Tử vi

(Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất)

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Tý diễn ra như sau: Tài chính kém hanh thông và sự nghiệp chưa bớt áp lực.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém khả quan so với tuần trước, còn sự nghiệp thì có thay đổi hoặc chưa tiến triển như ý. Có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng sức khỏe vì thời tiết thay đổi bất ngờ khiến ho suyễn hay đau nhức. Mưu sự bế tắc vì thiếu cơ may hay quý nhân hỗ trợ.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp nhiều áp lực vì chuyển biến ngoài dự liệu và do cạnh tranh hoặc gièm pha gây nên. Có tin vui về người thân nhưng tin không vui về mưu sự hay trong giao tế. Cuối tuần có cơ hội gặp gỡ giao duyên mặc dù tài chính hao tốn ngoài dự liệu.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội hoạt động cộng đồng hay đi du lịch, du ngoạn. Nhận quà hoặc tặng quà, bận rộn thăm viếng.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Sửu diễn ra như sau: Sự nghiệp tiếp tục có áp lực, còn tài chính có phần ổn định. Nhận tin vui mong đợi.
Đối với nam giới: Việc làm có thử thách và có thể đổi sang một việc mới hay tạm ngừng việc cũ khiến thu nhập giảm mà chi phí tăng. Chưa thể thực hiện kế hoạch hùn hạp hay đầu tư khoản quan trọng vì mệnh cung có hao tinh và vắng bóng sao phù trợ. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm hài hòa trong gia đình và giao tế bên ngoài chưa êm thắm nên việc cộng tác gặp trở ngại. Có thay đổi trong công việc và gặp nhiều thử thách với việc mới. Tài chính chỉ tạm ổn định nên cần tiết kiệm vì áp lực còn kéo dài và nhu cầu chi phí khó giảm.
Đối với các vị cao niên: Dự tính muốn thực hiện chưa thành vì thiếu cơ may hay quý nhân giúp đỡ. Có cơ hội thư giãn và hoạt động bên ngoài, chỉ cần tích cực tham gia.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Dần diễn ra như sau: xáo trộn về việc làm và khó khăn về tài chính giảm hẳn so với tuần trước.
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực nhưng không gây lo ngại vì bận rộn nhưng thu hoạch tăng. Di chuyển nhiều. Sinh hoạt nên thận trọng. Cần có kế hoạch tiết kiệm vì tương lai gần khó tránh áp lực. Chưa nên mua nhà, đổi xe hay đầu tư khoản lớn mà nên bảo quản cái đã có.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp không phát triển như ý nhưng thử thách giảm dần, thành quả tăng dần. Tài chính tạm bình ổn. Tình cảm vui tươi, gặp bạn cũ hay nhận được tin mừng. Có quý nhân giúp đỡ nên cần nắm lấy cơ hội.
Đối với các vị cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực vì có xáo trộn tiêu hóa hay bài tiết. Phòng đau nhức và khi ra ngoài nên thận trọng. Hy vọng nhận tin vui hay tặng vật.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Mão diễn ra như sau: Sự nghiệp kém ổn định, tài chính bình thường.
Đối với nam giới: Việc làm diễn tiến không bình thường, nhiều thử thách như thay đổi khiến thân tâm mệt mỏi. Có nhiều sáng kiến nhưng chưa thi hành được, khả năng lại bị trói buộc vì hoàn cảnh. Tiền bạc tạm ổn định. Tạm thời theo chính sách “ phải giật gấu vá vai” trong thời gian ngắn.
Đối với nữ giới: Giao tế bên ngoài được cải thiện, gia đình êm ấm nhưng áp lực công việc khiến bận rộn và căng thẳng. Nhìn chung việc làm có biến chuyển kém lạc quan và dự liệu sẽ có khó khăn hơn. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro khi làm việc và trong mọi sinh hoạt.
Đối với các vị cao niên: Giải quyết được một khó khăn trong công việc nhưng thân tâm khó thư giãn và lạc quan. Được người thông cảm và an ủi.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Thìn diễn ra như sau: Tài chính khả quan hơn tuần trước nhưng sự nghiệp vẫn có áp lực.
