Tử vi

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Tý, dù gặp tháng xấu, có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính tuy khó ổn định nhưng không tạo áp lực bất thường.
Đối với nam giới: Không nên đầu tư bạo tay trong tuần và tránh chơi trò đỏ đen may rủi. Sinh hoạt mọi mặt kể cả di chuyển, giải trí nên thận trọng. Có áp lực trên đường sự nghiệp nhưng giữ được sự lạc quan và cố gắng. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng.
Đối với nữ giới: Áp lực tài chính bớt căng, nhờ giải tỏa được một khó khăn về thương lượng vay mượn hay bán được món đồ cần bán. Tình cảm vui tươi. Đời sống tinh thần có yếu tố kích thích. Việc làm chưa ưng ý vì có cơ nguy thay đổi. Đề phòng đau nhức hay phải làm răng hoặc châm chích.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, tránh té ngã. Có nhiều cơ hội tiệc tùng, góp sức cho cộng đồng.

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Sửu, dù gặp tháng trung bình, nhưng có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính giảm nhiều áp lực.
Đối với nam giới: Có quý nhân giúp đỡ giải tỏa một bế tắc trong công việc mặc dù việc làm còn cạnh tranh và áp lực. Có tin buồn trong nhà hay trong thân thích nhưng có sự hỗ trợ tinh thần để vượt qua. Tiền bạc chưa ổn định. Di chuyển nên thận trọng
Đối với nữ giới: Có áp lực trong việc làm như thay đổi hay làm việc mới nhưng hoàn cảnh thoáng hơn vá kết quả tăng thêm. Một tuần tài chính bớt dao động vì có khoản thu bất ngờ. Cần duy trì kế hoạch tiết kiệm để dành cho đầu tư. Sinh hoạt nên thận trọng. Phòng cảm cúm hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Có dịp hoạt động xã hội hay tôn giáo. Có quà tặng hay tiền tài trợ. Trong giao tế nên duy trì phương châm “Một câu nhịn là chín câu lành.”

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Dần, dù gặp tháng tốt, nhưng có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính tuy tạm bình ổn nhưng một dự định chưa thi hành được.
Đối với nam giới: Có cơ hội hóa giải mâu thuẫn trong gia đình hay với bè bạn. Chưa thể bán hay mua món đồ như dự tính. Có dịp du lịch hay du ngoạn. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên chưa thể đỏ đen hay mua sắm lớn. Sinh hoạt kể cả di chuyển nên bảo vệ an khang cho dù trong lúc giải trí.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi hay kiện tụng vì mệnh cung có Thiên hình. Cũng cần phòng mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn gây ra. Chưa nhận được nguồn tin cần thiết cho việc phát triển sự nghiệp và tài chính. Hiện tình tuy bề ngoài bình thường nhưng có áp lực bên trong.
Đối với giới cao niên: Được người quan tâm và nhận tặng vật. Thận trọng khi di chuyển hay lúc thời tiết thay đổi bất thường. Tinh thần thoải mái vì niềm tin gia tăng.

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Mão, dù gặp tháng tốt nhưng có các nét chính như sau: Áp lực do hoàn cảnh tạo ra tăng thêm nên phải cố gắng thích nghi. Phòng cảm cúm hay dị ứng khiến ho suyễn hay đau nhức.
Đối với nam giới: Nguồn chính tiền bạc ổn định, nguồn phụ bấp bênh, khoan đầu tư lớn hoặc mua sắm quá nhiều hay giải trí quá mức. Có khoản chi ngoài kế hoạch. Một việc quan trọng cần làm nhưng thiếu cơ may hoàn thành vì hoàn cảnh bên ngoài thay đổi. Nhiều mâu thuẫn trong giao tế nên kịp thời giải tỏa.
Đối với nữ giới: Việc làm có cạnh tranh hay thay đổi nên phải thêm lao tâm, lao lực để hoàn thành, tạo ra một tuần bận rộn. Trong tuần có giao dịch tài chính nhưng kết quả chưa có ngay. Tiền bạc chi nhiều hơn thu. Cần có kế hoạch tiết kiệm. Có dịp hoạt động công ích và sum họp bạn bè.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hoạt động bên ngoài, đóng góp cho công ích. Tuy nhiên, cần có cuộc sống điều độ và bảo vệ an khang.

