Tử vi

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tý có chiều hướng ổn định về tài chính và công việc hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Áp lực công việc tăng nhưng thành quả cũng tăng, hy vọng cải thiện tiến trình tiến tới ổn định. Kẻ cô đơn, về tình cảm có hướng mới lạc quan.Tài chính đầu tuần tạm giữ được mức chi thu cân bằng hơn cuối tuần. Tránh tranh cãi và dây dưa tới pháp lý. Đợi tin vui từ thân thích. Coi chừng đau nhức răng hay bệnh ngoài da.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn. Có thể đổi nhà hay đổi việc theo chiều hướng thích hợp. Có cơ hội di chuyển kết hợp lợi ích và du ngoạn. Việc làm bớt trở ngại, có quý nhân giúp đỡ hay cơ may xuất hiện. Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ chưa như ý nhưng có quà biếu hay tin mừng về một nguồn tài trợ.
Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi và thư giãn, lấy việc bảo vệ an khang làm đầu. Bận rộn khách khứa hay chỉnh trang nhà cửa.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Sửu diễn ra theo chiều hướng kém lạc quan, kéo dài cho tới cuối năm. Công việc có biến chuyển mới gây áp lực lên sinh hoạt hàng ngày.
Đối với nam giới: Cần quản trị tài chính và có kế hoạch tiết kiệm vì cuối tuần sẽ phải chi cho khoản nhu yếu khá nhiều. Tuy nhiên, cần hạn chế mua sắm, kiềm chế đam mê, đừng để tham vọng gây thêm hao tốn. Việc làm có đổi thay theo chiều hướng thử thách nhưng chưa có quý nhân giúp đỡ nên kém êm xuôi.. Về tình cảm, cũng cần chừng mực để vượt qua áp lực tạm thời.
Đối với nữ giới: Đau nhức tay chân hay răng lợi khiến mệt mỏi thân tâm.Nhiều rắc rối về tình cảm nên cần hòa giải và tự chế càm xúc Cần bỏ bớt đầu tư các mục nhiều nguy cơ, giảm bớt chi tiêu vì tài chính hao hụt nhiều cho tới cuối năm. Chưa thể cộng tác làm ăn trong tuần này hay chấp nhận một đề nghị quan trọng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hội họp và bận rộn thăm viếng. Cuối tuần có khoản chi ngoài dự liệu nhưng có quà cáp hay nhận một tin mừng.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Dần diễn ra xáo trộn về sức khỏe và có áp lực về giao tế trong ngoài.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng và hạn chế chất kích thích vì có dấu hiệu thân tâm kém thoải mái. Tiền bạc hao thoát vào cuối tuần, tăng chi phí mua sắm cuối năm hay cho nhu cầu nợ nần. Trong tuần mong đợi tin vui về việc làm hay một thương lượng về tài chính nhưng chưa nhận được.
Đối với nữ giới: Việc làm chưa êm xuôi, ít việc, lợi tức giảm và bận rộn việc chuẩn bị lễ tết. Sức khỏe kém ổn định vì hay đau nhức hay ho suyễn. Sinh hoạt khó duy trì mức bình ổn, nên thận trọng giữ gìn an khang. Cán cân chi thu càng về cuối tuần càng mất thăng bằng. Nhưng áp lực chỉ là tạm thời.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt giữ sự chừng mực. Hoàn cảnh vật chất tạm đủ nếu có tinh thần tri túc. Một tuần có nhiều cơ hội đi xa hay có khách tới thăm viếng.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Mão có dấu hiệu biến động có phần khả quan về sự nghiệp. Còn tài chính tạm ổn định.
Đối với nam giới: Sự nghiệp biến động vì thay đổi nhưng chưa ảnh hưởng nhiều. Tài chính tạm ổn định dù chưa có ngoại tài mà nguồn chi chưa giảm. Tình cảm gia đình êm vui, giải tỏa được hiểu lầm bên ngoài. Kế hoạch dự tính phát triển chưa nên thực hiện trong tuần. Di chuyển nên thận trọng, tránh rắc rối và tranh cãi hoặc rủi ro.
Đối với nữ giới: Có người hiểu lầm và ganh ghét. Cần tìm cơ hội để giải tỏa. Cần thận trọng về tiền bạc, giảm mua sắm, giảm tân trang… vì chỉ có dấu hiệu tạm ổn định mà thôi. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng gây áp lực nhưng chưa nên căng thẳng vì thay đổi tạm thời và thuận lợi sẽ tới.
