Tử vi

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng xấu người tuổi Tý có một chút bế tắc về sự nghiệp nhưng tài chính tạm ổn định và có tin vui trong gia đình.
Đối với nam giới: Có áp lực trong công việc làm, việc ít, thu nhập giảm, tinh thần khó phấn chấn nhưng có tin vui về một thương lượng tài chính như được tài trợ hay vay mượn. Tránh khẩu thiệt thị phi bên ngoài, nhưng bên trong có tin vui về thân thích hay kết quả tốt về thi cử hay một cuộc phỏng vấn,
Đối với nữ giới: Tương lai còn áp lực trong công việc, nên kiên nhẫn và tiếp tục cố gắng. Hy vọng khoản tiền chi ra sẽ thu về lời lãi giúp ổn định chi thu.. Không nên đam mê, vội vã kiếm tiền mà hy sinh sức khỏe. Có hạnh phúc đoàn tụ và cảm thông trong mùa khí hậu biến đổi bất thường dễ gây cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn. Phòng ho suyễn và đi đứng khi ra ngoài.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng trung bình người tuổi Sửu chỉ bình ổn tạm thời về sự nghiệp, sức khỏe nhưng nên hạn chế giải trí vì hao tài vì cán cân chi thu khó thăng bằng.
Đối với nam giới: Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì chi phí mua sắm, tài trợ, sửa chữa tăng. Nên hạn chế việc đỏ đen và duy trì tình cảm gia đình êm đẹp dù áp lực việc làm chưa giải tỏa và năng xuất khó gia tăng. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sống cho thực thảnh thơi và chừng mực trong mùa khí hậu thay đổi bất thường. Phòng cảm cúm và trong sinh hoạt ngày thường phòng rủi ro cho an khang nhất là lúc ra ngoài. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về một sự tài trợ, một món quà từ thân thích hay quý nhân.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và bận rộn thăm hỏi, chỉnh đốn nhà cửa. Nên chừng mực trong ăn uống trong dịp tiệc tùng, chung vui.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng tốt người tuổi Dần chỉ hy vọng tiếp tục có nhiều cơ hội thăng tiến về tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên, cuối tuần nên thu vén hơn là bung ra vì áp lực bắt đầu xuất hiện.
Đối với nam giới: Có cuộc gặp gỡ hay hội họp tạo cơ hội may mắn về tình cảm và sự nghiệp. Có của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn nhưng không nhiều, nhưng cuối tuần coi chừng có hao tiuh tụ chiếu. Nên biết ngừng đúng lúc trong đầu tư, vui chơi và thủ giữ tài chính, sức khỏe cẩn thận.
Đối với nữ giới: Tình cảm và sức khỏe đều bình thường. Đầu tuần tiền bạc vượng nhưng có dấu hiệu hao thoát cho mua sắm quá mức, thua lỗ hoặc mất mát vào cuối tuần. Tránh thị phi khẩu thiệt bên ngoài và cải thiện giao tình bên trong cho sinh hoạt thêm bền vững..
Đối với giới cao niên: Có tài lộc, nhiều cơ hội sum vầy nhưng có dấu hiệu kém ổn định về an khang

