Tử vi

 

Người tuổi Tý cảm thấy kém phấn khởi về công việc và có xáo trộn về ẩm thực hoặc đau nhức hay cảm cúm.
Đối với nam giới: Công việc ngay từ đầu tuần đã có trở ngại, có đề nghị hợp tác nhưng chưa nhận được vì viễn ảnh kết quả không rõ. Sinh hoạt nên thận trọng. Coi chừng hao thoát vì vụng tính hay bị lừa.
Đối với nữ giới: Tài chính chi thu ngay từ đầu tuần đã có rắc rối: Máy móc, nhà cửa hư hao phải tu sửa. Có thể dây dưa tới tranh cãi, bất hòa với thân thích. Thành công bước đầu trong mưu sự như thi cử, phỏng vấn hay thương lượng.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và chừng mực khi ra ngoài khi thời tiết thay đổi. Bận rộn vì thăm viếng hay vì công việc xã hội.

 

Người tuổi Sửu cảm thấy về tiền bạc và sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến. Nhưng khó tránh mâu thuẫn trong nội bộ và giao tế bên ngoài.
Đối với nam giới: Có dịp hội họp, tiệc tùng hay vui chơi. Có tin vui về một kế hoạch cũ. Kết quả việc làm ngay đầu tuần đã khả quan, và tiền bạc nguồn thu tăng giúp lạc quan.
Đối với nữ giới: Có tin vui từ bè bạn hay thân thích. Được người cảm thông và quan tâm nhưng gặp khó khăn về một quyết định. Tiền bạc tăng tiến kể cả nguồn phụ nhưng chưa thể mua sắm hoang phí vì sắp có cơ hội đầu tư thích đáng.
Đối với giới cao niên: Được thăm hỏi và cơ hội hoạt động công ích, sức khỏe tăng. Nên chừng mực trong sinh hoạt tránh rủi ro té ngã hay ho suyễn.

 

Người tuổi Dần cần đề phòng sức khỏe và an toàn trong mọi sinh hoạt dù tài chính và công việc gặp một tuần thảnh thơi hơn trước.
Đối với nam giới: Một tuần bận rộn vì dịch mã động, có cơ hội đi xa hay thay đổi sinh hoạt. Tiền bạc khá nhưng cuối tuần chi tiêu nhiều ngoài dự định. Phải coi trọng an khang khi làm việc và lúc vui chơi, nhất là khi ra ngoài hay lúc tranh đua…
Đối với nữ giới: Việc làm giảm nhiều áp lực và kết quả khả quan. Có thể du lịch, du ngoạn hay đổi nơi làm hoặc việc làm hoặc kế hoạch. Tài chính ổn định nhưng nguồn phụ bấp bênh, sinh hoạt thêm hao tốn.
Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm tạm bình ổn nhưng nhiều thay đổi trong sinh hoạt và di chuyển. Nhận quà cáp hay được tài trợ.

 

Người tuổi Mão cảm thấy giảm áp lực về tiền bạc và việc làm nhưng có mối bận tâm về thân thích và giao tế trong, ngoài.
Đối với nam giới: Người thân hiểu lầm hay bạn bè xích mích. Tiền bạc giảm hao thoát nhưng vẫn khó tiết kiệm vì nhu cầu mua sắm, giải trí trong tuần cao hơn trước. Sự nghiệp có thay đổi nhưng có quý nhân phù trợ nên giảm áp lực.
Đối với nữ giới: Giao tế tuy mở rộng nhưng bị gièm pha, hoặc bị hiểu lầm. Gia đình có tin vui về đối tượng hay thân thích. Sức khỏe tốt, nhưng tài chính vào cuối tuần bấp bênh vì chi nhiều cho tiệc tùng, khách khứa hoặc cho thân thích.
Đối với giới cao niên: Cần tiết độ trong ẩm thực và nên thận trọng khi ra ngoài. Có cơ hội chung vui hoặc du lịch, du ngoạn.

 

Người tuổi Thìn cảm thấy về hai mặt công việc và tiền bạc ổn định hơn trước. Nhưng thân tâm kém thảnh thơi vì công việc bề bộn mà thời gian hoàn thành lại không đủ.
Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định về nguồn chính, có lộc bất ngờ cuối tuần nhưng cũng chi nhiều vào dịp này. Việc học đạt kết quả tương đối lạc quan dù có nhiều cản trở bất ngờ vì hoàn cảnh.
Đối với nữ giới: Trong nhà có tin vui, kẻ cô đơn có người thông cảm. Tài chính chỉ tạm thoải mái vào đầu tuần nhưng cuối tuần có áp lực. Chưa thể mua sắm hay đầu tư bạo tay hoặc chơi trỏ may rủi. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội tiệc tùng và giao lưu xã hội. Có tin vui về thân thích hoặc sức khỏe bản thân.

 

Người tuổi Tỵ cảm thấy cán cân chi thu thiếu cân bằng, mưu sự gặp khó khăn. Nên lấy tĩnh chế động và lạc quan chờ thời hơn là nôn nóng, bi quan.
Đối với nam giới: Tiền bạc cả hai nguồn chính và phụ đều bấp bênh, gây áp lực. Việc làm nhiều mà kết quả ít vì thiếu cơ may mà nhiều trở ngại. Có tin vui trong giao tế như được người cảm thông và chia sẻ ưu tư.
Đối với nữ giới: Cuối tuần có hao thoát về tiền bạc nhưng được quan tâm và giúp đỡ giải quyết một khó khăn. Nên tìm cơ hội thư giãn và bình tĩnh vì còn phải đối phó với áp lực trong những ngày tới.
Đối với giới cao niên: Tài chính chưa hồng. Nhưng có cơ hội du lịch, du ngoạn. Có tin lạc quan về mưu sự hay từ thân thích.

