Tử vi

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tý có phần bình thường về tài chính nhưng sự nghiệp cuối tuần chưa có thay đổi thuận lợi.
Đối với nam giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều tạm ổn định vì ít hao thoát. Nhưng vẫn cần quản trị tài chính chặt chẽ vì cuối tuần chi nhiều hơn thu. Tình cảm không vui, hãy nhẫn nhịn và hòa giải. Việc học hay việc làm có hướng mới thử thách cần bình tĩnh và gắng sức thích ứng..
Đối với nữ giới: Tình cảm nhiều xáo trộn. Cần đề phòng khẩu thiệt thị phi.Đầu tuần có tin mừng về tiền bạc, bớt hao thoát vì chi ít nhưng cuối tuần hao tốn tăng cao. Sự nghiệp tiến triển kém khả quan vì thiếu quý nhân và cơ may phù trợ.
Đối với các vị cao niên: Ăn ngủ cần điều hòa hơn..Tiền bạc tạm đủ, nên tri túc và hưởng nhàn lạc. Có tin vui về con cái hay hay từ giấy tờ hoặc từ một thành công trong dĩ vãng.

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Sửu vì ảnh hưởng của tháng xấu nên nên vất vả nhiều, tài chính hao tốn và sự nghiệp kém thăng tiến. Nhưng cuối tuần vận trình cải thiện đáng kể.
Đối với nam giới: Cuối tuần có biến chuyển về sự nghiệp theo hướng cải thiện hơn trước. Chưa nên mua sắm thêm nhưng cần sửa chữa và bảo trì cái đã có như máy móc, vườn tược. Đầu tuần còn cần hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh. Cuối tuần thư thái hơn. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Từ đầu năm gặp nhiều áp lực nhưng nên giữ vững niềm tin vì vận hội mới sắp tới. Đầu tuần tiền bạc hao thoát vì chi tiêu bất ngờ nhưng cuối tuần ổn định dần. Việc làm có thử thách mới nhưng có triển vọng trong tương lai. Được người quan tâm và khuyến khích.
Đối với các vị cao niên: Tiền bạc đầu tuần bị hạn chế cuối tuần hy vọng tin mừng về tài lợi, thuế má hay quà cáp. Có cơ hội du lịch, du ngoạn nhưng nên thận trọng khi ra ngoài.

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dần dù ảnh hưởng của tháng tốt nhưng về hai mặt tài chính và sự nghiệp chỉ tạm ổn định. Coi chừng cuối tuần trong giao tế có nhiều mâu thuẫn.
Đối với nam giới: Tiền bạc vào cuối tuần chỉ tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nên phải tiết kiệm bằng cách giảm mua sắm và giải trí quá mức. Có tin buồn từ xa hay hiểu lầm với thân thích gây mối bận tâm hoặc lo nghĩ. Một tuần thân tâm không thư thái do bận rộn vì công việc và giao tế. Phòng cảm cúm
Đối với nữ giới: Đề phòng chứng đau nhức răng hay xương cốt hoặc ho suyễn. Có sự mâu thuẫn trong nhà hay với đối tượng hoặc bạn bè cần giải tỏa và cũng có người thông cảm và giúp hòa giải. Tài chính hao thoát cuối tuần và việc làm không như ý vì việc ít, năng suất thấp.
Đối với các vị cao niên: Ầm thực nên điều độ và thận trọng khi di chuyển. Hy vọng nhận tặng vật và sự ân cần thăm hỏi.

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mão vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên đầu tuần còn có nhiều diễn tiến tạm ổn định về sự nghiệp nhưng cuối tuần áp lực tăng, kể cả về tài chính.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa được ổn định như ý vì chi nhiều cho sửa chữa hay cho người thân, cho thuốc men và do thất thu. Chưa nhận được tin lạc quan về một thương lượng tài chính. Có biến đổi trong sinh hoạt như việc làm hay việc học tiến triển không bình thường.
Đối với nữ giới: Tài chính bình thường, chưa thể tiết kiệm vì khoản chi còn nhiều. Mong đợi tin vui về cải thiện công việc nhưng chưa tới nhưng tình trạng việc làm còn ổn định, áp lực giảm. Có mối bận tâm về thân thích nhưng có người chia sẻ gánh nặng và ngầm giúp đỡ..
Đối với các vị cao niên: Tinh thần sảng khoái. Thăm viếng giữa bạn bè hay nhận tin vui từ thân thích, người mình quan tâm..

