Tử vi

Tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi

Người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình hy vọng tài chính ổn định dần và sự nghiệp có biến chuyển tích cực.
Đối với nam giới: Đầu năm ra quân tuy chưa đại thắng lợi nhưng có thành quả khả quan. Nhìn chung việc làm có biến chuyển theo hướng khích lệ dù chưa như mong muốn. Tài chính chỉ tạm ổn định, vẫn phải bớt chi dần dần và chỉ có thể thử thời vận ở mức giải trí chứ chưa thể coi như nguồn tăng thu vì sẽ gây hao thoát.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm hay có quý nhân hứa giúp đỡ tuy kết quả chưa có ngay nhưng giúp lên tinh thần và tăng niềm tin vào năm mới. Tiền bạc tăng thu nhưng cũng bội chi nhiều khoản bất ngờ. Khoan có kế hoạch đầu tư mới và chưa mua được món đồ như dự tính.
Đối với giới cao niên: Có tin vui đầu năm. Tài chính ổn định nhưng sức khỏe có vấn đề tiêu hóa.

 

Người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu chưa hy vọng bước sang giai đoạn sự nghiệp ổn định và tài chính khả quan.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tạm vững, nguồn phụ không có mà khoản chi đầu năm khó giảm. Sự nghiệp chưa có tin mừng nhờ quý nhân hỗ trợ hay có cơ may. Cần kiên nhẫn, bình tĩnh tránh cãi cọ hay mâu thuẫn trong giao thiệp nhất là với người thân.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Cũng phải phòng hen suyễn hay đau nhức. Tình cảm với người thân chưa êm. Chưa có tin mừng về tiền bạc như tăng thu hoạch, đòi được nợ, nhận tặng vật hay được tài trợ… Phải chi cho việc sửa chữa máy móc, nhà cửa hay thuốc men…
Đối với giới cao niên: Tiền bạc kém vượng lại phải chi nhiều cho giao tế và sức khỏe. Tuy nhiên, có nguồn vui trong gia đình nhờ sum họp và được săn sóc.

 

Người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt hy vọng giảm hao thoát về tài chính. Sự nghiệp bình thường dần.
Đối với nam giới: Cuối năm gặp trắc trở nhưng đầu năm sự nghiệp trôi chẩy dù áp lực bên ngoài khá mạnh. Tài chính tuy khả quan nhưng hao thoát nhiều cho nhu cầu bản thân kể cả giải trí, chung vui. Cần tiết kiệm và giảm đỏ đen vì Hao tinh quy chiếu mệnh cung. Cần sớm có kế hoạch thực hiện mục tiêu đề ra cho năm mới.
Đối với nữ giới: Tình cảm có mâu thuẫn, nhưng đầu năm có cơ hội thăm viếng, hội họp dễ hòa giải để “hòa khí sinh tài.” Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ chưa có, lại chưa đạt được thương lượng tài chính có lợi cho mình. Hơn nữa, vẫn còn nhiều khoản chi tiêu bất ngờ. Đầu tư nên thận trọng, bắt đầu hạn chế mua sắm nhất là khoản chưa cần thiết.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển, thăm viếng hay hội họp ích lợi. Một tuần nhiều biến chuyển, sinh hoạt năng động tạo nguồn vui năm mới.

 

Người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt nên hy vọng tài chính ổn định dần, nguồn thu tăng và công việc có chiều hướng thành tựu khả quan.
Đối với nam giới: Một tuần trí sáng tạo tăng, năng suất tăng, kết quả tốt dù tài chính vừa đủ. Được người quan tâm và khuyến khích, giúp ý kiến trong một kế hoạch quan trọng. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng và tránh tranh cãi hay mắc chuyện thị phi. Cũng phải phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, nhiều cơ hội tụ họp và chung vui giúp lên tinh thần và nguồn say sưa làm việc. Tài chính có sắc thái mới nhờ một sự cộng tác tốt nhưng cần tiết kiệm vì cần chi nhiều khoản cho sửa chữa và một vụ đầu tư quan trọng. Tình cảm có vấn đề nên “chọn mặt gửi vàng.”
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội hội họp và tiệc tùng với bạn bè, thân thích. Thân tâm thoải mái nhưng đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

 

