Tử vi

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất người tuổi Tý gặp tháng trung bình nên chưa thuận lợi về công việc như ý và cũng chưa giảm hao thoát về tài chính.
Đối với nam giới: Tài chính tăng khoản chi cho sửa chữa, lễ lạt và mua sắm. Có chuyện cạnh tranh gây áp lực nơi làm việc hay nơi học hành nên thân tâm mệt mỏi. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Gia đạo kém êm thắm, với người thân khó tránh mâu thuẫn về ngôn ngữ.
Đối với nữ giới: Có thể đau răng hay nhức khớp. Hòa hợp hơn là chịu sự căng thẳng trong giao tế vì có thể ảnh hưởng tiêu cực tới việc làm. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm hay việc học nhưng cố gắng bản thân đã có kết quả. Hao tốn vì sửa chữa và bảo trì.
Đối với các vị cao niên: Có dịp đi xa thăm thân thích hay du ngoạn nhưng ra ngoài nên chừng mực tránh rủi ro. Nhận tin vui về người thân hay về sức khỏe.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất người tuổi Sửu gặp tháng tốt hy vọng có biến chuyển thuận lợi nhiều mặt, nhất là về công việc phải hoàn tất như dự định.
Đối với nam giới: Việc làm ổn định, trong tuần giải quyết được một khó khăn về công việc phải trì hoãn từ tuần trước. Nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn hay đen đỏ vì tài chính mới bước đầu ổn định. Tinh thần có cơ hội giải tỏa áp lực trong các cuộc hội họp, vui chơi.
Đối với nữ giới: Tình cảm giao hòa, được người quan tâm và giúp đỡ. Có tin vui về nhà cửa hay về một công tác xã hội hay từ thiện mà mình tham dự. Việc làm ổn định dần và kết quả như ý. Nhưng coi chừng phải tốn tiền sửa chữa nhà cửa hay xe cộ chuẩn bị cho cuối năm dương lịch.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng cảm cúm. Có quà tặng hay phần thưởng. Được thăm hỏi và săn sóc.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dần gặp tháng trung bình nên chưa êm xuôi cả về sự nghiệp lẫn tài chính. Tuy nhiên, tình cảm giao hòa, tinh thần phấn khởi.
Đối với nam giới: Một tuần có áp lực vì công việc bề bộn và tài chính suy thoái, chi nhiều hơn thu. Không nên thay đổi kế hoạch đã dự trù vì việc làm còn có thành quả, và mối lo về sức khỏe giảm. Không nên đi xa trong tuần này và nên giảm tham dự vui chơi để giữ gìn an khang.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn. Tình cảm màu hồng nhưng cần hạn chế cảm xúc cho chừng mực và khoan quyết định quan trọng đổi cũ thay mới. Chưa có cơ hội thăng tiến khiến phải đắn đo suy nghĩ và nhẫn nại chờ thời. Áp lực tiền bạc chưa giảm vì cuối năm dương lịch nhu cầu chi tiêu cao.
Đối với các vị cao niên: Tiền bạc eo hẹp vì khoản chi tiêu tăng nhưng hy vọng được tài trợ hoặc nhận tặng vật. Cần thư giãn và lạc quan để bảo đảm sinh hoạt được tri túc, tri nhàn.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất người tuổi Mão gặp tháng trung bình nên công việc tạm thời bình ổn nhưng dao động về tài chính chưa chấm dứt. Sinh hoạt nên lấy việc bảo vệ an khang làm trọng.
Đối với nam giới: Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu nhiều ngoài dự liệu chuẩn bị cho cuối năm 2018. Chưa thể đầu tư khoản lớn vì hoàn cảnh bên ngoài kém ổn định. Sinh hoạt nên thận trọng và chừng mực trong vui chơi. Áp lực công việc giảm nhưng chưa thể đổi việc hay đổi dự án trong thời gian cuối năm.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng cũng bận tâm tới người khác. Cần suy tính thận trọng trước nhiều đề nghị hợp tác hay kết bạn hoặc tham dự vui chơi hay đi xa. Tiền bạc dao động nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho lễ lạt và giải trí.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm. Thể lực có chút suy giảm cần điều độ trong sinh hoạt để giữ tinh thần lạc quan và năng động.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Thìn gặp tháng tốt hy vọng giảm khó khăn về sự nghiệp dù có thử thách về tài chính. Phương châm của tuần này là “dĩ hòa vi quý.”
Đối với nam giới: Có nhiều cơ hội cải thiện quan hệ bè bạn và với thân nhân như thăm viếng, giải trí và hội họp. Việc làm hay việc học có sự thay đổi theo chiều hướng có lợi và tạo sự lạc quan. Chưa ổn định về tiền bạc vì dự tính chi nhiều cho lễ hội cuối năm 2018.
Đối với nữ giới: Có dịp đi xa, thăm viếng hay du lịch nhưng mọi hoạt động nên chừng mực từ di chuyển tới họp hành và giải trí. Một tuần thành tựu cao nhưng phải lao tâm, lao lực nhiều trước thử thách nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tài chính chưa ổn định, tránh đầu tư các khoản bấp bênh và tiêu pha quá mức.
Đối với các vị cao niên: Được săn sóc, thăm hỏi, nhận tặng vật. Sinh hoạt và ẩm thực nên thận trọng. Phòng bệnh đường ruột.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tỵ gặp tháng trung bình nên về sự nghiệp và tiền bạc có chuyển biến theo hướng hy vọng cải thiện. Phòng cảm cúm.
Đối với nam giới: Nên thư giãn và bảo vệ sức khỏe vì có thể ho suyễn hay mệt mỏi do thời tiết thay đổi đột ngột. Nhiều cơ hội vui chơi, giải trí nhưng nên chừng mực. Có đề nghị đổi việc hay đổi ngành nhưng cần thận trọng chọn lựa vì chưa phải lúc thay đổi có lợi về lâu dài. Tài chính tạm ổn định. Cuối tuần khoản chi tăng cao.
Đối với nữ giới: Có tin vui như tăng lương hay nhận quà cáp hoặc lời thăm hỏi hoặc chúc tụng. Việc làm chưa nhiều kết quả nhưng hy vọng có cơ may mở đường cải thiện. Tài chính tuy dao động vì sửa chữa hay cho việc hiếu-hỷ nhưng có nguồn phụ như được tài trợ.
Đối với các vị cao niên: Phòng ho suyễn hoặc rối loạn tiêu hóa. Một tuần có nguồn vui sum họp và hòa hợp với thân thích

