Tử Vi

Tuổi Tý:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình của người tuổi Tý có chuyển biến thư thái hơn về việc làm và tài chính.
Đối với nam giới: Có cơ hội thay đổi dự tính hay việc làm nhưng chưa nên quyết định vội vàng. Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu bất ngờ hoặc do nợ nần. Cần thận trọng khi làm việc hay di chuyển. Coi chừng người thân hay bản thân cảm cúm. Có cơ hội thực hiện một dự án mới tuy vạn sự khởi đầu nan.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức như nhức răng hay khớp. Di chuyển nhiều, có thể đi xa du lịch hay vì công việc, gây hao tốn nhưng hữu ích cho tinh thần. Tuy nhiên, vẫn cần hạn chế đầu tư và chi tiêu lớn. Có khoản chi ra cho việc sửa chữa và bảo trì nhà cửa trong khi nguồn thu giảm.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng bệnh khi thời tiết thay đổi bất thường. Chưa thể thực hiện dự án tâm đắc mà cần lấy việc bảo vệ an khang và hưởng thư nhàn làm chính.

 

Tuổi Sửu:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt người tuổi Sửu cảm thấy sự nghiệp có hướng mới khả quan. Tinh thần khó thanh thản vì tình cảm có chút vướng mắc.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển khả quan nhờ kiên tâm và sáng kiến. Tình cảm có xáo trộn, cần thận trọng chọn lựa, nên ôn hòa giải quyết và có cơ hội làm việc này. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều ổn định dần và hao thoát ngoài dự liệu đã giảm.
Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính chặt chẽ vì có khả năng mất mát dù nguồn thu đã gia tăng. Được người quan tâm, thông cảm và giúp đỡ nên việc làm hanh thông hơn. Có rắc rối do tranh cãi bên ngoài hay với người thân, nên khoan nhượng để tập trung vào công việc đang đà thuận lợi.
Đối với các vị cao niên: Tiền bạc vừa đủ cho sinh hoạt an nhàn, có nhiều cơ hội gặp gỡ bè bạn và tiệc tùng. Đừng quên hòa giải và hòa đồng làm tăng hạnh phúc.

Tuổi Dần:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình người tuổi Dần cảm thấy sự nghiệp và tài chính bình thường. Coi chừng sức khỏe có áp lực khi thời tiết thay đổi đột ngột.
Đối với nam giới: Thận trọng phòng bị trách phạt vì sơ ý. Sự nghiệp chỉ tạm ổn định, chưa có cơ may tới tay nhưng do cần mẫn nên hoàn thành mục tiêu. Tình cảm cứ tiếp tục giữ chừng mực, có cơ hội cải thiện giao tế trong ngoài. Có tin vui về tài chính về lương bổng hay thuế má nhưng có khoản chi tiêu cần cho thuốc men và tài trợ.
Đối với nữ giới: Việc làm, buôn bán bình thường. Tránh quá lao tâm và lao lực mà nên chú trọng bảo vệ sức khỏe vì tiến trình còn dài, việc cần làm còn nhiều không thể giải quyết một lúc là xong. Tiền bạc chưa ổn định vì khoản chi do nợ nần, mua sắm, giải trí hay giúp thân thích… chưa giảm. Một tuần có nhiều thay đổi nên bận rộn. Đừng để áp lực tạo mâu thuẫn với thân thích.
Đối với các vị cao niên: Có thể đi xa thăm viếng, du lịch hay du ngoạn. Hoàn cảnh sinh hoạt bình thường nên lấy chữ “nhàn” làm quý.

Tuổi Mão:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu người tuổi Mão cảm thấy phải ứng phó với một tuần lao tâm, lao lực. Tuy nhiên có một tuần phát huy sáng kiến và sum họp bạn bè.
Đối với nam giới: Một tuần gặp nhiều trở lực khi làm việc như việc nhiều, thời gian ít hay ít việc khiến phải ngồi không. Nhìn chung việc làm giậm chân tại chỗ khiến bận tâm. Tiền bạc chỉ tạm ổn định vì phải chi tiêu nhiều cho thân thích, thuốc men và chỉnh trang… Tuy nhiên, sẽ có một tuần được dịp hội họp chung vui với thân thích.
Đối với nữ giới: Có hiểu lầm hay mâu thuẫn chưa giải tỏa. Chịu áp lực cạnh tranh, kể cả bị gièm pha. Tuy nhiên, chỉ là trở ngại nhất thời, chỉ cần tiếp tục cố gắng và thích ứng, thì tương lai gần sẽ có cơ may hay quý nhân phù trợ. Một tin vui từ xa về nhà cửa hay giấy tờ hay từ thân thích sẽ tới trong tuần.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển và đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. Được quan tâm, thăm viếng và nhận tặng vật hay tin vui từ bè bạn.