Người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình sẽ có khả năng sức khỏe suy thoái nhưng sự nghiệp có hướng ổn định hay thành công
Đối với nam giới: Áp lực tinh thần gia tăng, nhiều lo nghĩ về tài chính. Tuy nhiên kết quả một việc làm khả quan tạo sự khích lệ. Coi chừng rủi ro trong sinh hoạt và lúc di chuyển kể cả rắc rối sức khỏe. Nên giữ vững sự thanh thàn và niềm tin vì vận mới sẽ tới không xa, lúc đó sự nghiệp và tiền bạc sẽ thăng tiến.
Đối với nữ giới: Cần thư giãn vì sự nghiệp tiến dần tới ổn định dù áp lực bên ngoài tăng và do sức khỏe chưa như ý. Tài chính khó kiềm soát nguồn chi nên gây áp lực nhưng khả quan hơn tuần trước. Kiện khang có vấn đề về hô hấp hay về xương cốt, chân tay hay lưng đau hoặc khó ngủ. Thận trọng bảo vệ thân tâm, theo dõi chứng trạng bất thường, để khi cơ may tới có thể hành động hiệu quả.
Đối với giới cao niên: Óc sáng tạo bén nhậy trong tuần. Tài chính vượng và có tin vui về con cháu hay về việc làm trước đây giúp vui vẻ đón xuân. Phòng ho suyễn.

 

Người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu nên khó tránh tài chính có hướng suy giảm và nhiều việc ưu tư trong tuần khiến thân tâm khó thoải mái..
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính bấp bênh, nguồn phụ không có nên phải tiết kiệm và chưa thể kiếm tiền bằng cách cầu may bất chấp hiểm nguy thua lỗ. Sinh hoạt hay di chuyển cần thận trọng cho dù công việc làm giậm chân tại chỗ. Bình tĩnh là cần vì thử thách chỉ là tạm thời.
Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi và gia đạo có sóng gió vì chưa nhất trí cho việc chi tiêu và và vạch kế hoạch. Công việc kém bình thường nhưng đừng xuống tinh thần trong thời gian có áp lực. Có cơ hội di chuyển xa nhưng tài chính gây lo ngại, nên tiết kiệm tối đa. Phòng đau nhức hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Tài chính kém ổn định. Nhưng có một tuần bình ổn về tinh thần nhờ được quan tâm, săn sóc và tham dự hoạt động cộng đồng.

 

Người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình chưa hy vọng tài chính vượng và tình cảm giảm dao động. Đừng quên “sức khỏe là vàng.”
Đối với nam giới: Đề phòng áp lực nơi làm việc hay nơi học hành gây cho tinh thần căng thẳng. Hạn chế xúc động quá mức để giao hòa với mọi người đón năm mới. Nên tránh đỏ đen hay đầu tư khoản lớn vì Song Hao còn chiếu mệnh cung. Một tuần có cơ hội tri túc, tri nhàn và hoạch định kế hoạch lâu dài.
Đối với nữ giới: Việc học hay việc làm có thử thách. Phòng ho suyễn. Chưa thể đầu tư nhiều trong tuần này, kể cả mua nhà hay mua xe hoặc mua sắm quá mức cũng như dấn thân vào đen đỏ. Tuy được người quan tâm và chia sẻ khó khăn nhưng tình cảm biến chuyển phức tạp dễ gây áp lực và buồn phiền. Hãy lấy thoái làm tiến và bình tâm giải quyết trở lực.
Đối với giới cao niên: Dễ nhiễm cảm cúm hay đau nhức. Có nhiều cơ hội di chuyển, thăm viếng và du lịch. Nhận tin vui về hội họp, đoàn tụ với thân thích.

 

Người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu nên khó hy vọng biến chuyển lạc quan về tiền bạc và về sự nghiệp nhưng sức khỏe tăng tiến.
Đối với nam giới: Tiền bạc và sự nghiệp có biến chuyển mới theo hướng gây áp lực. Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng hay mưu hại, phải nhớ thủ giữ là cần, tiết kiệm là sách lược đúng. Bỏ bớt chất kích thích, nên tăng hoạt động để giúp tinh thần phấn chấn để đối phó với thử thách tạm thời.
Đối với nữ giới: Phòng ho hay viêm họng. Có tin vui từ người thân. Được người khác phái quan tâm. Không nên lạm dụng thuốc men mà nên tận dụng hoạt động để thư giãn thân tâm. Khó tránh một tuần nhiều buồn phiền và mệt mỏi. Di chuyển phải thận trọng nhất là lúc ra ngoài khi trời băng tuyết.
Đối với giới cao niên: Nhận tin vui và sự thăm hỏi hoặc được mời mọc tiệc tùng. Thân tâm nên thảnh thơi đừng vì lo kinh tế mà nản chí. Nên ăn uống và đi đứng chừng mực.

