Tử vi

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất, gặp tháng xấu, người tuổi Tý có thể sự nghiệp có phần nào thăng tiến nhưng tài chính còn hao thoát.
Đối với nam giới: Cần cải thiện quan hệ giao tế cho trong ấm ngoài êm. Sự nghiệp có cơ may phát triển. Tiền bạc hao thoát từ đầu tới cuối tuần. Cần tự tay quản lý và thận trọng trong vay mượn và chi tiêu. Di chuyển nhiều.
Đối với nữ giới: Hạn chế các đầu tư có nhiều cơ nguy. Nguồn tiền chính chỉ tạm ổn định. Sự nghiệp có hướng mới nhưng thêm vất vả. Có cơ hội đi xa hoặc thăm viếng hay đổi nhà, thay văn phòng. Nhiều mâu thuẫn về tình cảm cần giải tỏa. Phòng hỏa hoạn và vấp té.
Đối với giới cao niên: Trong tuần có cơ hội tiệc tùng vui vẻ. Nên chú trọng đề phòng rủi ro dẫn tới phải băng bó hay giải phẫu nhỏ hoặc phải đi làm răng hay đau mắt.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất, gặp tháng xấu, người tuổi Sửu có có khả năng sự nghiệp và tài chính chưa có nhiều dấu hiệu lạc quan. Tuy nhiên, sức khỏe tăng tiến.
Đối với nam giới: Tinh thần căng thẳng vì lao lực và lao tâm nên cần thư giãn. Tài chính ổn định, nơi làm việc hay học hành tạm thời bình thường dù có thay đổi và cần thích ứng. Tránh tranh cãi hay tranh chấp. Cuối tuần có tin vui về sức khỏe.
Đối với nữ giới: Nên thận trọng phòng bệnh tiêu hóa. Tình cảm có sóng gió với người thân. Sự nghiệp kém ổn định và việc làm chưa có kết quả tốt vì thiếu cơ may và quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc có chút hao thoát nhưng nguồn phụ khả quan. Bận rộn khách khứa hay tiệc tùng.
Đối với giới cao niên: Hy vọng nhận tặng vật và được người quan tâm. Cần theo dõi sức khỏe dù an khang đã tăng tiến. Nên thư giãn và có tcơ hội nghỉ ngơi, du lịch.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất, gặp tháng trung bình, người tuổi Dần có khả năng sự nghiệp có áp lực. Tài chính ổn định hơn.
Đối với nam giới: Có tin gây lo âu nên thư giãn. Cần tránh tranh cãi hay gây mâu thuẫn. Tiền bạc ở tình trạng chi nhiều hơn thu, cuối tuần khá hơn đầu tuần. Nhiều thử thách trên đường sự nghiệp nhất là một việc tưởng thành lại gặp khó khăn. Tuy nhiên, một cơ may giúp tình trạng ổn định dần.
Đối với nữ giới: Tình cảm bình thường nhưng sự nghiệp có chút trắc trở vì áp lực bên ngoài hoặc do sức khỏe kém ổn định. Cần bình tĩnh ứng phó vì sẽ có quý nhân giúp đỡ. Có dấu hiệu hao thoát tài chính vì vay mượn hay mất mát. Hoặc do bảo trì nhà cửa hay xe cộ. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội giao tế hay tiệc tùng vui vẻ. Phòng cảm cúm hoặc té ngã dù được thăm hỏi và săn sóc.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt, người tuổi Mão có khả năng tài chính bớt hao thoát nhưng thêm lao tâm vì công việc đổi mới và áp lực bên ngoài.
Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa hay giải trí và nên tham dự để thư giãn vì tuần trước tinh thần căng thẳng vì phải đối phó với nhiều mâu thuẫn và áp lực do công việc thay đổi. Tài chính tạm ổn định. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Đề phòng phải chữa răng hay một bệnh ngoại khoa. Công việc đổi mới, khó vạch chương trình cố định nhưng cuối tuần có cơ may. Phòng khẩu thiệt thị phi hay bị hiểu lầm. Có nguồn tiền bất ngờ và được người quan tâm và hỗ trợ. Tiền bạc ổn định dần kể nhưng không như ý.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa và có khoản tiền bất ngờ. Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công hay đoàn tụ hoặc gia đình thêm người hoặc tin vui về sức khỏe.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất gặp tháng xấu, người tuổi Thìn có có khả năng sự nghiệp có chuyển biến mới gây áp lực. Tiền bạc chưa ổn định.
