Tử vi

Tuần cuối tháng 12 âm lịch

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình của người tuổi Tý về sự nghiệp và tài chính vào cuối năm có áp lực phải đối phó do bội chi, lại bận rộn và có thể xảy ra rủi ro nhỏ. Có điều kiện lạc quan đón năm mới.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định do chi tiêu đúng chỗ cho lễ Tết. Việc làm có chút thử thách vì nhiều việc phải hoàn thành mà thời gian hạn hẹp, nhưng tinh thần sáng tạo cao, lại được sự chung tay của người xung quanh nên khả quan. Đề phòng tranh cãi và nên hạn chế chất kích thích. Cuối tuần có rắc rối về giao tế nên hòa giải.
Đối với nữ giới: Nguồn phụ chưa có, khó tiết kiệm cho giao tế và chuẩn bị tất niên. Có quý nhân giúp đỡ trong việc làm, gỡ rối khó khăn về tài chính. Hoàn cảnh vật chất khả quan nhưng kém thoải mái vì gia đình có tranh cãi hay mang vạ khẩu thiệt bên ngoài.
Đối với các vị cao niên: Ẩm thực chừng mực và di chuyển nên thận trọng. Nên khoan dung và hòa giải trong gia đình và có cơ hội cải thiện giao tế với lân bang và thân thích.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình của người tuổi Sửu tiếp tục dao động cả hai mặt tài chính và công việc. Thực hiện lễ nghi cuối năm nên cẩn thận và đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.
Đối với nam giới: Việc làm dồn dập, phải thích ứng nên mệt mỏi. Chưa nên thay đổi kế hoạch vì khó thực hiện mà nên bình tĩnh, khoan thai chờ vận hội mới. Tài chính chỉ có nguồn chính ổn định, áp lực chi tiêu và nợ nần khiến thêm bận tâm. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài và khi thời tiết khắc nghiệt. Ăn uống cũng phải chừng mực.
Đối với nữ giới: Được quan tâm và chia sẻ tâm sự và góp ý kiến quý báu giúp giảm áp lực những ngày cuối năm. Tránh hao thoát tiền bạc do chi các khoản không cần trong hoàn cảnh cán cân chi thu khó thăng bằng. Được mời tham dự hội họp hoặc tiệc tùng hoặc giải trí.
Đối với các vị cao niên: Chừng mực ăn uống và giữ tinh thần lạc quan. Có nguồn vui thân thích đoàn tụ và bạn bè thăm viếng hay hỏi han, thư từ, quà cáp.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình người của tuổi Dần trong việc làm có nhiều bận rộn và áp lực tài chính tăng thêm. Cuối năm phòng cảm cúm hay đau nhức.
Đối với nam giới: Việc làm có nhiều thử thách vì có thay đổi hoặc công việc dồn dập xuất hiện cần ứng phó. Cần thận trọng trong chi tiêu hay đầu tư vì khoản dự trù không tới như dự tính. Không nên mua sắm khoản lớn và chi tiêu cho giao tế quá nhiều dù là tuần cuối năm. Di chuyển cần thận trọng.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức xương khớp hay nhức răng hoặc ho suyễn. Tài chính kém ổn định vì khoản chi tăng, áp lực nợ nần, mua sắm không giảm. Giao tế kém bình lặng vì có người ganh tỵ hoặc bị nói xấu. Cuối tuần có cơ hội tốt để vui chung, thắt chặt tình cảm gia đình và hòa đồng với bạn bè.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội tiếp xúc, thăm hỏi, tin nhắn, trao đổi quà cáp với thân thích và hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Phòng té ngã và cảm cúm.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình của người tuổi Mão chuyển sang tuy bình ổn về tiền tài và kết thúc việc làm tạm hanh thông nhưng nên phòng mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc.
Đối với nam giới: Tài chính khả quan dù chi tiêu nhiều cho giao tế và lễ tết. Có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực nhưng không thể thử thời vận vì mệnh cung có hao tinh. Áp lực cạnh tranh tăng, phòng kẻ bất đồng, gây rắc rối cho dự án cuối năm và kế hoạch đầu năm.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ ổn định chừng mực nên giảm chi cho những thứ chưa cần, xa hoa tốn phí nhiều. Di chuyển hay lái xe cần thận trọng. Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa nên ẩm thực cẩn thận. Có món quà hay thăm viếng trong tuần và có tin vui từ xa. Khoan quyết định về một đề nghị.
Đối với các vị cao niên: Gia đình hòa hợp, hạnh phúc thiên luân. Tài chính trong tuần ổn định dần tạo hoàn cảnh thích nghi đón năm mới.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình của người tuổi Thìn về sức khỏe có chút xáo trộn, còn tài chính ở tình trạng lạm chi. Thân tâm lại khó tránh vất vả vào ngày giáp Tết.
Đối với nam giới: Nên giảm bớt chất kích thích và chừng mực trong cảm xúc. Có chuyện không vui trong giao tế nhất là trong thân thích. Tài chính kể cả nguồn phụ khó ổn định nên “thắt lưng buộc bụng,” để sang xuân có phương tiện đầu tư. Mệt mỏi thân tâm nên xả hơi, tìm cơ hội thư giãn.
Đối với nữ giới: Coi chừng cảm hàn hoặc đau nhức. Có quý nhân hứa giúp đỡ giải quyết một khó khăn hay sẽ nhận một nguồn tài trợ cần thiết. Tiếp tục mua sắm chừng mực và tiết kiệm tối đa. Trong giao dịch và mua bán thận trọng vì có dấu hiệu bị lừa hay thất thoát. Phòng bể vỡ đồ đạc hay máy móc.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có vài chuyện buồn phiền từ trong ra đến ngoài nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Có cơ hội thăm viếng hoặc du lịch hay giải trí nên tham dự.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình của người tuổi Tỵ về mặt tài chính có dấu hiệu giảm hao thoát và việc làm có tin vui, nhưng khó tránh tranh cãi trong giao tế vào cuối năm.
Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu tăng thu ngoài dự liệu nên có điều kiện mua sắm, giải trí. Việc làm gây áp lực vì nhiều việc trong ngoài phải chuẩn bị cho tết nhất nhưng có người chia sẻ, giúp đỡ. Tránh đỏ đen hay chi tiêu bạo tay vì có cơ hội đầu tư trong tầm tay. Được người quan tâm và thăm hỏi.
Đối với nữ giới: Nhận quà cáp hay được mời dự tiệc tùng, chung vui. Có quý nhân giúp đỡ san sẻ gánh nặng cuối năm. Một cuộc gặp gỡ có thể gây rắc rối về tình cảm nên chừng mực cảm xúc và quyết định. Cần thư giãn để tăng lạc quan và giảm bớt ưu phiền.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm, rủi ro té ngã khi di chuyển hay lúc giải trí. Nhận quà cáp, tham dự hội họp, tiệc tùng và cơ hội thực hiện mục tiêu “dĩ hòa vi quý.”

