Đối với nam giới: Sự nghiệp kể cả học hành gặp chưa có cơ hội thuận lợi nên phải vất vả thân tâm mà kết quả không nhiều. Tài chính cuối tuần khó ổn định vì khoản chi tăng mà thu nhập giảm. Được người thông cảm và chia sẻ khó khăn. Tiếp tục thận trọng trong mọi việc vì cơ may chưa tới. Cần kiên nhẫn và hòa hiếu.
Đối với nữ giới: Trong gia đình có chuyện bận tâm nhưng bên ngoài giao tế êm đẹp, có sự ủng hộ về tinh thân va lời khuyến khích quý báu từ một người bạn. Mưu sự có trở ngại nên thận trọng tiến lui. Đừng vội vàng và nóng lòng dấn thân vì tài chính kém vượng và việc làm hay việc học gặp nhiều cản trở.
Đối với các vị cao niên: Cần thận trọng khi di chuyển. Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng.

 

Vận trình người tuổi Dần trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi diễn ra vào cuối tuần hy vọng sáng sủa hơn về tiền bạc và sức khỏe nhưng việc làm vẫn có áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính vượng hơn, nguồn thu tăng, chi phí giảm vào cuối tuần. Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ hoặc có cơ may gỡ rối. Tinh thần thoải mái vì được thông cảm và khuyến khích từ thân thích.
Đối với nữ giới: Có tin vui về giao tế dù việc làm còn khó khăn khiến bận rộn nhiều hơn. Đề phòng rủi ro gây tổn hại tới an khang. Cần theo dõi sức khỏe bản thân và thân nhân. Tài chính vào cuối tuần có dấu hiệu ổn định, nên tiếp tục tiết kiệm.
Đối với các vị cao niên: Có sự thay đổi trong sinh hoạt theo chiều hướng tạo niềm tin và lạc quan. Tiền bạc ổn định.

 

Vận trình người tuổi Mão trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi diễn ra không giữ được mức bình ổn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc nhưng tình cảm có hướng mới giúp ổn định sinh hoạt tinh thần.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có chuyển biến mới, chưa thấy cải thiện nhưng hy vọng khá dần. Có chuyện không vui về tiền bạc nên giảm chi tiêu và giải quyết công nợ vì tương lai tài chính có áp lực. Khoan vay nợ và tạm ngừng đầu tư lớn vì mệnh cung có hao tinh..
Đối với nữ giới: Được tin vui về thân thích như được người quan tâm và chia sẻ ưu tư hoặc người thân thành công hay có cơ hội đoàn tụ. Công việc chưa bớt áp lực. Có nhưng biến đổi khiến phải tăng cố gắng bản thân để thích nghi. Quyết định mới trong giao tế cần suy nghĩ lại.
Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt đổi mới, nhiều cơ hội tiệc tùng hoặc du lịch. Nhưng phài lấy duy trì an khang làm đầu.

 

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi diễn ra vào cuối tuần gặp xáo trộn về sự nghiệp nhưng tình cảm và tài chính giữ được mức cổn định tương đối..
Đối với nam giới: Tài chính chưa khởi sắc, phải thủ giữ cho kỹ, khoan mua sắm lớn và đầu tư. Được người mời cộng tác nhưng khoan quyết định vì hợp tác chưa có lợi. Có cơ hội mở rộng giao tế nhưng nên chừng mực quyết định và dấn thân. Có dịp hưởng hạnh phúc gia đình và tổ chức cuộc sống trong mùa ấm áp.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, tiền chi ra nhiều nhưng tinh thần thoải mái nhờ tiêu đúng chỗ và giúp ổn định cuộc sống của bản thân và thân thích. Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn nhưng chỉ cần cố gắng là vượt qua. Nên theo dõi những chứng trạng bất thường trên cơ thề để bảo vệ an khang
Đối với các vị cao niên: Được săn sóc và cơ hội hội họp, tiệc tùng. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc leo trèo.

 

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi diễn ra vào cuối tuần có nhiều chuyển biến thuận lợi hơn về sự nghiệp và tiền bạc sau một khoảng thời gian sinh hoạt có áp lực.
Đối với nam giới: Mọi việc tiến triển theo chiều thuận lợi hơn. Tài chính vào cuối tuần có chiếu hướng ổn định dần, vẫn nên có kế hoạch tiết kiệm. Áp lực công việc còn nhưng được thân thích và người cộng tác hỗ trợ nên kết quả tạm khả quan. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Tình cảm đậm đà, dễ gặp người thông cảm và khuyến khích trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, vẫn tự mình gánh vác không nên quá tin kẻ khác. Cần tỉnh táo vì mua lầm một món đồ hay đầu tư vội nếu không sẽ hao thoát tiền bạc. Phương châm vẫn là: Chọn mặt gửi vàng! Phòng đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Có hạnh phúc đoàn tụ gia đình nên khó khăn về tiền bạc không gây bất an và bi quan.

 

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi có chiều hướng di chuyển nhiều, theo hướng thuận lợi, sức khỏe tốt, tình cảm vui nhưng tiền bạc khó giữ mức thăng bằng.
Đối với nam giới: Tiền bạc không được dư giả vì chi nhiều cho khoản tân trang, sửa chữa hay thuốc men nên khó tiết kiệm. Một tuần có cơ hội cải thiện và mở rộng giao tế qua các cuộc hội họp và nhờ tương quan thân thích, bạn bè cởi mở và chân thành.
Đối với nữ giới: Cuối tuần mọi việc đi dần vào quỹ đạo nhờ có cơ hội tốt hoặc có người quan tâm và tích cực giúp đỡ. Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà cửa hay xe cộ và là những khoản chi cần thiết khó tiết kiệm. Có tin vui về sức khỏe bản thân hay người thân.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về ngoại tài kể cả nhận tài trợ hay tặng vật. Được người thân săn sóc và quan tâm.