Đối với nam giới: Trong tuần chưa có thể thực hiện dự án quan trọng và tiền bạc còn dao động, vì chi nhiều hơn thu. Hãy tránh các đầu tư các khoản nhiều may rủi hoặc cờ bạc. Tránh vay mượn mà lo tiết kiệm. Chưa thể đi xa trong tuần này vì hung tinh chiếu mệnh cung.
Đối với nữ giới: Nguồn chính tài chính tạm ổn định nhưng chưa có nguồn phụ. Chưa nên ký hợp đồng tài chính hay hùn hạp. Gia đình thêm người hay người thân thành công, sức khỏe khả quan. Tránh rắc rối gây mâu thuẫn và nên thận trọng khi ra ngoài. Coi chừng máy móc hay nhà cửa cần tu sửa hoặc mất mát tài vật.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc có hao thoát và có áp lực. Có nguồn vui từ gia đình và trong giao tế xã hội như hội họp, tiệc tùng.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất gặp tháng xấu, người tuổi Tỵ có có khả năng tài chính tạm ổn định nhưng sự nghiệp có thử thách cần ứng phó.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính bảo đảm nhưng nguồn phụ bấp bênh. Đề phòng xáo trộn tiêu hóa và rủi ro trong nhà và khi ra ngoài nên thận trọng. Có áp lực do công việc đổi mới nên việc làm trở nên bấp bênh.
Đối với nữ giới: Tránh việc phi pháp và tranh chấp trong cuộc vui. Sự nghiệp có áp lực do cạnh tranh, do sức khỏe bản thân suy thoái. Phòng rắc rối về hô hấp hay cảm cúm. Có xáo trộn về tình cảm cần hòa giải. Cần thay đổi phương án tài chính, và mục tiêu công việc cho thích hợp với hoàn cảnh.
Đối với giới cao niên: Có chút thay đổi trong cuộc sống cần thích ứng. Nên bỏ bớt chất kích thích và lấy duy trì an khang làm đầu. Di chuyển cần cẩn thận.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt, người tuổi Ngọ có khả năng tài chính bình thường nhưng có thay đổi về kế hoạch làm việc. Tránh vay mượn.
Đối với nam giới: Nên thận trọng giữ hòa khí trong nhà hay với đối tượng. Có cuộc vui cuối tuần. Tài chính bình thường nên cần bảo quản chặt chẽ, chưa nên tung ra nhiều, chưa thể mua nhà hay mua xe hay vay mượn vì có hao tinh chiếu mệnh. Việc làm có đổi thay, hay phải thay đổi một kế hoạch.
Đối với nữ giới: Việc làm có thay đổi và cần cố gắng nhiều mới có kết quả. Cuối tuần hy vọng có người quan tâm và giúp đỡ. Tiền bạc có dấu hiệu giảm hao thoát nhưng cuối tuần chi nhiều vì việc hiếu hỉ hay bảo trì máy móc, nhà cửa hoặc do du lịch hay mua sắm.
Đối với giới cao niên: Phòng tình cảm gia đình xáo trộn và ham vui quên bảo vệ an khang. Một tuần hoàn cảnh vật chất và tinh thần lạc quan.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình, người tuổi Mùi có khả năng hao tài và nhiều trở ngại khi thực hiện kế hoạch nhưng cuối tuần có nhiều cải thiện.
Đối với nam giới: Tinh thần có áp lực ở nơi làm việc dù sự nghiệp đã tạm ổn định. Tài chính hao thoát vì sửa chữa hay bảo trì máy móc, nhà cửa. Phòng đau nhức hay nhức răng. Có nhiều di chuyển như du lịch, thăm viếng, giao lưu, hội họp nên tận dụng cơ hội để nghỉ ngơi và thư giãn.
Đối với nữ giới: Việc làm diễn tiến không như ý, cần điều chỉnh và cải thiện giao tế để hợp tác. Sinh hoạt nên thận trọng và đề phòng việc thị phi và rủi ro. Có quý nhân giúp đỡ, có cơ hội hoạt động cộng đồng và chung vui. Tiền bạc chưa ổn định nhưng cuối tuần khá hơn đầu tuần. Hy vọng nhận tặng vật hoặc một tin phấn khởi.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về nhà đất hay thuế má.Tránh tranh tụng. Nên thư giãn và nghỉ ngơi. Được người thân quan tâm. Thận trọng khi di chuyển hay lúc leo trèo.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt, người tuổi Thân có khả năng việc làm giảm nhiều áp lực. Tài chính bình thường.