Đối với giới cao niên: Coi chừng cảm cúm và tiêu hóa có vấn đề. Một tuần vui vẻ nhờ được thân thích săn sóc và có dịp giao hòa với cộng đồng.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Thìn diễn ra gia tăng áp lực về tài chính. Còn sự nghiệp có khó khăn cần cố gắng thích ứng..
Đối với nam giới: Sự nghiệp có thử thách, vất vả nhiều và thành công ít gây áp lực lên thân tâm. Tình cảm có xáo trộn trong gia đình hay với bên ngoài nhưng lại có cơ hội cải thiện. Tài chính chưa có triển vọng ổn định vì khoản chi tiêu còn nhiều. Di chuyển nên cẩn thận.
Đối với nữ giới: Tình cảm chưa êm, nên quay về với gia đình để hưởng hạnh phúc trong tổ ấm và làm dịu tinh thần căng thẳng vì biến đổi bên ngoài. Giữ gìn ngôn ngữ, cảm xúc, tránh xích mích hay gây hiểu lầm. Nhận được tin vui về tài chính nhưng kết quả chưa cụ thể, cần tiêu pha có chừng mực dù nhu cầu lễ tết không giảm.
Đối với giới cao niên: Sự nghiệp có biến chuyển gây thử thách nên kiên nhẫn ứng phó và lạc quan chờ thời. Nhận tin vui trong giao tế.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tỵ giảm áp lực trên đường sự nghiệp và tài chính tuy chưa vượng nhưng từng bước ổn định…
Đối với nam giới: Có tranh cãi hay kiện tụng vào cuối tuần. Có tin vui về người thân hay về nhà đất hoặc về thuế má. Một công việc mới đang chờ và có người giúp đỡ. Khó kìm hãm đà mua sắm hay chi quá tay trong cuộc vui hoặc cho sửa chữa, tân trang. Nên có kế hoạch tiết kiệm. Di chuyển nên cẩn thận nhất là lúc thời tiết khắc nghiệt.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định về nguồn chính và chưa có nguồn phụ nên phải hạn chế chi tiêu và thực hiện việc tiết kiệm để dành tài nguyên cho kế hoạch năm mới. Tình cảm phát triển đẹp trong gia đình và với bạn bè. Gia đình có thể thêm người hay người thân thành công.
Đối với giới cao niên: Giao tế biến chuyển tốt. Nhiều điều kiện thuận lợi chuẩn bị cho một năm mới tốt lành.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Ngọ có chiều phấn khởi trên đường sự nghiệp và và tài chính nhưng giao tế có nhiều rắc rối.
Đối với nam giới: Sự nghiệp giảm nhiều thử thách và thân tâm bớt vất vả đã hoàn thành. Tài chính hao thoát hay mất mát vì sửa chữa hay bảo trì máy móc, nhà cửa chuẩn bị năm mới nhưng có nguồn tài trợ bù đắp lại. Có tin buồn từ giao tế như bị hiểu lầm và tranh cãi. Tâm tình bất ổn vì căng thẳng. Cần nghỉ ngơi và thư giãn.
Đối với nữ giới: Có người hiểu lầm bạn, nên hòa giải trong cuộc vui cuối tuần.Áp lực công việc giảm nên thân tâm thư thái hơn ngoài vệc bận rộn đón Tết. Tài chính hao hụt tạm thời vì chi tiêu tăng nhưng áp lực chỉ là tạm thời. Phải bỏ dở một dự án chưa kết thúc. Dự án mới hình thành trong tuần.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm. Có sóng gió trong gia đình nên “dĩ hòa vi quý.” Có thể đi xa và tham dự hội họp, chung vui.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Mùi nhiều trở ngại trong giao tế và hao thoát tài chính. Sự nghiệp cho đến cuối năm khó lòng ổn định.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa ổn định vì chưa có cơ may hay quý nhân khuông phù. Bị ganh tỵ, gièm pha vì cạnh tranh hay hiểu lầm. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi, chung vui, giải tỏa mâu thuẫn và nên du lịch tránh bớt áp lực trong giao tế. Tài chính chưa ổn nên chi tiêu hoặc đầu tư chừng mực cho dù nhu cầu cho cuối năm tăng cao. Cuối tuần có tin mừng từ thân thích nhưng có tin buồn thất bại trong một mưu sự.
Đối với nữ giới: Có thể hao thoát về tiền bạc do tính toán sai về đầu tư hay mua sắm quá mức cho lễ tết. Công việc nhiều áp lực và căng thẳng mà thành quả kém. Được người quan tâm và thông cảm nhưng coi chừng tăng thêm áp lực tinh thần. Phòng đau nhức và khi ra ngoài khi thời tiết khắc nghiệt.
Đối với giới cao niên: Cần hạn chế các thứ kích thích và nên sinh hoạt điều độ nhất là về ẩm thực. Nhiều mối lo liên quan tới thân thích, nên giữ vững tinh thần và lạc quan.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi thân diễn ra chưa được xứng tâm vừa ý nhất là về tình cảm và tiền bạc.