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Ngọ gặp tháng xấu nên về công việc và tiền bạc có áp lực gây mối bận tâm. Sinh hoạt mọi mặt nên thận trọng bảo vệ an khang.
Đối với nam giới: Phòng ho cảm. Đề phòng tranh cãi, tranh tụng và rủi ro khi vui chơi hay di chuyển. Trí sáng tạo tăng cao, có hướng mới để giải quyết bế tắc nhưng thân tâm phải thêm cố gắng. Tài chính kém ổn định vì chưa có nguồn phụ mà nguồn chính lại giảm, khoản chi lại tăng.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng gây mối bận tâm và tạo thêm áp lực trong một tuần phải lao tâm, lao lực. Coi chừng đau nhức gây khó chịu và bực mình. Tài chính chỉ tạm ổn định vì khoản chi chuẩn bị lễ-tết tăng nhiều. Nhiều sáng kiến để thực hiện mục tiêu nhưng chưa có điểu kiện thi hành.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe ổn định. Chưa có tin vui về tài chính nhưng có nguồn vui được săn sóc, thăm hỏi. Nhiều cơ hội vui chơi kể cả du lịch hay thăm viếng.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất người tuổi Mùi gặp tháng trung bình nên có nhiều thay đổi và chuyển biến về tình cảm và sự nghiệp dù chỉ là bước đầu cải thiện. Tiền bạc tạo áp lực hơn tuần trước
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, cuối tuần hao tốn hơn đầu tuần. Có cơ hội hòa hợp với người thân và bè bạn. Trong tuần có nhiều chuyển dịch và việc làm có thay đổi theo hướng tích cực dù không bằng tuần trước.
Đối với nữ giới: Có dịp thi thố sáng kiến quản trị hay lãnh đạo nhưng việc thực thi bị hạn chế, kết quả không nhiều. Có thể bị dị ứng hay bị rắc rối về răng lợi. Tài chính chưa vượng vì chi nhiều hơn thu cho lễ nghi và tặng vật mà chưa có quý nhân phù trợ và cơ may tới tay.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe ổn định, hoàn cảnh vật chất tạm đủ nhưng có tin buồn từ xa hay mất mát tài chính hoăc hư hỏng máy móc.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất người tuổi Thân gặp tháng tốt nên về tài chính hưng vượng hơn, việc làm thoải mái hơn nhưng cần đề phòng cảm cúm hay rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Hô hấp có chút rắc rối, nên nghỉ ngơi và bỏ chất kích thích. Một tuần thêm lao tâm, lao lực nhưng việc làm hay việc học có kết quả. Khó tránh áp lực do cạnh tranh và từ ngoại cảnh, nên lấy tĩnh chế động. Tiền bạc nguồn chính ổn định nhưng chưa nên đỏ đen, tiêu pha quá mức vì chưa có ngoại tài.
Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay rắc rối với pháp luật hoặc phải đi làm răng hay đau, nhức khớp. Tài chính chỉ ổn định vì chi phí cho lễ nghi, giao tế tăng cao. Nhận quà tặng hay tin vui từ thân thích.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui từ bè bạn và thân thích. Di chuyển cần thận trọng nhất là khi ra ngoài khi tiết trởi thay đổi khắc nghiệt.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dậu gặp tháng xấu nhìn chung khó ổn định, hơn nữa tình cảm có sóng gió cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định như ý vì cuối năm dương lịch chi tiêu nhiều cho lễ lạt và giao tế. Việc làm chưa hy vọng có kết quả vì thiếu điều kiện thực hiện. Cần bỏ bớt chất kích thích vì có dấu hiệu mất ngủ hay tinh thần căng thẳng. Được người quan tâm nhưng chỉ gây thêm phiền lụy và áp lực.
Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học có chút thử thách nhưng chưa được quý nhân hay cơ may phù trợ nên phải thêm lao tâm, lao lực mà kết quả kém khả quan. Nhận được tin không vui trong giao tế hay từ gia đình. Cần nhẫn nhịn và bao dung, chừng mực cảm xúc vì áp lực chỉ tạm thời. Tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nên “thắt lưng buộc bụng” dù gặp ngày lễ lớn.
Đối với các vị cao niên: Tài chính chỉ tạm ổn định. Nên tri túc để thân tâm tránh áp lực, giúp giải tỏa sức ép từ hoàn cảnh và duy trì an khang.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tuất gặp tháng trung bình có nhiều biến chuyển tạo hy vọng thành công về công việc. Nhưng áp lực tài chính còn căng trong dịp chuẩn bị lễ -tết.
Đối với nam giới: Tiền bạc hao thoát kể cả nguồn chính, vì thất thu, và nhu cầu chi tiêu trong giao tế và sinh hoạt tăng cao khó tiết kiệm. Thân tâm có áp lực, vì thiếu cơ hội thực hiện kế hoạch nhưng lại thừa dịp hội họp vui chơi. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng nhất là lúc đi xa.
Đối với nữ giới: Cần thư giãn và sinh hoạt điều độ vì gặp một tuần nhiều việc, bận rộn, lắm thử thách. Có tin vui về một thương lượng tài chính nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa máy móc hay nhà cửa và lễ nghi. Coi chừng có mâu thuẫn trong sinh hoạt nhất là trong các cuộc hội họp, vui chơi hay cơ hội giao tế khác.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội hòa đồng với sinh hoạt bên ngoài, như với bạn bè, đoàn thể. Di chuyển nhiều, có thể đi xa thăm viếng cho tinh thần thư giãn.

