Tử vi

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Tý diễn ra như sau: Sự nghiệp có áp lực, tài chính sáng sủa.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định, có tin vui về bổng lộc như được tăng lương hoặc được tài trợ. Việc làm có áp lực nhưng hy vọng có cải thiện dần. Cần thư giãn vì mất ngủ và thường mỏi mệt. Sinh hoạt hay di chuyển phải thận trọng, giữ an khang như ưu tiên đầu.
Đối với nữ giới: Có thể lạc quan trong giao tế nhờ có người giúp đỡ hoặc có người quan tâm và giúp ý kiến xúc tiến mục tiêu. Tài chính tạm tươi sáng, có thể mua sắm vừa phải và đầu tư chừng mực. Nên cố giữ giao tình cũ hơn là vội vàng đổi mới. Phòng té ngã hay hoặc đau nhức xương cốt, răng lợi…
Đối với giới cao niên: Phòng khí hậu thay đổi đột ngột khiến nhức đầu hay nhức khớp. Có cơ hội thư giãn và lạc quan, đoàn tụ và phấn khởi.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Sửu diễn ra như sau: Tài chính và sự nghiệp chuyển biến khả quan dù chưa như ý.
Đối với nam giới: Phòng rủi ro trong nhà và khi di chuyển. Tài chính ổn định dần, có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực. Việc làm giảm áp lực nhưng chưa có cơ hội đổi cũ thay mới và kết quả chưa như dự trù. Cần giải tỏa ngay mâu thuẫn trong giao tế. Được người quan tâm và thông cảm.
Đối với nữ giới: Việc làm tạm ổn định vì có quý nhân giúp đỡ hay cơ may hỗ trợ nên đạt mục tiêu vừa phải. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong nhà trong mọi sinh hoạt. Tình cảm có mâu thuẫn cần thận trọng cư xử đối với người thân và đồng nghiệp hay đồng học. Cần nhớ “dĩ hòa vi quý” vì áp lực bên ngoài còn mạnh. Nên thư giãn và điều hòa cảm xúc. Nên lạc quan và tin tưởng vào tương lai cho dù hiện tại có chút trở lực…
Đối với giới cao niên: Chưa thể đổi dự định mà kiên tâm theo kế hoạch cũ. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hoặc đau nhức như nhức khớp, nhức răng.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Dần diễn ra như sau: Sự nghiệp gặp cơ may hay có quý nhân tương trợ. Nhưng không nên đầu tư quá nhiều vì mệnh cung có hao tinh.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chuyển hướng lạc quan nhờ cơ may nhưng nên tiến hành từ từ chớ vội bỏ cũ thay mới. Tài chính chưa vượng kể cả nguồn phụ, chưa thể đầu tư hay hùn hạp các dự án lớn. Có cơ hội đi xa như du lịch, du ngoạn nhưng phòng tranh cãi và rủi ro khi di chuyển và lúc vui chơi.
Đối với nữ giới: Được thông cảm và hỗ trợ trong việc làm nên nắm cơ hội để cải thiện tiến trình. Tiền bạc tạm ổn định nhưng phòng khoản chi ngoài dự liệu cuối tuần và hao thoát khi mua lầm món đồ hay đầu tư thua thiệt. Coi chừng khẩu thiệt thị phi và nhức răng khiến nguồn vui không toàn vẹn.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tinh thần sáng tạo lên cao. Gia đình đoàn tụ, ấm êm. Tài chính có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nhưng hy vọng có người quan tâm và tài trợ.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Mão diễn ra như sau: Tài chính thuận lợi, sự nghiệp bình thường nhưng lao tâm, lao lực hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Có dấu hiệu chuyển biến thuận lợi trong việc làm nhưng gặp một tuần bận rộn và vất vả. Trong tuần có cơ hội gặp gỡ hội họp bàn việc xã hội hoặc vui chơi. Gia đình hy vọng thêm người hay cơ hội sum họp. Di chuyển nên thận trọng khi ra ngoài. Tài chính ổn định, có tin vui như được thăng thưởng hay tăng lương hay có ngoại tài.
Đối với nữ giới: Coi chừng sức khỏe, cảm cúm hay đau nhức và phòng rủi ro trong khi di chuyển. Được người quan tâm. Có tin vui về một thương lượng tài chính nhưng cuối tuần khó tránh hao thoát. Sự nghiệp chuyển biến khả quan như được giao công việc mới hay đổi việc mới. Nhận được tặng vật, lời chúc tụng hay hỷ tín.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch hay du ngoạn hoặc tiệc tùng. Tiếp tục lạc quan dù áp lực tinh thần tăng, áp lực vật chất chưa giảm.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Thìn diễn ra như sau: sự nghiệp có biến động và thử thách. Tài chính hao thoát nhiều hơn dự liệu.
Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa hồng, không nên mua sắm khoản lớn và nên tiết kiệm cuối tuần. Phòng rủi ro khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài. Có tin vui về thân thích hay bè bạn. Sự nghiệp có biến chuyển, cần bình tĩnh trước những đổi thay, vì đâu sẽ vào đó, dù phải thêm cố gắng.
