Tử vi

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Tý vì gặp tháng xấu nên có thể diễn ra như sau: Sự nghiệp có áp lực, tài chính chưa trở lại bình thường.
Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần khó ổn định, chưa có tin vui về tiền bạc như được tăng lương, được tài trợ hay bán được món hàng muốn bán. Việc làm có áp lực vì ít việc, buôn bán kém hưng phấn… Cần thư giãn và phấn chấn tinh thần. Sinh hoạt hay di chuyển phải thận trọng.
Đối với nữ giới: Thêm nguồn tin tưởng trong giao tế nhờ có người giúp đỡ hoặc có người quan tâm nhưng hiện giờ vẫn phải lấy sức mình làm chính. Tài chính tạm đủ xài, nhưng chưa thể mua sắm như ý vì có nhu cầu công nợ và chỉnh trang. Nên cố giữ nếp sống quen thuộc, chưa nên thay đổi quá mau. Phòng té ngã hay bị phỏng hoặc đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa. Phòng khí hậu thay đổi đột ngột khiến nhức đầu hay nhức khớp. Nên thư giãn và lạc quan dù hoàn cảnh vật chất không như ý.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Sửu vì gặp tháng trung bình nên có thể diễn ra như sau: Tài chính và sự nghiệp chuyển biến theo hướng lạc quan hơn nhưng vẫn lấy việc thủ giữ làm chính.
Đối với nam giới: Phòng rủi ro trong nhà và khi di chuyển. Tài chính kém ổn định, chưa thể đầu tư quan trọng và cần mua sắm chừng mực. Việc làm giảm áp lực, thành quả cũng giảm và chưa có cơ hội đổi cũ thay mới như ý. Cần giải tỏa mâu thuẫn trong giao tế vì có dịp hội họp, tiệc tùng.
Đối với nữ giới: Việc làm tạm ổn định dù chưa có quý nhân hay cơ may giúp đỡ mà do cố gắng bản thân. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong nhà. Tình cảm có mâu thuẫn cần thận trọng cư xử đối với người thân và đồng nghiệp hay đồng học. Nên lạc quan và tin tưởng vào tương lai. Cảm thấy căng thẳng và đau nhức.
Đối với giới cao niên: Bình tâm với hoàn cảnh hiện tại, tìm nguồn vui trong bè bạn hay chăm lo vườn tược, sách vở, phim ảnh. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và trong mọi sinh hoạt, nhất là lúc ra ngoài.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Dần vì gặp tháng xấu nên có thể diễn ra như sau: phải thêm lao tâm lao lực mà nguồn thu giảm.
Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa, du lịch hay thăm viếng nhưng phòng ho hay viêm họng hoặc cảm cúm. Sự nghiệp chuyển hướng kém lạc quan vì trở ngại xuất hiện, phương tiện thực hiện giảm thiểu. Tài chính kể cả nguồn phụ đều bấp bênh, nên chưa có thể đầu tư hay hùn hạp các dự án lớn và xài quá mức.
Đối với nữ giới: Có người giúp đỡ trong việc làm nhưng vẫn phải vất vả hơn, tốn thời gian hơn và thu nhập lại giảm thiểu. Vì tiền bạc khó ổn định lại phải phòng khoản chi ngoài dự liệu cuối tuần. Tình cảm kém vui vẻ. Coi chừng khẩu thiệt thị phi. Nên chừng mực trong ngôn ngữ và cảm xúc để giữ hòa khí.
Đối với giới cao niên: Gia đình đoàn tụ, ấm êm. Tài chính có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Tinh thần sáng tạo lên cao và nguồn vui tinh thần khuây khỏa thiếu thốn về vật chất.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Mão vì gặp tháng trung bình nên có thể diễn ra như sau: Tài chính tuy không bằng tuần trước nhưng cũng không gây sức ép, còn sự nghiệp bình thường.
Đối với nam giới: Cuối tuần giao tế mở rộng, tạo cơ hội gặp gỡ chung vui. Gia đình hy vọng có tin mừng như thêm người hay người thân thành công, sức khỏe tốt hơn. Di chuyển và sinh hoạt nên chừng mực. Tài chính chưa ổn định, chưa có tin vui như được thăng thưởng hay tăng lương hay có ngoại tài. Một tuần bận rộn và vất vả và chi tiêu quá mức.
Đối với nữ giới: Nhận được quà biếu hay hỷ tín. Coi chừng sức khỏe: cảm cúm hay đau nhức và phòng rủi ro trong khi di chuyển và ngay cả lúc vui chơi, bơi lội… Được người quan tâm nhưng cũng phải bận tâm tới người khác. Chưa có tin vui về một kế hoạch tài chính đang theo đổi. Sự nghiệp chuyển biến chưa như ý và chưa hy vọng được giao công việc mới hay đổi việc mới.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch hay du ngoạn hoặc tiệc tùng.Cần lạc quan dù hoàn cảnh sinh hoạt chưa như ý.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Thìn vì gặp tháng tốt nên có thể diễn ra như sau: sự nghiệp có đổi mới theo hướng lạc quan, tài chính cũng ổn định dần.
Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa hồng, không nên mua sắm khoản lớn và nên tiết kiệm cuối tuần. Phòng rủi ro khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài du lịch hay du ngoạn. Có tin vui về thân thích hay bè bạn thành công hay kiện khang. Sự nghiệp có biến chuyển, cần tiếp tục thích nghi trước những đổi thay, vì kết quà sẽ như ý.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc gia tăng nhưng có quý nhân giúp đỡ. Nhận tin buồn từ xa. Tiền bạc có khoản chi bất ngờ cho bảo trì hay sửa chữa, nên quản lý chặt chẽ và cần tiết kiệm nhất là tránh đầu tư nhiều rủi ro hay mạo hiểm. Được người quan tâm. Chưa thể có quyết định quan trọng thay đổi trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng và họp mặt cộng đồng. Nhận món quà hay tặng vật. Có tin vui về thân thuộc hay sức khỏe bản thân.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Tỵ vì gặp tháng xấu nên có thể diễn ra như sau: Sức khỏe kém ổn định và việc làm gặp áp lực.
Đối với nam giới: Nên chú ý phòng bệnh về bài tiết hay tiêu hóa. Tài chính có dấu hiệu khoản chi gia tăng cho tu sửa và thuốc men hoặc tài trợ. Chưa thể nóng lòng mà bình tĩnh chờ đợi hồng vận vì mệnh cung hiện có hao tinh gây ảnh hưởng. Việc làm tiếp tục gây áp lực, cần thich nghi và cố gắng mới hy vọng hiệu quả gia tăng. Có thể có tin buồn trong tuần.
Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu chi ngoài dự liệu về công việc hiếu-hỷ hay sửa chữa. Di chuyển nên thận trọng và cần đề phòng cảm cúm hay ho suyễn. Công việc có thay đổi cần kiên nhẫn vượt thử thách. Tránh vạ miệng gây mâu thuẫn do cảm xúc quá đáng trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Thân tâm kém thoải mái vì hoàn cảnh sinh hoạt gây chút áp lực. Tuy nhiên nên giải tỏa vì có nhiều cơ hội tiếp xúc với cộng đồng và bè bạn. Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Ngọ vì gặp tháng xấu nên có thể diễn ra như sau: Sức khỏe kém khả quan và tài chính khó giảm áp lực.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa ổn định, việc làm có thử thách vì phải đổi việc hay lo đổi dự tính hoặc công việc bề bộn phải thêm lao tâm, lao lực. Nhiều dịp gặp bạn bè và hoạt động xã hội. Tài chính kém sáng sủa, kể cả nguồn phụ nên cần có kế hoạch tiết kiệm vì tương lai còn khó khăn. Cuối tuần nhận tin buồn từ bè bạn hay thân quyến hoặc sức khỏe bản thân.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát, vì chi phí mua sắm, bảo trì tăng… nên tiết kiệm và chớ vội đầu tư nhiều may rủi. Nên giữ việc cũ, thử thách sẽ qua. Đề phòng rủi ro khi làm việc hay khi di chuyển. Được người quan tâm nhưng tình cảm khó tránh sóng gió. Phòng bị cạnh tranh hay gièm pha.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hoặc đau nhức chân tay. Cần điều hòa lối sống, kể cả ăn uống hay vui chơi.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Mùi vì gặp tháng tốt nên có thể diễn ra như sau: Sự nghiệp ổn định hơn trước và công việc có thành quả khả quan.
Đối với nam giới: Có dấu hiệu đáng mừng về tài chính vì nhờ tiết kiệm và có chút ngoại tài. Một tuần thân tâm an vui. Sự nghiệp có hướng mới, có đổi thay nhưng theo chiều thuận lợi. Cuối tuần trong cuộc vui nên thận trọng, chừng mực cảm xúc, tránh gây hiểu lầm và mâu thuẫn.
Đối với nữ giới: Cần quản lý chặt chẽ tài chính vì chi vẫn nhiều dù gặp hoàn cảnh tốt. Phòng chuyện hiểu lầm do ngôn ngữ bất cẩn gây nên. Sự nghiệp có hướng mới nhờ cơ may phù trợ dù gặp thử thách. Tiếp tục cố gắng thích nghi với hoàn cảnh mới. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Được quan tâm săn sóc nên tinh thần phấn chấn. Giảm chất kích thích và điều hòa ăn ngủ dù sức khỏe đã cải thiện.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Thân vì gặp tháng tốt nên có khả năng diễn ra như sau: về tài chính có dấu hiệu củng cố dần và công việc gặp nhiều thuận lợi hơn trước.
