Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Tý về sự nghiệp và tài chính vào cuối tuần có khả năng khó ổn định. Có chút rắc rối về an khang nên phòng bị.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa ổn định như ý và chưa có hy vọng cơ may tới tay. Được người quan tâm nhưng khó tránh sóng gió trong giao tế, coi chừng gây hiểu lầm và ghen ghét. Chưa có tin vui về một cuộc thương lượng tài chính như được tài trợ, có ngoại bổng hay thanh toán được nợ nần.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định vì khoản chi ngoài Tết chưa giảm, lo trang trải nợ nần, thu hoạch lại giảm. Có thay đổi nơi cư ngụ hay di chuyển nhiều gây thêm hao tốn. Coi chừng mâu thuẫn với người thân. Áp lực còn kéo dài nên thận trọng thực hiện kế hoạch quan trọng.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng cảm cúm lúc giao mùa. Có thể đi xa hay bận rộn thăm viếng. Tuy tài chính có dấu hiệu khó cân bằng nhưng hy vọng được tài trợ. Hay nhận quà cáp.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Sửu coi chừng tình cảm sóng gió. Vào cuối tuần tài chính giảm hao thoát và công việc bớt áp lực.
Đối với nam giới: Việc làm có thăng tiến ở mức vừa phải, phải tốn công sức hoàn thành. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chưa có kế hoạch hữu hiệu thanh toán nợ nần cần thiết. Một tuần có nhiều tranh cãi và rắc rối với người thân hay bè bạn về tiền bạc. Có tin vui trong một mưu sự nhờ gặp quý nhân hứa hỗ trợ.
Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Có sự mâu thuẫn cần giải tỏa với đối tượng hay bạn bè. Sự nghiệp hy vọng bước đầu có quý nhân phù trợ và cơ may đón chờ. Tài chính chưa hồng nên khoan mua sắm quá mức mà lo thủ giữ để chờ cơ hội tốt đầu tư.
Đối với các vị cao niên: Được tin vui về gia quyến. Đề phòng chứng đau nhức và ăn kém ngon miệng. Thận trọng trong mọi sinh hoạt nhất là lúc di chuyển bên ngoài.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Dần gặp nhiều biến động, việc làm và tài chính có nhiều biến chuyển gây áp lực lên thân tâm..
Đối với nam giới: Có thể phải thay đổi dự tính hay việc làm vì áp lực từ bên ngoài gây ảnh hưởng. Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu cho một dự án khó khăn. Chưa có cơ hội tốt cộng tác về tiền bạc dù có đề nghị. Cần thận trọng “Chọn mặt gửi vàng” và khi ra ngoài hoặc du lịch nên chừng mực.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức như nhức răng hay khớp.Di chuyển nhiều, có thể du lịch nhưng phải coi việc gìn giữ an khang là ưu tiên đầu. Tiền tài chưa tụ mà có dấu hiệu hao tán, nên cần hạn chế đầu tư, giải trí quá mức và chi tiêu lớn. Tuy nhiên, cần sửa chữa và bảo trì nhà cửa hay xe cộ.
Đối với các vị cao niên: Tiền bạc trong tuần bị hạn chế. Đề phòng tranh cãi với người thân. Chưa nhận được tin vui mong đợi.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Mão vào cuối tuần tài chính xuất hiện áp lực. Sự nghiệp lại chuyển biến kém khả quan.
Đối với nam giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều kém ổn định vì lo trang trải chi phí cho những tuần Tết nhất. Sự nghiệp tiến triển chưa khả quan như dự tính vì chưa có cơ may hay yếu tố hỗ trợ đắc lực. Được người quan tâm và khuyến khích. Cần chừng mực đối xử.
Đối với nữ giới: Tình cảm xáo trộn, ngập ngừng tiến lui. Có người thông cảm và sẵn sàng giúp đỡ trong mọi dự tính nhưng nên thận trọng quyết định để tránh phiền phức có thể xảy ra. Cần quản trị tài chính chặt chẽ, nên thủ giữ, thanh toán nợ nần và khoan mua sắm quá tay hay đầu tư vội vã… Khoan sửa chữa, thay đổi kế hoạch ở quay mô lớn.
Đối với các vị cao niên: Tiền bạc không như ý nhưng hy vọng có quà biếu, cơ hội tiệc tùng, chung vui và đoàn tụ thân thích.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Thìn vào cuối tuần cảm thấy thư thái hơn về việc làm và tài chính, tình cảm lạc quan hơn.