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình người của tuổi Ngọ chuyển sang có thành tựu về sự nghiệp nhưng tiền bạc khó tránh hao tốn và bận rộn thân tâm. Cần nhân nhượng trong giao tế và chừng mực trong ẩm thực vào ngày cuối năm.
Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát đúng như dự liệu vì chi cho giao tế, quà cáp, giải trí và mua sắm. Công việc tăng áp lực nhưng thành quả cao nhờ có cơ may và trí sáng tạo phát huy. Di chuyển hay làm việc phải thận trọng vì trong mệnh cung có Bệnh phù và Kiếp sát.
Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa như du lịch hay thăm viếng. .. Khó tránh hao thoát về tài chính…Đề phòng khẩu thiệt thị phi, hư hỏng máy móc… Có chút mâu thuẫn bên trong và bất đồng bên ngoài. Nên cải thiện giao tế để ổn định việc làm và tránh môi trường làm việc có áp lực nhất là trong thời gian mở đầu 2019 và kết thúc Mậu Tuất.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và khoan dung, cởi mở với mọi người. Có tin vui từ thân thích hay đầu tư có lợi.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch trên vận trình người tuổi Mùi gặp nhiều trở ngại trong chi thu tiền nong, có thể gặp mâu thuẫn trong nhà hay với bạn bè vì rắc rối kế hoạch chuẩn bị lễ nghi đón năm mới.
Đối với nam giới: Có mâu thuẫn trong giao tế cần hóa giải. Áp lực công việc tăng, thiếu sự phù trợ và cơ may hóa giải. Ầm thực và di chuyển nên thận trọng. Phòng mất trộm hay phải tốn tiền bảo trì máy móc trong khi nguồn thu giảm mà chi phí khó tránh tăng cao. Tuy nhiên, được sự thông cảm và an ủi từ một người khác phái.
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực, bận rộn thân tâm mà chưa có cơ may và người giúp đỡ. Đề phòng tranh cãi nơi làm việc vì việc nhiều gây áp lực hoặc trong gia đình khi chuẩn bị đón năm mới. Tài chính chưa như ý nhưng một kế hoạch đầu tư có cơ hội thành tựu trong năm mới nên xúc tiến.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội đi xa, được săn sóc và thư giãn. Đề phòng ngôn ngữ và chừng mực cảm xúc để giữ hòa khí với người xung quanh.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình của người tuổi Thân chuyển sang chịu nhiều áp lực về tài chính và mâu thuẫn trong gia đạo. Tuy nhiên, hy vọng một tin vui giúp kết thúc năm cũ bình an và lạc quan.
Đối với nam giới: Việc làm gặp khó khăn vì thiếu hoàn cảnh và có nhiều áp lực nhưng nhận tin lạc quan về một giao dịch buôn bán hay tài chính. Tình hình tài chính hiện giờ chưa ổn định, nên chưa thể đầu tư khoản lớn hay chi phí rộng tay mà nên giảm chi và lấy tiết kiệm làm đầu. Có nguồn hy vọng nhờ được thông cảm.
Đối với nữ giới: Việc làm bấp bênh, nhiều sự kiện gây bận rộn, cần bình tĩnh giải quyết từ từ. Tài chính tạm ổn định nhưng có khoản chi tiêu cho sửa chữa nhà cửa, xe cộ, mua sắm, quà cáp tiệc tùng và giải trí… Có sóng gió trong gia đình cần nhẫn nhịn và khoan dung vì “gia hòa vạn sự hưng.” Hy vọng được chia sẻ ưu tư từ một tri kỷ.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn và lạc quan. Có tin vui về nhà đất hay thân thích thành công và sức khỏe ổn định.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình của người tuổi Dậu có diễn biến bất lợi về tài chính. Sự nghiệp khó phấn chấn và giao tế khó tránh gây áp lực. Một tin vui đến muộn nhưng gieo hy vọng cho tân niên.
