Tử vi

Tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi

Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi về sự nghiệp có dấu hiệu khả quan, áp lực tài chính tăng dần cho tới cuối tuần.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định vì tu sửa nhà cửa hay máy móc, thanh toán nợ nần hay bước đầu chuẩn bị cho một sáng kiến mới. Việc làm bước đầu có hướng mới, nhưng kết quả chưa cao, cần tiếp tục phát huy óc sáng tạo và sự kiên tâm. Thận trọng khi làm việc, nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu, nhất là giúp thân thích. Công việc đổi mới, có cơ hội trổ tài và được sự hỗ trợ của quý nhân. Có đề nghị tốt về hợp tác. Coi chừng tình cảm có sóng gió. Phòng ho suyễn hay đau nhức. Hy vọng quà tặng hay được mời mọc tiệc tùng.
Đối với giới cao niên: Tài chính bình thường. Có cơ hội đoàn tụ và chung vui hay hội họp với thân hữu. Nhưng cần chừng mực trong ẩm thực.

 

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi mọi việc chưa đi vào quỹ đạo như mong muốn nhất là cán cân chi thu vẫn khó thăng bằng.
Đối với nam giới: Có thể bị nhức răng hay nhức khớp. Tiền bạc kém ổn định, khoản chi từ cuối năm gây áp lực cho đầu năm, do đó không thể đỏ đen hay hùn vốn hoặc mua sắm khoản lớn. Việc làm chưa khả quan vì việc ít thu nhập giảm. Phòng rủi ro khi lái xe, tranh cãi với bạn bè hay thân quyến.
Đối với nữ giới: Tình cảm chưa êm đềm vì mâu thuẫn cuối năm khiến gây hiểu lầm và tranh cãi dù đã sang năm mới. Trong tuần có cơ hội tăng an vui và thông cảm trong nhà và bên ngoài chớ nên bỏ qua. Có thể thay đổi trong kế hoạch đầu năm liên quan tới việc làm hay liên hệ tình cảm khiến có chút áp lực. Phòng ho vì dị ứng hay cảm lạnh.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn. Có tin vui về đoàn tụ, được thăm hỏi và săn sóc ân cần.

 

Vận trình người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi hy vọng giảm nhiều áp lực về công việc. Tài chính có nhiều thoải mái hơn và bớt hao tài. Tuy nhiên, khó tránh áp lực về tình cảm.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển sẽ phải thêm lao tâm lao lực nhưng có triển vọng. Cần kiên nhẫn sẽ có cơ hội mới. Nên thư giãn và bảo vệ sức khỏe. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự định. Còn cần nhiều thời gian và tâm huyết mới thực hiện được. Có chuyện không vui trong gia đình hay mâu thuẫn với bè bạn.
Đối với nữ giới: Giao tế rắc rối vì người thân, quen hiểu lầm. Tình cảm biến chuyển có áp lực vì sự chọn lựa giữa cũ và mới. Thận trọng và công bình trong chọn lựa. Tài chính chưa ổn định, tuy bớt hao thoát bất ngờ nhưng lại có nhu cầu chi tiêu cần thiết như sửa chữa hoặc cho thuốc men hay tài trợ.
Đối với giới cao niên: Cần chăm lo sức khỏe và giữ vững tinh thần, duy trì sự chừng mực và ôn hòa để hưởng trọn nguồn vui gia đình và năm mới.

 

Vận trình người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi về sự nghiệp tiến triển khả quan. Nhưng cần đề phòng có suy thoái về tài chính trong một toan tính kiếm tiền không thành công như ý.
Đối với nam giới: Chưa có thể đổi việc theo hướng như ý, hãy duy trì kế hoạch cũ vì đang tiến triển dù chậm. Cuối tuần khả năng thu hoạch hy vọng tăng cao. Nên hòa hoãn trong giao tế và chừng mực trong xúc động vì đã bận rộn cái thân thì đừng để cực cái tâm. Cần thư giãn và suy nghĩ chín chắn khi đầu tư. Áp lực tài chính tăng, thu vén, ổn định là cần.
Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu thất thu nên cần phải củng cố hơn là vội vàng bung ra. Đừng quên mệnh cung còn Hao tinh gây rắc rối phần nào. Có đề nghị cộng tác và có sự giúp đỡ của quý nhân cải thiện công việc nên đắn đo trước khi chấp nhận. Tình cảm có chút sóng gió, cần “chín bỏ làm mười.”
Đối với giới cao niên: Có cơ hội nghỉ ngơi thoải mái và tìm thứ giải trí nhẹ nhàng. Một tuần vui vầy sum họp.

