Tử vi

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tý về sự nghiệp và tài chính có áp lực phải đối phó.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định, khó đòi nợ cũ, và trang trải nợ mới. Ngoài ra, khó mong ngoại tài nên chỉ còn cách cẩn thận tài chính và thêm tiết kiệm. Việc làm có chút thử thách, tinh thần sáng tạo phát huy cao để thích ứng với hoàn cảnh. Đề phòng tranh cãi và nên hạn chế chất kích thích. Cuối tuần có rắc rối trong giao tế, cần chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ.
Đối với nữ giới: Nguồn phụ chưa có, cần tiết kiệm, khoan mua món đồ dự định. Chưa hy vọng có quý nhân giúp đỡ trong việc làm, gỡ rối khó khăn tạm thời, chỉ nên kiên tâm, cần mẫn chờ thời. Tinh thần kém thoải mái vì gia đình có sóng gió hay tranh cãi bên ngoài. Nhận tin vui từ bè bạn.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài. Nên khoan dung và hòa giải trong gia đình và cải thiện giao tế với lân bang và bè bạn.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Sửu tuy dao động về mặt tình cảm nhưng công việc bước đầu ổn định hơn tuần trước dù cần lao tâm lao lực nhiều hơn.
Đối với nam giới: Việc làm có đổi thay phải thích ứng nên mệt mỏi. Chưa nên thay đổi kế hoạch vì khó thực hiện trong hoàn cảnh bên trong thiếu tài nguyên, bên ngoài áp lực nặng. Nhất là tài chính chỉ có nguồn chính tạm ổn định. Sinh hoạt nên thận trọng, đừng quên “thư thả thì chóng, mải móng thì lâu.” Nên theo phương châm hòa giải để tăng cường sự tương trợ.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực cần kiên tâm đối phó. Được người quan tâm thăm hỏi và giúp ý kiến cải thiện nên theo. Tránh hao thoát tiền bạc do chi các khoản không cần hoặc do mất mát hoặc vội vàng trong mua sắm hoặc đầu tư nên lỗ vốn.
Đối với các vị cao niên: Nghỉ ngơi nhiều, thận trọng khi đi đứng và đừng quên theo dõi sức khỏe tránh cảm cúm. Có nguồn vui tinh thần nhờ được người săn sóc và thăm hỏi.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất người của tuổi Dần trong việc làm cảm thấy khó khăn giảm và áp lực tài chính không tăng thêm. Nhận tin vui mong đợi.
Đối với nam giới: Việc làm có nhiều thử thách vì có thay đổi cần ứng phó nhưng gặt hái thành quả nhờ cơ may xuất hiện. Cần thận trọng trong chi tiêu hay đầu tư. Không nên mua sắm khoản lớn và cũng khoan đầu tư trong tuần vì tài chính mới bước đầu ổn định. Cần nguồn vốn để đầu tư hơn là cho mua sắm hay giải trí.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ. Phòng đau nhức xương khớp hay nhức răng hoặc ho suyễn. Tài chính đầu tuần chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu nhưng cuối tuần khả quan. Có người ganh tỵ hoặc bị nói xấu nhưng lại nhận tin vui từ thân thích hay bè bạn. Có cơ hội tốt để chung vui, tiệc tùng hội họp, làm thiện nguyện hay nghỉ ngơi.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội hội họp hay hoạt động xã hội. Nhận tin vui về sức khỏe. Phòng té ngã và cảm cúm.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Mão chuyển sang có áp lực về tài chính và đầu tuần còn tạm bình ổn về sự nghiệp nhưng cuối tuần có chút khó khăn.
Đối với nam giới: Có áp lực cạnh tranh, nên phòng tiểu nhân gây rắc rối cho việc làm. Tài chính không khả quan như dự trù vì buôn bán khó khăn, thu nhập giảm và chưa có nguồn phụ. Chưa thể đầu tư hay mua sắm hoặc sửa chữa nhà cửa hay máy móc như dự trù. Do đó không thể thử thời vận hay nóng lòng làm giàu.
Đối với nữ giới: Có món quà bất ngờ trong tuần nhưng chưa có tin vui mong đợi. Tài chính kém khả quan, nợ khó đòi, công nợ thúc giục. Di chuyển hay làm việc cần thận trọng. Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa hay ho cảm. Có thể phải làm răng hay khám bệnh.
Đối với các vị cao niên: Gia đình thiếu hòa hợp nên nhẫn nhịn và khoan dung, giúp tạo nguồn vui đoàn tụ dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Thìn về giao tế có chút áp lực, còn tài chính và công việc bình thường.