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Thìn, dù gặp tháng tốt, nhưng sinh hoạt chưa hoàn toàn ưng ý: Sự nghiệp tạm êm nhưng tài chính có dấu hiệu cán cân chi thu thiếu cân bằng.
Đối với nam giới: Cần có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc vì cuối tuần chi nhiều hơn dự trù.Việc làm ổn định dù phải tăng thêm thời gian và sức lực. Tránh dây dưa tranh tụng và tranh cãi. Di chuyển nên thận trọng. Coi chừng ẩm thực vì có rắc rối về bài tiết. Nhận được tin buồn từ bạn bè hay thân thích.
Đối với nữ giới: Có áp lực nơi làm việc cần cố gắng phát huy trí sáng tạo và khả năng giải quyết. Được người quan tâm nhưng gây mối bận lòng và tốn thêm thời gian giao hảo. Chưa có quý nhân hỗ trợ. Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu về việc hiếu hỷ hay bảo trì hoặc sửa chữa nên chi nhiều thu ít.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc tạm đủ, bận rộn vì có cơ hội chỉnh trang nhà cửa, sắp xếp công việc, vườn tược và thăm viếng… Có tin về thuế má hoặc nhà đất.

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Tỵ, dù gặp tháng trung bình, nhưng có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính có biến chuyển mới tạo hy vọng thăng tiến.
Đối với nam giới: Có cạnh tranh về việc làm, nên kiên nhẫn chờ thời cơ vì vận sẽ chuyển tốt hơn. Gia đình có tin vui, hòa thợp và thành công. Tiền bạc tạm ổn định nhưng vẫn cần kế hoạch tiết kiệm. Phòng rủi ro gây thương tích nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Coi chừng sức khỏe và chuyện không vui trong giao tế, trong gia đình hoặc với bạn bè. Áp lực công việc giảm, kết quả việc làm bình thường, có sáng kiến nhưng chưa thực hiện được. Cần kiên tâm, chờ lúc thuận tiện. Được người quan tâm và thông cảm.
Đối với giới cao niên: Coi chừng chứng đau nhức hay phải làm răng. Được thăm hỏi hay có tin vui tham dự tiệc tùng, hội họp…

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Ngọ gặp tháng xấu nên tài chính có biến chuyển bất lợi nhưng sự nghiệp diễn tiến bình thường
Đối với nam giới: Ngay từ đầu tuần, đã có khoản hao hụt tài chính nên cần có kế hoạch tiết kiệm Tình cảm giao hòa nhờ người thân quan tâm và giúp đỡ. Có tin vui từ xa. Tuy chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm nhưng công việc giảm áp lực nhờ cơ may hay do sáng kiến. Cần thủ cho kỹ cái đã có hơn vội vàng phát triển sự nghiệp vì chưa gặp lúc thuận lợi.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức. Sự nghiệp có cạnh tranh nhưng có khả nănng thích ứng. Chưa ổn định về tài chính vì nguồn thu giảm nhưng có nguồn tài trợ hoặc vật chất hoặc tinh thần. Tránh đầu tư khoản lớn và chơi trò may rủi vì mệnh cung có hao tinh. Nên cải thiện giao tế trong nhà và với người cộng tác.
Đối với giới cao niên: Thận trọng khi di chuyển và phòng bệnh tiêu hóa. Có mối lo cho sức khỏe bản thân hoặc thân thích. Tài chính hao hụt nhưng có tin mừng về việc đã làm.

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Mùi, gặp tháng tốt nên tài chính tạm đủ và sự nghiệp giảm hẳn thử thách.
Đối với nam giới: Có đề nghị mới về việc làm có thể nhận. Có một người khác phái giúp đỡ trong một dự án đang thực hiện. Tài chính tuy chi thu tạm cân bằng nhưng vẫn cần bớt chi và khoan mua sắm món lớn. Coi chừng tình cảm biến động do cạnh tranh hay do hiểu lầm.
Đối với nữ giới: Có mâu thuẫn trong giao tế, cần bình tĩnh và ôn hòa trong giải quyết. Trong tuần tài chính bình ổn nhưng vẫn cần tiết kiệm vì mệnh cung có hao tinh. Sự nghiệp tiến triển nhưng có áp lực khiến phải cố gắng thích nghi và bận rộn. Phòng ho suyễn hay dị ứng.
Đối với giới cao niên: Mua hay bán được món đồ ưng ý. Có nhiều cơ hội hội họp cộng đồng, sum họp và giải trí.