Đối với nữ giới: Nhận tin buồn từ xa. Tiền bạc có khoản chi bất ngờ nên quản lý chặt chẽ và cần tiết kiệm. Chưa thể có quyết định quan trọng về giao tế trong tuần. Áp lực công việc gia tăng nhưng hy vọng có quý nhân giúp đỡ. Phòng đau răng hay nhức khớp lúc thu sang…
Đối với giới cao niên: Có tin vui về một thương lượng tài chính. Có cơ hội tiệc tùng và họp mặt cộng đồng hay với thân thích.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Tỵ diễn ra như sau: Sức khỏe kém sung mãn nhưng việc làm bình thường. Tài chính kém ổn định vì nhiều khoản chi tiêu.
Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì mệnh cung có hao tinh chứ không phải do sai lầm chủ quan. Tuy nhiên, cũng cần giảm đam mê đỏ đen và mua sắm. Việc làm bình thường, óc sáng tạo phát huy, dù cố gắng nhiều nhưng hiệu quả chưa tăng. Có thể có tin buồn về một người thân hay một đổ vỡ bất ngờ trong liên hệ tình cảm. Nên chú ý phòng bệnh về bài tiết hay tiêu hóa và sớm trị liệu.
Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu chi ngoài dự liệu về công việc hiếu-hỷ hay từ thiện. Di chuyển nên thận trọng và cần đề phòng rắc rối hô hấp như ho hay suyễn. Công việc có thay đổi cần kiên nhẫn vượt thử thách dù trước mắt chưa bớt áp lực và hiệu quả chưa cao. Tránh vạ miệng tạo mâu thuẫn gây suy thoái trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn hoặc được thăm hỏi và quan tâm. Tinh thần thoải mái vì nhiều cơ hội tiếp xúc với cộng đồng và bè bạn.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Ngọ diễn ra như sau: Sức khỏe khả quan và tài chính giảm áp lực nhưng công việc bề bộn khiến bận rộn và thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nam giới: Cuối tuần nhận tin buồn từ xa. Sự nghiệp chưa ổn định, Việc làm có thử thách vì phải đổi việc hay lo đổi việc có nhiều áp lực và cạnh tranh hơn. Có cơ hội gặp bạn bè và thân hữu chung vui và góp sức làm việc hữu ích. Tài chính tạm sáng sủa, kể cả nguồn phụ nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm vì tương lai có khó khăn.
Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát dù đã giảm áp lực nên tiết kiệm, chưa thể đầu tư lớn và mua sắm thoải mái. Nên giữ cái cũ, thử thách sẽ qua, chưa nên vội vàng đổi cũ thay mới. Đề phòng rủi ro khi làm việc hay khi di chuyển. Được người quan tâm nhưng tình cảm khó tránh sóng gió.
Đối với giới cao niên: Phòng mâu thuẫn với thân thích do hiểu lầm. Cần điều hòa lối sống, kể cả ăn uống hay vui chơi. Di chuyển cần thận trọng và phòng cảm cúm.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Mùi diễn ra như sau: Sự nghiệp kém ổn định nhưng sức khỏe tăng tiến. Chưa hết hao thoát về tài chính.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới nhờ quý nhân phù trợ nhưng gặp thử thách cần gắng thích nghi. Một tuần thân tâm kém an vui vì nhiều mối ưu tư, dù sức khỏe đã ổn định. Trong tuần, trong cuộc vui hay hội họp nên giữ gìn ngôn ngữ và cảm xúc tránh gây xích mích.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có hướng mới, có đổi thay nhưng theo chiều thuận lợi nhưng kết quả chưa có ngay. Có dấu hiệu hao thoát về tài chính vì phải chi cho sửa chữa và bảo trì máy móc hay do thất thu, công nợ khó đòi. Cần quản lý chặt chẽ tài chính vì chi vẫn nhiều hơn thu. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Phòng chuyện hiểu lầm hoặc gây tranh cãi.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn. Có cơ hội điều hòa ăn ngủ để sức khỏe thêm cải thiện. Coi chừng thị phi khẩu thiệt với thân nhân hay bạn bè.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Thân diễn ra như sau: về tài chính ổn định dần nhưng sức khỏe gây áp lực, nên sớm thư giãn và nghỉ ngơi dù công việc có trở ngại.
Đối với nam giới: Tiền bạc giảm hao thoát vì ngoại tài tăng, chi tiêu có mức độ nên tiết kiệm được. Có cuộc vui, sum họp ngoài dự liệu nhất trong dịp cuối tuần. Thành quả công việc xã hội tạo phần thưởng tinh thần, nhưng công việc hàng ngày có áp lực nên phải cố gắng nhiều hơn. Có cơ hội thay đổi kế hoạch hay việc làm theo hướng thuận lợi hơn nhưng tiến trình không thể mau chóng như mong đợi. Phòng ho cảm do dị ứng.
Đối với nữ giới: Chưa thể mua món đồ như dự tính. Tiếp tục thực hiện kế hoạch tiết kiệm và điều hòa chi tiêu. Phải tốn tiền sửa nhà hay sửa xe hay cung cấp cho thân thích hoặc mua sắm nhu yếu phẩm nhưng nguồn thu cố định. Cần nghỉ ngơi và điều độ. Công việc có áp lực cần bình tĩnh giải quyết đừng để xúc động gây trở ngại cho giao tế . Được thông cảm và giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Đừng bận tâm vì những chuyện ngoài khả năng giải quyết trong gia đình. Coi chừng chứng mất ngủ. Một tuần có danh nhưng không có lợi như ý…