Đối với nam giới: Có tin phấn khởi về tài chính, như được tăng lương hay nhận phần thưởng hoặc được giảm thuế hay có chút ngoại tài. Có mâu thuẫn trong giao tế gây áp lực trong ngoài. Việc làm có thử thách vì thay đổi, hoặc ít việc thừa thời gian, hoặc nhiều việc ít thời gian khiến có mối bận tâm.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ nhưng cần thận trọng trong vấn đề tình cảm. Cần chừng mực trong cuộc sống kể cà chi tiêu và đầu tư. Việc làm tạm êm xuôi. Phòng dây dưa tới pháp lý hay tranh cãi. Tránh khẩu thiệt thị phi gây áp lực cho tinh thần. Nhận được tin vui về khám sức khỏe và có nguồn vui trong gia đình như con em thành tựu.
Đối với các vị cao niên: Luôn luôn “lấy hòa làm quý” giữ cho thân tâm thoải mái. Có bạn tới thăm và có cơ hội tiệc tùng hội họp cộng đồng.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Tỵ diễn ra như sau: Sự nghiệp và tiền bạc có nhiều vướng mắc phải lo đối phó.
Đối với nam giới: Sự nghiệp dao động, cần kiên nhẫn trước áp lực tạm thời. Không có nguồn phụ thu và tài chính có dấu hiệu hao thoát, chỉ còn cách “thắt lưng buộc bụng”, giảm mua sắm, khoan đầu tư. Coi chừng dây dưa cãi cọ và bị gièm pha, ghen ghét..
Đối với nữ giới: Đề phòng chuyện rắc rối trong giao tế do ngôn ngữ bất cẩn. Di chuyển nhiều nhưng phải thận trọng tránh rủi ro, nhất là lúc thời tiết thay đổi đột ngột dễ gây đau nhức hay vấp ngã. Phải chi nhiều cho bảo trì máy móc hay sửa sang nhà cửa.
Đối với các vị cao niên: Giao tế có vấn đề, cần mềm mỏng và rộng lượng. Hy vọng được săn sóc và thăm hỏi chân tình dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Ngọ diễn ra như sau: Sự nghiệp có biến chuyển. Tài chính có dấu hiệu ổn định nhưng không bằng tuần trước.
Đối với nam giới: Óc sáng tạo phát huy cao, giúp việc làm thông suốt nhưng việc ít thu nhập giảm. Tài chính tuy bớt hao thoát nhờ chi tiêu có kế hoạch nhưng khó tiết kiệm. Đề phòng rắc rối về tình cảm gây mâu thuẫn trong nhà và bên ngoài. Nên nhẫn nhịn và khoan dung để dành tinh thần đối phó với áp lực kinh tế.
Đối với nữ giới: Phòng quá mẫn cảm gây mâu thuẫn với bè bạn hay thân thích. Một tuần nhiều xáo trộn về tình cảm với người xung quanh. Di chuyển nhiều nên thận trọng phòng rủi ro. Tài chính chỉ tạm ổn định vì có hao thoát bất ngờ vì chi tiêu ngoài dự liệu như cho thuốc men, sửa chữa và bảo trì.
Đối với các vị cao niên: Giao tế bên ngoài được cải thiện, nhưng liên hệ với các người thân kém êm ấm. Có dấu hiệu mệt mỏi nên cần theo dõi sức khỏe và lấy cách sống tri túc để thư giãn thân tâm.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Mùi diễn ra như sau: Tài chính và sự nghiệp giảm nhiều áp lực. Lại thêm có sự hòa hợp trong giao tế bên trong cũng như bên ngoài.
Đối với nam giới: Giảm áp lực về sự nghiệp, sáng kiến hay kế hoạch ngắn hạn bước đầu có thể phát huy như ý. Tài chính vì thế cũng dần dần ổn định. Tuy nhiên, cần có kế hoạch tiết kiệm và chưa thể đầu tư bạo tay hay mua sắm quá mức. Được người quan tâm, khuyến khích giúp, tăng cố gắng nhưng nên chừng mực trong giao tế.
Đối với nữ giới: Có thử thách về công việc nhưng có quý nhân giúp đỡ hay cơ may xuất hiện nên mưu sự thuận lợi. Tài chính hao thoát nhưng nguồn chính vẫn vững vàng. Có tin vui trong gia đình và hòa giải được với bạn bè, đồng nghiệp. Cần quyết định một việc quan trọng và sáng kiến nảy sinh nên giải quyết thỏa đáng.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Có tin vui như gia đình thêm người hay thân thích thành công hoặc sức khỏe cải thiện, bệnh cũ không tái phát.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Thân diễn ra như sau: Hao thoát tài chính, sự nghiệp chưa có chuyển biến thoát bế tắc. Giao tế nhiều hiểu lầm cần giải tỏa.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát do khoản chi cho sửa chữa, bảo trì gia tăng. Di chuyển nhiều như du lịch hay vì tiếp thị nên hao tốn khó tránh. Nhìn chung sự nghiệp khó chuyển biến lạc quan. Phòng rắc rối với người thân và tranh cãi với bạn bè.
Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát do việc mua sắm hay sửa chữa hoặc giúp đỡ thân thích. Có tin buồn từ xa. Có cơ hội thăm viếng, du lịch và nên tận dụng việc nghỉ ngơi và thư giãn. Việc làm chưa ổn định như ý vì hoàn cảnh bên ngoài gây áp lực. Được người thông cảm và khuyến khích. Yên tâm vì khó khăn chỉ là tạm thời.
Đối với các vị cao niên: Nên điều hòa ăn uống vì tiêu hóa có rắc rối. Có cơ hội thăm viếng, du ngoạn và hòa hợp với cộng đồng.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Dậu diễn ra như sau: Sự nghiệp giậm chân tại chỗ và tài chính còn hao thoát ngoài dự liệu.
Đối với nam giới: Các dự án và công việc đều có chiều hướng tiến triển chậm vì áp lực bên ngoài và hoàn cảnh bản thân, nên kiên nhẫn và cố gắng. Tiền bạc kém vượng vì hao thoát nhiều hơn thu vào. Tình cảm tuy màu hồng nhưng lại lắm rắc rối. Bài tiết có vấn đề cần theo dõi. Tránh tranh cãi trong các cuộc vui hay hội họp cuối tuần.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc gia tăng vì khó khăn nơi công ty hay từ bên ngoài khiến nhiều việc mà ít thời gian hoàn thành hay ít việc khiến thu nhập xuống thấp. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư nhưng nên chừng mực cảm xúc để tránh mâu thuẫn gây ganh ghét hay gièm pha. Tài chính kém vượng vì chi nhiều khó tiết kiệm. Phòng đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Bận rộn hoạt động cộng đồng hay giao tế. Phòng bệnh thời tiết và khi ra ngoài.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Tuất diễn ra như sau: Tài chính suy thoái và việc làm khó phát triển, lại gặp nhiều mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi nhiều, thu giảm hẳn so với tuần trước. Công việc tuy tiến triển nhưng chậm và mưu sự khó thành, khó thực hiện trong thời gian trước mắt. Có tin vui trong gia đình nhưng giao tế bên ngoài chưa hài hòa vì áp lực cạnh tranh hay mâu thuẫn trong nội bộ.
Đối với nữ giới: Đau nhức xương khớp hay nhức răng gây khó chịu. Tài chính bấp bênh vì nguồn thu giảm, khoản chi khó giảm. Cuối tuần có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch như sửa chữa máy móc hay tân trang nhà cửa hoặc chi cho thân thích. Nhận tin buồn từ bè bạn hay ho hàng.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội tiệc tùng và hội họp thân thích, bạn bè. Nhưng khó tránh xuống tinh thần khi hoàn cảnh vật chất chưa như ý mà áp lực bên ngoài kể cả thời tiết gia tăng.

 

Vận trình tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp kém thuận lợi và tài chính chưa tới mức ổn định như dự liệu. Nhận tin vui mong đợi.
Đối với nam giới: Tài chính giảm áp lực, có món tiền bất ngờ hay có cơ may có ngoại tài bù vào khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Được người khác phái chú ý và giúp đỡ trước khó khăn về việc làm hay về tài chính. Tình cảm nhiều mâu thuẫn nhưng nên khoan quyết định một việc hệ trọng trong giao tế.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có hướng mới nhưng có áp lực khiến thêm lao tâm, lao lực. Tài chính tạm ổn, cần có kế hoạch tiết kiệm, giật gấu vá vai mới duy trì sinh hoạt bình thường. Hưởng nguồn vui gia đình nhờ tin phấn khởi từ thân thích. Có quý nhân phù trợ nhưng công việc chỉ có thể tiến triển chậm và lao lực, lao tâm tăng thêm.
Đối với các vị cao niên: Nên tránh lo nghĩ về những việc ngoài tầm tay. Hy vọng nhận quà cáp và được thăm viếng và an ủi.

Tin tức khác...