 

Tuần đầu tháng 11 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Hợi gặp tháng tốt nên hy vọng có nhiều biến chuyển khả quan về việc làm. Tài chính vượng dần nhưng sức khỏe có chút vấn đề, nhất là có mối lo cho thân thích.
Đối với nam giới: Hy vọng có người hợp tác bảo đảm công việc thuận lợi hơn. Tài chính dù vượng nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn hay đỏ đen vì khoản chi tiêu khó giảm trong dịp gặp các lễ lớn. Ho cảm trong mùa lạnh có thể gây chút khó khăn cho hoạt động.
Đối với nữ giới: Khó khăn tình cảm chỉ giải quyết bằng thông cảm và nhượng bộ. Di chuyển nhiều, có thể đổi nhà, đổi xe hay du ngoạn, du lịch, nhận hay gửi quà cáp, tuy tạo sinh khí hoạt động nhưng khó tránh hao tốn tăng cao, gây áp lực lên thân tâm. Đừng quên tài chính tuy tạm thời ổn định nhưng có khoản chi tiêu khó tránh.
Đối với các vị cao niên: Cần điều độ trong vui chơi và trong chi tiêu cũng như trong giao tiếp. Trong sinh hoạt và khi ra ngoài nên duy trì an khang để có một tuần thân tâm thư thái và nhàn lạc.

 

 

Tin tức khác...