Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi

Người tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi, đầu tuần thư thái nhưng cuối tuần tài chính và công việc có trở ngại, thân tâm thiếu thanh thản.
Đối với nam giới: Cần nghỉ ngơi và điều độ kể cả ẩm thực và giải trí. Tiền bạc có nhiều dấu hiệu hao thoát gây chút áp lực. Chờ đợi cơ hội dấn thân trên đường sự nghiệp, trước hết phải tiết kiệm và mở rộng giao tế để có thể nhận biết cơ may. Nhận tin không vui từ thân thích hay bè bạn. Phòng rủi ro.
Đối với nữ giới: Có cơ hội mở rộng giao tế nhưng nên thận trọng từng bước trước đề nghị hợp tác hoặc kết bạn. Cần phải có kế hoạch điều hòa chi tiêu và đầu năm tránh đầu tư bạo tay hay dấn thân vào trò may rủi vì mệnh cung có hao tinh. Thận trọng khi cúng lễ.
Đối với giới cao niên: Hoàn cảnh không như ý muốn, nhưng đừng quên “tri túc thường lạc” (nguồn hạnh phúc sẽ tới nếu đừng đòi hòi quá mức.)

 

Người tuổi Sửu trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi chưa cải thiện về việc làm nhưng tài chính giảm nhiều áp lực.
Đối với nam giới: Giới trẻ cần kiên nhẫn và tiếp tục cố gắng mới có cơ hội thăng tiến trên đường sự nghiệp. Nguồn tiền chính bấp bênh, chưa hy vọng ngoại tài nhưng khoản chi ra đã giảm. Tiếp tục tiết kiệm để đầu tư trong tương lai gần.
Đối với nữ giới: Nên gác bỏ ưu tư về công việc vì sự suy thoái là hiện tượng chung. Tiền bạc kém ổn định, gia đình có chút áp lực khiến kém thoải mái. Nhưng thử thách chỉ là tạm thởi, hy vọng gặp quý nhân thông cảm và giúp đỡ giải quyết bế tắc. Sinh hoạt nên cẩn thận.
Đối với giới cao niên: Thận trọng trong mọi sinh hoạt, nhất là lúc ra ngoài. Gặp cơ hội tốt, được người khuyến khích hoặc hợp tác và có khả năng thực hiện một việc bỏ dở đã lâu.

 

Người tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi coi chừng sức khỏe nhưng tiền bạc và sự nghiệp có hướng mới tạo sự lạc quan trong năm mới.
Đối với nam giới: Tài chính chưa vượng nhưng đã ổn định. Giới trẻ có cơ may chọn lựa sự nghiệp hoặc gặp quý nhân phù trợ. Có tin vui bản thân nhờ thành công trong một mưu sự nhưng thận trọng sức khỏe và khi ra ngoài, tránh rủi ro trong nhà và bảo vệ an khang.
Đối với nữ giới: Đầu tuần có cơ hội mở rộng giao tế và tăng thêm nguồn vui về gia đình và với bè bạn. Tiền bạc tạm ổn định nên thực hiện kế hoạch tiết kiệm và vẫn phải tránh phiêu lưu trong đầu tư hoặc dấn thân vào trò may rủi. Phòng đau nhức kể cả đau răng hay đau mắt.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội sáng tạo và hòa hợp trong ngoài nhưng tiếp tục ăn ngủ chừng mực để bảo dưỡng sức khỏe và an toàn bản thân.

 

Người tuổi Mão trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi về cả hai mặt công việc và tiền bạc hưởng chút thuận lợi và tạo nguồn sáng tạo, lạc quan trong năm mới.
Đối với nam giới: Giới trẻ có cơ hội chọn lựa hướng tiến tới thích hợp và đầy triển vọng nhưng phải tỉnh táo trước biến động bể ngoài gây trở ngại cho việc thực hiện. Có đề nghị mới về việc làm hay được tăng lương, thăng chức hay bắt tay vào một công việc mới. Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ hay cơ may để bước đầu thực hiện một kế hoạch đầu năm. Tài chính vượng hơn trước, sự nghiệp có hướng mới nhưng coi chừng “dục tốc bất đạt” (vội vàng quá dễ hư việc). Thận trọng khi ra ngoài khi tiết trời khắc nghiệt.
Đối với giới cao niên: Cần chừng mực trong cảm xúc và ngôn ngữ để giao tế hài hòa. Có tin vui về tài chính nhưng có tin buồn ở xa.