Đối với nam giới: Tiền bạc giảm chi, tăng thu ở mức vừa phải, nhất là trong dịp cuối tuần. Được khích lệ nhờ thành quả công việc có đà cải thiện. Có cơ hội thay đổi kế hoạch hay việc làm theo hướng thuận lợi hơn dù áp lực công việc gia tăng nhưng thích hợp được. Nên tìm cơ hội thư giãn sau khi làm việc vất vả.
Đối với nữ giới: Tiếp tục có kế hoạch tiết kiệm và điều hòa chi tiêu dù tài chính bước đầu ổn định. Có thể phải tốn tiền sửa nhà hay sửa xe hoặc chỉnh trang vườn tược. Cần nghỉ ngơi và điều độ. Công việc có áp lực cần bình tĩnh giải quyết. Chưa thể mua sắm những khoản lớn trong tuần. Tình cảm màu hồng trong giao tế trong ngoài.
Đối với giới cao niên: Coi chừng chứng đau nhức hay mục tật. Phấn chấn vì đã hoàn thành mục tiêu đang theo đuổi. Đừng bận tâm vì những chuyện ngoài khả năng giải quyết trong gia đình hay ngoài xã hội.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Dậu vì gặp tháng xấu nên có khả năng diễn ra như sau: Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nên phải cố gắng, trong khi tài chính có nhiều áp lực.
Đối với nam giới: Có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ do bảo trì, sửa chữa máy móc, nhà cửa hay mua sắm, hoặc giúp thân nhân hoặc dành cho thuốc men. Chưa thể đầu tư khoản lớn hay dấn thân vào đen đỏ vì tài chính chưa ổn. Việc làm kém êm xuôi, không được quý nhân nâng đỡ mà mức cạnh tranh tăng cao. Tình cảm kém giao hòa vì có mâu thuẫn ngầm và có kẻ ghen ghét.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định, cần có kế hoạch tiết kiệm và nên thủ giữ hơn là quá tay chi phí. Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ hay người già trong nhà. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài. Cần sự điều hòa giữa nghỉ ngơi và làm việc vất vả. Sự nghiệp chưa có cơ hội thăng tiến vì thiếu nhân tố tích cực hỗ trợ, nên bình tĩnh chờ đợi cơ may.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Hoàn cảnh tình thần ổn định dù sinh hoạt vật chất chưa như ý. Có nguồn vui đoàn tụ hoặc hội họp chung vui.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Tuất vì gặp tháng trung bình nên có thể diễn ra như sau: Bận rộn trong giao tế. Tài chính và sự nghiệp có chuyển biến chưa như ý nhưng tạm hanh thông.
Đối với nam giới: Trong giao tế, nhiều cơ hội vui chơi và hội họp. Sự nghiệp tiến triển chưa thuận lợi vì thiếu cơ may nhưng kết quả tạm được. Nên thư giãn và điều độ trong cuộc sống, tránh căng thẳng vì hoàn cảnh bên ngoài biến chuyển phức tạp. Tài chính chưa vượng nhưng thu nhiều bù chi nhiều. Được người quan tâm nhưng cũng có kẻ ghen ghét, gièm pha.
Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn. Tình cảm vui vẻ, gia đình đoàn tụ dù bên ngoài chưa được sự thông cảm. Có cơ hội chọn lựa công việc ưa thích, dù phải cố gắng thêm, nhưng tài chính chưa như ý. Cần thận trọng sức khỏe nhất là về đường tiêu hóa và có triệu chứng một bệnh phụ khoa nên sớm theo dõi.
Đối với giới cao niên: Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi, và hưởng mùa xuân mới. Chú trọng bảo vệ sức khỏe vì hạnh phúc lâu dài.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi của người tuổi Hợi vì gặp tháng tốt nên có thể diễn ra như sau: Tinh thần phấn khởi hơn tuần trước về sự nghiệp và tài chính, tuy sức khỏe có chút áp lực nhưng sẽ cải thiện dần…
Đối với nam giới: Tránh mâu thuẫn trong giao tế và sinh hoạt nên thận trọng. Việc làm có triển vọng thăng tiến nhưng lao lực nhiều, bận tâm hơn trước. Có đề nghị cộng tác về tài chính chưa nên nhận dù tiền bạc đang ổn định, vẫn cần lấy “thủ” làm “công.” Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và hưởng thụ mùa xuân mới..
Đối với nữ giới: Tinh thần sáng tạo lên cao nên việc làm có kết quả nhưng lao tâm lao lực nhiều hơn. Đề phòng rắc rối về tranh cãi, cạnh tranh và gièm pha. Coi chừng khẩu thiệt thị phi, phòng rủi ro khi làm việc hay lúc ra ngoài. Nên nhớ, cần yếu tố nhân tâm hòa hợp để mưu cầu việc lớn. Tài chính vượng hơn trước nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá mức hay giải trí vô độ.
Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui đoàn tụ hay về một công trình đã theo đuổi có kết quả. Có quý nhân nhân hay cơ may giúp tăng tiến về tài chính. Tuân thủ nếp sống thư giãn và điều độ.

 

Tin tức khác...