Đối với nam giới: Việc làm hay buôn bán giảm áp lực và có cơ may cải thiện tiến trình. Tiền bạc vượng hơn, có thể được tăng lương hay được thưởng hoặc được tài trợ hay có ngoại tài. Có tin vui từ xa hay do sự thành công của người thân hoặc gặp bạn cũ hay tìm được vật thất lạc…
Đối với nữ giới: Sự nghiệp tuy gặp áp lực khiến thêm lao tâm, lao lực nhưng thành quả tốt. Có tin vui trong gia đình hay trong giao tế như có người quan tâm và thông cảm. Tuy nhiên, cần đề phòng gièm pha, tranh cãi, cạnh tranh hay mâu thuẫn. Phòng ho suyễn và di chuyển nên chừng mực.
Đối với các vị cao niên: Ra ngoài phải thận trọng phòng giữ an khang. Khi giao mùa và trong ẩm thực cần chừng mực. Tinh thần thêm phấn khởi trong mùa hoa nở.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Tỵ chưa cảm thấy như ý về mưu sự và tài chính. Thận trọng bảo vệ sức khỏe.
Đối với nam giới: Việc làm hay đổi việc mới chưa thuận lợi hơn. Có nhiều cơ hội mở rộng giao tế, hay hội họp nhưng cũng khó tránh có áp lực tranh cãi, cần khoan hòa giải quyết. Tinh thần sáng tạo cao, việc làm có kết quả nhưng áp lực đoản kỳ chưa hết, cần bình tâm và cần mẫn…
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định vì phải hao tốn cho bảo trì và sửa chữa nhà cửa, xe cộ và chi phí nợ nần. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm hay cơ may để cải thiện công việc. Nhưng áp lực chỉ là tạm thời, cần bình tâm chờ đợi. Có người quan tâm và thông cảm, sẽ có tin vui về bản thân khi mưu sự hoặc từ con cái hay đối tượng. Phòng đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Một tuần thoải mái vì tìm được nguồn vui đoàn tụ với thân thích dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý. Cần biết tri túc để tri nhàn và hưởng lạc thú.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Ngọ cảm thấy sự nghiệp diễn tiến thuận lợi, còn tài chính nguồn chính có phần ổn định khả quan.
Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường vì việc làm tuy vất vả nhưng có thu hoạch. Tài chính có nhiều áp lực vì nguồn thu không tăng mà khoản chi khó giảm. Nhiều cơ hội cải thiện giao tế nhân sự qua hội họp, chung vui nhưng áp lực kinh tế bên ngoài gây khó khăn. Chú ý tránh đầu tư khoản lớn trong tuần.
Đối với nữ giới: Phòng rủi ro trong sinh hoạt, lúc ra ngoài cho bản thân và thân thích. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm hay việc học nên phải thêm lao tâm, lao lực. Không nên bỏ dở dự án cũ vì cơ may thực hiện sẽ tới trong tương lai. Cần hạn chế chi tiêu vì tài chính sẽ cần thiết cho đầu tư trong tương lai gần.
Đối với các vị cao niên: Tài chính không như ý nhưng thân tâm thoải mái và năng động, lạc quan đón mùa xuân mới.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Mùi cảm thấy về sự nghiệp có nhiều diễn biến lạc quan. Coi chừng sức khỏe hay rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình hay về giấy tờ hay thi cử, phỏng vấn nhưng khó tránh chút ưu tư và băn khoăn trong giao tế. Sự nghiệp hanh thông dần nhờ yếu tố mới thích hợp với khả năng và hy vọng có cơ may đón chờ. Di chuyển hay lúc làm việc cũng như trong ẩm thực cần giữ chừng mực.
Đối với nữ giới: Khi ra ngoài nên thận trọng và ở trong nhà phòng hỏa hoạn và rủi ro. Có niềm vui tinh thần nhưng áp lực tiền bạc không nhẹ. Tình cảm trong nhà có chút sóng gió cần hòa giải. Coi chừng sức khỏe như đau nhức hay rắc rối về bài tiết. Đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có rắc rối về tiêu hóa. Có cơ hội tiệc tùng, hội họp cộng đồng, thăm viếng… nên tinh thần cảm thấy thư thái.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Thân vào cuối tuần mưu sự thuận lợi. Áp lực việc làm và gia đình giảm nhưng tài chính chưa sáng như ý.
