Tử vi

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tý có áp lực về cả tài chính lẫn việc làm.
Đối với nam giới: Cần bảo vệ sức khỏe, nhất là kiên tâm chờ thời và giữ mình. Sự nghiệp chưa có hướng mới vì thiếu cơ may giúp đỡ và khó khăn tăng. Chưa ổn định về tài chính vì có dấu hiệu hao thoát. Tinh thần chịu áp lực vì có nhiều mâu thuẫn về tình, tiền và công việc.
Đối với nữ giới: Tình cảm thiếu hài hòa, tinh thần có phần dao động nên sinh hoạt cần chú trọng. Có nhiều đề nghị phải chọn lựa nhưng chưa có cơ may nên bình tĩnh và đắn đo suy nghĩ. Chưa thể mua hay bán món đồ trong tuần vì giá cả biến động và áp lực hoàn cảnh còn mạnh. Hao hụt tài chính do phải sửa chữa, tu bổ nhà cửa hay máy móc.
Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe có chút áp lực. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Nhận tặng vật hay tin vui về gia quyến.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Sửu tạm ổn định, áp lực về tài chính và sự nghiệp đều giảm. Vẫn nên lấy thủ giữ làm trọng.
Đối với nam giới: Nên hòa giải trong giao tế. Tài chính dần dần kém vững, vì chưa có nguồn phụ và chi tiêu nhiều. Cơ may giảm dần, cố gắng cũng suy thoái, nên vận trình có phần trắc trở. Nên tiếp tục kiên trì, chớ ngã lòng nhưng coi chừng thân tâm mệt mỏi.
Đối với nữ giới: Có bổng lộc hay quà tặng bất ngờ. Tinh thần có áp lực vì xáo trộn trong gia đình hay với bạn bè. Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Có đề nghị mới về cộng tác hay kết giao nhưng nên khoan quyết định mà chờ quan sát. Việc làm biến chuyển tuy có áp lực nhưng vẫn hoàn thành. Chưa gỡ rối được một bế tắc nhưng đừng nản chí.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội giảm bớt chất kích thích và hoạt động đoàn thể. Một tuần bận rộn chỉnh trang phòng ốc và sum họp thân quyến, bạn bè.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dần về sự nghiệp và tài chính có xu hướng khả quan dần. Tuy nhiên, khó tránh nhiều mối quan tâm.
Đối với nam giới: Di chuyển và làm việc nên thận trọng và không nên nóng nảy thực hiện kế hoạch hay đầu tư lớn ngoài tầm tay vì có thể gây tổn thất và có hại cho sức khỏe. Tâm trí nhiều xáo trộn vì nhiều việc phải hoàn thành mà phương tiện ít. Áp lực việc làm tuy giảm nhưng khó khăn về tài chính tăng lên.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn. Tài chính hao thoát vì các khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nên cản trở việc làm và mưu sự nói chung. Cần thư giãn, bình tĩnh chờ thời vì tương lai gần vận sẽ chuyển thuận lợi. Trước mắt cần thắt chặt giao thiệp với thân thích, bạn bè. Có đề nghị mới về việc làm nên nhận vì tương lai nhờ đó sẽ có cơ may.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội chỉnh trang nhà cửa, vườn tược hoặc thư phòng, giúp thư giãn hoặc ra ngoài hoạt động xã hội. Hy vọng nhận tặng vật hay tin mừng.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Mão nhờ áp lực hoàn cảnh giảm, giúp cho bảy ngày hoạt động thuận lợi hơn.
Đối với nam giới: Cần chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ vì dễ gây tranh cãi trong các cuộc vui hay hội họp bạn bè, hoặc cộng đồng. Tuy việc làm nặng nề, nhưng nhờ cố gắng nên hoàn thành. Cần tiết kiệm hơn nữa, dù tiền bạc vào cuối tuần tạm ổn định. Chuẩn bị tinh thần cho một giai đoạn mới có cơ hội thực hiện kế hoạch quan trọng.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định. Một tuần chi tiêu nhiều và gặp nhiều chuyện không như ý. Nhận tin buồn từ xa, từ bè bạn hay thân thích. Tuy nhiên, về mưu sự, được quan tâm săn sóc và chia sẻ vui buồn. Một tuần bận rộn vì việc dồn lại từ tuần trước phải giải quyết.
Đối với giới cao niên: Vật chất chưa như ý nhưng tinh thần ổn định nhờ được thăm nom, giúp đỡ và ra ngoài tham quan, du ngoạn. Di chuyển nên thận trọng.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Thìn vào cuối tuần tương đối hanh thông hơn vì việc có kết quả khả quan dù tài chính chưa ổn định.
Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định. Việc làm có áp lực nhưng có thể lướt qua. Có người chia sẻ kinh nghiệm quý báu cải thiện tiến trình. Cuối tuần có cơ may về kết bạn bè mới. Tin vui sẽ tới: Gia đình có thể thêm người hay người thân thành công. Tuy sức khỏe bình thường nhưng di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Chưa nên thực hiện kế hoạch vì thời cơ chưa tới và thiếu người giúp đỡ. Tài chính đầu tuần kém ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ, phải đợi cuối tuần mới dành dụm được và đầu tư. Phòng rủi ro cho bản thân và thân thích kể cả sức khỏe khi thời tiết thay đổi đột ngột.
Đối với giới cao niên: Coi chừng chứng đau nhức hay rối loạn ẩm thực. Có dịp giao tế xã hội hay tiệc tùng, hòa đồng thân thích và bạn bè và hy vọng nhận tặng vật, tài trợ hoặc lời thăm hỏi.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tỵ vào cuối tuần có vài biến chuyển gây áp lực lên thân tâm, nhất là tài chính kém vượng.
