Tử vi

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tý có áp lực về cả tài chính lẫn việc làm nên đòi hỏi sự kiên tâm, cố gắng hơn là nôn nóng tạo thêm hệ quả bất lợi.
Đối với nam giới: Tinh thần chịu áp lực vì nhiều mâu thuẫn. Cần bảo vệ sức khỏe, nhất là bỏ bớt chất kích thích và chừng mực cảm xúc. Sự nghiệp chưa có hướng mới cải thiện, khó khăn tăng nhưng vẫn giữ được sự tạm ổn. Chưa ổn định về tài chính vì công nợ, nguồn thu giảm, khoản chi chưa giảm.
Đối với nữ giới: Tình cảm hưng phấn hơn nhờ được thông cảm và giúp đỡ nhưng sinh hoạt nên thận trọng. Có nhiều đề nghị phải chọn lựa nhưng phân vân vì khó khăn trước mắt. Chưa có thể mua món đồ hay bán trong tuần. Hao hụt tài chính do phải sửa chữa, tu bổ nhà cửa hay máy móc hay cho thuốc men hoặc cho thân thích.
Đối với giới cao niên: Một tuần bận rộn thân tâm. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Có quà biếu hay tin vui về thăm hỏi, lễ nghi.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Sửu tạm ổn định, áp lực về tài chính và sự nghiệp đều giảm và có tin vui về một thương lượng dù việc làm gây bận rộn.
Đối với nam giới: Coi chừng thân tâm mệt mỏi và gặp một tuần bận rộn nhiều việc cần hoàn thành. Tài chính sáng sủa nhưng chưa có nguồn phụ. Được sự giúp đỡ của quý nhân nhưng vẫn phải lấy khả năng mình làm chính.. Nên hòa giải để ổn định sự nghiệp hơn là vội vàng cắt đứt một giao tình.
Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về cộng tác hay thực hiện một dịch vụ có lời nên nhận. Việc làm sẽ biến chuyển tốt. Gỡ rối được một bế tắc. Tuy nhiên, đừng để công việc phụ thuộc vào tình cảm vì lâu dài sẽ gây hậu quả khó giải quyết. Cần nghỉ ngơi và thư giãn vì có dịp du ngoạn hay du lịch.
Đối với giới cao niên: Nên chừng mực ẩm thực và điều hòa giữa hoạt động và nghỉ ngơi. Có tin mừng từ thân thích hay bạn bè giúp thân tâm thảnh thơi.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dần về sự nghiệp và tài chính diễn tiến bình thường nhưng có nhiều ưu tư trong tuần liên quan tới giao tế.
Đối với nam giới: Tình cảm nhiều xáo trộn vì gây mâu thuẫn hay bị hiểu lầm. Áp lực việc làm giảm nhưng khó khăn về tài chính tuy không tăng cao nhưng cũng gây áp lực lên chi tiêu. Sinh hoạt nên thận trọng và không nên nóng lòng thực hiện kế hoạch hay đầu tư nhiều tham vọng vì thiếu yếu tố nhân hòa.
Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về việc làm nên nhận vì có quý nhân phù trợ. Phòng cảm cúm.Tài chính tuy giảm hao thoát vì nguồn chính ổn định nhưng áp lực bên ngoài còn căng, nên khó lòng thi thố tham vọng đầu tư lớn. Cần thủ giữ hơn là bung ra, cũng cần thư giãn và thắt chặt giao thiệp trong ngoài.
Đối với giới cao niên: Được quan tâm và săn sóc. Tuần này nên duy trì “bình tâm, tĩnh trí” chớ nên vọng động kể cả đi xa du lịch hay du ngoạn.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Mão vì áp lực việc làm tăng trong khi tài chính thiếu bình ổn tạo một tuần bận rộn và mệt mỏi. Tuy nhiên, khó khăn chỉ là tạm thời, cần kiên tâm trì chí.
Đối với nam giới: Tránh cãi vã trong cộng tác và kể cả lúc vui chơi, hội họp. Mất ngủ hay ăn không ngon miệng. Việc làm phức tạp nhiều hơn đơn giản, khó nhiều hơn dễ, phải cố gắng mới có thành quả tạm được. Cần thu vén tài chính vì tiền bạc kém ổn định, lại phải chi cho công nợ và nhu cầu hàng ngày.
Đối với nữ giới: Một tuần chi tiêu nhiều và gặp nhiều chuyện không như ý. Nhận tin buồn từ họ hàng hay bạn bè và trong gia đình chưa tìm được sự hòa hợp với thân thích. Việc bề bộn trong tuần khó giải quyết xong nên gây áp lực lên thân tâm.