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng xấu người tuổi Mão nhờ hai chi Mão-Tuất hợp, nên công việc thuận lợi và bất lợi giảm hẳn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy không thoải mái như ý nhưng đã giải quyết được một vài khó khăn. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều chưa như ý vì cán cân chi- thu thiếu cân bằng, gây áp lực cho sinh hoạt và đầu tư. Có tin không vui từ xa, từ bạn bè hay thân thích hay từ một việc làm trong tuần trước.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong nhà trong cửa, cho bản thân và thân thích nhất là lúc ra ngoài. Gặp gỡ và chung vui và có đề nghị hợp tác tài chính nhưng chưa nên tham dự. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính. Nên chừng mực cảm xúc, ngôn ngữ trong giao tế để tránh mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Gia đình đầm ấm và nhiều cơ hội vui vẻ, hội họp bên ngoài. Phòng ẩm thực kém điều độ và ăn-ngủ thất thường.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng trung bình người tuổi Thìn cảm thấy giảm dao động về việc làm, tiền bạc tạm ổn nhưng coi chừng trong giao tế khó tránh rắc rối.
Đối với nam giới: Có tin không vui về bạn bè hay thân thích, nên cởi mở và hòa giài để giảm mâu thuẫn. Phải chi nhiều khoản cho bảo trì, mua sắm và hỗ trợ thân thích. Chưa có ngoại tài nên cần hạn chế đam mê đỏ đen và chi phí quá tay. Sinh hoạt nên chừng mực nhất là khi ra ngoài hay lúc chung vui.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hoặc té ngã nên sinh hoạt và di chuyển cần thận trọng. Đề phòng mất mát đồ đạc hay tiền bạc hoặc thua lỗ khi kinh doanh. Có tin phấn khởi về giấy tờ hay kết quả khám sức khỏe giúp giữ vững tinh thần, tăng mối lạc quan đối phó với áp lực bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc như được tài trợ, nhận tặng vật… Nhưng khoản chi ra chưa giảm. Nên tri túc, tri nhàn và phòng cảm cúm.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng xấu người tuổi Tỵ cảm thấy có phần hanh thông hơn vì tiền bạc và việc làm có hướng mới giúp lên tinh thần.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tuy còn bấp bênh nhưng khoản chi ra đã giảm nên áp lực tài chính giảm phần nào. Vẫn không nên đỏ đen và chi phí quá nhiều trong mua sắm và giải trí. Việc làm giảm áp lực nhưng thành quả bình thường. Được người khác phái quan tâm và thông cảm.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn và cẩn thận bảo vệ an khang khi tiết trời thay đổi khắc nghiệt. Nên nhẫn nhịn và khoan dung trong giao tế. Có tin phấn khởi cuối tuần hoặc có cuộc họp, chung vui nên tham dự. Tiền bạc chi nhiều nhưng biết tiết kiệm vẫn tạm đủ. Có thể mua món đồ như dự định nhờ một cơ may hoặc được tài trợ.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn để đối phó với áp lực thời tiết và hoàn cảnh vật chất. Được săn sóc và thăm viếng.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng trung bình người tuổi Ngọ chỉ tạm hanh thông về tài chính, và sức khỏe nhưng sự nghiệp có áp lực vì công việc bề bộn, thời gian hoàn thành lại giới hạn.
Đối với nam giới: Tài chính nhiều dao động, thu nhiều thì chi nhiều, khó tiết kiệm, cần hạn chế đỏ đen và mua sắm. Giao tế nhiều mâu thuẫn, cần kịp thời hòa hợp với mọi người để củng cố thành tựu của tháng cũ, chuẩn bị bước sang tháng mới. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Trong tuần có cơ hội chung vui, tiêc tùng cải thiện giao tế hoặc hội họp và tham dự hoạt động xã hội hay tôn giáo. Trong nhà, có nguồn vui hỗ trợ tinh thần dù bên ngoài có áp lực. Cần thay đổi cách làm việc và ăn uống để bảo vệ sức khỏe. Phòng đau nhức chân tay.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm hàn. Cảm thấy chút cô đơn và bất mãn nhưng nên giải tỏa vì cần vui vẻ sức khỏe mới tăng tiến và sinh hoạt mới lạc quan.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng tốt người tuổi Mùi vào đầu tuần ở tình trạng bình thường về các mặt sự nghiệp và tình cảm nhưng cuối tuần tiền bạc dao động.
Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê và tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu thâm thủng ngân sách vì chi quá nhiều cho mua sắm và giải trí. Nên sinh hoạt điều độ, ẩm thực chừng mực đừng để quá vui, quá ham, làm giảm sức khỏe và an toàn. Nhẫn nại trong giao tế sẽ được đền bù bằng sự cảm thông, hỗ trợ và chia sẻ ưu tư.