Đối với nam giới: Thiếu cơ may hoặc quý nhân phù trợ để thực hiện một dự án trong tuần. Tài chính cuối tuần không ổn định bằng đầu tuần. Nhìn chung có một tuần bình thường, công việc tạm êm xuôi, nên giữ hòa khí với người thân để yên tâm làm việc. Di chuyển nhiều, có thể có thay đổi liên quan tới giao tế, mua bán hay nhà cửa.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định. Có dịp du lịch, du ngoạn, thăm viếng nhưng nhiều lo toan về tương lai và gia đình vì vận trình bị đe dọa suy thoái khi sang tháng mới. Phòng khẩu thiệt thị phi và ngôn ngữ bất cẩn gây hiểu lầm.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt ổn định, thân tâm thảnh thơi. Có tốn phí để chỉnh trang, sửa chữa và cho hội họp, du ngoạn và giao tế.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Ngọ đầu tuần tương đối bình thường trong công việc và tài chính, nhưng cuối tuần có dấu hiệu nhiều mặt suy thoái.
Đối với nam giới: Nhiều cơ hội giao tế và mở rộng sự nghiệp nhưng cũng không ít thử thách. Tài chính đầu tuần bình ổn nhờ có ngoại tài ổn định nhưng cuối tuần có trở ngại gây hao tốn, khó giải quyết khó khăn. Có mối âu lo về người thân và sức khỏe bản thân. Sinh hoạt nên giữ gìn nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Cuối tuần tiền bạc có áp lực, thiếu cơ may tăng thu nhập trong khi lại tăng khoản chi phí. Sự nghiệp tiến triển không đều, có đề nghị mới cần chọn lựa hướng tiến nhưng có nhiều trở lực thực hiện. Tình cảm có xáo trộn, chưa nên quyết định vội vàng nhận hay chối một đề nghị.
Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui được hỗ trợ ở gần. Tài chính ổn định và nhiều dịp tiệc tùng nhưng cuối tuần nên hạn chế chi tiêu để giữ thăng bằng cán cân tài chính.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Mùi đầu tuần có thử thách vì những biến cố trong ngoài. Nhưng cuối tuần sinh hoạt thoáng hơn, thành tựu ổn định hơn. Cần nhớ: sức khỏe là vàng!
Đối với nam giới: Có khoản chi ngoài dự liệu nên tài chính đầu tuần bấp bênh. Cũng không có quý nhân nâng đỡ trong nghề nghiệp hay học vấn nên đầu tuần phải cố gắng bản thân nhiều hơn để đối phó với áp lực. Tuy nhiên cuối tuần bắt đầu cảm thấy áp lực giảm, kết quả tăng, giúp thân tâm tăng hưng phấn và lạc quan.
Đối với nữ giới: Có tin thay đổi trong việc làm như việc mới hay chỗ làm mới khiến lúng túng trong việc thích nghi. Nhiều di chuyển kể cả du lịch hay đổi chỗ ở nên khó tránh tốn phí. Khoan mua sắm các khoản lớn và chỉ nên mua sắm chừng mực. Cần sáng suốt chọn lựa hướng tiến và cần quản trị tài chính thận trọng giúp cuối tuần thảnh thơi hơn.
Đối với giới cao niên: Ăn ngủ có chút rắc rối nên sớm để ý tới việc phòng bệnh. Có tin vui về một việc đã thực hiện hay từ một công việc thiện nguyện có mình tham dự. Óc sáng tạo và kinh nghiệm của bản thân giúp giới trẻ lời khuyên cần thiết.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Thân chuyển biến vào đầu tuần có chiều hướng lạc quan về sức khỏe, còn vào cuối tuần có dấu hiệu tài chính hao thoát và tinh thần có áp lực.
Đối với nam giới: Cảm giác đau nhức hoặc mệt mỏi biến dần, giúp thân tâm thoải mái nhưng di chuyển hay sinh hoạt nên thận trọng, nhất là vào cuối tuần để tránh rủi ro. Có cơ hội cải thiện giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong. Tài chính bình thường nhưng sự nghiệp chưa thấy phát triển như ý.
Đối với nữ giới: Đầu tuần sự nghiệp giảm áp lực và thành quả tốt nhờ cơ may phù trợ nhưng cuối tuần tài chính ở tình trạng chi nhiều hơn thu. Nhận lời thăm hỏi ân cần hay có cơ hội nhận tặng vật và tiệc tùng. Nên chừng mực trong giao du để giúp yên tâm đối phó với công việc.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội giao tế vui vẻ. Đề phòng đau nhức và nên tham dự cuộc vui chung và lời mời du lịch, du ngoạn hay thăm viếng.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dậu khó ổn định về tài chính và tình cảm. Việc làm cũng khó phấn chấn như ý nguyện. Tuy nhiên có tin mừng về sức khỏe và một vụ đầu tư có mình tham dự dù kết quả chỉ có về lâu về dài.
Đối với nam giới: Có cơ hội du lịch, du ngoạn, thăm viếng. Nhưng nên thận trọng trong ẩm thực và đề phòng rắc rối khi đi xa và lúc giải trí nơi núi non, sông hồ. Tình cảm có áp lực vì cuối tuần nhiều lo âu do tài chính hao hụt và thân thích có vấn đề. Chưa nên nhận lời cộng tác vì mệnh cung còn nhiều hao tinh củng chiếu.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp khó thăng tiến vì tài chính kém ổn định nên khó lòng cải thiện tiến trình hoặc đầu tư vun đắp. Tình cảm có sóng gió. Phòng mâu thuẫn trong giao tế và với người thân vì bị hiểu lầm. Đau nhức răng hay khớp vì dị ứng khi giao mùa.
Đối với giới cao niên: Có điều kiện điều hòa nghỉ ngơi và hoạt động cơ thể không nên bỏ qua. Nên tìm nhiều cơ hội thư giãn và phòng cảm cúm. Nhận tặng vật hay được trợ cấp hoặc thăm hỏi.

