Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất)

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Tý về cả hai mặt sự nghiệp và tài chính vào cuối tuần có dấu hiệu thoải mái hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình và bên ngoài có người quan tâm giúp đỡ bằng sự khuyến khích và sự cố vấn. Tài chính giảm hao thoát ngoài dự liệu. Chưa nên đổi việc hay đổi dự án mà nên duy trì cái cũ và chờ thời cơ tốt đẹp đang dần dần xuất hiện.
Đối với nữ giới: Có quý nhân hỗ trợ dù việc làm, việc học hay mưu sự còn có áp lực. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn hay hùn hạp vì mệnh cung có hao tinh. Tình cảm êm đềm nên duy trì hạnh phúc đang có hơn là dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới có khả năng đầy sóng gió.
Đối với các vị cao niên: Tài chính chỉ tạm ổn định, nhưng có nguồn vui trong gia đình như đoàn tụ và được thông cảm hoặc được giúp đỡ.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Sửu cảm thấy vào cuối tuần có chút hanh thông về sự nghiệp nhưng tiền bạc chưa ổn định.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu nhưng cuối tuần có thành tựu về một kế hoạch tài chính. Tránh tranh cãi và gây mâu thuẫn vì sẽ bất lợi trong công việc, thêm hao tốn tài chính và tốn phí thời gian. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Nên cải thiện sự hòa hợp gia đình tạo hạnh phúc bên trong vì có cơ hội cuối tuần. Cũng cần tránh khẩu thiệt thị phi do ngôn ngữ hay cảm xúc thiếu chừng mực khi hội họp. Có quý nhân giúp đỡ về một công việc đang thực hiện. Một tuần bận rộn nhưng việc làm có phần thành tựu.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng cảm cúm hay ho suyễn. Giải pháp cần gỡ rối vấn đề sẽ có trong tuần nhờ một cơ may hay do tinh thần sáng tạo.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Dần cảm thấy đầu tuần bình thường nhưng có thể gặp trở ngại về sự nghiệp và tài chính trong những ngày chuyền sang tháng mới.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định, nhất là nguồn phụ, nên thủ không nên công, cần tiết kiệm vì tương lai sẽ có áp lực. Khó tránh tranh tụng, tranh cãi, nên chừng mực cảm xúc và “dĩ hòa vi quý.” Sự nghiệp đổi mới cần phải lao tâm, lao lực nhiều hơn nhưng có cơ may mới nên nắm.
Đối với nữ giới: Có diễn tiến mới khiến bận rộn trong tuần. Nhiều cơ hội hội họp hay tiệc tùng. Có quý nhân phù trợ nhưng có khả năng đổi việc hay thay việc. Tài chính khó cân bằng chi tiêu, nên chưa thể mua sắm khoản lớn hay đầu tư nhiều may rủi. Sức khỏe có vấn đề vì dị ứng hay nhức răng, nhức xương.
Đối với các vị cao niên: Tài chính chưa vượng như ý. Dĩ hòa vi quý để bảo đảm một tuần có nguồn vui đoàn tụ và được quan tâm săn cóc.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Mão vào cuối tuần hy vọng mọi toan tính êm xuôi. Sức khỏe có chút rắc rối gây áp lực.
Đối với nam giới: Việc giữ gìn sức khỏe và an toàn không thể coi thường. Việc làm bình thường, chưa thoát khỏi bế tắc và có phần thưởng tinh thần hơn là vật chất. Chưa có thể đầu tư và mua sắm khoản quan trọng vì tài chính kém ổn định. Được người quan tâm và thông cảm.
Đối với nữ giới: Việc làm tiến triển chậm và phải cố gắng nhiều mà thành quả ít. Sức khỏe có chút rắc rối. Nguồn chính tiền bạc ổn định nhưng nguồn phụ chưa có nên khoan chi tiêu rộng rãi kể cả đầu tư khoản lớn. Chưa thể mua hay bán món đồ như ý. Tránh tranh cãi hay gây mâu thuẫn vì cần hòa giải trong ngoài, giúp kế hoạch cuối năm được suôn sẻ.
Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt mọi mặt cần chú ý bảo vệ an khang. Có cơ hội chung vui cuối tuần, nên hòa giải và thư giãn, điều độ và lạc quan.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Thìn về vài mặt có nhiều tăng tiến nhất là về tài chính và sức khỏe nhưng công việc chưa thoát khỏi bế tắc.
