Tử vi

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi Tý vẫn ở tình trạng tuần trước: Chưa được bình ổn về hai mặt tiền bạc, sự nghiệp. Nên hạn chế các chất kích thích và chừng mực ngôn ngữ trong giao tế.
Đối với nam giới: Có tin không vui khiến băn khoăn suy nghĩ. Tiền bạc chưa ổn vì có nhiều khoản chi bất ngờ. Có nguồn an ủi vì được người quan tâm và săn sóc.Sự nghiệp áp lực tăng dần vì dao động bên ngoài và bản thân mệt mỏi nhưng không ảnh hưởng nhiều.
Đối với nữ giới: Có chút hiểu lầm cần giải tỏa để thân thích bạn bè vui vẻ. Hao hụt về tài chính vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho khách khứa, thân thích, lễ nghi hay bệnh hoạn… Bận rộn làm nhiều nhưng thu hoạch giảm, lại cảm thấy bị cạnh tranh và gièm pha. Sức khỏe kém ổn định nên ho cảm.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm và khi ra ngoài. Có cơ hội vui vẻ, tiệc tùng, hội họp nhưng nên thận trọng trong ẩm thực và cư xử.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi Sửu cảm thấy cơ may hanh thông về tài chính và sự nghiệp không xa. Cần lạc quan và tỉnh táo
Đối với nam giới: Cần phòng bệnh do thời tiết bất thương gây ra. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Cuối tuần có cơ may dù sự nghiệp có áp lực như thay đổi chỗ làm hay việc làm. Tài chính chi thu cân bằng dần nhưng đầu tuần cần đề phòng hao thoát bất ngờ.
Đối với nữ giới: Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt và gạt chuyện không vui vì “gia hòa vạn sự hưng”, nhất là vận tốt sắp tới cần đoàn kết để khai thác. Có món tiền bất ngờ không nhiều nhưng là nguồn vui bên cạnh sự nghiệp tạm thời bình ổn. Có đề nghị kết bạn nên đắn đo cân nhắc.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình hay về nhà đất, thuế má. Cuối tuần tăng thêm lạc quan và năng động.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi Dần chỉ ở mức tạm bình ổn về sự nghiệp nhưng chưa có của hoành tài nên hạn chế đầu tư. Tình cảm có biến chuyển gây lo nghĩ.
Đối với nam giới: Hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và tránh đam mê kể cả mua sắm quá mức. Gia đạo bình yên, được thông cảm và khuyến khích. Có tin về nghề nghiệp cần chuẩn bị thích ứng vì sẽ có thay đổi. Đề phòng một biến cố nhỏ xảy ra do bất cẩn khi di chuyển như vi phạm luật đi đường hay xe cọ quẹt sinh cãi vã.
Đối với nữ giới: Không nên vay mượn hay cho vay trong tuần này.Tài chính chưa hanh thông, chi nhiều hơn thu nên khoan đầu tư các khoản quan trọng và nên tiết kiệm chờ cơ hội. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng đồ đạc, nhà cửa phải tốn tiền chỉnh trang. Trong nhà đề phòng hỏa hoạn hay rủi ro về điện nước.
Đối với giới cao niên: Được người quan tâm và khuyến khích. Một tuần bận rộn về chỉnh trang và thăm viếng. Cần thêm thư giãn và thảnh thơi trong mùa hoa nở.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất vận trình người tuổi Mão tiếp tục bấp bênh về tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển có áp lực hoặc cơ may tuột khỏi tay. Chưa có của hoạnh tài nghĩa là tiền bất ngờ mà có, nên biết ngừng đỏ đen hay chơi cổ phiếu. Có cơ hội hòa đồng với đối tượng, hay kết bạn tạo may mắn về tình cảm. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Cuối tuần này tài chính kém vượng cần quản lý thận trọng và tiết kiệm vì có hao thoát khó ngăn trong khi nguồn thu giảm. Tránh thị phi khẩu thiệt và mâu thuẫn để tập trung vào việc cần giải tỏa tình trạng việc làm giậm chân tại chỗ. Chứng bệnh cũ đã ổn định và chỉ cần đề phòng bệnh mới. Có tin vui từ bè bạn và cơ hội chung vui, đoàn tụ..
Đối với giới cao niên: Có tài lộc, nhận tặng vật hay lời chúc tụng. Sức khỏe bình thường. Có chuyện gây ưu tư nhưng có người chia sẻ gánh nặng.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi Thìn cảm thấy chưa hanh thông trên vận trình: việc làm bình thường nhưng có thể có khẩu thiệt thị phi hay bị thân thích hiểu lầm..