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tuất càng vào cuối tuần càng có nhiều mặt tích cực nhất là về sự nghiệp. Nhưng tình cảm có xáo trộn vì bị gièm pha hay tranh cãi hoặc bị hiểu lầm.
Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới nhưng có nhiều thử thách. Có tin vui về giấy tờ, một thương lượng, hay một dự án bỏ dở lại có kết quả. Tình cảm có áp lực vì mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc nên bị chỉ trích và hiểu lầm. Nhận được tin vui từ xa như được hỷ tín, lời mời mọc hay tặng vật.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định nhưng có nguồn thu bất ngờ bù vào khoản chi ngoài kế hoạch. Có đề nghị mới về công việc hoặc sự hợp tác nên nhận vì kết quả chung tay sẽ thuận lợi về lâu dài. Được mời hội họp, tiệc tùng hoặc tham gia hoạt động cộng đồng hoặc du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Đầu tuần đề phòng đau nhức, đau răng… Cuối tuần thân tâm thảnh thơi đủ điều kiện để hưởng nhàn lạc..

 

Hạ tuần tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Hợi vào cuối tuần chuyển biến thuận lợi hơn về sự nghiệp và tài chính.
Đối với nam giới: Có nhiều đề nghị tốt phải chọn lựa vào cuối tuần như được mời cộng tác một dự án hay làm ăn chung nên nhận nhưng khoan góp vốn. Có dịp đi xa, thăm viếng. Gia đình có tin buồn vì sức khỏe bản thân, của thân thích hoặc từ thành bại của thân thích. Phòng cãi lẫy bên ngoài hay mâu thuẫn trong nhà.
Đối với nữ giới: Dự án tiến triển chưa đều và phải đầu tư thêm công sức và tài chính. Hiện tài chính kém ổn định nên kiên tâm duy trì cái đã có để chờ thời cơ thuận lợi. Có đề nghị hợp tác nên suy nghĩ. Tình cảm khó êm ả, vì “cái khó bó cái khôn,” khiến phải lo toan nhiều mặt và bị chỉ trích bởi nhiều người.
Đối với giới cao niên: Được tài trợ hoặc giúp giải quyết nhiều rắc rối. Sinh hoạt cần chừng mực, ngay cả lúc giải trí hay du lịch vì phải coi giữ gìn an khang là trọng.

 

 

 

 

Tin tức khác...