Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Tý cảm thấy về tài chính kém ổn định, công việc tăng khó nhọc, nên bình tâm tĩnh trí để thích nghi.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định nên chưa thể mua sắm thoải mái hay ham đỏ đen, đầu tư nhiều nguy cơ. Chỉ có thể tiêu pha chừng mực. Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nên nhân nhượng, tạo sự đoàn kết đối phó với hoàn cảnh có áp lực. Sinh hoạt nên giữ chừng mực để bảo vệ thân tâm
Đối với nữ giới: Trong tuần tiền bạc chưa vượng nên giảm chi những khoản chưa cần và dè xẻn làm đầu. Bắt tay vào dự án mới và chỉ hy vọng thành công phần nào nhưng cần kiên nhẫn và chuyên tâm. Bước đầu được thông cảm và tài trợ giúp lên tinh thần.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm. Thận trọng trong sinh hoạt hay lúc di chuyển.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Sửu tuy chưa lạc quan về tiền bạc nhưng sự nghiệp vẫn bình thường.
Đối với nam giới: Có gặp gỡ, kết bạn, chung vui vào cuối tuần nhờ nhiều cuộc hội họp, tiệc tùng gây hào hứng. Cần điều độ trong giải trí để sức khỏe tốt hơn đối phó với một tuần có áp lực về việc làm. Nên chừng mực về ngôn ngữ để tránh rắc rối có hại cho sự nghiệp và giao tế.
Đối với nữ giới: Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng có kết quả bước đầu đủ để vững niềm tin và tiếp tục tiến tới. Chưa có tin vui về tài chính như ý nhưng được tài trợ hay nhận tặng vật nên không chịu áp lực trong chi tiêu. Có lo nghĩ về người thân hay về sức khỏe.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng trong ngôn ngữ tránh gây xích mích và nên khoan dung và nhường nhịn bạn bè, thân thích để tăng thêm lạc quan trong mùa ấm áp..

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Dần cảm thấy thử thách trong sự nghiệp và tiền bạc đã giảm hẳn. Tình cảm cũng hài hòa trong ngoài.
Đối với nam giới: Có dấu hiệu tài vượng hơn vào cuối tuần dù vẫn phải chi thu đúng mức. Đề phòng việc làm có áp lực do nhiều việc từ tuần trước dồn lại. Nhiều cuộc vui và tin vui trong tuần giúp cho tinh thần minh mẫn và sức khỏe tăng tiến. Tuy nhiên vẫn cần chừng mực trong sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Nhiều lo toan trong mưu sự hay học hành nhưng cuối tuần công việc hoàn thành và có tương lai phát triển. Bản thân và gia đình có tin vui đang mong đợi. Tiền bạc kém ổn định vì chi nhiều khoản bất ngờ nhưng cuối tuần có xu hướng ổn định và hy vọng nhận tài trợ hay ngoại tài.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc hội họp tiệc tùng, và thăm hỏi giúp tinh thần thêm hưng phấn. Tuy nhiên, sinh hoạt nên điều độ nhất là lúc ra ngoài

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Mão cuối tuần cảm thấy hanh thông trên đường sự nghiệp nhưng tài chính dần dần mới tạm cân bằng
Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính nhưng phòng hao thoát vì chi quá tay hay do đỏ đen hay mất mát hoặc hư hỏng máy móc. Nên đầu tư hay mua sắm trong tuần ở mức giới hạn. Việc làm có kết quả nhưng phải tăng sức cố gắng và kiên nhẫn. Nhận tin vui từ bạn bè hay thân thích.
Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát đầu tuần, cuối tuần bình hòa. Coi chừng đau nhức như nhức răng hay xương khớp. Áp lực công việc giảm dần và tăng thêm thành quả giúp đường sự nghiệp, học vấn êm xuôi. Tình cảm đẹp vì có sự chung lòng, chung ý.
Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính tạm ổn định và sức khỏe tốt, lại có nhiều cuộc vui đoàn tụ nên cuộc sống lên hương. Có dịp hòa đồng vời sinh hoạt cộng đồng.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Thìn đầu tuần còn chút khó khăn về sự nghiệp nhưng tài chính đã thăng tiến dần. Có dấu hiệu di chuyển nhiều tuy mệt mỏi nhưng gây hưng phấn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực nhưng có cơ may phù trợ nên đạt thành tựu tương đối. Tiền bạc tuy chưa như ý nhưng khoản chi đã giảm. Tình cảm vui, nhận được tin mừng từ xa hay từ bè bạn hay thân quyến. Có đề nghị hợp tác làm ăn tốt nhưng cần thận trọng trong chọn lựa và đừng quên “chọn mặt gửi vàng.”