Đối với giới cao niên: Tài chính chưa ổn định. Chưa được người thân quan tâm, săn sóc như ý. Ra ngoài nên thận trọng khi di chuyển và lúc thời tiết thay đổi bất thường.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Thìn gặp nhiều thử thách về cả công việc lẫn tài chính. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ và thông cảm của người chung quanh, cộng với cố gắng bản thân nên cuối tuần mọi việc ổn định dần.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định vì nợ nần tích lũy từ đầu năm. Việc làm có áp lực vì hoàn cảnh bên ngoài, cộng thêm sức khỏe có rắc rối nên khó hoàn thành như ý. Được người quan tâm và thông cảm, tạo nguồn an ủi và khích lệ. Gia đình có thể thêm người hay có tin vui.
Đối với nữ giới: Chưa nên thực hiện kế hoạch như dự định vì thời cơ chưa tới và chưa đủ nhân sự và vật chất cần thiết giúp đỡ. Tài chính chưa ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ. Phòng sức khỏe và rủi ro bản thân và thân thích trong mọi sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài du ngoạn hay du lịch.
Đối với giới cao niên: Có dịp giao tế xã hội hay tiệc tùng vui vẻ. Coi chừng chứng đau nhức hay cảm cúm.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Tỵ đầu tuần giữ được mức trung hòa nhưng cuối tuần gặp nhiều biến chuyển gây chút áp lực. Tài chính thu chi giữ được mức cần bằng.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều, có thể đổi nhà hay đổi việc hoặc mua một món đồ đắt tiền. Đầu tuần phải nắm bắt cơ may và quý nhân phù trợ để thực hiện một dự án trong tuần vì cuối tuần cơ hội có thể không còn. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chi tiêu cần chừng mực. Tránh khẩu thiệt thị phi, nhất là giữ hòa khí với thân thích.
Đối với nữ giới: Tiền bạc bình thường nhưng có khoản chi lớn cho du lịch, du ngoạn hay lễ nghi, giải trí hay sắm sửa. Có nhiều lo toan về tương lai và gia đình và sức khỏe. Có người quan tâm và sẵn sàng trợ lực nhưng nên lấy sức mình làm chính và tự chủ trong giao tế để tránh rắc rối về sau.
Đối với giới cao niên: Nhiều lo toan trong tuần nhưng có nhiều cơ hội hội họp và giao tế, lại được thăm hỏi và giúp đỡ. Có điều kiện hoạt động, thể thao để thân tâm thảnh thơi.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Ngọ êm xuôi trong công việc và tiền bạc trong phần đầu tuần nhưng cuối tuần hoàn cảnh có chút áp lực.
Đối với nam giới: Cuối tuần có áp lực về sự nghiệp và tài chính nhưng có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn. Trong tuần có cơ hội giao tế và mở rộng khách hàng, hội họp cộng đồng. Nhưng cũng phải chừng mực cư xử và có tin buồn từ người thân.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp tiến triển không đều, chuyển biến từ tốt sang trung bình, có đề nghị mới cần chọn lựa hướng tiến và sự cộng tác. Nên lượng sức mình và chọn mặt gửi vàng khi chọn mục tiêu tiếp cận. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là vào cuối tuần
Đối với giới cao niên: Có tin buồn trong gia quyết nhưng có nguồn vui được săn sóc và giúp đỡ. Hoàn cảnh sống đủ tạo điểu kiện hưởng nhàn, hưởng lạc.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Mùi có thử thách khiến công việc và tiền bạc chịu nhiều áp lực nhưng cuối tuần bắt đầu xuất hiện cơ may để cải thiện. Di chuyển và làm việc nên chừng mực để tránh rủi ro.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định, vẫn phải chi nhiều hơn thu. Chưa có cơ may hay quý nhân nâng đỡ trong nghề nghiệp hay học vấn nên phải vất vả đương đầu với khó khăn. Tuy nhiên áp lực tình cảm giảm vì nhiều mâu thuẫn trong quan hệ đã được giải tỏa.
Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính thận trọng. Khoan mua sắm các khoản lớn. Chưa có biến chuyển và thay đổi trong việc làm vì vẫn chưa tạo được hướng mới, chưa tạo được hưng phấn vì còn lẩn quẩn trong tình trạng giậm chân tại chỗ. Cần bình tĩnh chờ thời, sáng suốt chọn lựa hướng tiến và người cộng tác.
Đối với giới cao niên: Ăn ngủ nên chừng mực. Bỏ bớt chất kích thích. Hy vọng nhận tặng vật hay bổng lộc hoặc được tài trợ nhưng cũng phải coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Thân có chiều hướng tươi sáng dần về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, an khang vẫn còn là mối bận tâm nên giữ gìn cẩn thận.
Đối với nam giới: Vì dị ứng có thể tăng đau nhức hoặc mệt mỏi chút ít. Nên cải thiện giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong. Có nhiều dịp chung vui và hội họp, cộng tác thiện nguyện khiến bận rộn và tạo hưng phấn. Tuy nhiên, trong mọi sinh hoạt nên thận trọng, cần kết hợp giữa làm việc và bảo vệ thân tâm.