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thìn vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên có nhiều diễn biến bình thường về sự nghiệp nhưng coi chừng cuối tuần tình cảm rắc rối và tài chính rơi vào tình trạng bấp bênh.
Đối với nam giới: Phấn khởi và sáng tạo, nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè, hội họp đoàn thể dù áp lực tiền bạc nặng.. Cuối tuần việc làm chưa êm xuôi vì vất vả nhiều hơn. Coi chừng sức khỏe như đau nhức hay rắc rối về đường bài tiết. Có đề nghị cộng tác nên nhận để chuẩn bị tương lai xa.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình hay về giấy tờ hay đầu tư hay họp hành , du lịch chung vui giải trí nhưng sự nghiệp kém hanh thông vì ảnh hưởng bên ngoài và vì tài chính nhiều hao thoát, khó dành dụm. Coi chừng mất đồ, mua lầm món đồ hay hư hao xe cộ, nhà cửa, máy móc…
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội hòa đồng với bên ngoài, như hội họp, làm việc thiện nguyện, và có nhiều dịp tiệc tùng. Bảo vệ khang an là nhu cầu cần thiết.

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tỵ dù ảnh hưởng của tháng xấu nhưng cuối tuần tài chính bình thường dần, áp lực lên công việc và tinh thần cũng giảm bớt nhiều căn thẳng.
Đối với nam giới: Cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm vì tài chính mới bước đầu ổn định.Có tin vui về việc làm trong tương lai gần. Hy vọng có quý nhân hay cơ may phù trợ trong việc làm hay việc học. Khoan bỏ việc cũ hay kế hoạch cũ vì sự diễn biến hoàn cảnh sẽ tạo sự thuận lợi thích hợp.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp biến chuyển tốt dù chưa có kết quả ngay. Gia đình êm ấm, hòa hợp và đoàn tụ dù áp lực vật chất bên ngoài tăng khiến tài chính kém ổn định. Có cơ hội hòa đồng với đồng học, đồng nghiệp hay trong cộng đồng, tạo nguồn vui tinh thần. Phòng rủi ro trong sinh hoạt và khi di chuyển.
Đối với các vị cao niên: Một tuần được nghỉ ngơi và thư giãn thân tâm dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý.Tài chính trong tuần còn hao hụt nhưng tương lai gần có nguồn tài trợ.

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Ngọ có phần lạc quan dù ảnh hưởng của tháng trung bình nhưng áp lực giảm dần kể cả hai mặt tinh thần và vật chất.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định như ý nhưng gia đình hòa hợp, bên ngoài có sự hỗ trợ của bạn bè. Có ý kiến góp phần thực hiện một dự án hoặc đề nghị cộng tác nên nhận. Có cơ hội hội họp đoàn thể, cộng đồng và tiệc tùng. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tinh thần sáng tạo cao, việc làm có kết quả nhưng không hài lòng vì thu nhập giảm. Mọi mặt tạm gọi là bình thường nhưng di chuyển và sinh hoạt nên chừng mực và cẩn thận phòng rủi ro. Được người quan tâm và giúp đỡ nhưng băn khoăn vì không giúp được một người thân gặp khó khăn.
Đối với các vị cao niên: Một tuần nhàn hạ vì áp lực bên ngoài giảm, lại có sự hỗ trợ của thân thích, bạn bè.

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Mùi dù ảnh hưởng của tháng tốt nhưng cuối tuần có nhiều diễn biến kém tích cực về sự nghiệp và tài chính.
Đối với nam giới: Sự nghiệp đầu tuần bình thường nhưng cuối tuần có áp lực vì việc làm không hứng thú mà cố gắng nhiều. Tiền bạc cuối tuần hao thoát nhiều vì chi cho việc chỉnh trang hoặc thuốc men… Đề phòng giao tế bên ngoài có xáo trộn, nhất là khi hội họp, chung vui và khi di chuyển.
Đối với nữ giới: Có cơ hội du lịch hay du ngoạn. Sự nghiệp có diễn biến khó dự đoán nên gây lo nghĩ.Nên bình tâm vì nếu có thử thách cũng chỉ là tạm thời. Tiền bạc kém vượng vì nhu cầu chi tăng, khó tiết kiệm vì gồm những khoản chi cần thiết. Hy vọng tình cảm bạn bè, thân thích có cơ hội đằm thắm hơn, có thể nhận quà cáp hay tin vui..
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe ổn định. Tiền bạc bình thường nhưng có tin vui về trợ cấp hay thuế má hoặc tặng vật.