Đối với nam giới: Việc làm có thay đổi hoặc đổi việc hoặc đổi nơi làm nhưng chưa có hy vọng cải thiện như ý. Phòng ho suyễn, nhức răng hay nhức đầu. Tài chính chưa được ổn định nên phải có kế hoạch tiết kiệm cho dù nhiều cuộc vui mở ra trước mắt. Có cơ hội thăm viếng hay du lịch.
Đối với nữ giới: Công việc bình thường, chưa có triển vọng như dự liệu. Thận trọng quyết định trước đề nghị góp vốn hay chọn lựa sự cộng tác hoặc giao hảo, cần “chọn mặt gửi vàng.” Áp lực công việc và giao tế khiến bận rộn và tinh thần căng thẳng. Di chuyển nhiều, có cơ hội đi xa nên tham dự để thư giãn và nghỉ ngơi.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm và rủi ro té ngã. Chừng mực trong các cuộc vui và thận trọng khi di chuyển.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Tỵ vào cuối tuần bình ổn hơn về sự nghiệp nhưng tài chính còn chút khó khăn. Có tin vui về người thân.
Đối với nam giới: Tài chính còn áp lực đầu tuần nên giảm chi hơn nữa khoản chưa cần nhất là hao tốn vì lễ nghi, giải trí và mua sắm. Có cơ may giúp đỡ giải quyết một khó khăn tạm thời. Giao tế nhiều vui vẻ nhưng nên chừng mực và thận trọng trong quyết định đổi cũ thay mới.
Đối với nữ giới: Tình cảm giao hòa nhưng cần tự chế để tránh phiền phức và tạo sự cạnh tranh và áp lực trong cuộc sống. Đầu tư cần thận trọng, mua sắm nên chừng mực vì có dấu hiệu hao thoát tài chính do mua lầm, bán rẻ. Có tin vui về thuế má hay nhà đất hay tin vui tử một người bạn quan tâm.
Đối với các vị cao niên: Được nhiều người thăm hỏi và săn sóc. Sức khỏe bình ổn. Nhận tặng vật hay tiệc tùng cuối tuần.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Ngọ cần thận trọng trong việc làm và trong giao tế nhân sự. Một tuần lao tâm và lao lực.
Đối với nam giới: Tránh rủi ro xảy ra khi làm việc hay khi di chuyển. Bận rộn và có áp lực tinh thần dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hay thân thích. Tiền bạc kém ổn định và chưa có nguồn phụ bất ngờ. Có tin buồn từ xa hay từ kết quả giám định sức khỏe.
Đối với nữ giới: Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp cuối tuần. Áp lực công việc tăng. Phải lo lắng cho thân thích hay người bạn quan tâm. Đề phòng tranh cãi gây tổn hại cho giao tế nhân sự, cho thân tình, và sinh ra áp lực tinh thần. Tài chính kém bình thường vì chi nhiều hơn thu.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa và tinh thần kém thoải mái vì nhiều mối quan tâm. Chừng mực trong ẩm thực và sinh hoạt.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Mùi khó thành công về mưu sự và tiền bạc không vượng bằng tuần trước.
Đối với nam giới: Nhận tặng vật hay thiệp mời hoặc tin về hiếu-hỷ. Sự nghiệp kém tươi sáng, việc làm không ưng ý, dủ được khen ngợi và vẫn nhận được tín nhiệm. Tài chính có áp lực vì chi nhiều hơn thu, nên tiết kiệm vì nhu cầu đầu tư sắp tới. Có khó khăn trong một quyết định chọn lựa.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn vì chi nhiều khoản cho mua sắm, chỉnh trang và sửa chữa. Phòng cảm cúm và rủi ro khi tiết trời thay đổi khắc nghiệt. Thành công trong một thương lượng về hợp tác nhưng có sóng gió trong gia đình. Nên chừng mực trong hành động, trong chọn lựa, kể cả ẩm thực và vui chơi.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn thân tâm. Một tuần có nguồn vui về tinh thần nhờ công trình đóng góp cho xã hội và được bạn bè thăm viếng.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Thân vào cuối tuần có nhiều điều ưng ý về dự án và tính toán tiền bạc.