Đối với nam giới: Sự nghiệp thất thường, có nhiều lo ngại có đổi thay, nhìn chung việc làm chưa tìm được hướng phát triển thích hợp, tuy nhiên, một đề nghị hợp tác trong tương lai có khả năng giải quyết bế tắc. Tài chính chưa ổn, tiếp tục có dấu hiệu hao thoát do chi nhiều hơn thu hoặc thất thu mà phần lớn do nhu yếu cuối năm gây ra..
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng, phòng ho suyễn. Chưa thể thay đổi việc hay canh tân nhà cửa như ý. Áp lực tài chính tăng vì nhiều khoản thất thoát về lợi tức và vì chi tiêu cho lễ lạt. Hy vọng cuối tuần có quý nhân giúp đỡ giải quyết khó khăn bằng ý kiến hay bằng tài vật.
Đối với các vị cao niên: Ẩm thực nên thận trọng. Có tin vui trong nhà như thành công của người thân hay thêm dâu, rể hoặc con cháu hoặc sức khỏe bản thân ổn định.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình của người tuổi Tuất về sự nghiệp và tài chính có nhiều chuyển biến phức tạp khiến thân tâm mệt mỏi. Một đề nghị cộng tác hay một dự án cho năm mới hình thành thuận lợi.
Đối với nam giới: Việc làm và kế hoạch năm cũ vượt ra ngoài dự liệu theo chiều hướng phức tạp nên gây áp lực. Tài chính khó tạo sự ổn định vì thất thu và bội chi tiếp tục diễn ra từ đầu tháng. Đề phòng cạnh tranh ngầm và sóng gió về tình cảm. Nên sớm theo dõi chứng trạng bất thường trên cơ thể.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân giúp đỡ về tài chính hoặc về việc làm như mong đợi. Cuối năm công việc chuyển biến gây áp lực và tốn nhiều công sức hơn trước. Đề phòng các rủi ro có thể phải làm phẫu thuật như phải làm răng hay té ngã hoặc đau nhức hoặc ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội du lịch, thăm viếng, hội họp chung vui… Tuy nhiên, thận trọng khi tiết trời thay đổi đột ngột gây cảm cúm.

 

Tuần cuối tháng 12 âm lịch vận trình của người tuổi Hợi chưa khả quan về việc làm và tài chính nhưng sức khỏe ổn định và có nguồn vui thiên-luân do đoàn tụ và hội họp.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định dù chưa có nguồn phụ. Nhờ tiết kiệm nên cuối năm chi thu tạm cân bằng. Sự nghiệp bình thường, cho tới cuối năm chưa có chiều hướng đổi mới. Phòng cạnh tranh ngầm và rủi ro bất ngờ nhất là lúc di chuyển hay làm việc kể cả lúc ra ngoài thăm viếng hay vui chơi.
Đối với nữ giới: Đầu tuần nhận tin buồn từ xa nhưng cuối tuần có tin vui từ thân thích hay bè bạn.Có cơ hội cải thiện giao tế trong ngoài và phải quyết định một đề nghị hợp tác có lợi trong tương lai. Tài chính tạm thời ổn định nếu tiếp tục tiết kiệm như kế hoạch đầu tháng. Được quan tâm và thông cảm.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội tiệc tùng và góp mặt với cộng đồng. Được thăm viếng và quan tâm, nhận quà cáp hay hồng thiếp.

Tin tức khác...