Đối với nữ giới: Gia đạo êm thắm nhưng giao tế bên ngoài có nhiều rắc rối. Có bế tắc về việc làm nhưng được người giúp đỡ nên hy vọng công việc sẽ được cải thiện dần vào cuối tuần. Di chuyển nhiều. Cần giảm chi hơn nữa để chi thu cân bằng trong tương lai gần.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội đi xa như thăm viếng hay du lịch. Nên thư giãn và hòa vào các cuộc vui với thân thích và cộng đồng.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Tỵ đầu tuần tương đối êm xuôi về việc làm còn tài chính vào cuối tuần eo hẹp hơn trước. An khang có áp lực.
Đối với nam giới: Tình cảm có nhiều mâu thuẫn nên giải tỏa và nên hòa đồng với mọi người để củng cố sự nghiệp. Một tuần vất vả vì việc làm đổi mới mà thời gian lại giới hạn nên phải gắng công, gắng sức. Chưa nên phóng tay mua sắm vì tài chính tương đối ổn định trong khi nguồn chi sẽ tăng.
Đối với nữ giới: Nên chế ngự cảm xúc ngay cả lúc bất bình vì tranh cãi, trong các cuộc vui, tiệc tùng hay hội họp để có sự hợp tác hữu hiệu để bước đầu thực hiện kế hoạch quan trọng. Có người giúp đỡ giải quyết công việc khó khăn. Tiền bạc cuối tuần lại có dấu hiệu suy thoái nên chưa nên tiêu xài quá mức và tránh gánh thêm công nợ.
Đối với các vị cao niên: Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm và điều độ trong nếp sống. Có cơ hội đóng góp kinh nghiệm quý báu cho việc xây dựng cộng đồng hay tín ngưỡng.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Ngọ cuối tuần ít hy vọng về sự nghiệp thăng tiến và khó khăn về tiền bạc suy giảm. Phải đương đầu với áp lực nhiều mặt.
Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới thích hợp với óc sáng tạo nhưng thân tâm phải chịu áp lực không nhỏ vì ngoại cảnh. Nhận được một nguồn vui từ xa như tin thành công hay đoàn tụ hoặc về giấy tờ hoặc về một mưu sự có kết quả. Được người quan tâm và phải quan tâm tới người khác. Tài chính chưa như ý nhất là vào cuối tuần.
Đối với nữ giới: Phòng tranh cãi hay mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Cuối tuần vất vả về công việc và lo nghĩ về tiền bạc. Sự nghiệp chưa thăng tiến, tài nguyên chưa khai thông nhưng được hưởng thú đầm ấm trong gia đình, như đoàn tụ, tiệc tùng, thăm viếng…
Đối với các vị cao niên: Thân tâm bình yên, có điều kiện hưởng nhàn, hưởng lạc nhưng nên hạn chế chất kích và điều hòa ẩm thực.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Mùi cảm thấy về cuối tuần giảm hẳn áp lực về sự nghiệp và tài chính. Chưa có nhiều hy vọng tương lai gần thành công trong một dự án quan trọng.
Đối với nam giới: Vào đầu tuần khoan đầu tư và mua sắm món lớn vì cuối tuần thích hợp hơn. Trong tuần nên tiết kiệm vì có khoản chi tiêu cần thiết giúp củng cố sự nghiệp và mở rộng kế hoạch lâu dài. Cần nghe lời khuyên của quý nhân giúp đỡ gỡ rối một bế tắc trong việc làm.
Đối với nữ giới: Cuối tuần giảm áp lực về tài chính. Chưa nên đầu tư món quan trọng trong đầu tuần và cần có kế hoạch tiết kiệm trong tuần chuyển tiếp. Có quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp hay về học vấn nhưng kết quả chỉ có bước đầu. Tình cảm đẹp, tinh thần phấn khởi giúp chấn hưng thân tâm vượt thử thách trên bước đường sự nghiệp.
Đối với các vị cao niên: Có ngoại tài, được trợ giúp, nhận quà cáp hay tin vui đoàn tụ. Một tuần có nhiều cơ hội chung vui và phát huy óc sáng tạo.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Thân khó có hy vọng về sự nghiệp và tài chính khả quan hơn. Sức khỏe vẫn là ưu tiên cần giữ.