Đối với nam giới: Dự án hy vọng thành nên tiếp tục cố gắng và sáng tạo. Áp lực tài chính tăng cao nhưng nguồn thu cũng cải thiện. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn và hòa hợp với bên ngoài. Tình cảm có chút áp lực vì có việc băn khoăn, lo nghĩ trong gia đình hay bè bạn.
Đối với nữ giới: Chưa mua hay bán được món đồ như dự trù. Cần tự chế trong tình cảm để tránh sóng gió và mâu thuẫn. Áp lực công việc và tài chính tuy tăng nhưng có quý nhân hay cơ may giải tỏa. Cần có cách sống điều độ, từ ăn-ngủ tới ẩm- thực, tránh căng thẳng trong công việc tạo thêm áp lực.
Đối với các vị cao niên: Việc cộng đồng hay xã hội khiến bận rộn nhưng có nguồn vui tinh thần. Tài chính chưa ổn, lại có dấu hiệu hao thoát vì sửa chữa hay bảo trì.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Dậu cảm thấy tài chính kém ổn định vì nguồn thu giảm, nguồn chi tăng. Công việc cũng khó gây hứng khởi.
Đối với nam giới: Coi chừng rủi ro khi lái xe hay lúc làm việc. Việc làm chỉ tạm ổn định và thành quả không được đánh giá cao. Tài chính kém vượng nên chưa thể đầu tư khoản lớn và mua sắm rộng rãi. Từ nay tới cuối năm, còn áp lực nên tiết kiệm từ giờ.
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định lại có khoản chi tiêu bất ngờ về thuốc men, sửa chữa hay việc hiếu hỉ. Việc làm chưa có hướng mới, chưa thay đổi theo chiều hướng tốt. Có sóng gió trong gia đình. Phòng đau nhức, răng, khớp hay ho suyễn. Hy vọng nhận tặng vật hay lời thăm viếng.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về tài chính giải tỏa bớt áp lực. Nên thư giãn và khoan dung tránh chút sóng gió trong gia đình và với bạn bè.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Tuất có khả năng bước đầu thực hiện kế hoạch nhưng tài chính vẫn thất thu. Được người thông cảm và săn sóc.
Đối với nam giới: Nên cải thiện giao tế để tránh mâu thuẫn trong nhà với người thân và người cộng tác. Việc làm chưa như ý vì thiếu hoàn cảnh thuận lợi nên kế hoạch thực hiện chậm, kết quả kém khả quan. Tiền bạc thất thu, bội chi, chưa thể đầu tư khoản bấp bênh hay tiêu pha quá mức.
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định vì phải chi nhiều cho cho các khoản mua sắm, sửa chữa. Có nhiều áp lực và bất lợi trong dự án nhưng chưa nên thay đổi kế hoạch, sẽ có cơ may hoặc có quý nhân phù trợ. Hy vọng nhận tặng vật, được mời dự tiệc tùng, chung vui hoặc hội họp công ích.
Đối với các vị cao niên: Được tin buồn từ xa nhưng tin vui ở gần. Sinh hoạt nên chừng mực để bảo vệ an khang. Có dịp hoạt động cộng đồng hoặc du ngoạn với thân thích.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 (năm Mậu Tuất) người tuổi Hợi cảm thấy sự nghiệp có triển vọng hơn tuần trước nhưng tài chính còn dấu hiệu không như ý.
Đối với nam giới: Có đề nghị tham dự làm ăn và cuối tuần có cơ hội tốt để thương lượng. Đề phòng việc liên quan đến luật pháp hay làm giàu một cách mạo hiểm. Nên theo dõi sức khỏe và gìn giữ an toàn.Tiền bạc tạm ổn định nhưng có khoản chi bất ngờ vì sửa chữa hay bảo trì hoặc lễ nghi, giải trí.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Công việc bình thường. Đề phòng trong sinh hoạt và khi ra ngoài và tránh tụ họp nơi đông đúc. Có cơ hội đi xa như du lịch hay vì việc tiếp thị. Tiền tài chưa vượng vì phải chi ngoài dự liệu. Coi chừng ngôn ngữ hoặc cảm xúc gây tranh cãi hay tranh tụng trong giao tế.
Đối với các vị cao niên: Nên chừng mực trong ẩm thực. Có tin buồn từ xa. Tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.

 

 

Tin tức khác...