Tử vi

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Tý, còn trong tháng xấu nên đang ở vận trình diễn ra chưa lạc quan về sự nghiệp và tài chính vẫn chưa vượng.
Đối với nam giới: Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hay nhà cửa. Hiện tại việc làm kém lạc quan vì có nhiều áp lực. Nên thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác, tìm người đối tác khác sẽ lợi hơn là thụ động chờ đợi. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, nhưng nhiều khoản chi ngoài kế hoạch. Chưa nên nhận đề nghị cộng tác trong tuần này. Sự nghiệp có sóng ngầm hoặc do cạnh tranh hoặc do lợi nhuận giảm. Cần phải mềm dẻo trong giao thiệp, giữ cho trong ấm, ngoài êm. Có tin vui về người thân ở xa hay từ sức khỏe bản thân.
Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong ẩm thực vì tiêu hóa có chút rắc rối. Phòng cảm cúm. Tình cảm có nhiều xáo trộn cần hóa giải và có cơ hội tốt cuối tuần.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Sửu còn trong tháng xấu nên đang ở vận trình tuy có nhiều áp lực trong sự nghiệp, nhưng tài chính khả quan hơn trước.
Đối với nam giới: Đề phòng đau răng hay nhức khớp hay một rủi ro nhỏ về tay chân. Hai nguồn tài chính, chính và phụ chỉ tạm ổn, cần chờ cơ hội thuận lợi hơn mới đầu tư hay mua sắm thoải mái. Việc làm có chuyển biến, cần đổi hướng kịp thời và hy vọng sẽ có người giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Dự án tài chính chưa thể thực hiện, vì sẽ thu ít chi nhiều và kết quả bấp bênh. Nên bình tĩnh chờ cơ hội tốt trong tương lai gần. Chưa hy vọng có nguồn phụ bất ngờ. Việc làm có áp lực vì biến chuyển hay thay đổi hoặc có cơ nguy thay đổi. Được thăm viếng, hỏi han khuyến khích nên tinh thần giảm thử thách.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe tốt. Chi nhiều những khoản ngoài dự liệu nhưng hy vọng được tài trợ..Có cơ hội tiệc tùng, hội họp hay hoạt động cộng đồng hoặc từ thiện. Phòng bể vỡ đồ đạc hay hư hỏng máy móc.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Dần, còn trong tháng trung bình nên đang ở vận trình hy vọng giảm nhiều áp lực ngầm về cả hai mặt việc làm và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Cuối tuần có dịp gặp gỡ bạn bè chung vui hoặc hoạt động xã hội hay nghệ thuật. Có người quan tâm nhưng nên hạn chế đà lòng và công bình trong cư xử. Có nhiều cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng cần bớt chi vì tài chính chưa lạc quan. Việc làm có khó khăn. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc làm việc.
Đối với nữ giới: Có áp lực và cạnh tranh cần đối phó nhưng có cơ may cải thiện tiến trình làm việc. Cần sớm có kế hoạch tiết kiệm, giảm chi tối đa vì tương lai gần có áp lực. Tránh mâu thuẫn vì lời nói hay hành vi vô ý. Về tài chính cả hai nguồn tiền chính và phụ đều suy thoái vào cuối tuần. Đổi mới công việc hay thay đổi nơi làm khiến bận rộn thân tâm.
Đối với giới cao niên: Cần hòa giải và khoan dung. Nên tránh tranh cãi hay tranh tụng vì bất lợi. Thận trọng khi di chuyển nhất kể cả lúc vui chơi, du ngoạn, du lịch…