 

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi về công việc có áp lực, phải thêm lao tâm, lao lực mới hoàn thành. Tài chính từ cuối năm hao thoát nhiều nên đầu năm mới phục hồi được vài phần. Cần tiết kiệm thêm chờ cơ hội đầu tư mới.
Đối với nam giới: Chưa có ngoại tài, khoản chi chỉ giảm chứ chưa tiết kiệm được. Còn việc làm có nhiều áp lực như đổi nơi làm, chuyển việc mặc dù kết quả việc làm tạm được. Thận trọng trong mọi sinh hoạt, phòng rủi ro khi làm việc và lúc du ngoạn ngoài trời như câu cá, leo núi hay bơi lội.
Đối với nữ giới: Tình cảm hài hòa, gia đình đoàn tụ chung vui và được người thông cảm. Có tin vui về một công việc xã hội hay tôn giáo mà mình tham dự. Tuy chưa có quý nhân phù trợ trong công ăn việc làm nhưng bản thân đã giải quyết được nhiều vướng mắc của tháng trước. Đề phòng rủi ro mất mát tài vật hay hao tốn bảo trì hoặc sửa chữa nhà cửa hay máy móc hoặc chi cho nợ nần…
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhất là trong ẩm thực và vận động. Gia đình thêm người hay có tin mừng con cháu thành công.

 

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi về sự nghiệp khó giữ bình thường, trong khi tiền bạc chi nhiều hơn thu. Khó khăn sẽ kéo dài nên phải có ngay kế hoạch tiết kiệm.
Đối với nam giới: Có tin buồn trong họ hàng hay bè bạn. Làm nhiều, thân tâm vất vả, hao tốn thời gian nhưng thành quả không như ý. Tài chính kém ổn định chưa nên mua sắm khoản lớn và tham lam đầu tư các hạng mục nhiều may rủi kể cả dấn thân vào đen đỏ. Khó tránh sự cạnh tranh nhưng bản thân nên “dĩ hòa vi quý”.
Đối với nữ giới: Việc làm áp lực tăng nhưng cố gắng bản thân cũng tăng nên duy trì được thành quả khiêm tốn. Có khoản chi tiêu cho sửa chữa và bảo trì hoặc cho thuốc men, nợ nần… Nên nghỉ ngơi, giữ sức khỏe, trọng sự an toàn và gạt bỏ suy nghĩ. Được người thông cảm và chia sẻ ưu tư.
Đối với giới cao niên: Một tuần có nguồn vui bè bạn, thân quyến họp mặt hoặc thăm viếng. Đừng để tinh thần chịu áp lực, nên thư giãn.

 

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi khó tránh áp lực trong việc làm, phần lớn do môi trường cạnh tranh và hoàn cảnh khách quan. Tuần này nên phòng hao tài, tốn của vì một toan tính đầu tư hay mua sắm thiếu chín chắn.
Đối với nam giới: Tình cảm có sóng gió trong nhà cũng như giao tế bên ngoài, nên bình tĩnh và chừng mực giải tỏa. Công việc kém trôi chảy vì khó khăn này sinh, lại có món chi tiêu bất ngờ về sửa chữa và bảo trì, nợ nần lại bế tắc trong thu lời. Đừng vội vàng, khoan nóng lòng mà nên thủ giữ hơn là bung ra. Nên thận trọng trong khi lái xe hoặc leo trèo hoặc bơi lội.
Đối với nữ giới: Phòng rủi ro cho bản thân và trẻ nhỏ do mình quản lý. Cũng nên sớm theo dõi chứng trạng bất thường trên cơ thể để bảo vệ an khang. Có cơ hội đổi chỗ ở hay thăm viếng, hội họp nên tham dự để giải tỏa áp lực tinh thần. Tài chính hao thoát, nhưng có nguồn thu mới. Tuy tình cảm đẹp, có niềm vui đoàn tụ nhưng chưa tìm được kẻ thông cảm và chia sẻ tâm sự.
Đối với giới cao niên: Đề phòng ho cảm và di chuyển cần thận trọng. Có tin vui trong gia đình như được săn sóc, nhận quà cáp và sum họp.

 

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi tiếp tục có áp lực về tiền bạc tuy không kéo dài và không gây khó khăn nhưng tạo ưu tư nhất thời. Nên bình tĩnh tiếp tục kế hoạch thủ giữ và tiết kiệm.
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực thay đổi và mức cạnh tranh tăng thêm. Nên thủ hơn công, nên tĩnh hơn động, để qua giai đoạn có chút khó khăn. Hao thoát trong dự tính về tiền vì nợ khó đòi, thương lượng tài chính bế tắc…Tiếp tục theo đuổi kế hoạch cũ vì sẽ sớm ra khỏi bế tắc.
Đối với nữ giới: Tiền bạc hao thoát và sự nghiệp có khuynh hướng đổi thay gây bất lợi nhưng có quý nhân hứa giúp đỡ và nhờ cố gắng của bản thân nên mọi thử thách sẽ qua mau. Có tin vui trong gia đạo nhưng trong giao tế bên ngoài phòng khẩu thiệt thị phi. Đừng quên “hòa khí sinh tài!”
Đối với giới cao niên: Cẩn thận khi di chuyển và phòng ho suyễn. Có thể đi xa nghỉ ngơi. Đề phòng thất lạc đồ đạc, mất tài vật hay mua lầm một món đồ.