Đối với nam giới: Giao tế trong ngoài nhiều hiểu lầm. Có tin buồn trong họ hàng. Có nhiều cuộc hội họp cuối tuần nhưng coi chừng có tranh cãi cần tránh. Việc làm khó khăn do có thay đổi nơi làm việc, ít việc thu nhập giảm. Tiền bạc thêm bất ổn nhất là vào cuối tuần, vì phải chi các khoản ngoài dự liệu và nguồn thu nhập thêm không có.
Đối với nữ giới: Thân tâm kém thoải mái do đau nhức hay ho suyễn. Tiền bạc tạm ổn định và áp lực nợ nần và chi tiêu cuối năm tăng. Trong nhà kém hài hòa, bên ngoài có nạn khẩu thiệt thị phi, ghen tỵ, gièm pha hay cạnh tranh. Nhận tin buồn từ thân quyến hay bè bạn. Gắng duy trì sự ổn định của thân tâm.
Đối với giới cao niên: Đừng quên “dĩ hòa vi quý”. Sức khỏe ổn định nhưng cần chừng mực trong ẩm thực và ngôn ngữ.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Dậu diễn ra nhiều bận rộn trong việc làm, vài phiền phức về tài chính và chưa chấm dứt được rắc rối về giao tế.
Đối với nam giới: Chưa tiết kiệm được vì tài chính vẫn hao thoát cho mua sắm và cho lễ nghi. Cũng cần phòng rủi ro trong sinh hoạt và trộm cắp, hư hao gây thêm hao thoát. Việc làm còn chút khó khăn vì chưa có cơ may hoặc thời cơ thuận lợi cải thiện. Có tin vui trong gia đình như thêm người hay gặp gỡ bạn bè thông cảm và giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi và vay mượn hay bảo đảm vay mượn. Chưa thể mua món đồ bạn thích trong tuần. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư. Tài chính ổn định nguồn chính nhưng chưa có nguồn phụ, lại có dấu hiệu chi tiêu trong dự liệu vì người thân và sắm Tết. Việc làm chưa đạt kết quả mong muốn vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài gia tăng áp lực, và hoàn cảnh bản thân eo hẹp.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nên vui với hoàn cảnh đang có nhất là trong dịp chung vui và đoàn tụ thân thích.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tuất về sự nghiệp chỉ tạm xuôi nhưng hao hụt về tài chính còn kéo dài.
Đối với nam giới: Chưa thể kiểm soát được nguồn thu, vì nợ nần khó đòi, trong khi nguồn chi tăng thêm cho lễ tết. Tình trạng tiền bạc kém ổn định nên cần đích thân quản lý và có biện pháp giảm chi. Nhận được tin không vui về một dự án vì bước đầu khó đạt thành quả. Khó tránh áp lực lên thân tâm vì tham vọng quá nhiều. Nên thư giãn và nghỉ ngơi.
Đối với nữ giới: Chưa thể mua sắm hay đầu tư khoản lớn.Chi thu chưa cân bình, phải chi nhiều cho giao tế và thân thích. Áp lực công việc tăng vì nhiều khó khăn phát sinh, có cơ nguy đổi việc nhưng việc mới áp lực hơn việc cũ. Cần tự chế đà lòng và khoan quyết định quan trọng. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn. Bận rộn thăm viếng bạn bè và chung vui thân hữu. Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa.

 

Tuần thứ ba tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Hợi diễn ra tăng khó khăn về việc làm, còn tài chính kém ổn định vì nhu cầu chi tiêu khó giảm.
Đối với nam giới: Một tuần khắc khoải vì chờ đợi tin vui tới trễ nhưng cuối cùng mọi mặt đều ổn. Khó hạn chế chi tiêu nên tài chính khó ổn định. Cuối tuần hạn chế chi tiêu cho giải trí và mua sắm. Chưa thể kết thúc cuộc thương lượng về việc làm hay khế ước trong tuần này…
Đối với nữ giới: Điều mong mỏi đã tới nhưng mười phần chỉ được ba, bảy. Tài chính kém ổn định vì không có nguồn phụ mà khoản chi gia tăng. Sự nghiệp tiến triển bình thường dù kết quả ít mà vất vả nhiều. Có tin vui vì có người quan tâm và giúp đỡ .Tránh tranh cãi hay cảm xúc quá mức gây mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Chưa tnên đi xa trong tuần này vì sức khỏe sẽ rắc rối nhất là dễ nhiễm phong hàn. Được quan tâm và hy vọng nhận tặng vật.

 

 

Tin tức khác...