Tử vi

Tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Tý về tài chính vào cuối tuần có dấu hiệu tăng khoản chi và sự nghiệp thêm áp lực.
Đối với nam giới: Việc làm chưa có hứa hẹn thay đổi theo hướng tốt. Giao thiệp bên ngoài gặp nhiều mâu thuẫn nhưng trong nhà có chuyện vui. Tài chính bớt thiếu hụt do các khoản chi tiêu không vượt quá dự trù, tuy nhiên vẫn nên hạn chế đầu tư, mua sắm các khoản lớn và tránh nhập cuộc đỏ đen vì mệnh cung có hao tinh rình rập.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp khó phát triển vì thiếu cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc dù ổn định nguồn chính nhưng đầu tư phải thận trọng, chi tiêu phải trong vòng hạn chế vì áp lực tài chính chưa giảm. Tình cảm đa sắc thái nhưng khó tránh phiền phức, hiểu lầm và ghen ghét.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội hội họp cộng đồng và dự các cuộc vui. Có khả năng di chuyển: du lịch, thăm viếng nhưng ra ngoài phải phòng giữ an khang.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Sửu vào cuối tuần tạm ổn định về sự nghiệp, tài chính cũng thoáng hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Tài chính nguồn chính giảm, khoản chi chưa giảm. Cần lo thanh toán nợ nần và tiết kiệm để tháng sau giảm áp lực. Chưa thể thực hiện kế hoạch đầu tư lớn hoặc mua sắm như dự tính. Việc làm giảm áp lực nhưng cũng giảm thu hoạch. Coi chừng có sự thay đổi trong sinh hoạt, trong kế hoạch hoặc với người cộng tác cần ứng phó. Được người hiểu mình thông cảm.
Đối với nữ giới: Coi chừng tin buồn về một người thân. Sự nghiệp bớt dao động, nhưng có thay đổi phải tăng thêm tâm, lực mới hy vọng thành tựu. Tiền bạc chưa vững nhưng hy vọng được tài trợ, nhận quà cáp hay phần thưởng. “Nhân hòa vạn sự hưng,” nên hòa giải trong ngoài để dốc tâm cho công việc.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội vui chơi, tiệc tùng nhưng cần giữ chừng mực vì sức khỏe kém ổn định nhất là lúc thời tiết khắc nghiệt và khi ra ngoài.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Dần vào cuối tuần sự nghiệp xuất hiện áp lực. Tiền bạc cũng có vấn đề, cần tiết kiệm hơn nữa.
Đối với nam giới: Tài chính chưa sáng như ý. Sự nghiệp có yếu tố mới như đổi việc hay bớt lương, mức cạnh tranh cao, khó phát huy khả năng. Cần kiên nhẫn chờ thời. Tình cảm có hiểu lầm cần giải tỏa nhờ những cuộc hội họp, chung vui cuối tuần. Tránh xa các thú tiêu khiển gây hại cho sức khỏe vì mệnh cung có Bệnh phù.
Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt phi hoặc tranh cãi do ghen ghét hay do vô tình gây mâu thuẫn trong giao tế. Tài chính chưa ổn vì có khoản chi tiêu dành cho thân thích hay bệnh hoạn. Nhiều cơ hội họp bạn và giải trí nhưng nên tự chế cảm xúc tránh mâu thuẫn với người xung quanh. Đường sự nghiệp có chuyển đổi. Có cơ hội thư giãn thì nên nghỉ ngơi qua các cuộc thăm viếng hoặc du lịch.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và nên hoạt động và lạc quan để chuẩn bị đón mùa hoa nở.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Mão về sự nghiệp bình thường, tài chính tuy chưa hưng vượng như ý nhưng khoản chi đã giảm.
Đối với nam giới: Sự nghiệp diễn tiến bình thường, chưa nên thay đổi dự án mà cứ theo hướng cũ. Có mâu thuẫn về tài chính với thân thích và chút rắc rối về tiền bạc nhưng có thể giải quyết xong. Nhưng nhìn chung cuối tuần mức ổn định không bằng đầu tuần. Di chuyển nhiều như du lịch hay do việc làm hoặc thăm viếng. Nên hòa giải một hiểu lầm với người thân.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng, tránh rắc rối hay rủi ro. Chưa có cơ may hỗ trợ, trong việc làm khoan hãy thực hiện kế hoạch lớn. Tài chính tạm ổn nhưng chưa thể mua món đồ bạn muốn vì giá cao hoặc món hàng không tốt. Không nên tiếp cận sông nước ao hồ vì mệnh cung có hóa kỵ. Được tài trợ hoặc nhận tặng vật.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi. Có tin vui như nhận phần thưởng hay quà biếu. Cần điều hòa trong sinh hoạt và chừng mực trong ẩm thực.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Thìn, vào cuối tuẩn, nhàn nhã hơn và nguồn thu tăng, khoản chi giảm.
Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường, muốn phát triển như ý phải chờ tương lai gần. Có mâu thuẫn gia đình nên hòa giải và cải thiện tương quan trong ngoài để chú trọng hơn vào công việc cần thiết. Tài chính có dấu hiệu cải thiện nhưng vẫn không nên chơi trò may rủi hay đầu tư các khoản nhiều nguy cơ vì dấu hiệu hao thoát vẫn còn.
Đối với nữ giới: Tình cảm kém êm đềm, được người quan tâm nhưng cũng gây sóng gió trong giao tế. Ra ngoài hay di chuyển nên thận trọng. Đề phòng hỏa hoạn hay hư hỏng đồ đạc hoặc máy móc. Có thể bị dị ứng hay đau răng hoặc xương cốt nhưng tình trạng giảm dần vào cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Cần cải thiện giao thiệp bên trong và bên ngoài. Phòng rủi ro trong nhà hay khi ra ngoài lúc thời tiết khắc nghiệt và giao thông khó khăn.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Tỵ tiếp tục chuyển thấp về sự nghiệp và tài chính.
Đối với nam giới: Có tin không vui về tài chính như bớt thu nhập, lo công nợ hay không có ngoại tài. Hơn nữa nhu cầu cho bảo trì, sửa chữa máy móc nhà cửa hay thuốc men gia tăng. Việc làm hay sự nghiệp nói chung khó phát triển như ý: việc it, thu nhập giảm, cạnh tranh tăng. Chưa có cơ may phát triển tài năng về dự án tâm đắc đang thực hiện. Có tin buồn về người thân hay bè bạn.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng, nhất là nếu lái xe hay bơi lội, leo trèo…Tình cảm buồn phiền hoặc lo âu do bên trong chưa êm, bên ngoài có mâu thuẫn. Chưa có cơ may cải thiện việc làm để tăng thu nhập. Khó tìm nguồn phụ. Chi tiêu tiếp tục lũy tiến, khiến mệt mỏi về nợ nần. Nhưng thử thách sẽ qua mau. Hãy bền tâm tĩnh trí. Có khả năng tranh cãi hay bị phạt.
Đối với giới cao niên: Bài tiết có chút rắc rối cần theo dõi sớm. Nên hòa giải với con cháu hay đồng nghiệp để có hạnh phúc chung vui, đoàn tụ.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Ngọ vào cuối tuần tài chính hao thoát hơn, bận rộn hơn và nhiều âu lo do áp lực bên ngoài.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới nhưng trong tuần phải bỏ ra công sức nhiều hơn mới hoàn thành nhiệm vụ. Tình cảm hài hòa dần, bớt bận tâm giải quyết rắc rối. Tài chính vẫn còn chi nhiều hơn thu, tránh đầu tư hay mua sắm các khoản nhiều nguy cơ. Hao tinh rình rập phải coi chừng thú vui đen đỏ!
Đối với nữ giới: Vất vả trong việc làm và trong gia đình nhưng gặt hái được một số thành quả đầu năm. Đầu tuần bớt mâu thuẫn với người thân và thêm vui vẻ với bạn bè nhưng cuối tuần cần chừng mực trong ngôn ngữ và cảm xúc. Có quý nhân hẹn giúp đỡ về tài chính nhưng chưa có kết quả ngay, nên hạn chế vay mượn hay đầu tư hoặc chơi trò may rủi. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt nhất là khi ra ngoài. Có tin vui từ xa hoặc về thành công của người thân hoặc do giấy tờ, nhà đất hoặc nhận tặng vật.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi người của tuổi Mùi vào cuối tuần việc làm giảm áp lực, tài chính khả quan nhưng sức khỏe có chút rắc rối cần theo dõi
Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển chưa như ý nhưng tạm thời chưa có gì phải lo vì cuối tuần thoải mái hơn. Tài chính ổn định dần nhờ có chút ngoại tài và khoản chi giảm. Được người khác phái quan tâm nhưng chưa thể quyết định dấn thân mà còn nhiều thử thách cần vượt. Trong tuần tránh rắc rối về giao tế, kể cả với pháp luật.
Đối với nữ giới: Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Nên hạn chế di chuyển xa nhất là tiếp cận sông nước. Sức khỏe có vấn đề như ho suyễn hay đau nhức. Tài chính có dấu hiệu khả quan dần nhờ được tài trợ hay chi tiêu giảm và hy vọng chút ngoại tài. Tuy nhiên vẫn cần bớt chi các khoản không cần thiết và lấy tiết kiệm làm đầu.