 

 

Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi về sự nghiệp và tài chính chưa thoát khỏi áp lực của những ngày cuối năm nhưng khó khăn chỉ là tạm thời vì giai đoạn hanh thông sắp tới.
Đối với nam giới: Tài chính kém bình thường nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho tu sửa, nợ nần và thuốc men. Phòng tranh cãi trong nhà cũng như với bè bạn, đồng nghiệp. Việc làm chưa bớt trở lực và chưa có cơ may phát huy khả năng. Sức khỏe có xáo trộn cần điều độ và chừng mực trong mọi sinh hoạt kể cả khi vui chơi, giải trí,
Đối với nữ giới: Chưa có cơ may khuếch trương sự nghiệp nhưng hướng tiến đã dần dần hé lộ. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì sửa chữa nhà cửa, xe cộ, giải trí, thanh toán nợ nần hay vì việc xã hội. Chưa có quý nhân phù trợ nhưng có người thông cảm và khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Chừng mực sinh hoạt và ẩm thực, thức ngủ, để thân tâm có điều kiện tăng nguồn an lạc. Nhận tin vui về sự nghiệp, nhất là do hoạt động cộng đồng hay tôn giáo.

 

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi hy vọng sự nghiệp biến chuyển khả quan, dù tiền bạc mới dần dần ổn định chi tiêu sau dịp lễ lớn.
Đối với nam giới: Kế hoạch có thể thay đổi vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài. Tài chính chưa như ý vì nhiều khoản nợ nần phải thanh tóan dù nguồn thu ổn định. Di chuyển nên thận trọng vì có khả năng gặp chút rắc rối như tranh cãi hay rủi ro. Tình cảm êm đềm, có nguồn vui với người thân nhưng coi chừng mâu thuẫn bên ngoài.
Đối với nữ giới: Tiền bạc trong tuần tạm ổn định nhờ nguồn thu vững nhưng vẫn phải chi nhiều cho nợ nần từ những tuần trước. Việc làm thuận hơn, kết quả nhiều hơn. Có nguồn vui trong gia đình dù bên ngoài có mâu thuẫn trong giao tế. Cần cải thiện xã giao bằng cách tham dự chung vui, hội họp hòa giải. Có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.
Đối với giới cao niên: Đừng quên “nhân hòa vạn sự hưng”. Sức khỏe có rắc rối về tiêu hóa hay ho suyễn nhưng được săn sóc và chăm nom.

 

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi mọi mặt giảm hẳn áp lực giúp tinh thần phấn chấn vạch kế hoạch cho tân niên. Tuy nhiên, phòng rủi ro hay ho suyễn hoặc đau răng lợi hoặc chân tay.
Đối với nam giới: Việc làm biến chuyển dù khởi đầu phức tạp ngoài kế hoạch nhưng xuôi dần và hy vọng đạt thành quả bước đầu. Tài chính cũng ổn định dần dù vẫn cần quản trị chặt chẽ tài chính. Tình cảm màu hồng nhưng cần tự chế vì được quan tâm quá mức cũng dễ gây hệ lụy.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp giảm áp lực giúp thân tâm thanh thản hơn dù nguồn thu giảm chút ít. Vẫn cần phòng hao thoát tài chính. Sức khỏe có chút vấn đề về đau nhức. Gia đình hài hòa và thông cảm, tăng nguồn hạnh phúc đoàn tụ nhờ giải trí chung vui. Phòng rủi ro khi ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Cần sống điều độ và thư giãn tinh thần. Có thể di chuyển và đi xa như du lịch. Sức khỏe chưa ổn định nhưng chỉ là rắc rối nhỏ nơi chân tay hay răng miệng.

 

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng giêng năm Kỷ Hợi hy vọng có phần hanh thông về sự nghiệp, tuy tài chính hạn chế và sức khỏe chưa bình ổn.
Đối với nam giới: Một tuần rảnh rang nhiều, nhàn nhã hơn tuần trước, nhưng thu hoạch không có kết quả như mong muốn. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát kể cả nguồn chính lẫn nguồn phụ. Tuy nhiên cuối tuần hoàn cảnh kinh tế dễ chịu hơn. Điều cần là thận trọng gìn giữ sức khỏe và an toàn.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui, được người quan tâm đến an khang. Áp lực việc làm giảm, tiền bạc ổn định hơn trước nhưng chưa thể đầu tư các khoản lớn vì vẫn có nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch cho bảo trì và sửa chữa, chưa thể mua hay bán món đồ như dự định.
Đối với giới cao niên: Gia đình đoàn tụ. Sức khỏe chưa khả quan. Đề phòng khi di chuyển và bệnh do thời tiết thay đổi khắc nghiệt gây ra khiến ho suyễn hay đau nhức chân tay.

 

Tin tức khác...