Tử vi

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Tý về hai mặt tài chính và sự nghiệp ổn định dần ngay từ đầu tuần. Tuy nhiên thận trọng bảo vệ an khang.
Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính chưa ổn định như ý, chưa hy vọng phụ thu nhưng có tin vui về một nguồn đầu tư trong tương lai gần. Một tuần bận rộn nhưng được hưởng thụ nhiều, có cơ hội vui chơi, họp hành và viễn du. Nhưng coi chừng an toàn khi ra ngoài hay lúc giải trí.
Đối với nữ giới: Có sự hiểu lầm trong nhà hay với đối tượng hoặc giao tế bên ngoài do ngôn ngữ bất cẩn hoặc cảm xúc quá mức gây ra mâu thuẫn. Tuy phải thêm lao tâm, lao lực nhưng hoàn cảnh vật chất được cải thiện, được sự hỗ trợ của quý nhân hay cơ may nên có thành tựu khả quan.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng chứng đau nhức răng hay xương cốt. Thận trọng khi di chuyển. Có nhiều cơ duyên đoàn tụ, thăm viếng, hội họp với bè bạn, thân thích.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Sửu cảm thấy có nhiều diễn tiến kém khả quan về sự nghiệp, nhất là tài chính chưa giảm hao thoát.
Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều hơn thu do nhu cầu cuối năm Mậu Tuất. Việc làm hay việc học có áp lực nhưng vượt qua được.Có thay đổi nơi cư ngụ hay đi xa hay thay đổi việc làm nhưng chưa thoát bế tắc. Tinh thần kém ổn định dù sức khoẻ tăng tiến và được người quan tâm. Có tin mừng về một công viêc đã tiến hành trong dĩ vãng
Đối với nữ giới: Đã có gia đình, hạnh phúc êm ấm. Nếu còn cô đơn có người quan tâm nhưng chưa thể quyết định chấp nhận vì cần chọn mặt gửi vàng. Có tin vui từ xa, từ bè bạn hay thân thích hay từ một thương lượng liên quan với tài chính dù hiện trạng còn áp lực. Phòng cảm cúm, hay ho suyễn…
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội đi xa, thăm viếng hay du ngoạn. Tinh thần chưa khoan khoái như ý vì hoàn cảnh sinh sống gây chút áp lực.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Dần cảm thấy áp lực gia tăng về tài chính. Sự nghiệp có thay đổi và thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nam giới: Cần quản trị tài chính chặt chẽ dù nhu cầu chi tiêu tăng cao và cơ hội mua sắm lại nhiều và quá hấp dẫn. Kém lạc quan về sức khỏe nhưng cần phấn chấn trước áp lực nên duy trì quan niệm “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Việc học hay việc làm có hướng mới cần bình tĩnh giải quyết dù bước đầu có khó khăn.
Đối với nữ giới: Tài chính gây áp lực vì phải chi tiêu nhiều mà khoản thu lại giảm. Hơn nữa, cả hai nguồn chính và phụ đều kém ổn định do ít việc, nợ khó đòi, buôn bán ế ẩm. Cần đề phòng khẩu thiệt thị phi. Sự nghiệp tiến triển bất thường thường khó tìm ra cơ may hay sự phù trợ. Phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Tiền bạc không đủ nhưng có nguồn vui được săn sóc, tặng quà cáp, mời tiệc tùng và nhận lời chúc tụng… Nên phòng cảm cúm và nên ẩm thực có điều độ.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Mão cảm thấy bận rộn nhiều, tài chính chỉ tạm ổn định nhưng thành tựu sự nghiệp khả quan. Phòng giao tế có rắc rối
Đối với nam giới: Có thành tựu về sự nghiệp dù công việc khó khăn hơn trước. Có khoản chi ngoài dự liệu như mua sắm thêm hay cần sửa chữa và bảo trì nhà cửa, máy móc và chuẩn bị tết nhất. Hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và mua sắm quá tay và quá thừa. Di chuyển nên thận trọng nhất là hạn chế chất kích thích.
Đối với nữ giới: Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu nhiều cho chuẩn bị lễ tết, giao tế… Chưa thể hùn hạp hay đầu tư trong lúc này vì kinh tề bên ngoài đang thay đổi. Có dịp đi xa hay đổi chỗ ở, hoạch định mục tiêu cho năm mới. Sự nghiệp có thử thách nhưng có sự hỗ trợ và cơ may nên hoàn thành. Có tin vui từ xa.
Đối với các vị cao niên: Cơ hội chuyển dịch như du lịch, thăm viếng… Tiền bạc trong tuần tạm đủ nên tri túc. Gạt bỏ lo âu ngoài tầm giải quyết để chuẩn bị đón năm mới.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Thìn cảm thấy bận rộn và áp lực trong ngoài trong khi hoàn cảnh công việc và tài chính không như ý.
Đối với nam giới: Phòng rủi ro hay sức khỏe có chút rắc rối. Tiền bạc kém ổn định vì cán cân chi thu không cân bằng, hơn nữa chi phí chuẩn bị tất niên khó lòng giảm, khoản tiền mong đợi lại chưa thấy. Lại thêm bận rộn mà thành quả không tăng. Cần tìm cơ hội thư giãn và lấy sức khỏe làm trọng. Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Tin vui về cải thiện công việc chưa ló dạng. Vắng bóng quý nhân phù trợ và cơ may nên khoan cộng tác về tiền bạc. Cần đợi thời điểm thuận lợi chuyển vận không xa. Với tinh thần sáng tạo, thêm vào nhiệt tình hoạt động dồi dào sẵn có, nên dấn thân vào việc xã hội mở rộng giao tế chờ cơ hội mới. Sinh hoạt nên thận trọng và nên coi chừng phải đi làm răng hay băng bó vết thương nhỏ.
Đối với các vị cao niên: Một tuần thoải mái nhờ nhận được tin mừng từ thân thích, bạn bè và được mọi người quan tâm dù điều kiện vật chất bình thường.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Tỵ hy vọng có nhiều diễn biến khả quan về sự nghiệp và tài chính nhưng tình cảm có sóng gió nên “dĩ hòa vi quý.”
Đối với nam giới: Có rắc rối với bè bạn hay với thân nhân. Sự nghiệp nhiều áp lực nhưng cuối tuần có dịp gỡ rối và thành công đáng kể. Chừng mực khi di chuyển, kể cả lúc vui chơi để tránh gặp rủi ro khiến giảm nguồn vui của một tuần có nhiều dịp giải trí, tiệc tùng và thăm viếng.