Đối với nam giới: Hạn chế chất kích thích và nên hòa đồng với mọi người để có trợ giúp trước áp lực. Cũng như tuần trước, tài chính vẫn còn dấu hiệu hao thoát vì chi quá tay hay do mua đắt, bán rẻ hoặc do chỉnh trang, sửa chữa. Hy vọng thành công trong một thương lượng tài chính về lâu dài hoặc nhận được tăng vật hay săn sóc cụ thể. Kết quả việc làm kém khả quan mặc dù cố gắng. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Giữ bình tĩnh và lạc quan dù trong ngoài có áp lực khiến hoàn cảnh sinh hoạt không như ý. Được người quan tâm giúp đỡ ý kiến và lời khuyến khích giúp lên tinh thần chờ vận hội mới. Tình cảm tuy đẹp nhưng cuối tuần phòng “ngôn ngữ” bất cẩn hay cư xử vô ý gây ngộ nhận với thân thích và bạn bè Cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng hay mất mát.
Đối với giới cao niên: Gạt bỏ cô đơn bằng cách hòa hợp với người xung quanh và hoạt động cộng đồng. Đề phòng rủi ro khi di chuyển.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi Tỵ hy vọng vận trình cải thiện dần về tiền bạc và sự nghiệp. Nhận tin buồn từ xa.
Đối với nam giới: Tình cảm kém màu hồng, gia đạo có mâu thuẫn hay tin buồn từ thân thích, bằng hữu. Có cơ hội mở rộng giao tế, cần bồi đắp thêm cho tinh thần thêm vững, nhờ thế sự nghiệp và tiền bạc mới có đà cải thiện. Phòng cảm cúm hay nhức răng hoặc khi ra ngoài gặp rủi ro.
Đối với nữ giới: Cần có kế hoạch tiết kiệm, giảm chi phí giải trí và mua sắm thứ chưa cần thiết. Tài chính kém vượng và nguồn phụ chưa có trong khi khoản chi chưa giảm, phải hy vọng cuối tuần mới ổn định. Tình cảm thiếu hòa hợp, nhiều nỗi âu lo nhưng có cơ may giải tỏa vào cuối tuần. Giao tình cần thêm thời gian chờ đợi vì chưa phải lúc hoa kết thành quả.
Đối với giới cao niên: Dồi dào tài lộc nhưng có tin không vui về thân thích. Nên thư giãn và nghỉ ngơi vì hoàn cảnh sinh hoạt ổn định dần.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi tuổi Ngọ vào cuối tuần cảm thấy bình ổn dần về nhiều mặt. Hy vọng sẽ hưởng những ngày bớt áp lực trong việc làm và gia đình.
Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê kể cả cờ bạc, giải trí lẫn mua sắm và nên giữ trung hòa mọi mặt. Việc làm có biến động nhưng lướt qua được nhờ cơ may hay do quý nhân phù trợ. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng vì vận hội mới sắp tới cần có đầy đủ sức khỏe để khai thác thành quả,.Tiền bạc tuy chưa dồi dào nhưng có thể tiết kiệm được vào cuối tuần.
Đối với nữ giới: Vào cuối tuần tài chính tạm ổn định, có tin vui về sự nghiệp. Chứng nhức mỏi và đau gân cốt có thể khắc phục, chỉ cần sống thuốc men đầy đủ và tập luyện cơ thể. Tình bạn hài hòa, cơ hội chung vui và chia sẻ ưu tư cũng nhiều. Tự tin và tin tưởng vào vận hội mới giúp lạc quan và thành công trong mưu sự.
Đối với giới cao niên: Điều hòa sinh hoạt, điều hòa cảm xúc để hưởng thú vui mùa nắng ấm: du lịch, du ngoạn cũng như thăm viếng hoặc mua sắm.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất, vận trình của người tuổi Mùi được mô tả là suy thoái. Tiền bạc có xáo trộn, công ăn việc làm có áp lực. Đề phòng sóng gió trong giao tế do áp lực việc làm gây ra.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát hay mất mát, áp lực công nợ tăng trong khi chưa có nguồn phụ. Nên tránh đam mê đỏ đen hay tiêu pha quá mức vì tương lai gần tài chính kém vượng. Nên nhân nhượng với người thân và cởi mở với bạn bè để tránh mâu thuẫn gây tranh cãi trong khi cần lo cho công việc cần thiết trước mắt. Di chuyển nên thận trọng..
Đối với nữ giới: Áp lực còn dài, tiền hao hụt chưa giảm trong khi cần tài chính để củng cố sự nghiệp. Trước mắt cần lấy tiết kiệm làm đầu, áp dụng chính sách “thắt lưng buộc bụng.” Coi chừng đau nhức hay cảm cúm..Tránh khẩu thiệt thị phi. Không nên mẫn cảm với người xung quanh chỉ vì gặp khó khăn.