Đối với nam giới: Có chuyện buồn từ thân thích hoặc xảy ra một chuyện rắc rối trong giao tế. Tài chính kể cả nguồn phụ chỉ tạm ổn định nên chưa thể đầu tư và mua sắm như ý, nhất là tránh vay mượn hay cho vay cho mượn. Một tuần thêm lao tâm, lao lực, nhưng cuối tuần có cơ hội thư giãn chung vui. Nên giảm bớt chất kích thích và theo dõi sức khỏe khi thời tiết thay đổi đột ngột.
Đối với nữ giới: Coi chừng ho suyễn hoặc đau nhức. Có quý nhân tạm thời giúp đỡ giải quyết một khó khăn nên chỉ có thể mua sắm trong chừng mực và thận trọng. Có dấu hiệu mua lầm một món đồ hay bị lừa gạt, mất mát tiền nong. Có kẻ ghen ghét và gièm pha bạn.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có chuyện chưa như ý. Hãy giảm áp lực tinh thần bằng cách hòa hợp chung vui với thân thích, bạn bè.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tỵ về mặt tài chính ngay từ đầu tuần đã có có dấu hiệu hao thoát và khó tránh có rắc rối về sự nghiệp.
Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu như cho sửa chữa và bảo trì. Tránh đỏ đen hay đầu tư hay mua sắm bạo tay vì nguồn thu chính giảm, lại thêm hao hụt mất mát. Nên nhẫn nhịn trong giao tế và “dĩ hòa vi quý” để tinh thần giảm áp lực. Việc làm có thay đổi tạo ra một tuần bận rộn nhiều mà thành quả ít.
Đối với nữ giới: Chưa hy vọng có quý nhân hay cơ may giúp đỡ cải thiện sự nghiệp dù việc làm có thay đổi khiến thân, tâm mệt mỏi. Một cuộc gặp gỡ có thể gây rắc rối về tình cảm nên chừng mực về cảm xúc và quyết định. Có khoản chi ngoài chương trình và khoản thua thiệt hoặc mất mát do vội vàng, sơ ý. Cần thư giãn để bảo vệ sức khỏe khi thời tiết thay đổi.
Đối với các vị cao niên: Phòng tai nạn xe cộ hay té ngã khi di chuyển. Có cơ hội tiệc tùng và giải trí nhưng nên chừng mực ẩm thực, cảm xúc và ngôn ngữ.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình người của tuổi Ngọ chuyển sang có khó khăn về sự nghiệp và tiền bạc cũng có dấu hiệu áp lực do chi nhiều hơn thu.
Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát do mua sắm và sửa chữa trong khi khoản thu như dự trù chưa có. Công việc tăng áp lực vì kế hoạch cuối năm và khó đạt thành quả cao vì việc nhiều, thời gian ít, lại thiếu sự hỗ trợ. Di chuyển hay làm việc phải thận trọng, thêm để phòng, vì dễ gây rủi ro hại cho an khang.
Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa như du lịch hay vì việc làm hoặc thăm viếng. Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong hội họp và cả lúc chung vui. Có mâu thuẫn bên trong gia đình hay cãi cọ với bạn bè về tài chính hay về kế hoạch thực hiện một mục tiêu. Nên cải thiện giao tế, tìm sự thỏa thuận chung, để ổn định việc làm và tránh môi trường làm việc có áp lực.
Đối với các vị cao niên: Có tin buồn từ bè bạn hay thân thích. Cần thư giãn tinh thần và khoan dung, cởi mở với mọi người để tạo sự đầm ấm và yên tâm, tĩnh trí cần thiết.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất trên vận trình người tuổi Mùi cảm thấy giảm nhiều trở ngại trong giao tế và việc làm. Cán cân chi tiêu cũng thăng bằng hơn trước.
Đối với nam giới: Phòng thất thoát tài vật hay phải tốn tiền bảo trì máy móc, nhà cửa. Có mâu thuẫn trong giao tế cần hóa giải để kịp thời thực hiện kế hoạch mới. Áp lực công việc tăng nhưng có cơ may hay quý nhân giúp giải tỏa được bế tắc. Sinh hoạt nên thận trọng và giữ gìn sức khỏe phải coi là ưu thiên hàng đầu.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa như ý vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu và một thương lượng tài chính chưa thành công. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ được thông cảm và hy vọng được tài trợ. Việc làm tuy có áp lực nhưng có cơ may và được người giúp đỡ. Đề phòng tranh cãi nơi làm việc hay mâu thuẫn với thân thích.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội du lịch, tiệc tùng, thăm viếng và thư giãn. Đề phòng ngôn ngữ và cảm xúc gây hiểu lầm trong giao tế.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Thân chuyển sang kém lạc quan về tài chính và công việc mức thành tựu cũng bị hạn chế.