Đối với nữ giới: Có tin vui về giấy tờ hay từ thành quả một hợp tác hoặc về lương bổng hoặc có quà biếu. Dù tình cảm gặp áp lực nhưng dễ hóa giải với thân thích, bè bạn trong các cuộc họp, cuộc vui trong tuần. Công việc hoàn thành dễ dàng hơn nhờ có cơ may phù trợ. Phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Một tuần bận rộn vì khách khứa hay chuẩn bị cho lễ tết. Một tuần lạc quan về tình cảm và tiền bạc.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Ngọ cảm thấy có nhiều diễn biến lạc quan về kết quả cuối năm nhưng coi chừng tài chính và sức khỏe có áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính có áp lực do mua sắm, giải trí và du lịch. Lạc quan vì giao tế êm đềm, thân thích cảm thông. Một tuần bận rộn nhưng được thông cảm và giúp đỡ. Nên tìm nhiều cơ hội nghỉ ngơi hơn và chăm lo cho an sinh bản thân.
Đối với nữ giới: Coi chừng sức khỏe như đau nhức hay rắc rối về đường bài tiết. Có tin vui về giấy tờ, thân thích hay về sự hợp tác hay đầu tư. Tình cảm gia đình êm thắm, có nguồn vui đoàn tụ và được săn sóc. Sự nghiệp hiện giờ khả quan nhưng có dấu hiệu áp lực gia tăng khi chuyển sang năm Kỷ Hợi.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề do thời tiết gây ra. Được cộng đồng trọng vọng và có nhiều dịp vui chơi, tiệc tùng hòa đồng với thân thích.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Mùi cảm thấy bình thường về việc làm dù chi thu thiếu cân bằng và thân tâm khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Khó tiết kiệm trong một tuần chi nhiều mà nguồn thu giảm hẳn. Việc làm bình thường, trong tình trạng giậm chân tại chỗ nhưng không nên bỏ việc cũ hay kế hoạch cũ dù có áp lực. Di chuyển nên thận trọng. Tránh tranh cãi hay kiện tụng mà cuối năm đừng quên “hòa khí sinh tài.”
Đối với nữ giới: Cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm vì tài chính có dấu hiệu hao thoát. Gia đình khó êm ấm vì tranh cãi có thể nảy sinh do tiền bạc không như dự tính. Chưa có quý nhân hay cơ may phù trợ trong việc làm hay việc học nên tuần này cần thận trong thay đổi dự tính. Có cơ hội hòa đồng với bè bạn hay đồng nghiệp hay họp hành trong cộng đồng nên tham dự để thư giãn bớt áp lực.
Đối với các vị cao niên: Phòng tranh cãi và rủi ro khi di chuyển. Một tuần được nghỉ ngơi và săn sóc nhiều. Có cơ hội đi xa, trao đổi thư từ, quà cáp và thăm viếng.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Thân trên vận trình có mặt khả quan là hoàn thành một phần công việc cuối năm. Còn tài chính dao động vì cả hai nguồn chính và phụ đều không như ý. Lại thêm ưu tư về sức khỏe chưa giảm.
Đối với nam giới: Sớm theo dõi những chứng trạng bất thường trên cơ thể để điều trị. Tài chính bất ổn, vì bội chi trong các cuộc vui và mua sắm nhưng đòi được nợ hay có ngoại tài bất ngờ. Có người đề nghị hợp tác và bước đầu nên nhận nhưng khoan góp tài chính. Có thể thay đổi nơi cư ngụ hay đi du lịch, du ngoạn.
Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì mua lầm một món đồ, hay mất mát, thua thiệt…hoặc chi quá tay cho giải trí và lễ nghi. Tình cảm vui vì có sự hòa đồng và thông cảm trong nhà và nơi làm việc. Di chuyển nhiều và có áp lực do công việc làm kết quả không như ý. Đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Đối với các vị cao niên: Có hứng thú trong việc sáng tạo và góp sức cho cộng đồng. Tài chính hao tốn vì chi quá nhiều so với dự liệu. Được quan tâm và thăm hỏi. Phòng cảm cúm.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dậu diễn tiến kém thuận lợi về việc làm và tài chính. Giao tế áp lực gia tăng.
Đối với nam giới: Tài chính ở tình trạng “giật gấu vá vai,” khó có thể giải tỏa áp lực, chỉ nên thu vén và đợi thời chứ chưa thể nóng lòng gỡ rối. Trước mắt có thể phải hao tốn cho việc sửa nhà hay máy móc, xe cộ và quà cáp biếu xén. Chưa có quý nhân phù trợ và thông cảm trong việc làm nên gặp khó khăn mục tiêu dự định. Đề phòng khi tranh cãi dễ gây hiểu lầm nhất là trong các cuộc vui hay họp hành, công tác xã hội.
Đối với nữ giới: Gia đình có xáo trộn. Tinh thần không thoải mái vì tiền bạc kém khả quan, thân thích khó cảm thông. Có tin buồn từ xa hoặc có người quan tâm nhưng hiểu lầm bạn. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu một căn bệnh tiềm ẩn để sớm điều trị.
Đối với các vị cao niên: Tài chính tạm đủ và dự định tết nhất tiến triển đều. Có mối ưu tư cho người thân và sức khỏe bản thân.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất người tuổi Tuất phải đối phó với vấn đề tài chính bất ổn. Sự nghiệp bình thường nhưng kế hoạch lớn chưa thể và cũng chưa nên thực hiện vì hoàn cảnh cần thực thi khá bấp bênh.
Đối với nam giới: Việc làm chỉ tạm xuôi. Nên tiếp tục khuynh hướng chăm lo cho sức khỏe bản thân và giải tỏa áp lực. Tài chính có dấu hiệu bấp bênh vì nguồn thu giảm hẳn trong khi nguồn chi càng về cuối tuần càng tăng cao. Tình cảm thêm sóng gió vì khó giải tỏa được hiểu lầm với hồng nhan tri kỷ. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt bên trong cũng như bên ngoài, làm việc cũng như vui chơi, nên chú ý tránh rủi ro. Có tin vui giấy tờ hay một khoản tiền trợ cấp. Tài chính vẫn tiếp tục hao thoát, “tiền vào nhà khó như gió vào nhà trống.” Do đó, không nên vay mượn thêm hay bảo đảm vay mượn. Giao tế, cả trong gia đình lẫn bên ngoài cần ôn hòa xử lý tránh mâu thuẫn.
Đối với các vị cao niên: Có khoản tiền trợ cấp hay nhận quà biếu nhưng cần tri túc trong chi tiêu. Năng hoạt động cơ thể để tăng tinh thần lạc quan dù gặp áp lực.

