Tử vi

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tý chưa cảm thấy có nhiều phấn khởi về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Một tuần bận rộn vì giao tế và việc cộng đồng.
Đối với nam giới: Coi chừng sức khỏe hoặc sự rủi ro: Đề phòng hỏa hoạn hoặc té ngã nhất là khi ra ngoài. Nhiều cuộc vui, hội họp làm việc xã hội nhưng nên tránh mâu thuẫn với người thân hay bè bạn khi ngôn ngữ thiếu kiểm soát. Tài chính tuy chưa bình ổn nhưng hy vọng, được tài trợ hoặc nhận tặng vật.
Đối với nữ giới: Chưa có tin vui về tài chính, vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm nhất là trong các cuộc vui cuối tuần. Di chuyển nên thận trọng. Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng hy vọng có kết quả bước đầu. Được bạn bè thông cảm và giúp đỡ.
Đối với các vị cao niên: Nhiều dịp tiệc tùng. Thận trọng trong ẩm thực.
Cần có chế độ sinh hoạt năng động. Có cơ hội chuyển dịch như du lịch hay du ngoạn.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Sửu thêm lao tâm, lao lực nhưng tài chính khả quan và tình cảm hưng phấn nhờ thành tựu trong giao tế.
Đối với nam giới: Việc làm hay việc học có kết quả dù phải đầu tư nhiều công sức. Tài chính ổn định dần vào cuối tuần. Nhưng coi chừng có khoản chi bất ngờ, cần thiết cho sửa chữa hay thuốc men nên tiết kiệm trong giải trí. Gia đình hay bè bạn có cơ hội sum họp vui vẻ. Đề phòng rủi ro cho bản thân và thân thích.
Đối với nữ giới: Trong tuần tiền bạc cân bằng nguồn thu hơn trước nhưng phải tốn kém vì sửa chữa nhà cửa hay máy móc hoặc tiệc tùng, mua sắm, biếu xén. Bắt tay vào dự án mới và hy vọng thành công nhưng phải bỏ rất nhiều công lao và tâm huyết.
Đối với các vị cao niên: Tránh việc gì mạo hiểm như leo cao, bơi lội…và phòng bị lúc ra ngoài khi thời tiết khắc nghiệt. Phòng cảm cúm.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dần gặp những ngày phấn khởi trong việc làm nhưng chưa thoải mái về tài chính.
Đối với nam giới: Phòng ho suyễn. Tình cảm kém tươi vui vì mâu thuẫn trong giao tế. Đề phòng thị phi khẩu thiệt. Việc làm hay việc học có kết quả đáng mừng. Chưa có tin vui về nguồn thu nhập. Lại coi chừng có khoản chi tiêu hay thất thoát trong tuần.
Đối với nữ giới: Bận rộn khách khứa, thăm viếng, đi xa. Đường sự nghiệp, học vấn vất vả hơn nhưng tạm êm xuôi. Tài chính nguồn chính giảm, nguồn phụ hạn chế. Cần tiết kiệm và khoan chi tiêu món lớn. Giữ gìn ngôn ngữ tránh mâu thuẫn trong giao tiếp. Nhận quà biếu hay gửi tặng vật.
Đối với các vị cao niên: Có tin mừng thành công hay hỷ tín của thân thích. Một tuần tài chính tạm ổn định nhưng sức khỏe có chút rắc rối vì đau nhức hay ho cảm.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mão gặp chút áp lực trên đường sự nghiệp nhưng tiền bạc có phần ổn định dần.
Đối với nam giới: Đầu tuần tiền bạc kém ổn định, nhất là nguồn phụ chưa có, nhưng cuối tuần nguồn thu tăng. Tuy nhiên, chi tiêu nhiều trong tuần, nên tiết kiệm để tránh thiếu hụt về sau. Được người quan tâm nhưng cần hạn chế giao tình và giữ gìn ngôn ngữ trong các cuộc vui. Nhiều lo nghĩ cần đối phó trong việc làm hay học hành nhưng có thành tựu..
Đối với nữ giới: Có dấu hiệu hao tài và khó khăn trong việc làm vì yếu tố mới nhưng cuối tuần hanh thông hơn. Sinh hoạt tuy phấn chấn nhưng nên thận trọng tránh rủi ro. Có cơ hội đoàn tụ trong gia đình hay hội họp, chung vui với bè bạn, nhóm họp cộng đồng. Nhận quà hay tặng quà thắt chặt giao tế.
Đối với các vị cao niên: Cuối tuần có tin vui bất ngờ. Tuy nhiên cần tránh thức khuya hay dùng chất kích thích vì có dấu hiệu mệt mỏi và căng thẳng.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thìn cảm thấy chưa như ý về tài chính và có nhiều di chuyển và nhiều bận rộn về giao tế.
