Tử vi

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình người tuổi Tý vào cuối tuần kém về tài chính và có thử thách trong công việc.
Đối với nam giới: Tài chính nguồn thu giảm, khoản chi tăng. Sự nghiệp có chút áp lực, cần vững tâm tiến lên. Có tin vui về giấy tờ hay được sự hứa hẹn thăng thưởng hoặc nhận quả cáp. Việc hợp tác chưa nên vì mệnh cung xuất hiện hung tinh báo hiệu sự bất thành mà nếu thành thì khó có thành quả như ý.
Đối với nữ giới: Đề phòng đau nhức hay đau răng phải làm phẫu thuật. Trao đổi tặng vật kết mối thâm tình dù kết quả lâu dài chưa có. Cần tiết kiệm và khoan đầu tư các khoản bấp bênh hay mua sắm quá mức. Tránh hùn hạp và vay mượn vì tài chính chỉ tạm ổn định. Việc làm chưa hết thử thách và có sự cạnh tranh ráo riết.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch, du ngoạn nhưng tránh vất vả vì sức khỏe có áp lực. Có cơ hội hòa giải với người thân, láng giềng và hòa đồng với cộng đồng.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình người tuổi Sửu vào cuối tuần có nhiều diễn tiến khả quan về tài chính còn công việc tạm ổn định. Có tin mừng về giấy tờ, thuế má, nhà cửa hay từ thân thích.
Đối với nam giới: Tình cảm đầu tuần có nhiều xáo trộn, cuối tuần tạm yên. Tiền tạm ổn nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm nhất là do những khoản chi quá lố trong tuần trước và tuần này lo trang trải nợ nần. Sự nghiệp còn có thử thách nhưng cuối tuần có cơ may. Có nhiều cuộc hội họp và chung vui trong tuần.
Đối với nữ giới: Hy vọng được lời khuyên hay sự thông cảm có giá trị tinh thần từ một người khác phái. Có khoản nợ phải lo toan hay đòi được nợ. Tiền bạc chi nhiều hơn thu nhưng hy vọng cuối tuần nguồn thu tăng. Việc làm có chút trở ngại do hoàn cảnh bên ngoài hay do điều kiện sinh hoạt bản thân. Nên lấy sức khỏe làm trọng.
Đối với giới cao niên: Hoàn cảnh sinh hoạt ưu mỹ hơn nhưng kiện khang chỉ tạm ổn định. Nên coi chừng di chuyển và lúc làm việc để tránh rủi ro và khi thời tiết thay đổi bất thường.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình người tuổi Dần vào cuối tuần sự nghiệp có áp lực, còn tài chính có phần khó cân bằng chi thu. Tuy nhiên, sinh hoạt tạm giữ được mức bình thường.
Đối với nam giới: Kế hoạch dự tính phát triển chưa như ý vì khả năng thành công nhỏ và không có yếu tố trợ lực. Có món chi tiêu cần thiết khó tìm nguồn tài chính, lại có hao thoát bất ngờ do lễ nghi hay phải tài trợ. Thử thách chỉ là tạm thời, tiền đi rồi lại trở về tay mình. Nên phòng bệnh đường ruột.
Đối với nữ giới: Tài chính bấp bênh vì chi nhiều hơn thu, lại có áp lực công nợ. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng đổi thay và có khó khăn nhưng chưa có quý nhân phù trợ. Cần thận trọng khi di chuyển và tránh đỏ đen. Tình cảm có sóng gió cần hòa giải.Nguồn vui chưa tới vì vắng người quan tâm và tri âm.
Đối với giới cao niên: Tài chính không như ý. Một tuần vui vẻ vì nhiều giao tế, hội họp và chuyển dịch. Nhưng chưa nên đi xa trong tuần này.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình người tuổi Mão vào cuối tuần chịu áp lực về công việc và tài chính nhưng kiện khang tăng tiến nên thắng lướt được khó khăn.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều. Sinh hoạt mọi mặt kể cả giải trí, du lịch hay làm việc nên thận trọng, tránh rủi ro. Dễ vướng khẩu thiệt thị phi nên gìn giữ ngôn ngữ và cẩn thận cư xử. Gia đình có tin vui nhưng bên ngoài gặp rắc rối trong giao tế. Tiền bạc thiếu ổn định nhưng có khoản thu ngoài dự trù.