 

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi có nhiều áp lực về việc làm và về tiền bạc nhưng tình cảm hài hòa và sức khỏe ổn định. Một tuần nên thư giãn hơn là bận rộn dấn thân..
Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê, khoan dấn thân vì tham vọng vì áp lực công việc và tài chính tăng. Có những khoản tiêu bất ngờ và việc làm có thử thách nhưng có yếu tố mới chưa thể thích hợp, cần thủ hơn công. Nhận được tin vui từ xa hay từ một xét nghiệm sức khỏe.
Đối với nữ giới: Chưa có tin vui mong đợi. Tạm thời nên bình tâm tĩnh trí trước áp lực công việc và tài chính tăng vào cuối tuần. Nên nhớ: Việc làm kém thoải mái, việc học có trở ngại nhưng chưa có quý nhân phù trợ nên khó khăn tạo nên thử thách. Phòng ho cảm.
Đối với các vị cao niên: Có thể du lịch du ngoạn dù tiền bạc chưa vượng. Thận trọng trong ẩm thực và di chuyển.

 

Vận trình người tuổi Thân trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi tạo hy vọng thành tựu nhiều về tiền bạc và công việc ngoại trừ sức khỏe nên theo dõi thường xuyên.
Đối với nam giới: Nhận được tin gây băn khoăn về sức khỏe. Được khen ngợi về việc học hay việc làm vì kết quả công việc tăng tiến. Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể đỏ đen hay đầu tư lớn vì hoàn cảnh bên ngoai dao động dễ tạo bất lợi. Hơn nữa, mệnh cung có hao tinh gây hao tốn.
Đối với nữ giới: Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài thành công nên được phù trợ về tinh thần. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ vẫn giữ được mức ổn định. Có tin vui về một dự án đang thực hiện. Tuy nhiên coi chừng mỏi mệt cần thư giãn và cần theo dõi sức khỏe dù bận rộn.
Đối với các vị cao niên: An khang là vấn đề quan trọng trong mùa ấm áp. Nên có kế hoạch nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe để hưởng mùa hoa nở.

 

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi về tài chính và sự nghiệp diễn tiến kém êm xuôi, tạo ra mối bận tâm cho kế hoạch mới. Có tin vui về gia đạo và sự ủng hộ của những người quan tâm tới bạn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển hướng chưa như ý nhưng việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ trong nhà và bên ngoài có người khuyến khích thông cảm và chia sẻ ưu tư. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chưa thể hùn hạp lớn hay mua sắm rộng tay. Đừng quên: phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nữ giới: Có tin vui về bạn bè hay cơ hội đi xa, hội họp hay thăm viếng. Sức khỏe có chút áp lực, sự nghiệp khó thăng tiến nên mệt mỏi ứng phó nên cần thư giãn và bảo vệ kiện khang. Thử thách tài chính còn kéo dài, có khoản chi tiêu không dự trù trước nên tạo áp lực tài chính. Chỉ cần chừng mực và thủ giữ để tạo sự ổn định tạm thời là đủ.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và có thể đi xa nghỉ ngơi. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.

 

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi diễn ra sự nghiệp gập ghềnh, tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nhưng tình cảm giảm nhiều xáo trộn và có cơ hội bắt đầu thực hiện một kế hoạch mới.
Đối với nam giới: Tình cảm có nhiều sóng gió nên “dĩ hòa vi quý.” Hao thoát tài chính do nguồn thu giảm, nợ khó đòi hoặc công nợ thúc giục. Một kế hoạch mới hy vọng thành công, sự nghiệp đang ra thoát bế tắc và có cơ may trước mắt. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ.
Đối với nữ giới: Chi tiền cho một kế hoạch lâu dài có khả năng thành công. Hiện giờ hao tốn cho chỉnh trang và bản thân hoặc giúp đỡ thân thích. Việc làm chưa giảm áp lực vì thiếu cơ may và quý nhân phù trợ. Cần kiên nhẫn và thích ứng với hoàn cảnh mới để tương lai gần đạt thanh quả khả quan.
Đối với các vị cao niên: Hội họp, tiệc tùng và có đề nghị cộng tác một dự án vô vị lợi và vì cộng đồng. Một tuần thư giãn thân tâm.

 

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần cuối tháng Hai năm Kỷ Hợi có thể trải qua một tuần bận rộn, lo toan nhà cửa và sức khỏe… còn công việc và tài chính ổn định tạm thời.
Đối với nam giới: Tránh tranh cãi và tranh tụng vì có nhiều lo nghĩ nên dễ gặp mâu thuẫn trong giao tế. Tạm thời “hòa nhi bất đồng” nghĩa là không quá khích chống đối ý kiến người khác dủ mình không đồng ý, vì mình ở trong hoàn cảnh bất lợi. Bảo tồn đoàn kết, thân tâm, kiên nhẫn chờ thời còn hơn là nôn nóng vọng động.
Đối với nữ giới: Đề phòng xúc động quá đáng hay ngôn ngữ thiếu chừng mực gây mâu thuẫn và gièm pha hay cạnh tranh bất chính. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cần nhường nhịn thân thích để tạo sự hòa đồng cho việc thực hiện mục tiêu chính trong năm. Sinh hoạt nên thận trọng vì “sức khỏe là vàng.”
Đối với các vị cao niên: Cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống” để bồi dưỡng thân tâm, tăng lạc quan và hạnh phúc. Có bạn tới thăm hay cơ hội thăm viếng.

 

Tin tức khác...