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dậu diễn ra như sau: Sự nghiệp bình thường nhưng tài chính có nhiều áp lực như gây bất hòa với thân thích hoặc người cộng tác.
Đối với nam giới: Có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ do bảo trì, sửa chữa máy móc, nhà cửa hay mua sắm hoặc đầu tư sai mục mà vắng bóng quý nhân nâng đỡ. Tình cảm không vui vì thiếu người thông cảm và nhận nhiều lời chỉ trích. Công việc bề bộn, voi chừng áp lực gây tổn hại cho sức khỏe và an toàn…
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ hay người già trong nhà. Sinh hoạt nên thận trọng. Sự nghiệp chưa có cơ hội thăng tiến vì thiếu nhiều nhân tố tích cực hỗ trợ như tiền bạc, người tương trợ và cơ may. Tiền bạc chưa ổn định, cần có kế hoạch tiết kiệm và khoan góp vốn làm ăn. Nhận tin vui từ xa.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Được săn sóc và thăm hỏi.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Tuất diễn ra như sau: Bận rộn giao tế. Tài chính và sự nghiệp có chuyển biến tốt nhưng coi chừng những dấu hiệu bất thường trên cơ thể cần sớm theo dõi.
Đối với nam giới: Nhiều cơ hội vui vẻ với bạn bè, thân thích và người cộng tác. Sự nghiệp tiến triển nhưng chậm do áp lực bên ngoài. Nên thư giãn và điều độ trong cuộc sống, tránh căng thẳng vì tham công tiếc việc. Tài chính chưa vượng nhưng đã ổn định dần. Được người quan tâm đến an khang và khuyến khích giữ gìn.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, gia đình đoàn tụ, bạn bè hội họp hay chung vui. Có cơ hội chọn lựa hướng đi thích hợp nhưng tài chính chưa như ý và thiếu sự thúc đẩy. Cần thận trọng giữ sức khỏe nhất là về đường tiêu hóa và có triệu chứng bất thường trên cơ thể nên sớm theo dõi.
Đối với giới cao niên: Chú trọng bảo vệ sức khỏe và an toàn trong tháng thời tiết bất thường. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi, có thể du lịch hay du ngoạn hay thăm viếng thân thích.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Hợi diễn ra như sau: Gặp nhiều việc lạc quan hơn tuần trước về sự nghiệp và tài chính nhưng khó giải tỏa nỗi ưu tư về hoàn cảnh hiện tại nhất là về sức khỏe…
Đối với nam giới: Tránh dây dưa với pháp luật và tranh cãi với thân thích. Việc làm có triển vọng nhưng chậm và đòi hỏi lao tâm, lao lực nhiều. Có đề nghị cộng tác về tài chính chưa nên nhận vì tiền bạc khó ổn định như dự trù. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi vì có dấu hiệu mệt mỏi. Phải kiên nhẫn và biết chờ đợi hơn là nôn nóng và dễ sai lầm
Đối với nữ giới: Tinh thần sáng tạo lên cao nên việc làm có kết quả nhưng lao tâm lao lực nhiều hơn. Đề phòng rắc rối về sức khỏe, kể cả đau nhức, răng lợi… Coi chừng khẩu thiệt thị phi, phòng rủi ro khi làm việc hay ra ngoài nhất là lúc du lịch hay du ngoạn. Tránh tranh cãi vì sẽ giảm vui và sự đoàn kết cần thiết.
Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui đoàn tụ hay về một công trình sáng tạo. Có quý nhân tài trợ hay nhận tặng vật nhưng có mối lo cho thân thích. Nên thư giãn và sống điều độ.

 

 

Tin tức khác...