Đối với nữ giới: Được người cảm thông và khuyến khích.Việc làm diễn tiến khi thuận khi nghịch và thành quả chưa như ý dù thân tâm mệt mỏi Có khoản chi tiêu bất ngờ nên có mối lo nghĩ về tiền bạc mà chưa có nguồn thu mới. Sức khỏe chưa ổn nên cần thư giãn và nghỉ ngơi. Được quan tâm và khuyến khích tạo mối lạc quan.
Đối với giới cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội giao tế nhưng cần phải chừng mực trong ăn ngủ và cảm xúc. Phòng cảm cúm hoặc đau nhức.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình người tuổi Thìn diễn ra theo chiều hướng vào cuối tuần càng suy thoái về tài chính và về công việc. Phải coi an khang là trọng.
Đối với nam giới: Tài chính có hao thoát nên chỉ tạm đủ. Việc làm có đổi thay theo chiều hướng bất lợi. Cần hạn chế mua sắm hay giải trí quá mức. Chưa thể hợp tác đầu tư vì dễ rơi vào tình trạng thất thoát thêm. Tình cảm êm thắm trong gia đình nhưng có mối lo cho người thân và mâu thuẫn bên ngoài với bạn bè. Có cơ hội thư giãn để tránh thân tâm căng thẳng và giữ niềm tin vào tương lai gần thoát khỏi bế tắc trong một năm xung (Thìn-Tuất xung).
Đối với nữ giới: Tặng vật tới đúng lúc chứng tỏ được người quan tâm. Có biến đổi công việc như việc làm có trở ngại, có áp lực tại nơi làm. Tuy nhiên chỉ là khó khăn nhất thời. Cần vững tâm và cố gắng vì cơ may sẽ tái hiện khi chuyển mùa. Cần tiết kiệm vì áp lực tài chính còn căng. Không nên vì nóng lòng gỡ rối mà đầu tư các mục bấp bênh nhiều may rủi hay lắm nguy cơ.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần có tin vui bất ngờ về thành công của người thân hay vì giấy tờ hay về sức khỏe bản thân. Một tuần có tiệc tùng, họp hành và tài chính tạm ổn.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình người tuổi Tỵ vào cuối tuần có chiều hướng thuận lợi về tài chính và việc làm. Có nhiều di chuyển tăng hào hứng cho sinh hoạt.
Đối với nam giới: Việc làm tạm êm xuôi. Tiền bạc vào cuối tuần tuy ổn định nhưng cần hạn chế chi tiêu vì nhu cầu đầu tư trong tương lai gần sẽ tăng. Tránh tranh chấp và cãi lẫy, chỉ nên tránh kẻ lợi dụng, ngọt miệng là đủ. Có cơ hội đi xa nhưng di chuyển nên thận trọng. Có gia đình hy vọng tin vui, còn cô đơn có cơ hội kết bạn.
Đối với nữ giới: Có thể đi du lịch hay đi tiếp thị nhưng tránh nơi biển cả, sông hồ vì mệnh cung có Hóa kỵ. Nguồn tiền chính cũng như nguồn phụ chưa đạt mức khả quan nên vẫn cần chừng mực chi tiêu. Việc làm đầu tuần tiến triển chậm nhưng cuối tuần diễn tiến khả quan. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Tinh thần phấn khởi vì nhận tin vui. Và nhiều dịp góp mặt với cộng đồng và hoạt động tín ngưỡng.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình người tuổi Ngọ giảm nhiều áp lực về công việc và tiền bạc. Khó tránh giao tế trong ngoài có vấn đề.
Đối với nam giới: Được người quan tâm và thăm hỏi. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn và giải tỏa hiểu lầm. Tài chính chỉ tạm ổn đầu tuần nhưng cuối tuần khởi sắc. Tuy nhiên, khoan đầu tư khoản lớn vì chưa tới thời cơ tốt do biến động bên ngoài. Hạn chế vay mượn và cho vay, cho mượn. Nhiều rắc rối liên quan tới pháp lý nên tránh tranh cãi và tụ tập đông người.