 

Người tuổi Thìn trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi việc làm và tiền bạc cuối tuần ổn định hơn đầu tuần nhưng coi chừng giao tế khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Uy tín và thành quả việc làm gia tăng nhưng hao tốn sức khỏe và tài chính. Chưa hy vọng nguồn chính và nguồn phụ ổn định nhưng đầu năm đã giảm chi tiêu. Giới trẻ có nhiều triển vọng trong sáng tạo và mưu sự với bước đầu thành công. Mọi sinh hoạt nên chừng mực.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, giảm khoản chi và có chút ngoại tài. Có tin vui trong gia đình hay tin vui về một thương lượng tài chính hay được tài trợ nhưng coi chừng giao tế có sóng gió nhất là với người xung quanh. Cần chọn mặt gửi vàng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đoàn tụ, hội họp chung vui cuối tuần nhưng nên chừng mực trong cư xử để tránh mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn hay cảm xúc quá mức hoặc rủi ro bất ngờ.

 

Người tuổi Tỵ trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi, về cuối tuần có rắc rối về tài chính và việc làm khiến thân tâm khó thoải mái.
Đối với nam giới: Đầu tuần hanh thông nhưng cuối tuần có áp lực. Chưa gặp quý nhân phù trợ hay cơ may tới tay nên việc làm và học hành kém hanh thông. Đầu tuần được hưởng nhiều tiện nghi nhưng áp lực gia tăng vào cuối tuần. Nên chừng mực hành động và đừng quá nôn nóng gây thêm áp lực.
Đối với nữ giới: Tài chính đầu tuần tiếp tục ổn định, công việc diễn tiến êm xuôi nhưng cuối tuần có nhiều khó khăn gây bận tâm và mệt mỏi. Coi chừng khi lái xe hay di chuyển và tránh khẩu thiệt thị phi trong nhà cũng như bên ngoài do áp lực vật chất gây ra.
Đối với giới cao niên: Được quan tâm và săn sóc nhưng di chuyển nên thận trọng và cần đề phòng ho suyễn hay nhức khớp.

 

Người tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi áp lực giảm và kết quả việc làm tăng, sức khỏe tốt nhưng tinh thần kém thoải mái vì nhiều ưu tư cho bản thân và thân thích,
Đối với nam giới: Giới trẻ bắt đầu vận hội mới, tình cảm hăng say, nhiều tự tin và óc sáng tạo phát huy. Tuy nhiên khó tránh áp lực cạnh tranh và giao tế gặp áp lực, đối nội cũng như đối ngoại. Di chuyển và sinh hoạt cần thận trọng, đừng quá vội vàng, tham vọng quá mức mà hỏng việc.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro cho bản thân và thân thích. Phòng càm cúm hay đau nhức. Tiền bạc có dấu hiệu giảm hao thoát và có thể tiết kiệm. Giao tế mở rộng, hòa hợp trong ngoải để tình cảm thoải mái hơn. Được người quan tâm và thông cảm.
Đối với giới cao niên: Đổi chỗ ở hay nơi làm văn phòng hoặc sửa chữa máy móc. Tinh thần thoải mái được săn sóc, thăm hỏi, nhận quả cáp hay lời vấn an từ thân thích.

 

Người tuổi Mùi trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi chưa được hanh thông như ý vì vẫn có áp lực về sự nghiệp và tiền bạc. Cần theo dõi sức khỏe kỹ hơn và tìm cơ hội thư giãn để duy trì sự lạc quan, sáng suốt và năng động.
Đối với nam giới: Công việc vẫn giậm chân tại chỗ, có áp lực ngầm và sự cạnh tranh ráo riết. Có dấu hiệu chi tăng vào cuối tuần. Cần tiết kiệm vì thử thách tài chính chưa kết thúc ngay đầu năm. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư, giúp giữ vững tinh thần và tiếp tục giải quyết vướng mắc.
Đối với nữ giới: Vẫn chưa ổn định về tiền bạc nhất là nguồn phụ, chưa có quý nhân phù trợ và chưa nhận được kết quả thương lượng về tài trợ cho một kế hoạch bỏ dở từ cuối năm. Tiếp tục kiên trì và bình tĩnh chờ thời, khoan nóng vội kiếm tiền vì dễ gây thêm hao thoát và tổn sức. Trước mắt là tiết kiệm và tiến lui chừng mực. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Ưu tiên giữ gìn sức khỏe và sinh hoạt thường ngày. Có tin vui trong nhà như thêm người hay người thân thành công.