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Thân nhờ ảnh hưởng của tháng trung bình nên bớt phải đối phó với vấn đề tài chính, nhất là vào cuối tuần việc làm tăng kết quả gây hưng phấn.
Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu ổn định dần. Việc làm êm xuôi và có nhiều hứng thú sáng tạo báo hiệu thành quả sẽ dần dần như ý. Tình cảm bớt sóng gió vì giải tỏa được hiểu lầm bên trong và trong ứng xử bên ngoài. Tuy nhiên, đề phòng gặp kẻ gian manh..
Đối với nữ giới: Có tin vui về giấy tờ hay thuế má. Tài chính tạm ổn định nhưng cần phòng hao thoát và chi ngoài kế hoạch. Có rắc rối trong sự chọn lựa, trong việc đầu tư hay trong giao tế. Phòng mất ngủ hay đau nhức do dị ứng thời tiết.
Đối với các vị cao niên: Có khoản tiền ngoài dự trù, tạo nguồn vui và kích thích sự sáng tạo.

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Dậu vì ảnh hưởng của tháng tốt nên nhiều diễn tiến êm xuôi nhất là về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, coi chừng cuối tuần có thể có áp lực kém thuận lợi.
Đối với nam giới: Việc làm đầu tuần vẫn có biến chuyển tốt nhưng cuối tuần xuất hiện trở ngại.Tài chính khả quan, có thể đầu tư chừng mực và khả năng mua sắm. Tuy nhiên cần hạn chế chi tiêu cuối tuần để giữ cho cán cân chi thu cân bằng. Được người quan tâm giúp ý kiến cải thiện một dự án trước đây bế tắc. Cũng có đề nghị cộng tác nhưng chưa nên quyết định vội vàng. Đề phòng tranh cãi và di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Coi chừng có mâu thuẫn trong gia đình hay có tranh cãi bên ngoài. Nên nhân nhượng với phương châm “chín bỏ làm mười.” Có tin phấn khởi về công việc. Tiếp tục cải thiện giao tế sẽ có quý nhân phù trợ. Phòng cảm cúm hay ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Coi chừng đau nhức hay tinh thần kém thư thái. Nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi hơn là tham công tiếc việc

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Tuất dù ảnh hưởng của tháng xấu nhưng diễn tiến trên vận trình có hai mặt khả quan hơn trước: tài chính và tình cảm. Còn công việc ở trạng thái giậm chân tại chỗ.
Đối với nam giới: Tài chính bình thường. Tình cảm vui vì có sự hòa đồng và thông cảm trong nhà và nơi làm việc. Di chuyển nhiều và có áp lực do công việc làm cũ kết quả không như ý trong khi công viêc mới thiếu quý nhân phù trợ. Nhìn chung sự nghiệp chưa có hướng tiến mới lạc quan.
Đối với nữ giới: Được người thông cảm và chia sẻ bớt ưu tư. Tuy nhiên, nhưng chỉ có sự trợ giúp về tinh thần chứ chưa có cơ may hay quý nhân phù trợ thực sự về việc làm hay việc học Có nhu cầu thay đổi một dự án, một thói quen, một mối tương quan và thay đổi sẽ tốt. Phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Tài chính không vượng nhưng được trợ giúp và chung vui. Có hứng thú trong việc sáng tạo và góp sức cho cộng đồng hay tín ngưỡng.

 

Tuần thứ ba tháng 03 âm lịch (năm Mậu Tuất) người tuổi Hợi vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên đầu tuần có phần thuận lợi về việc làm và tài chính nhưng tiếp đó khó tránh áp lực hoàn cảnh khiến phải bận tâm đối phó.
Đối với nam giới: Chưa có ngoại tài như mong đợi. Có thể phải hao tốn cho thuốc men, mua sắm hay tu sửa hoặc chỉnh trang. Chưa có quý nhân phù trợ và thông cảm trong việc làm nên bận rộn và thiếu phấn khởi.
Đối với nữ giới: Tinh thần không thoải mái vì mâu thuẫn trong ngoài, nên “hòa vi quý” trong hoàn cảnh còn áp lực. Tiền bạc chỉ tạm ổn định Có tin buồn từ xa hoặc có người quan tâm đến bạn nhưng hiểu lầm bạn. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu thân tâm không ổn định. Phòng đau nhức khớp hay răng lợi.
Đối với các vị cao niên: Tài chính tạm hanh thông còn công việc bấp bênh. Tình cảm chưa êm vì phải lo nghĩ cho bản thân và thân thích. Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

 

Tin tức khác...