Đối với nữ giới: Đầu tuần chưa ổn định về tiền bạc, tránh chi tiêu phóng tay hay mất mát hoặc hư hỏng máy móc. Công việc nhiều áp lực nhưng cuối tuần có thay đổi theo hướng tích cực. Tình cảm có hương vị mới nhưng cũng có thử thách mới, nên bình tâm ứng xử để tránh hiểu lầm hay tranh cãi. Món quà sớm tới tay chứng tỏ tình bạn vẫn vững bền,
Đối với giới cao niên: Một tuần gia đình có chút xáo trộn cần hòa giải. Cần hạn chế các thứ kích thích và nên sinh hoạt điều độ. Có tin vui về một việc đóng góp cho cộng đồng.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình người tuổi Mùi vào cuối tuần cảm thấy tăng nhiều áp lực trên đường sự nghiệp và tài chính. Phòng nội bộ có chuyện bất hòa.
Đối với nam giới: Cần cải thiện giao tế nhân sự, tránh tranh cãi và nên nhường nhịn. Áp lực công việc và tiền bạc, nợ nần chưa giảm. Phải từ chối một cơ hội nghỉ ngơi hay du lịch vì việc làm có biến đổi bất ngờ hay có tin buồn từ thân thích hay từ sức khỏe bản thân. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Thành công trong dự án cũ nhưng bế tắc với việc làm hiện tại. Có quyết định khó khăn hoặc về mua bán hoặc trong giao tế đòi phải chọn lựa và cố gắng thích nghi. Tiền bạc bớt áp lực vì có nhiều khoản thu mới bù với nhu cầu chi gia tăng nhưng vẫn ở tình trạng “giật gấu vá vai.” Tình cảm có xáo trộn bên trong nhà và giao tế bên ngoài cần cải thiện.
Đối với giới cao niên: Phải sửa nhà hay máy móc nhưng được trợ giúp hoặc bằng nhân sự hoặc bằng tài vật. Tăng năng lực và thể lực nhờ tích cực hoạt động.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình người tuổi Thân vào cuối tuẩn diễn ra bớt áp lực về tài chính nhưng sự nghiệp còn giậm chân tại chỗ. Nhiều nguồn vui từ thân thích và bạn bè mang lại giúp lên tinh thần.
Đối với nam giới: Một cơ may về việc làm mới đang chờ nên nắm lấy dù kết quả mới là bước đầu. Cần kiên nhẫn trước tình trạng hiện tại và đặt hy vọng vào tương lai gần. Nên giữ chừng mực cảm xúc, tránh quá đáng, cũng cần tránh khẩu thiệt thị phi trong các cuộc hội họp hay tiệc tùng. Được người quan tâm và thông cảm khuyến khích.
Đối với nữ giới: Tài chính tuy tạm ổn định nhưng phải hạn chế các khoản chi tiêu hay đầu tư bấp bênh kể cả tham dự trò may rủi. Nhờ có cơ may nên công việc có thay đổi thuận lợi kể từ cuối tuần. Sinh hoạt nên cẩn thận. Tình cảm phát triển tươi đẹp trong mùa nắng ấm, hoa nở và mùa du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Cảm giác cô đơn bị xóa nhòa vì được quan tâm. Phòng rắc rối về tiêu hóa. Có cơ hội giao tế và tiệc tùng vui vẻ tăng thêm lạc quan.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình người tuổi Dậu vào cuối tuần diễn ra kém ổn định về tài chính và thân tâm bận rộn.
Đối với nam giới: Tình cảm xáo trộn trong nhà và bất hòa bên ngoài nên tìm cơ hội cải thiện. Cần có kế hoạch thích ứng vì áp lực bên ngoài chưa giảm khiến công việc phải tăng lao tâm, lao lực. Tin vui về tài chính chưa tới. Nguồn thu chính tạm ổn định nhưng nguồn phụ thu không có nên chưa thể mua sắm khoản lớn và tránh đầu tư bạo tay hay dấn thân vào đen đỏ.
Đối với nữ giới: Tài chính có hao thoát ngoài dự trù nên khó ổn định. Sự nghiệp chưa có biến chuyển khả quan mà còn giậm chân tại chỗ, “bỏ thương vương tội.” Cần kiên tâm vì khó khăn chỉ là tạm thời. Tình cảm có sóng ngầm, nên nhẫn nhịn và sẽ có cơ hội chọn lựa chứ đừng vội vàng hành động do cảm xúc nhất thời mà thiệt bản thân.
Đối với giới cao niên: Tài chính tạm ổn định. Có cơ hội sum họp chung vui nhưng phải coi trọng phòng giữ an khang và cần cải thiện giao tế trong ngoài để thân tâm thảnh thơi