Đối với nam giới: Một tuần vất vả nhưng việc làm có kết quả. Chưa nên mua sắm các món quan trọng. Có cơ hội du lịch hay đổi chỗ ở hay đổi văn phòng, tham dự hoạt động xã hội hay giải trí nhưng mệnh cung có hao tinh nên tiết kiệm. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và bao dung.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chi thu bấp bênh, chưa có nguồn phụ nên chưa thể mua sắm khoản lớn. Đề phòng rủi ro khi lái xe hay lúc di chuyển. Có thể đau nhức hay ho cảm. Có người giúp đỡ giải quyết một công việc khó khăn nhưng chưa hy vọng cải thiện bế tắc tài chính. Cẩn thận ngôn ngữ trong các cuộc giải trí cuối tuần để tránh gây mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với các vị cao niên: Có nhiều biến dịch trong tuần nên bận rộn. Nên dành cơ hội thư giãn thân tâm. Phòng cảm cúm.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tỵ có nguồn phụ thu nhưng về công việc có thử thách và thành quả không như ý.
Đối với nam giới: Có thể vạch kế hoạch hợp tác làm ăn nhưng cần thận trọng trong việc đầu tư hay góp vốn. Sức khỏe có chút áp lực nên điều độ ăn uống và thức ngủ. Nhận được tin mừng từ thân thích hay từ bè bạn nhưng thiếu hòa hợp với đối tượng nên hòa giải. Một tuần thân tâm bận rộn nên tìm cơ hội thư giãn và giữ vững lạc quan.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng hao tài vào cuối tuần. Gia đạo thiếu êm thắm vì nhiều mâu thuẫn, nên nhẫn nhịn và hòa giải. Nhận tin vui từ bạn bè. Cuối tuần có khó khăn về việc làm khó giải quyết ổn thỏa. Nên phòng chứng ho hay cảm cúm.
Đối với các vị cao niên: Có nhiều cơ hội tiệc tùng và hòa vào các cuộc vui và hợp tác cộng đồng. Tiếp tục nếp sống năng động nhưng chừng mực. Cẩn thận trong sinh hoạt.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Ngọ cảm thấy giảm nhiều áp lực về tiền bạc và việc làm. Nhưng có mối ưu tư về gia đình hay bè bạn hoặc một kế hoạch gặp trở ngại.
Đối với nam giới: Có quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp hay về học vấn nhưng phải gắng hơn để hoàn thành một dự án phức tạp. Một tuần hao tài vì tiêu pha nhiều hơn là thu vào dù không tạo nhiều áp lực. Nên tiết kiệm vì tương lai gần có thử thách về tài chánh. Có nhiều cơ may thắt chặt giao tế trong các cuộc vui cuối tuần.
Đối với nữ giới: Tình cảm phong phú nhưng nhiều rắc rối bận tâm. Nhận quà biếu và sự săn sóc của người quan tâm và giúp đỡ. Chưa nên đầu tư khoản lớn hay góp vốn làm ăn trong tuần này. Cần kiên nhẫn trước hoàn cảnh bên ngoài dao động. Đau nhức chỉ là triệu chứng tạm thời không cần quá bận tâm.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội tiệc tùng và giải trí vui vẻ. Cần giải tỏa áp lực tinh thần và hưởng hạnh phúc trong một tuần thuận lợi.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mùi cảm nhận thuận lợi về công việc nhưng có ưu tư vì tài chính khó tạo sự ổn định.
Đối với nam giới: Một tuần tuy bớt lo nghĩ về tiền bạc nhưng tài chính chưa ổn định như ý. Có nhiều khó khăn như kế hoạch bị bỏ ngang vì thiếu nhân sự hay cơ may hay thiếu vốn. Sinh hoạt kể cả giải trí hay du lịch nên thận trọng để bảo vệ an khang.
Đối với nữ giới: Việc làm biến chuyển tốt. Hưởng thú đầm ấm trong gia đình, kể cả có sự đoàn tụ nhưng công việc có nhiều thử thách, kể cả có thể phải đổi việc làm, giảm nguồn thu nhưng không đổi chỗ làm. Đề phòng bệnh xương cốt hay răng lợi đau nhức hay dị ứng. Tài chính kém khả quan nên dù có nhiều dịp mua sắm và tiệc tùng cũng vẫn cần chừng mực.
Đối với các vị cao niên: Có quà cáp hay có dịp tiệc tùng. Nhận được tin vui về đoàn tụ hay về sức khỏe. Nên hạn chế chất kích thích như rượu, cà phê hay thuốc lá để chấn tĩnh thân- tâm.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thân cảm thấy khả quan về sinh hoạt nhưng cần tăng gia việc gìn giữ an khang.