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Thân, dù gặp tháng trung bình nhưng có các nét chính như sau: Công việc có nhiều cải tiến nhưng tài chính cán cân chi thu vẫn thiếu cân bằng.
Đối với nam giới: Chưa có quý nhân phù trợ trên đường sự nghiệp nhưng công việc được ổn định trở lại nhờ cố gắng thích nghi. Tình cảm vui vẻ trong nhà nhưng coi chừng giao tế bên ngoài có vấn đề. Cần tìm cơ hội nghỉ ngơi vì áp lực tinh còn kéo dài. Cuối tuần có hao thoát ngoài dự toán về tài chính.
Đối với nữ giới: Chưa lạc quan trong cuộc sống, vì bận rộn và vất vả, lại kém ổn định về tiền bạc. Nhưng kết quả trong tuần khả quan nhờ sáng tạo và kiên trì nên tăng tiến. Di chuyển nên thận trọng. Nên trực tiếp giải quyết việc quan tâm hơn là trông cậy vào người khác.
Đối với giới cao niên: Có ngoại tài hay quà cáp. Sức khỏe ổn định và có nhiều cơ hội di chuyển, hội họp, giải trí.

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Dậu, gặp tháng xấu nên sự nghiệp kém ổn định, tài chính chưa lạc quan, lại có mối ưu tư về sức khỏe.
Đối với nam giới: Gặp gỡ bè bạn và thăm hỏi ân cần. Tài chính hao thoát vì tiêu nhiều khoản ngoài dự trù. Tuy nhiên được tài trợ hoặc có chút ngoại tài. Việc làm có áp lực và gây mệt mỏi và lo âu. Áp lực tinh thần nên giải tỏa để thân tâm bình thản chờ cơ hội mới sắp tới.
Đối với nữ giới: Một tuần phát huy được khả năng sáng tạo và cố gắng nhưng kết quả công việc chưa khả quan như ý. Cần quan tâm tới sức khỏe và an toàn trong sinh hoạt. Tài chính chưa vượng, chưa có tin vui về ngoại tài. Có quyết định và cơ hội cải thiện giao tế.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc kém bình thường nhưng sinh hoạt bình thường nhờ được săn sóc và hỗ trợ.

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Tuất, dù gặp tháng tốt, nhưng khó tránh sự nghiệp có áp lực và cuối tuần tài chính bội chi.
Đối với nam giới: Được người quan tâm nhưng tình cảm nhiều xáo trộn nhất là do mâu thuẫn trong nhà. Di chuyển nhiều nhưng cần phòng rủi ro xe cộ hay lúc du ngoạn, du lịch hoặc giải trí. Tài chính tạm ổn và sự nghiệp kém bình thường nguyên nhân do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nhưng cuối tuần chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Cần đề phòng rủi ro té ngã… hay mệt mỏi bất ngờ hoặc bị dị ứng nên ho suyễn. Sự nghiệp có thay đổi và có thử thách mới dù có thể khắc phục nhưng thêm lao tâm và lao lực.
Đối với giới cao niên: Hoạt động cộng đồng hay tín ngưỡng giúp tinh thần thêm lạc quan. Có cơ hội thực hiện một dự án quan trọng.

 

Trong tuần thứ hai tháng năm âm lịch (Mậu Tuất) vận trình người tuổi Hợi, gặp tháng trung bình khó tránh tài chính suy thoái nhẹ nhưng sự nghiệp bắt đầu có dấu hiệu ổn định,
Đối với nam giới: Có cơ hội du lịch hay du ngoạn. Tài chính bớt hao thoát so với tuần trước, hy vọng trao đổi quá cáp, hình ảnh, kỷ vật… Được người quan tâm nhưng phải hạn chế đà lòng vì chưa phải thời điểm dấn thân. Có thể phải đổi việc hay bỏ việc.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa thăng tiến vì thiếu cơ may và chi thu không cân bằng. Sự nghiệp có thử thách vì gặp khó khăn do hoàn cảnh khiến phải cố gắng thích nghi. Có người thông cảm và ngầm hỗ trợ. Tình cảm buồn đầu tuần nhưng vui cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Nên cởi mở với người xung quanh và năng hội họp với cộng đồng để thân tâm thêm an lạc. Phòng cảm cúm và té ngã.

 

 

Tin tức khác...