Đối với nữ giới: Tài chính có hướng mới, hy vọng trong tương lai gần sẽ có tin vui. Sự nghiệp giảm áp lực và thành quả cao nhờ óc sáng tạo được phát huy và sự cố gắng bản thân. Hơn nữa, gặp quý nhân hoặc cơ may đón chờ.
Đối với giới cao niên: Có khả năng du lịch, du ngoạn nhưng không nên đi xa và cũng cần tránh nơi sông nước, biển hồ vì mệnh cung có Hóa kỵ.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Dậu tuy chưa ổn định về tài chính nhưng công việc vẫn diễn tiến bình thường dù không gây hưng phấn.
Đối với nam giới: Tình cảm khó khởi sắc vì nhiều băn khoăn cho thân thích và cho tương lai bản thân. Cảm giác thiếu người thông cảm với mình tăng cao, nhưng nên nhẫn nhịn và duy trì niềm tin chứ đừng ngã lòng sẽ có hại cho việc khuếch trương sự nghiệp về lâu dài. Hơn nữa, áp lực chỉ là tạm thời và do mặc cảm sinh ra và tiến trình sẽ cải thiện trong tương lai không xa. Dù có cơ hội kết bạn mới nhưng vẫn nên duy trì liên hệ cũ mới tốt cho sự nghiệp.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp kém thăng tiến vì tài chính chuyển dần sang bấp bênh. Tình cảm có sóng gió trong giao tế và với người thân. Di chuyển và làm việc nên thận trọng. Nên điều hòa ẩm thực đề phòng rắc rối đường ruột. Hy vọng sớm nhận tin mong đợi.
Đối với giới cao niên: Nên tìm nhiều cơ hội thư giãn nhưng vẫn phải điều hòa nghỉ ngơi và hoạt động cơ thể. Một tuần bận rộn chỉnh trang nhà cửa hay vườn tược và thân thích thăm viếng. Có in mừng từ xa.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất người tuổi Tuất vẫn chưa cảm thấy vận trình chuyển hướng lạc quan, tài chính cũng chưa hồng vì khoản chi chưa ngừng suy giảm.
Đối với nam giới: Việc làm thì hướng mới bế tắc, hướng cũ có nhiều thử thách, vẫn phải vất vả tìm cách cải thiện. Giao tế gây bực mình nhiều hơn thoả lòng. Có tin khích lệ về nhà đất, công ty hay một dự án bỏ dở lại có kết quả hoặc thân thích thành công. Tình cảm có áp lực vì mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc nhưng có dịp tiệc tùng cuối tuần để hòa giải.
Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về công việc và việc làm nên thận trọng quyết định vì mệnh cung của bản thân còn nhiều hung tinh trụ chiếu, nếu vội vàng hợp tác và thực hiện sự hợp tác sẽ khó thành công mà gây thêm hao thoát. Sang tháng 5, tình trạng sẽ khá hơn.
Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức, đau răng hay ho suyễn. Tuy nhiên cuối tuần có tin vui hay có dịp đoàn tụ và được thân thích nhất là nhờ đối tượng tăng nguồn lạc quan cho sinh hoạt.

 

Tuần thứ ba tháng 4 năm Mậu Tuất vận trình của người tuổi Hợi hy vọng có sự chuyển biến thuận lợi về công việc dù ở mức chậm và không nhiều. Nên bình tâm đợi thời cơ hơn là nôn nóng và nản chí.
Đối với nam giới: Gia đình có tin buồn. Phòng cãi lẫy bên ngoài. Cuối tuần có nhiều đề nghị phải chọn lựa nhưng chưa nên dứt khoát bỏ cũ theo mới vì hoàn cảnh xung quanh còn nhiều áp lực, sự cải thiện khó lòng có ngay. Cụ thể là có người đề nghị cộng tác một dự án, góp tài lực nhưng cần phải tìm hiểu cho kỹ mục tiêu và người cộng tác, đừng vội vàng sẽ hao thoát tâm lực vô ích.
Đối với nữ giới: Dự án giậm chân tại chỗ, phải kiên tâm đầu tư, thêm công sức hơn là bỏ ngang hay trễ nải. Tài chính bấp bênh. Không nên chỉ nghĩ tới vay mượn và sự hợp tác. Phải tự lượng sức và vẫn phải theo chính sách “thắt lưng buộc bụng.” Tình cảm kém êm ả, tinh thần thiếu tập trung, nên sinh hoạt cần thận trọng.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe khởi sắc nhưng phòng cảm cúm. Chưa có của hoạnh tài nên đừng tham vọng kiếm tiền trong đầu tư bấp bênh, nhiều nguy cơ hay chơi trò may rủi.

Tin tức khác...