Đối với nữ giới: Tài chính khó giữ chi thu cân bằng dù có chút ngoại tài nhưng nhu cầu chi ra tăng bất ngờ. Có mối quan tâm về người thân. Nên thư giãn và giảm bớt công việc, gạt bỏ lo âu để “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”
Đối với giới cao niên: Đề phòng ho suyễn hay đau nhức. Có tài lộc và tin vui về giấy tờ hoặc thân thích.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng xấu người tuổi Thân cảm thấy tài chính tạm ổn định, có hướng mới đầu tư nhưng sức khỏe cần chú ý giữ gìn.
Đối với nam giới: Tài chính tuy chưa ổn định như ý vì nguồn thu giảm nhưng khoản chi ra cũng giảm đáng kể. Gia đạo kém yên vui vì mối lo cho thân thích nhưng có sự thông cảm và hỗ trợ của người khác phái. Đề phòng rủi ro xảy ra cho bản thân kể cả lúc giải trí hay du lịch, du ngoạn. Có cơ hội hoạt động cộng đồng hữu ích.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm hanh thông, nhưng chưa nên vội mua sắm những đồ quý giá hay hùn hạp tiền nong. Đề phòng thân tâm có vấn đề như đau nhức, cảm cúm hay té ngã… Đừng quên, trong tuần này phải lấy hai biện pháp làm chính: thủ giữ cái đã có và bảo vệ an khang.
Đối với giới cao niên: Tiêu hóa kém ổn định, cần tiết chế ẩm thực và đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Có tin vui về một việc làm trong dĩ vãng.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình người tuổi Dậu cảm thấy có một tuần nhiều sinh lực, nguồn vui dồi dào nhưng tiền bạc hao thoát và thân tâm bận rộn.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều, bận rộn từ đầu tuần tới cuối tuần, nhưng tinh thần phấn chấn với thành tựu và nguồn vui thân thích và bạn bè tụ họp. Tuy nhiên, an khang có vấn đề nên sinh hoạt thận trọng và nên chừng mực về ngôn ngữ, tránh gây hiểu lầm và tranh cãi tạo trở ngại cho việc làm.
Đối với nữ giới: Gia đạo có tin vui nhưng cũng có mối bận tâm lo cho thân thích từ sức khỏe tới việc làm, việc học. Tài chính không khả quan nhưng hao tốn có lý do, ít gây áp lực. Tiết kiệm nên làm nhưng không nên quá mức vì chi cho bảo trì, sức khỏe và giải trí cũng rất cần thiết. Được người thông cảm và hy vọng nhận tặng vật hay lời khuyến khích
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin mừng về con cháu và một nguồn tài trợ đang mong. Di chuyển và vui chơi nên thận trọng.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng xấu người tuổi Tuất cảm thấy công việc giảm nhẹ áp lực nhưng tình trạng chi nhiều thu ít vẫn diễn ra không khác tuần trước.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút vướng mắc vì mưu sự gặp trở ngại, áp lực bên ngoài tăng, khiến mục đích gần khó thực hiện và nguồn thu giảm. Nhưng có tin mừng về một kế hoạch dài hạn. Cuối tuần khoản chi tăng cao nhưng vẫn giữ được nguồn chính ổn định. Khoan quyết định quan trọng trong tuần.
Đối với nữ giới: Hy vọng gặp quý nhân giúp đỡ một thương lượng tài chính hoăc có tin vui về giấy tờ. Có hạnh phúc gia đình như thêm người hoặc đoàn tụ nhưng giao tế bên ngoài khó tránh mâu thuẫn và hiểu lầm. Hao hụt về tài chính giảm áp lực, có khả năng nhận quà cáp hay tài trợ hoặc tiền thưởng.
Đối với giới cao niên: Thận trọng ẩm thực vì có rắc rối về tiêu hóa. Di chuyển nên thận trọng. Gia đạo có tin vui.

 

Tuần thứ ba tháng mười âm lịch năm Mậu Tuất dù gặp tháng trung bình người tuổi Hợi cảm thấy sự nghiệp có hướng mới, có cơ may cuối tuần và tình cảm bớt sóng gió, tạo lạc quan.
Đối với nam giới: Giảm hẳn chuyện thị phi khẩu thiệt nên có thể hăng hái hoàn thành công việc, tăng nguồn tin và tinh thần phấn chấn. Đề phòng hao thoát tiền bạc vì mua sắm, ăn uống quá mức và phòng ngừa bệnh tiêu hóa. Có tin vui về việc làm và hy vọng một sự cải thiện trong tương lai gần.
Đối với nữ giới: Nhận tặng vật hoặc lời khuyến khích tạo sự lạc quan và cố gắng, giúp việc làm bớt áp lực và thành tựu tăng lên. Tài chính chưa như ý nhưng mối lo không còn gây áp lực quá nhiều. Gặp lại người quen cũ nhưng chưa phải lúc cần một quyết định dứt khoát trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng sức khỏe, và thêm gìn giữ an khang nhất là lúc ra ngoài hay lúc tiết trời khắc nghiệt.

 

Tin tức khác...