 

Người tuổi Thân trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi cảm thấy áp lực, tiền bạc chưa giảm và sức khỏe có vấn đề tạo áp lực lên thân tâm. Cần bình tĩnh và “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Đối với nam giới: Sức khỏe có vấn đề cần sớm theo dõi và lái xe hay di chuyển hay cả lúc giải trí phải thận trọng. Cần nghỉ ngơi nhiều. Đừng vì việc làm bấp bênh và có cạnh tranh hay tiền bạc có áp lực mà tạo căng thẳng cho thân tâm. Năm mới còn dài, sự thoải mái sẽ tới.
Đối với nữ giới: Giới trẻ có thể lạc quan với vận hội mới nhờ có người giúp đỡ bước đầu thực hiện kế hoạch mới. Lại có nhiều cơ hội cải thiện giao tế và phát huy sáng kiến, dù hiện tại phải lao lực, lao tâm nhiều hơn để xây dựng nền tảng cho cả năm. Được quan tâm và săn sóc và nên suy nghĩ chân tình của kẻ thông càm với mính
Đối với giới cao niên: Chưa có tin vui về một kế hoạch toan thực hiện và tiền bạc. Nên nghỉ ngơi nhiều và ăn uống nên điều độ và “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

Người tuổi Dậu trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi tiền bạc, việc làm đầu tuần còn áp lực nhưng cuồi tuần dần dần tiền tới khả quan, sức khỏe bình thướng nhưng coi chừng giao tề chưa ổn thỏa.
Đối với nam giới: Đầu tuần còn nhiều áp lực nhưng dần dần thong thả. Công việc sẽ giảm áp lực, chờ đợi cơ hội thăng tiến. Quý vị đứng trước ngưỡng cửa sự nghiệp tràn đầy hy vọng, nên gắng sức dấn thân. Tiền bạc chưa như ý nhưng dần dần tạm ổn. Tuy nhiên, khó tránh buồn phiền chuyện gia đình hay với bạn bè.
Đối với nữ giới: Được quan tâm nhưng tình cảm có sóng gió cần thận trọng trong giao tế và ngôn ngữ. Việc làm và tiền bạc vào cuối tuần tạm ổn định. Hy vọng nhận tin mừng về một nguồn tài trợ hay tin tốt về thương lượng tài chính. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Thận trọng khi di chuyển và khi ra ngoài lúc tiết trởi khắc nghiệt. Hoàn cảnh sinh hoạt vững vàng, có cơ hội giải trí và hội họp.

 

Người tuổi Tuất trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi vào cuối tuần hy vọng ổn định về tài chính và gặp nhiều cơ hội thực hiện kế hoạch cho năm mới.
Đối với nam giới: Tinh thần sáng tạo cao, có cố vấn trong việc chọn lựa kế hoạch quan trọng sẽ thực thi. Tài chính cũng ổn định dần vì một kế hoạch sinh lời. Tuy nhiên vẫn phải thận trọng trong đầu tư vì trong năm còn nhiều dịp tốt hơn cần tài chính sẽ tới. Tình cảm chưa ổn vì trong ngoài đều có mâu thuẫn khiến tâm tư khó thư thái. Nên tìm cơ hội thư giãn và giải tỏa tinh thần. Đối với nữ giới: Giao tế rộng nhưng coi chừng khẩu thiệt thị phi do bị hiểu lầm hay có người ghen ghét, gièm pha. Tình cảm kém vui, nên phấn chấn và đừng quên: “nhân hòa vạn sự hưng.” Tài chính tuy nguồn thu tăng nhưng có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nên thận trọng và chừng mực.
Đối với giới cao niên: Tinh thần sáng tạo lên cao. Cơ hội nhàn lạc không thiếu nhưng nên điều hòa sinh hoạt, ăn uống và vui chơi.

 

Người tuổi Hợi trong tuần chuyển tiếp từ tháng chạp năm Mậu Tuất sang tháng giêng năm Kỷ Hợi cần quan tâm tới sức khỏe, dù được hưởng sự thuận lợi và may mắn về tài chính và tinh thần phấn chấn nhờ được quan tâm săn sóc và thông cảm.
Đối với nam giới: Trong tuần có cơ hội chọn lựa hướng tiến cho năm mới nhưng nên thận trọng trong sự cộng tác và đầu tư vì còn hao tinh ở mệnh cung. Có dấu hiệu thay đổi trong tiến trình làm việc nhưng áp lực tinh thần gia tăng. Nên thư giãn phải coi trọng bảo vệ an khang.
Đối với nữ giới: Cần lạc quan dù áp lực vật chất chưa giảm, tài chính chưa như ý và việc làm chưa nhiều thành tựu. Tin vui về sự nghiệp chưa tới nhưng hy vọng trong tương lai gần có quý nhân giúp đỡ. Giao tế được dịp cải thiện, tranh thủ được sự ủng hộ và quan tâm. Phòng đau nhức hay ho cảm và lúc di chuyển bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa , bận rộn thăm viếng, tiệc tùng, sum họp thân thích và cố vấn cho công việc công ích.

 

Tin tức khác...