Tử vi

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình người tuổi Tý có áp lực về sự nghiệp và tài chính có dấu hiệu hao thoát nhiều hơn tuần trước. Nên hóa giải mâu thuẫn trong giao tế và chừng mực chi tiêu.
Đối với nam giới: Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về một khoản tiền cũ hay một thương lượng tài chính thành công. Đừng đầu tư các khoản bấp bênh hoặc trò đen đỏ. Sinh hoạt nên thận trọng và phòng rủi ro khi làm việc. Sự nghiệp càng về cuối tuần càng có áp lực và kết quả chưa như ý.
Đối với nữ giới: Có triệu chứng mất ngủ hay dị ứng. Nên kiên tâm và chờ cơ hội tốt. Tiền bạc chưa có nguồn phụ, không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch cho cá nhân và chỉnh trang nhà cửa, xe cộ. Nên hạn chế việc chi tiêu. Nhận tin buồn trong giao tế. “Một câu nhịn là chín câu lành.”
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa. Nên điều độ trong việc ăn uống và giải trí. Phòng cảm cúm. Hy vọng nhận tặng vật hay được thăm viếng trong tuần.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Sửu chưa khả quan về sự nghiệp nhưng tài chính ổn định hơn nhờ chi tiêu giảm. Nhận được tin vui từ xa.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì việc ít, lao tâm nhiều, nhưng tài chính đã ổn hơn kể cả nguồn phụ. Tình cảm tươi sáng trong gia đình hay với đối tượng. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên thận trọng tránh dây dưa tranh cãi hay tranh tụng.
Đối với nữ giới: Dù có chuyển hướng về sự nghiệp và chưa có thành quả như ý nhưng không nên làm việc quá mức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe. Có cơ may về tài chính dù không thiếu thử thách cần đối phó. Tình cảm khởi sắc, có người quan tâm và thông cảm. Phòng cảm cúm hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ về ẩm thực, tránh rắc rối về tiêu hóa. Có niềm vui đoàn tụ, chung vui với thân thích và góp mặt với cộng đồng.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Dần khởi đầu bằng sự thuận lợi nhưng cuối tuần có mối lo về tài chính. Nhìn chung, có một tuần tương đối hanh thông.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có người giúp đỡ, có cơ hội thi thố khả năng dù cần thêm lao tâm, lao lực. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều giảm bấp bênh và tiến dần tới ổn định. Phòng ho suyễn hoặc cảm cúm. Có cơ hội hội họp, chung vui, du lịch và cải thiện giao tế,
Đối với nữ giới: Giảm chi tiêu, vay mượn vì tài chính dù ổn định nhưng có dấu hiệu bị thất thoát cuối tuần. Có tin vui trong gia đình hay nơi làm việc hoặc nhận được quà biếu. Đối với người cô đơn có cuộc gặp gỡ lý thú hay được người quan và thông cảm. Trong sinh hoạt, kể cả ẩm thực, lúc ra ngoài, cần phòng giữ an khang.
Đối với giới cao niên: Tài chính cân bằng và nên tri túc, bớt tham vọng, cho tinh thần thoải mái. Có nguồn vui về gia đình hay nhà đất. Phòng té ngã hay mất đồ, hư hỏng máy móc.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Mão có nhiều chuyển biến không thuận chiều về tình cảm, lại thêm thử thách về sự nghiệp và tài chính hao thoát.
Đối với nam giới: Cuối tuần tránh thị phi khẩu thiệt và khó tham vọng hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn mà có, lại có thể dây dưa tới tranh cãi. Cẩn thận mọi mặt. Gặp gỡ bất ngờ bạn bè, hội họp chung vui nhưng chưa hy vọng có cơ may thay đổi việc. Chưa được người quan tâm và khuyến khích như mong đợi.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy có thu nhập nhưng có dấu hiệu hao thoát, do bảo trì, sửa chữa hay cho thuốc men, nên cuối tuần cần có kế hoạch tiết kiệm chặt chẽ. Phòng dây dưa tới tranh cãi hay gây mâu thuẫn trong giao tế trong các cuộc vui. Việc làm tốn nhiều công sức và tâm lực. Phòng đau nhức và mệt mỏi.
Đối với giới cao niên: Thân tâm kém an vui vì có khoản chi tiêu bất ngờ nên tài chính không vững. Có dịp tiệc tùng và hội họp nên thư giãn và hòa đồng.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Thìn về sự nghiệp có khả năng thay đổi theo hướng khả quan, nhưng tài chính chưa ổn vì hư hao đồ đạc, máy móc hay chi tiêu vì giao tế.