Tuổi Thìn:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu, người tuổi Thìn cảm thấy sự nghiệp diễn tiến chưa như ý nhưng tiền bạc thoải mái hơn trước..
Đối với nam giới: Được ung dung dù có xáo trộn do nghề nghiệp hay tiền bạc kém hưng vượng nhưng có người thông cảm và chia sẻ khó khăn. Nhờ óc sáng tạo và khả năng nên việc làm có kết quả dù không như ý nhưng hoàn thành. Tài chính có nhiều áp lực vì khoản chi chưa giảm lại lo nợ nần hoặc nhu cầu mua sắm. Một tuần có cơ hội hoạt động xã hội hay sum họp bạn bè, thân thích.
Đối với nữ giới: Không nên bỏ dở dự án cũ vì cơ may thực hiện sẽ tới trong tương lai. Chưa thể mua món đồ bạn muốn trong tuần. Tuy chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm hay việc học hay buôn bán nhưng nhờ khả năng bản thân mọi việc êm xuôi. Phòng rủi ro trong nhà với bản thân hay cho thân thích.
Đối với các vị cao niên: Có dịp chung vui với cộng đồng, thân quyến và bè bạn. Nhận lời mời mọc thăm viếng hay dự lễ hội…

 

Tuổi Tỵ:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt, người tuổi Tỵ cảm nhận sự nghiệp có nhiều diễn biến lạc quan. Coi chừng sức khỏe khi đi xa, và phòng rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Coi chừng đừng quá lao tâm lao lực vì tiến trình đã bình thường. Có tin vui trong gia đình hay về giấy tờ hay thi cử, phỏng vấn nhưng tình cảm có thử thách vì phải có quyết định quan trọng trong chọn lựa. Sự nghiệp hanh thông nhờ công việc thích hợp với khả năng và có cơ may thăng tiến. Di chuyển hay lúc làm việc cần chú ý tránh rủi ro.
Đối với nữ giới: Đừng quên sức khỏe là vàng dù hoàn cảnh sinh hoạt đã thăng tiến, công việc có kết quả, tài chính giảm nguồn chi. Mối thân tình được thắt chặt, giao tế bên ngoài được cải thiện, tạo niềm vui và hạnh phúc. Đau nhức hay ho suyễn chỉ là dị ứng lúc giao mùa không nên lo lắng.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội gia nhập các cuộc hội họp thân thích và cộng đồng nên tinh thần cảm thấy thoải mái trong điều kiện sinh hoạt khả quan.

 

Tuổi Ngọ:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt, tuổi Ngọ cảm thấy giảm nhiều áp lực về việc làm và tình cảm. Tài chính cũng chuyển hướng cân bằng chi thu vì ngoại tài tăng.
Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn vì bất hòa với thân thích hay mâu thuẫn với bên ngoài nhưng có cơ hội giải tỏa bế tắc. Việc làm hay buôn bán có áp lực, vất vả nhưng so với trước thì giảm nhiều. Tiền bạc vượng hơn, nhận tin vui từ nơi làm việc hay từ một thương lượng tài chính có lợi.
Đối với nữ giới: Có tin buồn từ thân thích hay từ bè bạn. Mặc cảm cô đơn thiếu người quan tâm và thông cảm nhưng có khả năng thắng lướt giúp bền chí tiến thủ và gặt hái thành quả khả quan. Sự nghiệp tuy gặp áp lực nhưng tất cả sẽ êm xuôi. Chưa thể mua hay bán vật dự trù vì giá còn biến động.
Đối với các vị cao niên: Cần tiết chế ẩm thực và điều hòa sinh hoạt. Được quan tâm và săn sóc nhưng đừng quên tự săn sóc để bảo vệ kiện khang.

Tuổi Mùi:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu, tuổi Mùi cảm thấy sự nghiệp chuyển biến kém êm xuôi, áp lực tài chính chưa giảm.
Đối với nam giới: Có nhiều cơ hội mở rộng giao tế hay khách hàng. Dự án mới thực hiện kém thuận lợi do áp lực của hoàn cảnh. Mặc dù tinh thần sáng tạo cao, cố gắng nhiều nhưng việc làm không có kết quả như ý. Trong tuần này tài chính thăng giáng bất thường nên cán cân chi thu bấp bênh.
Đối với nữ giới: Tiền bạc khó ổn định, hao thoát còn tăng, trong khi thương lượng về nguồn vốn gặp trở ngại. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm hay cơ may gỡ rối, nên kiên nhẫn tiếp tục cố gắng vượt trở lực và chờ lúc hanh thông trong tương lai gần. Chưa thể quyết định quan trọng cho sự thay đổi vì chưa tới thời điểm thuận lợi cho mình và cho người. Gia đình hy vọng có tin vui về con cái hay đối tượng.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nguồn vui đoàn tụ với thân thích, chăm hoa, săn sóc cảnh, du ngoạn thăm viếng khuây khỏa hoàn cảnh vật chất chưa hồng.