Đối với nam giới: Cần hạn chế chất kích thích và di chuyển nên thận trọng. Sức khỏe có chút vấn đề: Đề phòng chứng ho hay đau nhức hoặc cảm cúm. Ngay đầu tuần hy vọng có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp. Tài chính tạm ổn định nhưng phải chi cho mục sửa chữa và bảo trì, nhất là chi nhiều cho dịp chung vui hay mua sắm cuối tuần.
Đối với nữ giới: Giải quyết được một mối lo nhờ người cộng tác có khả năng. Di chuyển hay khi làm việc nên thận trọng. Được người quan tâm và khuyến khích. Dự án thực hiện trong tuần có khả năng thành công. Tiền bạc tạm ổn định và có tin vui về nhà đất, người thân hay kết quả khám sức khỏe lạc quan.
Đối với các vị cao niên: Điều kiện sinh hoạt cải thiện. Có tin vui về bạn bè hay thân nhân. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi về sự nghiệp và hạnh phúc nhưng về tài chính khó tránh thất thu, lạm chi.
Đối với nam giới: Nên chấp nhận quyết định ý kiến khách quan để cải thiện sinh hoạt vì có cơ hội mới. Nhận được tin vui từ xa. Cần có kế hoạch giảm chi và tăng thu sau những ngày lễ cuối tuần. Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng nhưng hy vọng có quý nhân giúp đỡ giải quyết.
Đối với nữ giới: Có cơ hội di chuyển và hội họp, với thân hữu hay làm việc cộng đồng. Nhận quà biếu hay tiền thưởng. Sự nghiệp có hướng mới lạc quan. Tài chính hao thoát nhưng có tin mừng về một món ngoại tài hay bán được một món đồ giá cao, kể cả nhà cửa hay xe cộ hay hưởng “hoa hồng.”
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội tham dự các cuộc vui, hoạt động xã hội, từ thiện. Tài chính không dồi dào, hao thoát nhiều vì tiệc tùng và mua sắm nhưng lại có nguồn tài trợ.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tuất hy vọng bình ổn về tài chính và công việc nhưng áp lực sức khỏe và giao tế gây mối bận tâm.
Đối với nam giới: Cuối tuần sinh hoạt có chút áp lực. Cần bình tĩnh và hòa đồng để giải quyết việc chung và hạnh phúc gia đình. Tiền bạc kém vượng, khoan chi tiêu rộng rãi trong tuần vì sắp có nhu cầu đầu tư. Tình cảm chuyển biến chưa như ý vì khó thuyết phục người trái ý.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên tiết kiệm việc mua sắm và tiệc tùng. Tinh thần kém hài hòa, chưa tạo được sự hòa hợp với người xung quanh nhất là với đối tượng. Có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập như có sự đổi mới khiến thêm lao tâm, lao lực. Cần kiên nhẫn hơn, sẽ có người hỗ trợ giải quyết.
Đối với các vị cao niên: Phòng đau nhức hay tiêu hóa có rắc rối. Nên khoan dung và nhẫn nhịn để hưởng nhiều cuộc vui với bè bạn và thân nhân và để thân tâm thoải mái.

 

Trên vận trình tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Hợi cảm thấy áp lực việc làm giảm và khó khăn về tiền bạc cũng có phần giảm như ý.
Đối với nam giới: Nhiều cơ hội giao tế vui vẻ nhưng cần đề phòng khẩu thiệt thị phi và triệu chứng tiêu hóa bất ổn. Tài chính tụ dần vào cuối tuần nhưng vẫn cần giảm chi tiêu và nhất là khoan thử thời vận. Rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc giảm và có yếu tố mới gây hưng phấn và giúp khai thông.
Đối với nữ giới: Tuy nguồn thu tăng, nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ trong tuần cho bảo trì, sửa chữa. Nên tiết kiệm trong việc tiệc tùng và mua sắm. Áp lực việc làm giảm. Có hướng mới trong kế hoạch và có người giúp đỡ. Mua được vật ưng ý hay hay bán được cao giá. Nhận tin vui từ xa.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay về người thân hay có cơ hội tiệc tùng vui vẻ. Nên có sinh hoạt điều độ: ăn-ngủ, giải trí-làm việc và di chuyển nên thận trọng.

 

 

Tin tức khác...