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Mão, còn trong tháng tốt nên ở vận trình khả quan trừ tài chính chưa cân bằng chi thu như ý.
Đối với nam giới: Có cơ hội kiếm tiền nhưng chưa hài lòng vì thu hoạch không như ý. Việc cộng tác hay thương lượng tài chính gặp nhiều khó khăn. Nhiều bận rộn, chuyển dịch trong việc làm hay du lịch, thăm viếng. Nhận tin vui trong gia đình hay từ xa. Phòng rủi ro khi làm việc và khi di chuyển kể cả việc đi về vùng núi non hay sông hồ, biển cả…
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ, bận tâm trong chọn lựa, nên thận trọng quyết định chọn mới hay giữ cũ. Công việc bình thường nhưng tài chính chưa ổn định vì thu giảm mà chi tăng cho thân thích hay mua sắm. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc. Bên ngoài và trong gia đình có nhiều bận tâm nên bình tĩnh giải quyết. Phòng dị ứng, nhưng không nên lạm dụng thuốc dễ gây rắc rối tiêu hóa.
Đối với giới cao niên: Nên tiết kiệm chi tiêu. Chưa thể mua sắm quá mức vì cuối tuần có áp lực tài chính. Có thể đi du ngoạn hay dời đổi chỗ ở hay văn phòng làm việc hoặc được thăm viếng, quà cáp.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Thìn, còn trong tháng xấu nên ở vận trình sự nghiệp có nhiều áp lực và tài chính dao động vào đầu tuần.
Đối với nam giới: Tiền bạc hao hụt vì chi nhiều khoản bất ngờ vì phải sửa chữa nhà cửa hay xe cộ hoặc lo giấy tờ, thuốc men. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và sự tranh cãi. Tình cảm êm vui trong gia đình, lạc quan về thành công của người thân nhưng bên ngoài chưa êm. Cần có sự hợp tác của bạn bè và sự giúp đỡ của quý nhân mới có thể vượt được thử thách trong việc làm vì thế nên cải thiện giao tế.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng vì chi nhiều hơn thu do những khoản ngoài dự trù gây ra nhu cầu chi tiêu đã kéo dài. Sinh hoạt nói chung kể cả lúc giải trí cần phòng rủi ro do sơ ý. Công việc tuy phát triển nhưng áp lực gia tăng do có biến chuyển, đối nội do hoàn cảnh cá nhân và từ bên ngoài như trường sở nơi làm việc có thay đổi. Phòng tranh cãi gây ngộ nhận và mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Có tin vui từ xa về đoàn tụ hay thuế má hoặc thân thích thành công hoặc do khai thông bế tắc về giấy rờ. Sức khỏe có chút áp lực, nên sớm theo dõi nguyên nhân.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Tỵ, còn trong tháng xấu. nên đang ở vận trình sự nghiệp chỉ tạm bằng phẳng. Tài chính có dấu hiệu bế tắc nhưng cuối tuần có hy vọng khai thông phần nào.
Đối với nam giới: Có tin vui từ xa. Giao thiệp cần cởi mở để đạt thành quả. Có thể mệt mỏi hay ho suyễn. Việc làm giậm chân tại chỗ nhưng hy vọng có cơ may cuối tuần tạo sự chuyển biến khả quan. Chưa thể mua sắm hay đầu tư khoản lớn vì tài chính kém ổn định, cán cân chi thu thiếu cân bằng nhất là đầu tuần. Thương lượng tài chính chưa thể có kết quả như hy vọng.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng hao thoát và có khoản chi cho việc thuốc men, cho thân thích hay cho việc tu sửa. Công việc tiến triển chưa ở nhịp bình thường, lại có dấu hiệu thay đổi nhân sự hay thay đổi việc hay kế hoạch, gây áp lực. Tương lai gần có cơ hội tiếp xúc với môi trường mới thuận lợi hơn.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về thuế má hay nhà cửa hay thân thích hoặc sức khỏe bản thân. Có thể mất mát hay hư hao đồ đạc hay tiền bạc.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ, còn trong tháng tốt nên tài chính tạm ổn định nhưng sức khỏe có chiều suy thoái do lao tâm, lao lực.
Đối với nam giới: Phòng sức khỏe có chút rắc rối vì nhiều tuần đã qua phải cố gắng hoàn thành công việc. Tình cảm có nhiều mâu thuẫn, bất an vì có nhiều âu lo về gia đình, xã hội và việc làm hay việc học. Tuy nhiên có quý nhân phù trợ. Tài chính có dấu hiệu bớt hao thoát, chi thu tạm bình quân nhưng coi chừng nguồn phụ sắp suy giảm.
Đối với nữ giới: Có tình trạng kém lạc quan trong việc làm, buôn bán hay việc học vì biến chuyển bên ngoài ảnh hưởng tới. Nhưng nên giảm lo nghĩ vì tinh thần có cơ hội thư giãn nhờ giài trí và du lịch… Cần cải thiện quan hệ với người thân và trong giao tế xã hội. Tài chính bình thường đầu tuần tốt hơn cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Không nên tranh cãi hay kiện tụng vì bất lợi vì mệnh cung có Thiên hình và Quyển thiệt. Phải sửa chữa máy móc hay nhà cửa nên hao thoát tài chính.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Mùi, còn trong tháng trung bình nên đang trong vận trình tiếp tục theo hướng dao động việc làm và tài chính. Tuy nhiên có sự hòa hợp, thân tâm và tình cảm trong ngoài.
Đối với nam giới: Mối lo nghĩ về sự nghiệp có sóng ngầm trong tương lai gần đã giảm hẳn. Tài chính chưa vượng nên cần thận trọng trong đầu tư các khoản lớn. Di chuyển, nhất là lúc ra ngoài hay khi làm việc cần thận trọng tránh rủi ro gây áp lực cho sức khỏe hoặc an toàn bản thân. Thất bại trong một dự tính nhưng có sự giúp đỡ của quý nhân giải quyết bế tắc.