Tuổi Thân:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt, người tuổi Thân cảm thấy lạc quan về hoàn cảnh nhất là về tài chính. Nhưng coi chừng có ưu tư về một căn bệnh cũ.
Đối với nam giới: Giao tế êm đẹp và sẽ có quý nhân, có thể là một người khác phái hay cơ may phù trợ thực hiện một dự án quan trọng. Sức khỏe cải thiện và căn bệnh cũ chỉ gây thắc mắc chứ không tạo rắc rối. Coi chừng có dây dưa với tranh cãi về hợp đồng hay nợ nần. Tài chính ở tình trạng ổn định.
Đối với nữ giới: Có tin vui về sự nghiệp như thực hiện được một công việc quan trọng, được thăng thưởng hay đánh giá cao với hao tổn ít nhất. Đối tượng gặp may mắn hay người thân thành công, có hỷ tín. Di chuyển nên thận trọng. Được sự quan tâm và chia sẻ trách nhiệm trong một hợp tác có lợi.
Đối với các vị cao niên: Đừng quá quan tâm trước một bệnh cũ có thể gây lo lắng vì “thuốc đến bệnh trừ.” Tài chính ổn định dần và có nhiều tin lạc quan về gia đình, bạn bè.

Tuổi Dậu:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình, người tuổi Dậu cảm thấy có khó khăn trong việc mưu sự nhưng tài chính có phần cải thiện. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với nam giới: Việc làm chưa êm xuôi vì có nhiều trở ngại khi hoàn thành một dự án quan trọng. Tài chính có dấu hiệu hao thoát do các khoản chi ngoài dự trù nhưng cần thiết trong việc tài trợ và chỉnh trang hoặc trang trải nợ nần. Tình cảm có chút sóng gió nên cải thiện tương quan với người thân và bè bạn.
Đối với nữ giới: Có tin vui về việc làm vì có biến chuyển thuận lợi dù chưa khả quan như ý, hay về giấy tờ hoặc thuế má cũng như phân chia lời lãi đáng kể. Chưa thể đầu tư các khoản lớn và chưa mua được món đồ bạn muốn vì tài chính khoản chi vẫn nhiều hơn khoản thu. Phân vân chọn lựa, nên tự chế đừng quyết định vội vàng trong lúc xúc động.
Đối với các vị cao niên: Bị hiểu lầm hay bị làm trái ý nhưng chưa có cơ hội bày tỏ. Di chuyển, bận rộn thăm viếng và lo lắng cho thân thích.

Tuổi Tuất:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu người tuổi Tuất về sự nghiệp diễn tiến kém khả quan. Tuy áp lực việc làm và gia đình giảm nhưng tài chính chưa sáng, hao thoát còn cao.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát, do cạnh tranh trong thương trường, hoặc không đòi được nợ, nên có kế hoạch cắt giảm chi tiêu và mở rộng tài nguyên. Tinh thần kém thoải mái vì phải lo nhiều việc, cáng đáng nhiều phận sự nên bận rộn. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu thân tâm chịu áp lực gây mệt mỏi, bồn chồn.
Đối với nữ giới: Chưa có tin vui từ xa như mong đợi. Chưa có quý nhân phù trợ, cũng vắng bóng cơ may nên bản thân phải cố gắng lo toan làm việc và về công việc. Không thành công trong hùn hạp tài chính và vay mượn. Tuy được người quan tâm nhưng kẻ có lòng lại không có sức, nên vẫn phải cô đơn chèo chống với dòng nước ngược. Đề phòng tranh cãi hay rủi ro khi ra ngoài.
Đối với các vị cao niên: Giữ được lạc quan và huy động thân thích giúp đỡ. Cũng có thể phải hao tốn thân tâm cho việc trị liệu hay thuốc men.

Tuổi Hợi:
Tuần thứ hai, tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu người tuổi Hợi chưa cảm thấy nhiều phấn chấn trong sự nghiệp do công việc biến chuyển gây khó khăn cho thu nhập tài chính và sức khỏe bản thân. Thử thách chỉ là tạm thời nên kiên trì.
Đối với nam giới: Tài chính chưa có hướng tiến mới lạc quan. Tình cảm có nhiều rắc rối cần tự chế và khoan có quyết định vội vàng. Di chuyển nhiều và áp lực trong công việc tăng vì mất việc hoặc đổi việc khiến thân tâm thêm áp lực trong khi bạn bè hay thân thích không thông cảm. Cảm giác cô đơn có thể giảm bớt trong cuộc vui cuối tuần và sự hội ngộ bất ngờ với quý nhân.
Đối với nữ giới: Đau nhức hay nhức răng hoặc cảm cúm. Cần có kế hoạch tiết kiệm, chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn vì nhu cầu nợ nần không nhẹ. Có thể thay đổi nơi cư ngụ hay nơi làm việc hay công việc quen thuộc, tạo áp lực và đòi phải cố gắng thích nghi. Tình cảm có nhiều dao động cần bình tĩnh đối phó và chọn mặt gửi vàng.
Đối với các vị cao niên: Có hứng thú trong việc sáng tạo và góp sức cho cộng đồng. Nhưng sức khỏe giới hạn và tài chính không dư. Nên tri túc, tri nhàn và sống trong cái nôi hạnh phúc gần gũi nhất là gia đình.

 

Tin tức khác...