Đối với nam giới: Việc làm gặp khó khăn vì thiếu hoàn cảnh, thiếu sự hỗ trợ và có nhiều áp lực cạnh tranh. Tài chính kém ổn định nên chưa thể đầu tư khoản lớn như mua nhà hay đổi xe kể cả phóng tay mua sắm dù có cơ hội. Phòng tranh cãi hay tranh tụng vì mệnh cung có thiên hình gây bất lợi.
Đối với nữ giới: Có sóng gió trong gia đình cần nhẫn nhịn và khoan dung. Việc làm bấp bênh, chưa có cơ hội cải hiện, cần bình tĩnh đối phó và nhẫn nại làm việc. Tài chính chỉ tạm ổn định vì khoản chi tiêu gia tăng cho sửa chữa nhà cửa, xe cộ và mua sắm nhu yếu phẩm hay tốn phí du lịch, thăm viếng hay cho thuốc men.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về nhà đất hay thuế má hay từ người thân hoặc bạn bè. Hoàn cảnh vật chất chưa xứng tâm như ý nhưng vẫn có điều kiện để thư giãn và lạc quan.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dậu có diễn biến bất lợi về tài chính nhưng sự nghiệp diễn tiến bình thường dù chưa có thay đổi như ý.
Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường dù nhiều lo ngại có đổi thay gây áp lực trong tương lai gần. Nhìn chung việc làm diễn tiến chưa như ý. Tài chính chưa ổn, lại có dấu hiệu hao thoát do chi nhiều hơn thu hoặc thất thu. Mâu thuẫn với người thân, nên hòa giải để củng cố trong ngoài, chuẩn bị cho thời vận mới.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng nhất là trong mùa lạnh, dễ gây ho suyễn hay đau nhức. Chưa thể thay đổi việc hay thay đổi nhà cửa mà nên thủ giữ, tạm thời củng cố hơn vội vàng ra tay đổi mới. Nhất là, trong tuần này áp lực tài chính tăng vì nhiều khoản thất thoát về tiền bạc. Tuy nhiên hy vọng có quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn tạm thời.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui trong nhà như thành công của người thân hay thêm dâu, rể hoặc con cháu. Coi chừng rắc rối về xương cốt.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tuất về sự nghiệp và tài chính có nhiều chuyển biến phức tạp gây áp lực trong ngoài. Tuy nhiên, nhận tin phấn khởi về một dự án cũ, nay bước đầu hoàn thành.
Đối với nam giới: Việc làm và kế hoạch vượt ra ngoài dự liệu theo chiều hướng phức tạp nhưng một dự án ngưng trệ từ lâu nay có cơ hội bước đầu thực hiện có thành quả. Tài chính hao thoát do thất thu và khoản chi tăng. Đề phòng cạnh tranh ngầm và sóng gió về tình cảm. Sinh hoạt nên thận trọng, nhất là lúc thời tiết thay đổi khắc nghiệt.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân giúp đỡ dù tài chính và việc làm chuyển biến gây áp lực và tốn nhiều công sức, tài chính hơn trước. Đề phòng các rủi ro có thể phải làm phẫu thuật như phải làm răng hay té ngã hoặc đau nhức gây khó chịu. Nên hòa giải với người chung quanh để chuẩn bị hữu hiệu kế hoạch cho 2019.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thăm viếng hay du lịch. Thận trọng khi tiết trời thay đổi đột ngột và phòng ho cảm.

 

Tuần thứ hai tháng 10 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Hợi từng bước khả quan hơn về việc làm nhưng tài chính vẫn kém ổn định. Thân tâm kém thoải mái vì vấn đề sức khỏe.
Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định vì nguồn chính còn dấu hiệu thất thu và chưa có nguồn phụ. Sự nghiệp bình thường và có chiều hướng đổi mới gây thêm khó khăn và cần thêm lao lực. Phòng cạnh tranh ngầm và rủi ro nhất là lúc di chuyển hay làm việc. Để phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Nhận tin buồn từ xa, phòng đau nhức. Cần thêm nhẫn nhịn trong giao tế và chừng mực trong tiêu xài vì tài chính chỉ tạm ổn định. Cần nhớ: khoan hãy đầu tư và mua sắm khoản lớn. Được người quan tâm và khuyến khích nên tinh thần có phần hưng phấn hơn, giúp hoàn thành công việc ở mức tạm được.
Đối với các vị cao niên: Cuối tuần có tin vui, nhận tặng vật, sự phù trợ. Có cơ hội tiệc tùng và góp mặt với cộng đồng hoặc thân thích.

 

Tin tức khác...