Đối với giới cao niên: Ầm thực và giải trí cần chừng mực. Có tin buồn từ xa hay gặp trở ngại về một dự án đang thực hiện.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Thân vào cuối tuần về mặt tài chính tạm ổn định nhưng công việc gây bận rộn và ưu tư.
Đối với nam giới: Sự nghiệp vẫn thăng trầm cho tới cuối tuần, hy vọng có thay đổi phấn khởi. Tài chính tạm ổn nhưng cần hạn chế chi tiêu những khoản không phải nhu cầu và cần chám dứt ngay các trò kiếm tiền phiêu lưu. Không nên quá xúc động gây tranh cãi. Ra ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có tin không vui trong giao tế, nên “một câu nhịn là chín câu lành.” Chưa phải lúc đầu tư quá mức hay tiêu xài vung tay mà đợi sang tháng mới thuận tiện hơn. Sức khỏe có chút rắc rối về xương cốt nhưng tình trạng chỉ nặng lúc giao mùa. Tình cảm kém tươi vui nhưng có người quan tâm và khuyến khích, nên lạc quan và thư giãn chờ mùa hoa nở.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Có cơ hội tiệc tùng và bận rộn thăm viếng. Nên tiết kiệm và biết hòa đồng và hài lòng với hoàn cảnh đang có trong tay.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Dậu về nhiều mặt có thể giúp hưởng một tuần tạm bình ổn về sự nghiệp cũng như về tài chính.
Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng, coi chừng rủi ro khi làm việc hay khi ra ngoài khi đường trơn, giá lạnh. Có cơ may trong việc làm nên được hưởng thành quả nhiều mà cố gắng ít. Tài chính tạm ổn nhưng chưa có hy vọng có ngoại tài cuối tuần. Nên tránh cảm xúc quá mức khiến gây mâu thuẫn trong giao tế, trong nhà cũng như ngoài xã hội.
Đối với nữ giới: Giải quyết một vấn đề tranh cãi và một rắc rối về công việc. Mối lo cho thân thích và bản thân khiến thân tâm chịu áp lực. Hoàn cảnh cuối tuần gây chút rắc rối, chỉ nên làm những việc có thể làm và tránh việc nên tránh. Thành quả cuối tuần tuy chưa như ý nhưng có người giúp đỡ nên được coi như tạm ổn. Di chuyển nhiều do du lịch hay do kinh doanh hoặc thăm viếng..
Đối với giới cao niên: Một tuần tinh thần thoải mái dù tài chính không như ý. Nhưng được thăm hỏi và săn sóc, tặng quà cáp mời hội họp hoặc chung vui.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Tuất giúp quý vị được hưởng nhiều thành tựu trong công việc cũng như về tài chính. Tuy nhiên sức khỏe khó ổn định.
Đối với nam giới: Việc làm không tiến triển khả quan, áp lực trên đường sự nghiệp tăng nhưng hoàn thành dù phải tăng lao tâm, lao lực. Tài chính vào cuối tuần diễn ra tình trạng chi nhiều thu ít vì máy móc hư hỏng, buôn bán ế ẩm nợ khó đòi. Còn tình cảm cũng gặp nhiều xáo trộn, bên trong cũng như bên ngoài. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nữ giới: Tinh thần kém thoải mái vào cuối tuần vì nhiều lo âu về tài chính và việc làm. Tuy nhiên, có người quan tâm giúp đỡ ý kiến cải thiện công việc hoặc tài trợ tài chính. Tình cảm phức tạp nên tự chế và chừng mực cư xử. Có cơ hội tiệc tùng, hội họp. Có tin vui về một công việc đang thực hiện hay về người mình quan tâm.
Đối với giới cao niên: Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Cần thận trọng trong ẩm thực. Có tin vui về giấy tờ hay về thân thích.

 

Vận trình tuần cuối tháng giêng năm Kỷ Hợi của người tuổi Hợi giúp quý vị gặp nhiều cơ may về tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Tiền bạc khả quan nhưng có nhiều khoản tiêu pha ngoài kế hoạch vào dịp cuối tuần. Coi chừng ho hay viêm họng và khi di chuyển nên chừng mực. Nhận tin vui về thành quả sự nghiệp cũng như về sức khỏe, giải tỏa áp lực tinh thần đè nặng.
Đối với nữ giới: Sức khỏe ổn định dần, nhất là chứng dị ứng hay đau nhức suy giảm. Tài chính ổn định hơn. Có ngoại tài vào cuối tuần. Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nên tự chế trong giao tiếp để tránh phiền phức như gây mâu thuẫn hay nạn khẩu thiệt thị phi, gièm pha, ghét bỏ.
Đối với giới cao niên: Được người thân săn sóc và cộng đồng nể trọng. Có cơ hội du ngoạn hay thăm viếng. Tiền bạc nhờ được tài trợ nên cuộc sống thoải mái và lạc quan.

 

Tin tức khác...