Đối với nữ giới: Việc làm tiến triển nhưng áp lực gia tăng. Cần kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ. Có cơ hội hòa đồng và thông cảm với người xung quanh, giúp kiềm chế xúc động trong giao tế xã hội và với thân thích. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát ngoài kế hoạch. Tránh vay mượn và đầu tư may rủi vì mệnh cung có hao tinh.
Đối với giới cao niên: Di chuyển hay làm việc phải thận trọng tránh rủi ro gây áp lực lên sức khỏe. Có tin vui về việc làm trong dĩ vãng hay trong tương lai, hoặc từ thành quả của người thân.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Thân còn trong tháng tốt nên đầu tuần về tài chính có xu hướng ổn định và sự nghiệp bình thường nhưng cuối tuần trở ngại tăng lên.
Đối với nam giới: Công việc tiến hành đều nhưng kết quả không như ý mà cố gắng phải tăng cao. Có tin buồn về thân thích hay bè bạn. Tránh khẩu thiệt thị phi và tranh cãi ngoài công lộ hay nơi làm việc. Tiền bạc nhìn chung tạm ổn định. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong nhà hay nơi làm việc.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm khả quan nhưng chưa thể đầu tư các khoản nhiều may rủi hay cho vay và vay mượn vì cuối tuần có nhiều khoản chi ra ngoài dự trù. Sự nghiệp bình thường, được tín nhiệm và được tán thưởng nhưng bên trong nơi làm việc có sóng gió vì cạnh tranh. Có tin mừng về học hành, phỏng vấn hay chọn công việc và được người quan tâm giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Trong giao tế cần hòa giải và nhẫn nhịn. Đề phòng đau nhức hay nhức răng. Tài chính đủ dùng, phương tiện giải trí, khả năng mua sắm tăng.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Dậu, nhờ còn trong tháng tốt nên nhiều hy vọng thành tựu trong sự nghiệp nhưng vào cuối tuần tiền bạc chưa được như ý vì nguồn thu giảm mà khoản chi tăng.
Đối với nam giới: Tình cảm dồi dào, nhưng nên tự chế cảm xúc quá mức tránh phiền phức về sau. Có dịp tiệc tùng hay hội họp. Có dấu hiệu thoải mái hơn về việc làm hay việc học nhờ có quý nhân trợ giúp. Tài chính cuối tuần chưa vượng, chưa có ngoại tài, lại hao thoát và tốn phí bảo trì hoặc mất mát tài vật. Hy vọng nhận được món quà, đòi được nợ hay có tài trợ,
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Tránh va chạm với người xung quanh. Tài chính tạm ổn định nhưng cần kế hoạch tiết kiệm. Giao tế mở rộng, nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng mệt mỏi thân tâm. Có thể thực hiện kế hoạch tâm đắc dù tiến triển chậm và khởi đầu khó.
Đối với giới cao niên: Quan tâm tới việc điều độ ẩm thực và sinh hoạt chừng mực. Có cơ hội tiệc tùng hay quý khách tới thăm.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Tuất còn trong tháng trung bình nên vận trình diễn ra tạm êm xuôi về tài chính, nhưng sự nghiệp có áp lực. Áp lực nhiều mặt lại có phần tăng cao vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Tài chính kém khởi sắc, nợ khó đòi, lợi nhuận xuống thấp, nên tiếp tục giảm chi tăng thu. Tình cảm có sóng ngầm, có cạnh tranh khiến bận rộn thân tâm. Công việc còn áp lực và chuyển đổi theo hướng khác, ngoài ý muốn nên bận tâm tìm phương án thích hợp. Kế hoạch mới tiến triển dù có chút trở ngại. Coi chừng sức khỏe có vấn đề như mệt mỏi hay ăn không ngon miệng. Cần theo dõi và sớm trị liệu.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, có ngoại tài hay tiệc tùng trong tuần nhưng chi tiêu tăng, khiến bận rộn nhiều và lo nghĩ không ít. Sự nghiệp có áp lực vì thay đổi. Có người khác phái quan tâm. Di chuyển nên thận trọng, coi chừng có tranh cãi, rắc rối với người khác.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hưởng nhàn lạc. Nên thư giãn và khoan dung với mọi người để hưởng cảnh vất đổi mới, đón mùa thu sang. Có cơ hội du ngoạn hay du lịch hoặc tin mừng cưới hỏi.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất, người tuổi Hợi, còn trong tháng tốt nên vận trình về sự nghiệp đầu tuần tạm bình thường, riêng tài chính vào cuối tuần kém ổn định.
Đối với nam giới: Tình cảm êm đẹp, nhất là đối với người tri túc biết hưởng cái đã có trong tay. Coi chừng nhức răng hay nhức khớp. Công việc biến chuyển chưa như ý vì phài lao tâm, lao lực hơn trước. Nhiều khoản chi bất ngờ cần hạn chế chi tiêu, thử thời vận vì tương lai gần tài chính khó ổn định. Di chuyển nên thận trọng, coi chừng rủi ro và gây tranh cãi.
Đối với nữ giới: Việc làm tạm bình thường và có sự giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch từ một người khác phái nhưng bản thân thêm bận rộn. Tránh tranh cãi và dây dưa về công nợ. Cuối tuần có khó khăn bất ngờ về tiền bạc và nhìn chung tài chính kém ổn định. Phòng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc “mua mắc bán rẻ”.
Đối với giới cao niên: Có tin gây chút suy tư, nhưng mọi sự sẽ êm xuôi. Nhận quà cáp, thăm hỏi, thư từ hay món tiền bất ngờ.

 

 

Tin tức khác...