Đối với nam giới: Nhiều khoản chi tiêu cần thiết vào cuối tuần nên khó tiết kiệm. Cần kế hoạch giảm chi và tăng thu. Có sự giúp đỡ về công việc của quý nhân như từ người chỉ huy hay người hợp tác hay từ bè bạn. Nhận được tin vui từ thân thích hay thân hữu nhưng lại có mối bận tâm về an khang.
Đối với nữ giới: Có cơ hội di chuyển và thăm viếng nên có một tuần bận rộn. Có thử thách mới khi tiến hành một kế hoạch quan trọng nhưng có cơ may và nhân sự giúp đỡ bước đầu. Nhưng cần hạn chế chi tiêu vì cuối tuần đã thấy áp lực tài chính do nguồn thu giảm khoản chi tăng.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Tài chính chưa như ý nhưng tinh thần hưng phấn trước cơ hội vui chơi, hoạt động xã hội và đoàn tụ.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Dậu về cả hai mặt sự nghiệp, tiền bạc kém lạc quan như ý, khiến thân tâm có chút áp lực.
Đối với nam giới: Nên điều độ trong các cuộc vui và tránh tranh cãi. Vào cuối tuần tài chính chỉ tạm ổn định kể cả nguồn chính, chưa nên thử thời vận hay mua sắm quá mức. Chưa có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp và nên bình tâm tĩnh trí tiếp tục tự mình gắng sức đương đầu với trở lực.
Đối với nữ giới: Được người khác phái thông cảm và khích lệ. Tham dự nhiều cuộc hội họp, làm việc xã hội giúp tinh thần hưng phấn. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nhưng có tin mừng về giấy tờ, phỏng vấn hay thi cử. Công việc dù óc sáng tạo phát huy và khả năng bộc lộ nhưng kết quả bình thường.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro hoặc cảm cúm khi thời tiết thay đổi đột ngột hoặc khi ra ngoài du ngoạn vùng núi non, biển cả. Có tin vui về đoàn tụ và sự thành công trong một việc thiện nguyện có mình tham dự.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Tuất có thể gặp một số khó khăn về giao dịch và tài chính nhưng sự nghiệp vào cuối tuần đã thăng tiến hơn hẳn đầu tuần.
Đối với nam giới: Tài chính khó cân bằng chi thu vì chi vẫn nhiều, quá mức dự trù. Đầu tuần phải tạm thời gián đoạn một dự án vì có khó khăn bất ngờ về nhân sự hoặc về tài chính. Cuối tuần bế tắc mới khai thông. Coi chừng rắc rối do ẩm thực gây ra hay va, té gây thương tích.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội hội họp và giao tế nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi hay rủi ro nhỏ, và có rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hay với người cộng tác… Phải tới cuối tuần mới hy vọng có quý nhân phù trợ nên mọi việc êm xuôi. Chưa nên hợp tác tài chính khi có đề nghị vào đầu tuần.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về sức khỏe bản thân hay của người thân. Nên có sinh hoạt điều độ và hài lòng với điều kiện sinh hoạt hiện giờ để thân tâm thảnh thơi.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng 4 sang tháng 5 năm Mậu Tuất người tuổi Hợi cuối tuần cảm thấy thoải mái hơn về mặt vật chất nhưng sự nghiệp vẫn có sóng ngầm khó phát triển.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực nên trói buộc khả năng và tạo sự bất mãn. Tiền bạc eo hẹp nên khó chi tiêu rộng rãi trong tuần. Nhưng từ cuối tuần hoàn cảnh sinh hoạt thăng tiến hơn. Tình cảm tạm êm xuôi, hưng phấn gia tăng, lạc quan nhiều nhưng trong dịp hội họp, chung vui nên khoan dung và cởi mở hơn nữa.
Đối với nữ giới: Có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học và chưa có người giúp đỡ. Tuy nhiên, tự mình phấn chấn có thể thoát bế tắc. Tài chính vào cuối tuần ổn định dần, kể cả nguồn chính. Vẫn tiếp tục “giật gấu vá vai” để có tài nguyên lo cho sự nghiệp. Bận tâm giải quyết một việc chung trong cộng đồng hay trong gia đình.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc hội họp trong cộng đồng với vai trò cố vấn, kích thích óc sáng tạo và trách nhiệm giúp lợi ích chung và tạo nguồn vui tinh thần.

Tin tức khác...