 

Tuần thứ hai tháng chạp năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Hợi diễn ra tương đối êm xuôi về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên có mối lo âu về sức khỏe cho mình và thân thích.
Đối với nam giới: Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa hay đau nhức. Đề phòng tranh cãi, khi di chuyển, trong lúc làm việc, nhất là khi thời tiết khắc nghiệt càng nên thận trọng. Nên nhân nhượng nơi làm việc, với thân thích và hạn chế cuộc vui cuối tuần. Có tin về một món ngoại tài hay người thân thành tựu, tạo nguồn vui.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm khả quan, hạn chế chi nhiều khoản không cần cho dù cuối năm cần cho nghi lễ, quà cáp. Phòng rủi ro trong nhà hay khi làm việc. Được người quan tâm và muốn kết thân nhưng cần thời gian thử thách trước khi chấp nhận. Tương lai gần sẽ có cơ may về sự nghiệp nên nắm. Hiện giờ, cần cải thiện giao tế để vượt thử thách trong việc làm. Tránh tranh cãi hay tranh tụng gây bất lợi cho thân tâm, lại tốn thời gian và tiền bạc.
Đối với các vị cao niên: Giao thiệp nên chọn lựa, tuổi lớn cần tĩnh tâm, tránh kẻ khiến mình bận tâm và mệt trí. Coi chừng đau nhức hoặc phải đi làm răng. Nhận tin vui về một thương lượng tài chính.

 

 

 

Tin tức khác...