 

Người tuổi Ngọ cảm thấy giảm nhiều khó khăn về tài chính và sự nghiệp, nhưng tình cảm có nhiều rắc rối cần lấy tĩnh chế động.
Đối với nam giới: Việc làm được nhân sự hỗ trợ và may mắn giúp đỡ nên kết quả tốt nhưng áp lực cạnh tranh có chiều hướng gia tăng. Sáng kiến được phát huy, xông xáo hơn, bận rộn hơn.
Đối với nữ giới: Việc làm gặt hái thành quả nhưng lao tâm, lao lực khiến thân tâm mệt mỏi. Tài chính kém ổn định. Quyết định quan trọng trong tuần này chưa nên có vì giao tế trong ngoài không êm thắm, nhiều ngộ nhân và lắm tranh cãi.
Đối với giới cao niên: Coi chừng rủi ro khi di chuyển. Được săn sóc, mời mọc, nhận quà cáp và hy vọng được tài trợ hay tin vui về một thương lượng tài chính.

 

Người tuổi Mùi cảm thấy sự nghiệp, tài chính ổn định hơn trước. Có cơ hội đi xa. Nên hòa giải mâu thuẫn với người thân.
Đối với nam giới: Công việc giảm áp lực, và làm được nhiều việc hơn. Có thể bắt đầu xây dựng nền móng một dự án quan trọng. Thân mệt mỏi vì áp lực công việc khiến bận rộn, và lo toan gia đình khiến tâm bất an. Tài chính chưa tăng tiến nên gây mối ưu tư.
Đối với nữ giới: Gia đình chờ tin vui, có thể có chuyện tranh cãi hay phải cạnh tranh trong việc làm. Cách giải quyết là lùi môt bước để tiến ba bước. Tiền bạc vượng hơn. Phòng rủi trong sinh hoạt.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nhiều và nhiều dịp giải trí, hội họp. Ẩm thực cần điểu độ. Có tin về một người mình quan tâm.

 

Người tuổi Thân cảm thấy công việc bình thường, nhưng tiền bạc chi thu thiếu cân bằng.
Đối với nam giới: Một tuần ít di chuyển, ít biến động nhưng tâm tư lại nhiều dao động. Sự nghiệp khó phát triển vì có cạnh tranh ngầm và hoàn cảnh bên ngoài bất lợi. Tài chính nguồn thu không như dự tính gây suy nghĩ. Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống!”
Đối với nữ giới: Tình cảm rắc rối khó chọn lựa. Trong tuần này khoan quyết định quan trọng. Mâu thuẫn trong ngoài tăng tạo cảm giác cô đơn và cô độc. Công việc không diễn tiến như dự đoán trong khi chi tiêu tăng vào cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Duy trì an khang khi di chuyển , lúc làm việc, lúc giải trí… Một tuần bận rộn về khách khứa hoặc hội họp. Nên lạc quan để an vui.

 

Người tuổi Dậu cảm thấy công việc vào cuối tuần khó phát triển như dự tính và áp lực tài chính gia tăng. Trong tuần cần củng cố cái đã thu hoạch được trong tuần trước.
Đối với nam giới: Có sóng gió trong tình cảm. Tiền bạc kém ổn định, kể cả nguồn chính nên tránh đầu tư khoản có nhiều may rủi. Kế hoạch lâu dài khoan thực hiện vì áp lực bên ngoài tăng. Hãy lấy tĩnh chế động!
Đối với nữ giới: Có nhiều mâu thuẫn phát sinh với thân thích, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Khó phòng khẩu thiệt thị phi và hao thoát tài chính vào cuối tuần. Tuy nhiên được người khác phái thông cảm và gỡ rối phần nào áp lực và khó khăn.
Đối với giới cao niên: Phải lo toan về một vụ làm ăn cũ hay một tương quan cũ. Áp lực ngoại cảnh chưa dứt.

 

Người tuổi Tuất gặp tình trạng khó khăn về tài chính vì nguồn thu giảm, nợ khó đòi hoặc nợ đòi gấp và thân tâm mệt mỏi hơn vì công việc và chuyện riêng, chuyện công.
Đối với nam giới: Công việc ngập ngừng khó phát triển và kết quả không như dự kiến. Tiền bạc có biến chuyển theo hướng gây áp lực, vì làm nhiều mà hưởng ít, “lợi người mà hại ta” nên khoan đầu tư các khoản lớn.
Đối với nữ giới: Tiền bạc kém ổn định, ngay cả thu nhập chính cũng giảm. Chưa có tin mừng về việc làm như được đổi việc thích hợp hơn, được thăng chức hay tăng lương trong khi nơi làm việc.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi. Di chuyển nên thận trọng. Nên khoan dung và hòa giải mâu thuẫn để tâm tư thảnh thơi.

 

Người tuổi Hợi hy vọng công việc diễn tiến êm xuôi và nguồn tài chính được củng cố cho dù khoản chi cho sức khỏe và mua sắm chưa giảm.
Đối với nam giới: Có thể có chuyện buồn từ xa nhưng cũng có tin phấn khởi từ thân thích. Việc làm tốn sức nhưng thành tựu như ý. Vẫn có áp lực cạnh tranh ngầm nhưng dễ dàng thắng lướt. Tài chính hao thoát trong dự liệu nhưng có nguồn thu ngoài dự liệu. Được người khác phái quan tâm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Việc làm có người giúp đỡ nên giải quyết được một khó khăn nhưng tài chính chưa ổn.
Đối với giới cao niên: Nên nhẫn nhịn trong giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong. Một tuần sinh hoạt tương đối đầy đủ về vật chất trong hoàn cảnh thuận lợi cả về thân tâm.

More Stories...