 

Người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng xấu nên chưa hy vọng sự nghiệp có tin vui và tiền bạc giảm hao thoát. Tuy nhiên, có một tuần tình cảm giao hòa.
Đối với nam giới: Hy vọng sớm gặp quý nhân phù trợ hay hay kẻ cộng tác đắc lực trong một công trình mới. Sự nghiệp hiện giờ có sáng tạo nhưng chưa có cơ hội thăng tiến. Có sự hòa hài trong ngoài trong cư xử với thân thích hay giao tế bên ngoài. Tinh thần phấn chấn nhưng cần chú ý đừng quá xông xáo khó tránh cảm hàn.
Đối với nữ giới: Nên tìm cơ hội thư giãn và có thể đi xa nghỉ ngơi. Tiền bạc tạm ổn định nhưng khoản chi tiêu chưa giảm. Được tin vui về một thương lượng tài chính hay sẽ được tài trợ dù kết quả chưa có ngay. Giảm nhiều áp lực về tình cảm giúp có thể vượt thừ thách và tin vào tương lai sắp được cải thiện.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển, thăm viếng, hội họp và thư giãn. Nên đề phòng rủi ro khi ra ngoài kể cả phòng cảm cúm.

 

Người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt hy vọng ổn định về công việc nhưng về tiền bạc khó tránh gây mối lo âu.
Đối với nam giới: Việc làm đã có hướng tốt, nhưng chưa có tin vui về tiền bạc vì trước Tết chi quá nhiều nên cán cân chi thu khó thăng bằng. Có tin gây lo nghĩ về người thân nhưng nguồn vui và bình an sẽ tới, nên yên tâm. Có cơ hội cải thiện giao tế bên trong và bên ngoài qua các cuộc tiệc tùng và hội họp. Phòng cảm cúm và khi di chuyển bên ngoài.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm nên trong tương lai gần gặt hái được thành quả khả quan. Nhưng đừng chủ quan mà cần tiếp tục cố gắng vì áp lực bên ngoài còn mạnh, thử thách còn nhiều. Bên trong êm ấm nhưng bên ngoài có mâu thuẫn. Có thể đầu tư vừa phải trong thận trọng nhưng coi chừng mất mát vì sơ ý hay vụng tính. Phải theo dõi sức khỏe thường xuyên.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và chừng mực giữa làm việc và nghỉ ngơi. Di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài khi thời tiết khắc nghiệt.

 

Người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng tốt hy vọng thuận lợi về tiền bạc nhưng sự nghiệp có áp lực cạnh tranh gây lao tâm, lao lực.
Đối với nam giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều bắt đầu tăng tiến nhờ đòi được nợ và lợi tức gia tăng. Áp lực việc làm gia tăng nhưng thành tựu tốt nhờ trí sáng tạo phát huy cao và huy động được sự tương trợ của người chung quanh. Có thể đầu tư mở rộng tài chính và củng cố sự nghiệp nhưng đừng quên chừng mực và đừng quên toan tính kỹ càng.
Đối với nữ giới: Phòng “tiền mất tật mang.” Có tin mừng về khám sức khỏe hay gia đình thêm người hoặc người thân hay bản thân thành công. Tuy sức khỏe tăng tiến hơn trước nhưng phòng tiết trời khắc nghiệt có thể gây cảm cúm. Nhiều sáng kiến sáng tạo. Có quý nhân phù trợ trong cộng việc mới. Tài chính tạm ổn , có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực…
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Giảm mâu thuẫn với thân thích để thân tâm thư thái hưởng phúc tân xuân.

 

Người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng giêng năm Kỷ Hợi gặp tháng trung bình nên chỉ hy vọng sự nghiệp tạm ổn định, còn tài chính vẫn gặp nhiều áp lực.
Đối với nam giới: Phải chi nhiều khoản ngoài dự trù. Coi chừng mất đồ. Tài chính chưa hồng nhưng đủ xài nên tri túc và vui xuân. Được người quan tâm và thông cảm và giúp đỡ hoạch định kế hoạch trong năm. Cứ yên tâm vì sự nghiệp chuyển dần sang hướng mới tươi sáng và triển vọng.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn. Tình cảm êm đềm, trong thuận ngoài êm nhưng tâm tư chưa bình ổn vì áp lực bên ngoài còn căng và đầu năm chưa nhận được tin mong đợi. Kết quả việc làm được khuyến khích, và tăng niềm tin và hy vọng nhưng cần quản trị chặt tài chính, đừng quá tin người và chủ quan,mà cần tỉnh táo suy nghĩ khi chi tiền. Được người quan tâm và nhận tặng vật hay mời mọc chung vui.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình, hay bè bạn, hoặc từ một hoạt động công ích. Phòng bệnh truyền nhiễm hay cảm cúm.

 

 

Tin tức khác...