Đối với nam giới: Tài chính khả quan dần, nhờ có kế hoạch cắt giảm chi tiêu và có ngoại tài. Tinh thần thoải mái nhờ việc làm khả quan. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu thân tâm mệt mỏi sau nhiều bận rộn cuối năm cũ và đầu năm mới.
Đối với nữ giới: Có tin vui về bè bạn hay thân thích hoặc từ một công việc đang theo đuổi hoặc được người quan tâm khuyến khích. Có quý nhân bước đầu phù trợ về việc làm nhưng không thành công trong hùn hạp tài chính. Đề phòng tranh cãi hay rủi ro khi di chuyển, gây tổn hại cho an khang bản thân.
Đối với các vị cao niên: Có thể phải hao tốn cho việc sửa nhà, máy móc hay làm vườn chuẩn bị trồng tỉa. Tình cảm vui nhờ trong ấm, ngoài êm.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Dậu cảm thấy nhiều rắc rối trong sự nghiệp và tài chính thì mức trồi sụt chưa giảm.
Đối với nam giới: Có xáo trộn cần giải tỏa với người thân hay bè bạn để chuyên tâm vào thực hiện mục tiêu trong năm. Lý do: phần lớn vì thiếu sự cộng tác hữu hiệu của thân thích và đồng sự. Tài chính chưa có hướng tiến mới lạc quan, cung Mệnh còn Hao tinh rình rập. Tình cảm có nhiều rắc rối cần tự chế và chừng mực chọn lựa.
Đối với nữ giới: Cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa ngay ba tháng đầu năm. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn hay giải trí quá mức. Tình cảm có nhiều dao động cần bình tĩnh đối phó. Chưa có quý nhân hay cơ may phù trợ về việc làm hay việc học nên phải lấy cố gắng bản thân làm chính. Có thể thay đổi nơi cư ngụ hay trường sở hay bận rộn thăm viếng hoặc hội họp…
Đối với các vị cao niên: Tài chính chưa vượng như ý nhưng không tạo áp lực vì tinh thần phấn chấn. Có hứng thú trong việc sáng tạo và góp sức cho cộng đồng.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Tuất cảm thấy sự nghiệp cuối tuần không lạc quan bằng đầu tuần, tài chính có hao thoát gây một chút khó khăn cho dự tính.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn do nguyên nhân khách quan từ kinh tế bên ngoài nên chưa ở tình trạng như ý. Công việc có khó khăn trước mắt, chỉ nên cải thiện giao tế và chờ đợi hoàn cảnh thích hợp hơn phù trợ thực hiện dự án. Coi chừng có dây dưa tới tranh cãi hay tranh tụng.
Đối với nữ giới: Chưa có tin vui về một dự án đang thực hiện, vẫn cần kiên tâm giải quyết khó khăn từng bước một… Hy vọng hướng mới sẽ có quý nhân phù trợ. Được người quan tâm và bước đầu hỗ trợ gỡ rối một bế tắc về tài chính. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và mâu thuẫn trong giao tế trong, ngoài.
Đối với các vị cao niên: Coi chừng chứng mất ngủ và áp huyết tăng. Tài chính chưa ổn định nhưng hoàn cảnh sinh hoạt dễ chịu, có thể thảnh thơi chuẩn bị cho mùa hoa nở.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Hợi cảm nhận trí sáng tạo lên cao nên việc làm tăng kết quả nhưng tài chính chưa đắc ý. Có mối lo toan cho người thân.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần, hạch toán đã có kết quả bước đầu giúp thêm tin tưởng. Việc làm êm xuôi và có nhiều hứng thú sáng tạo dù kết quà vật chất chưa xứng tâm, vừa ý. Tình cảm có chút sóng gió, có mối lo cho thân thích, lại chưa hòa giải bên ngoài, nên cải thiện tương quan giao tế để đón cơ hội mới.
Đối với nữ giới: Có tin vui về một thương lượng tài chính hay giấy tờ đang cần giải quyết. Công việc bình thường nhờ tinh thần hưng phấn hơn. Đừng quên hòa hài giữa giải trí và làm việc, quá thiên một mặt sẽ bỏ lở cơ hội xây dựng sự nghiệp. Tình cảm có vướng mắc, nên tự chế đừng quyết định vội vàng trong lúc xúc động. Vẫn cần hạn chế chi tiêu, khoan đầu tư các khoản lớn hay dấn thân vào đỏ đen.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về sức khỏe bản thân nhưng lại có mối lo toan cho thân thích. Được tài trợ và nhiều cơ hội hội họp.

Tin tức khác...