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình người tuổi Tuất diễn ra tuy bớt căng về việc làm nhưng tiền bạc vẫn ở cảnh chi nhiều hơn thu. Chưa có tin vui mong đợi mà nhận tin gây bối rối tâm tư.
Đối với nam giới: Một tuần công việc giậm chân tại chỗ, thành quả không nhiều và áp lực cạnh tranh tăng khiến thất thu, nợ khó đòi, và mâu thuẫn trong hợp tác. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Có dấu hiệu sức khỏe kém ổn định nên sớm theo dõi và trị liệu. Được người khác phái quan tâm và chia sẻ âu lo.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng, nên duy trì kế hoạch tiết kiệm, tránh trò may rủi và mua sắm bạo tay. Sự nghiệp kém bình thường, tương lai gần gia tăng thử thách. Phòng tranh cãi với thân thích hay dây dưa tranh tụng. Nên khoan nhượng vì sẽ có người thông cảm, hòa giải và giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Óc sáng tạo lên cao. Sức khỏe phải coi là ưu tiên, nên tìm cách thư giãn và bỏ bớt chất kích thích và gạt bỏ những âu lo ngoài tầm tay giải quyết. Bận rộn thăm viếng và họp hành.

 

Tuần chuyển từ tháng 3 (AL) sang tháng 4 (AL) năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình người tuổi Hợi vào cuối tuần tiến triển chưa theo dự tính, tài chính có nhiều áp lực, công việc kém hứng thú. Phòng giữ sức khỏe và rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định và cần tiết kiệm giảm chi tăng thu. Hiện tình công việc không gây hưng phấn, khiến thân tâm mệt mỏi. Tình cảm tuy hồng, nhưng quá hồng hóa thẫm, có thử thách, cần bình tĩnh giải quyết. Có thể đi xa như du lịch, thăm viếng hay tiếp thị nhưng phòng rủi ro.
Đối với nữ giới: Trong mưu sự cần thay đổi kế hoạch hay người cộng tác. Tài chính còn nhiều thử thách và hao thoát do các mục tiêu kém thu nhập ngoài dự liệu. Tình cảm kém trung hòa trong cuộc gặp gỡ, hội họp cuối tuần khiến tăng thêm bất mãn. Lại thêm áp lực công việc và cạnh tranh tăng khiến khó lòng thanh thản.
Đối với giới cao niên: Hy vọng có quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa. Thân tâm kém khoan khoái, cần thư giãn và có cơ hội đi xa nghỉ ngơi nên nắm.

 

 

 

 

Tin tức khác...