Đối với nam giới: Tài chính bình thường nhưng chưa thể tiêu pha quá tay hay mua sắm khoản lớn vì mệnh cung còn ảnh hưởng bất lợi của Song hao. Tình cảm không vui vì xáo trộn với người thân. Có sự giúp đỡ của quý nhân về sự nghiệp dù gặp nhiều thử thách. Tránh tranh cãi quá mức trong các cuộc vui hay lúc hội họp hoặc thực hiện mục tiêu chung.
Đối với nữ giới: Có cơ hội được tín nhiệm nhờ khả năng sáng tạo nhưng tiền bạc dao động vì chi tiêu các khoản ngoài dự liệu cho lễ nghi, bảo trì, mua sắm, thuốc men.. kể cả chơi trò cá độ. Được người quan tâm và thông cảm. Có gia đình sẽ có tin vui về người thân. Cần phòng sức khỏe của bản thân và thân nhân.
Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui từ bè bạn, thân thích. Nhiều bận rộn do di chuyển như du lịch hay du ngoạn hay thăm viếng. Có nhiều cơ hội họp mặt với cộng đồng góp vào công ích.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất gặp tháng tốt người tuổi Dậu có có khả năng sự nghiệp bình thường, tài chính tạm ổn định.
Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường nhưng cần tránh việc đầu tư nguy hiểm chỉ vì nóng lòng thoát bế tắc. Đề phòng hao thoát vì vay mượn hay mất mát. Tài chính thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa vững. Có thay đổi trong việc làm cần gắng thích hợp. Một đề nghị hợp tác nên suy nghĩ và chấp nhận.
Đối với nữ giới: Có tin vui về tình cảm như nhà thêm người hay người thân thành công hoặc được người thông cảm và khuyến khích. Phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc vội vàng. Đề phòng phải chi một khoản bất ngờ cho hiếu hỷ, bệnh hoạn hay cho thân thích.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe tốt nhưng nên chú trọng tới điều độ về ẩm thực. Tinh thần nhiều xáo trộn vì lo nghĩ cho người thân nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình người tuổi Tuất có khả năng tài chính tạm ổn định nhưng mục tiêu trong tuần khó thực hiện,
Đối với nam giới: Tình cảm bình thường, được người quan tâm. Coi chừng đau răng, nhức khớp hay một bệnh ngoài da. Tài chính lạc quan dần nhưng có hao thoát cuối tuần vì khoản chi bất ngờ. Sự nghiệp nhiều áp lực như thay đổi việc hay nơi làm khiến thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nữ giới: Việc làm diễn tiến không như ý. Có khoản tiền ngoại thu nhưng cũng có khoản chi ngoài dự liệu. Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn. Tình cảm gia đình bề ngoài êm đẹp nhưng bên trong có chuyện lo âu. Được người thông cảm nhưng tạo mối bận tâm. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa nhưng di chuyển hay vui chơi nên thận trọng. Hy vọng bớt việc và tăng thư giãn.

 

Tuần đầu tháng 6 năm Mậu Tuất, gặp tháng tốt, người tuổi Hợi có khả năng áp lực sự nghiệp giảm dần, tài chính thu chi dần dần cân bằng.
Đối với nam giới: Tình cảm có sắc thái mới nhưng có rắc rối mới. Nên tạm gác mâu thuẫn để trong lòng thư giãn. Kế hoạch khó thực hiện được ngay nhưng diễn tiến khả quan. Cần suy tính lại dự án. Tiền bạc đầu tuần chưa ổn vì thu ít chi nhiều. Cuối tuần khá hơn.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng không nên mua sắm khoản lớn hay đầu tư khoản bấp bênh. Món tiền hy vọng chưa vào tay trong tuần này. Phòng vạ miệng. Tình cảm vui vì mâu thuẫn đã giải quyết nhưng cần tự chế để tránh hậu quả về sau. Ra ngoài nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định. Có cơ hội tiệc tùng. Nên chú ý điều hòa ăn uống.

 

Tin tức khác...