Đối với nam giới: Việc làm tăng áp lực, phải tốn thêm thời gian, thêm tâm sức, dù có cơ may phát triển và đạt thêm thành quả. Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu chưa có, chi lại nhiều, nên diễn ra tình trạng chi nhiều hơn thu. Không nên vay mượn hay bảo lãnh vay mượn. Hy vọng nhận quà tặng hoặc được thăm hỏi hay thăm viếng.
Đối với nữ giới: Đề phòng phải làm răng hay dị ứng. Việc làm có khả năng thay đổi theo hướng cải thiện. Tiền bạc chi nhiều hơn thu và khoan mua sắm hay đầu tư các khoản lớn, mà cần lấy tiết kiệm làm đầu. Nên khoan dung với người thân và bè bạn, cần hòa đồng với đồng nghiệp, đồng học, nhất là tránh xung động nhất thời khiến giao tế gặp rắc rối.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và phòng cảm mạo vì tiết trời thay đổi. Được săn sóc và viếng thăm.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tỵ diễn ra tình cảm êm đẹp nhưng có nhiều áp lực về sự nghiệp và tài chính. Tuần này nên lấy tĩnh chế động để giảm áp lực.
Đối với nam giới: Được người quan tâm, trong nhà vui vẻ dù áp lực bên ngoài gia tăng. Thu nhập thất thường nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cuối tuần. Chưa có của hoạnh tài nên tránh đỏ đen. Nên thận trọng trong giao tế. Việc làm kém bình thường và phải cố gắng nhiều khiến thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa. Cần hạn chế đam mê đỏ đen hay vung tiền cho giải trí. Công việc làm có thử thách, làm nhiều mà kết quả ít. Chưa có quý nhân giúp đỡ nên có cảm giác cô đơn. Cần phấn chấn và củng cố niềm tin. Chưa thể cộng tác nếu có đề nghị và chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nhiều như du lịch hay du ngoạn hay thăm viếng. Nhưng cần thận trọng khi ra ngoài hay lúc leo trèo. Có tài lộc hay quà tặng và nhận lời thăm hỏi.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Ngọ về tình cảm kém hòa hài, về sự nghiệp biến chuyển bình thường nhưng tài chính có nhiều hao hụt nhất là vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Nên hạn chế các thú giải trí để thúc đẩy sự nghiệp vì đang gặp khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch hoặc do áp lực bên ngoài gây thua lỗ. Cần tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu hao thoát ngoài ý muốn. Cuối tuần có mâu thuẫn gia đình hay với bạn bè nhưng lại có cơ hội chung vui giải tỏa.
Đối với nữ giới: Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá vui làm giảm sức khỏe và phải phòng thời tiết khắc nghiệt gây cảm cúm. Sự nghiệp chưa khả quan, làm nhiều hưởng ít nhất là vào cuối tuần xem ra khó ổn định. Tài chính hao thoát và có mối lo cho người thân hoặc ưu tư nợ nần. Được người quan tâm, thông cảm.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và giảm bớt lo âu. Phục hồi nguồn vui bằng cách “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Mùi về tình cảm giảm áp lực, bất ổn định về tài chính và sự nghiệp cũng không còn quá căng như trong tuần tuần trước
Đối với nam giới: Vẫn cần thận trọng trong vay mượn và mua sắm quá đà dù cuối tuần tài chính ổn định dần. Tình cảm bớt sóng gió và có cơ hội thông cảm, chung vui. Một kỷ niệm khó quên được nhắc nhớ ân cần khiến tinh thần thoải mái và nguồn thông cảm tăng lên. Công việc tạm ổn vì nhiều việc tưởng khó hóa dễ.
Đối với nữ giới: Tài chính giảm hao thoát cuối tuần nhờ khoản phụ tăng, khoản chi bớt. Sinh hoạt nên thận trọng. Cuối tuần có cơ hội cải thiện mối giao thiệp với thân thích và đồng nghiệp. Cần bảo vệ sức khỏe, tránh quá lo nghĩ về công việc có thay đổi và thời tiết gây bất lợi. Nên tham dự các cuộc vui và các dịp du ngoạn hay thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Nên lạc quan chuẩn bị kỳ nghỉ ngơi, đoàn tụ. Cảm thấy chút phấn khởi và tin tưởng vì tài chính như ý, thân thích quây quần.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Thân chuyển sang một tuần tài chính chi nhiều hơn thu, nhất là vào cuối tuần và có nhiều hoạt động và di chuyển khiến bận rộn và lo nghĩ.