Đối với giới cao niên: Nguồn vui trong gia đình và giải trí hy vọng giúp thêm lạc quan dù hoàn cảnh gây áp lực. Sớm theo dõi các chứng trạng bất thường trên cơ thể.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi Thân vào cuối tuần hy vọng khả quan hơn về nhiều mặt. Đầu tuần tiền bạc và sự nghiệp có chút sóng gió nhưng lướt qua được và tình cảm êm thắm hơn.
Đối với nam giới: Gia đạo đằm thắm và bè bạn vui vẻ. Nguồn tài chính, chính và phụ đều tạm khả quan. Sự nghiệp chuyển biến khó dự liệu nhưng có quý nhân hứa hẹn giúp đỡ và nhờ khả năng bản thân nên sẽ vượt qua khó khăn. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Có cơ hội bồi đắp tình cảm với đối tượng hay bạn thân.Gia đình sum họp, có tin vui nhưng đề phòng bệnh hoạn hay té ngã nên khi di chuyển hay vui chơi nên thận trọng. Tài chính tuy eo hẹp nhưng không gây áp lực nếu biết tri túc, tri nhàn.
Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức răng, khớp hay ho suyễn. Được người quan tâm, săn sóc tạo nguồn vui tinh thần.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi Dậu ở tình trạng kém bình thường về các mặt sự nghiệp, tài chính. Tuy nhiên, sinh hoạt tạm ổn định chỉ cần thủ giữ mức trung để chờ thời.
Đối với nam giới: Cần đề phòng sự vay mượn và vội vàng đầu tư dễ gây hao thoát. Phải chi nhiều khoản cho thân thích hay cho bệnh hoạn trong khi nguồn thu giới hạn. Cần nhớ, ngoại tài chưa khá nên tránh đam mê và nôn nóng kiếm tiền Nhận tin vui từ xa. Khi ra ngoài nên thận trọng phòng rủi ro và cảm cúm..
Đối với nữ giới: Tình bạn, tình gia đình tài chính và sự nghiệp có diễn biến không ưng ý nhưng cần cố gắng thích ứng và bền chí tiến thủ. Hao tài nhưng tìm được người cộng tác lâu dài tạo cơ may cho tương lai. Phòng đau nhức hay ho suyễn do dị ứng
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn hay thăm viếng. Được nhiều người quan tâm nên có điều kiện lạc quan và thư giãn.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi Tuất chưa phấn khởi vì tiếp tục gặp áp lực về mặt tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên, thử thách chỉ là tạm thời trong “năm tuổi.”
Đối với nam giới: Tiền bạc tuy chưa lạc quan kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng không gây áp lực nhiều cho sinh hoạt. Đừng quên nguồn thu giảm thiểu, hao tinh còn ở mệnh cung, nên tạm ngừng đầu tư khoản bấp bênh.. và vẫn cần lấy cắt giảm chi tiêu làm trọng. Việc làm có hướng mới nhưng thiếu sự phù trợ của quý nhân..
Đối với nữ giới: Tiền bạc chi nhiều nhưng thu giảm nên cán cân chi thu thiếu cân bằng, lại phải đề phòng hao thoát bất ngờ kể cả không đòi được nợ hay bị lừa gạt. Sự nghiệp phát triển theo hướng kém lạc quan. Nên nhẫn nhịn vì cơ hội thuận lợi sẽ tới không xa.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có tin vui về nhà đất, thuế má, du lịch, giấy tờ hay con cháu.

 

Tuần thứ tư tháng 03 (al) năm mậu tuất người tuổi Hợi cảm thấy chưa hanh thông trên vận trình nhất là vào cuối tuần. Cần thận trọng về nhiều mặt, nhất là đề phòng các rủi ro và bệnh giao mùa.
Đối với nam giới: Có tin vui từ bạn bè hay thân quyến. Tiền bạc chỉ tạm ổn định, nên chỉ có thể mua sắm hay đầu tư trong chừng mực.Sự nghiệp chưa có biến động lạc quan. Kiên nhẫn chờ nắm bắt cơ may. Di chuyển nên thận trọng và tự chủ về ngôn ngữ và cảm xúc tránh gây hiểu lầm và tranh cãi.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân hoặc cơ may phù trợ trong việc làm. Sinh hoạt giữ chừng mực, lấy việc bảo trọng thân thể làm trọng. Tài chính kém ổn định vì chi cho thân thích, nợ nần khó đòi hoặc phải trang trải công nợ nên cần tiết kiệm. Mặc cảm cô đơn nên giũ bỏ mà nên bình tĩnh chờ thời.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Có tài lộc và tin mừng về thân nhân hoặc từ một việc làm góp sức cho cộng đồng.

 

Tin tức khác...