Đối với nam giới: Phòng các cuộc hội họp, tiệc tùng có tranh cãi. Sinh hoạt và khi ra ngoài nên thận trọng và lấy bảo vệ an khang làm đầu nhất là lúc thời tiết thay đổi bất thường. Di chuyển nhiều và chưa có cơ hội đổi công việc tốt hơn hay thay đổi mục tiêu thích hợp hơn. Chưa thể hợp tác tài chính dù được đề nghị,
Đối với nữ giới: Coi chừng có tranh cãi hay kiện tụng. Di chuyển nhiều nhưng coi chừng thất thoát tiền bạc. Gia đạo có tin vui nhưng bên ngoài khó tránh mâu thuẫn về ngôn ngữ và mục tiêu chung. Coi chừng phải chi nhiều cho răng lợi và chỉnh trang. Phòng ho cảm hay đau nhức. Cần chọn mặt gửi vàng trong hợp tác và trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Di chuyển và ẩm thực cần hết sức thận trọng. Tài chính chưa như ý. Trong cuộc hội họp, tiệc tùng nên vui vẻ và giữ chừng mực cảm xúc.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Dậu chuyển sang tạm ổn định về tài chính, sự nghiệp có áp lực đổi thay nhưng theo hướng cải thiện. Sức khoẻ tăng tiến nhưng giao tế có rắc rối.
Đối với nam giới: Cuộc du ngoạn vui thích nhưng hao tốn. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, lúc làm việc hay vui chơi. Công việc có biến chuyển, nhiều thử thách cần khắc phục và phát huy sáng kiến. Tài chính chi nhiều hơn thu. Nhận tin buồn từ xa và giao tế trong gia đình và với bạn bè khó giữ mức hòa thuận
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực thay đổi khiến phải cố gắng nhiều và thêm tốn thời gian nhưng kết quả tạm được. Gia đạo kém yên vui vì bất hòa với thân thích. Tránh rủi ro xảy ra cho trẻ em như phỏng, té và bản thân phòng đau nhức. Tài chính tạm ổn nhưng khoan mua sắm các khoản lớn và đầu tư các khoản bấp bênh hay đỏ đen.
Đối với giới cao niên: Được quan tâm, săn sóc. Gia đình đoàn tụ, nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng nên thận trọng ngôn ngữ và cảm xúc để tránh vô tình gây mâu thuẫn.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tuất về sự nghiệp chưa có biến chuyển mới, còn tài chính chưa ổn định như ý vì khoản thu giảm do thất thu, bội chi.
Đối với nam giới: Phòng tranh cãi trong cuộc vui và hội họp. Tình cảm khó hài hòa vào cuối tuần, nên bình tĩnh và chế ngự cảm xúc. Nên thận trọng trong hoạt động trong nhà và khi ra ngoài. Về tài chính thì nguồn chính ổn định nhưng chưa có nguồn phụ, trong khi khoản chi tăng. Phòng ngừa bệnh tiêu hóa bằng cách ăn uống điều độ.
Đối với nữ giới: Tình trạng chi nhiều hơn thu vào cuối tuần. Nên tránh chuyện đỏ đen hay đầu tư bấp bênh. Việc làm thêm áp lực vì những dự trù cho tháng tới, nào về nhân sự, nào về tài chính. Có nguồn vui do người thân đem lại hay do thành tựu cũ của bản thân. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc thời tiết thay đổi khắc nghiệt.
Đối với giới cao niên: Điều hòa ăn-ngủ, hoạt động và vui chơi để gìn giữ an khang. Có tin vui trong gia đình như thân nhân thành công hay gia đình đoàn tụ dù điều kiện vật chất chưa sung túc.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Hợi chuyển sang giảm áp lực về sự nghiệp nhưng vẫn chưa cân bằng chi thu. Trong tuần hy vọng nhận tin đang mong đợi.
Đối với nam giới: Tiền bạc đầu tuần còn trong tình trạng thất thu mà bội chi nhưng cuối tuần ổn định dần. Sự nghiệp tiến theo chiều hướng bất lợi nên bận rộn và có áp lực, nên bình tĩnh vì thử thách sẽ giảm. Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nhiều tin vui gây phấn khởi cho bản thân.
Đối với nữ giới: Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần này vì có dấu hiệu hao thoát đầu tuần. Có triệu chứng bất thường trên cơ thể cần sớm theo dõi. Tình cảm có chút sóng gió và tinh thần mệt mỏi nhưng cuối tuần được người quan tâm và khuyến khích. Hy vọng nhận sự khen ngợi, tặng phẩm hay chút ngoại tài…
Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ và đoàn tụ. Thận trọng ẩm thực và dễ thắng lướt biểu lộ đau nhức, ho suyễn.

Tin tức khác...