Tử vi

Vận trình người tuổi tý trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất có nhiều biến chuyển theo chiều hướng bình ổn. Cần thận trọng về tài chính và phòng rủi ro.
Đối với nam giới: Nhận được tin vui từ ban bè hay quyến thuộc. Có nhiều áp lực trên đường sự nghiệp nhưng có hướng khai thông như có cơ may hoặc có quý nhân phù trợ. Cần thận trọng khi đầu tư và chi tiêu vì cuối tuần khoản chi tăng cao. Có dấu hiệu về sức khỏe rắc rối, nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và di chuyển nên thận trọng..
Đối với nữ giới: Gia đình vui vẻ vì hòa hợp trong ngoài dù áp lực hoàn cảnh tăng cao. Được người quan tâm và gỡ rối một khó khăn trong thực hiện mục tiêu hay đầu tư. Đừng bị áp lực do công việc và mối lo về tài chính khiến xáo trộn thân tâm vì công việc vẫn tiến triển đều, tiền tài tạm ổn, lại có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.
Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều hoạt động và giao tế. Cần điều độ trong ẩm thực và nên giải tỏa áp lực tinh thần không cần thiết.

 

Vận trình người tuổi sửu trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất chưa hanh thông như ý nên kiên nhẫn trước thử thách tạm thời. Các mặt tài chính và sự nghiệp vẫn còn chịu nhiều áp lực.
Đối với nam giới: Tình cảm có chút biến động phải bình tâm, tĩnh chí và nhân nhượng. Sự nghiệp có áp lực vì việc nhiều, phương tiện thiếu nhưng có biến chuyển tốt như thêm khách hàng hay thành tựu gia tăng.Tài chính chưa khả quan, nguồn phụ chưa khá. Chưa có cơ hội mua sắm và cần thận trọng với các khoản chi tiêu lớn hay vay mượn hoặc đầu tư có nhiều nguy cơ.
Đối với nữ giới: Chưa có tin chưa vui về một kế hoạch tài chính đang thực hiện, nên chưa giải tỏa được áp lực tiền bạc. Cảm thấy cô đơn và kém lạc quan trong sinh hoạt. Sức khỏe có chút vấn đề cần sớm theo dõi tìm nguyên nhân. Tránh ngôn ngữ bất cẩn có thể gây ra tranh cãi trong nhà hay giao tế bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Trong sinh hoạt nên thoái hơn nên tiến vì thoái bảo vệ được an khang cả tinh thần lẫn thân xác. Có cơ hội nghỉ ngơi và hoạt động xã hội.

 

Vận trình người tuổi dần trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất hy vọng sáng sủa hơn tuần trước: Tiền bạc và công việc tiến dần tới ổn định.
Đối với nam giới: Tiền bạc tuy chưa như dự trù nhưng nguồn chính đã ổn định và khoản chi đã giảm. Đã đến lúc bắt tay vào việc để xây dựng nền tảng cho năm mới. Tình cảm diễn biến phức tạp nên bên trong có hiểu lầm bên ngoài có mâu thuẫn. Cần tĩnh trí và lấy hòa giải làm trọng. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có chiều hướng tốt như công việc êm xuôi, có sự giúp đỡ của quý nhân hay cơ may. Nhưng khó tránh mâu thuẫn trong giao tế. Dù tài chính giảm áp lực nhưng vẫn nên tránh chi tiêu những khoản không cần thiết và thận trọng trong đầu tư các khoản lớn vì mệnh cung còn chịu ảnh hưởng của hao tinh.
Đối với giới cao niên: Tài chính chi thu cân bằng. Di chuyển nên thận trọng, phòng rủi ro và bệnh giao mùa. Được quan tâm và săn sóc nhưng nên cẩn thận, tránh có hiểu lầm trong giao tế.

 

Vận trình người tuổi mão trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất tạm duy trì được sự bình ổn về công việc nhưng tài chính còn chịu áp lực
Đối với nam giới: Có cơ hội hợp tác và di chuyển theo chiều hướng tốt. Có khả năng đổi việc hay đổi chỗ làm.Tình cảm có mâu thuẫn, bị hiểu lầm và nên nhượng bộ và khoan dung với thân thích. Bên ngoài đề phòng các cuộc cãi vã hay kiện tụng.. Cần quan tâm về tài chính sao cho tăng thu và giảm chi, nhất là khoản chi cuối tuần cho giải trí.
Đối với nữ giới: Tiền bạc bình thường, có thể mua sắm cuối tuần trong chừng mực nhưng khoan đầu tư khoản lớn hay ham trò đen đỏ. Được người quan tâm và khuyến khích hoặc tương trợ bằng ý kiến hay sự hợp tác. Có cơ may giải quyết một khó khăn. Nên mở rộng cộng tác và giao tế để chuẩn bị cho giai đoạn hưng vượng hơn.
Đối với giới cao niên: Tình cảm êm đềm nhờ mâu thuẫn được giải tỏa, lại có cơ hội chung vui và hòa đồng với bên ngoài. Có thể đi xa nghỉ ngơi hoặc thư giản với công việc trồng trọt hay du ngoạn.

 

Vận trình người tuổi thìn trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất có chút bế tắc về tài chính và tình cảm. Đã có dấu hiệu tốt về công ăn việc làm nhờ một cơ hội tốt trong tuần.
Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn, cần phải tiết chế ở mức trung hòa, giữ cho được lòng bao dung và thông cảm. Sinh hoạt hay di chuyển cần thận trọng. Có cơ hội làm ăn hay xây dựng sự nghiệp dù kết quà chỉ có bước đầu. Tài chính chưa như ý, và tin vui kiếm lời lãi hay được tài trợ chưa tới, nhưng nguồn chính đã ổn định dần.
Đối với nữ giới: Có thể đi xa hay thay đổi công việc trong tuần. Đi xa có lợi để thư giãn thân tâm nhưng đổi việc chưa đúng lúc Phòng ho cảm và rủi ro té ngã. Tình cảm có sóng gió cần thận trọng về ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm. Nên mở rộng giao tế, hòa hợp với đồng nghiệp và hoạt động xã hội.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về thân thích nhưng có chút áp lực về kiện khang. Cần nhớ: giữ gìn an khang là trọng trong lúc giao mùa và khi ra ngoài.

 

Vận trình người tuổi tỵ trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất chưa được hưởng nhiều hanh thông về sự nghiệp và tài chính nhưng có nguồn vui tinh thần nhờ sự hòa hợp trong giao tế và từ hoạt động xã hội.
Đối với nam giới: Có áp lực trên đường sự nghiệp nhưng có quý nhân và cơ may hỗ trợ nên công việc tạm ổn định. Tinh thần minh mẫn, óc sáng tạo dồi dào bảo đảm vượt thử thách tạm thời. Tình cảm êm xuôi dần nhờ bên trong được thông cảm, bên ngoài được khuyến khích. Thận trọng khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Được đối tượng và bạn bè thông cảm nên giảm áp lực từ bên ngoài tác động lên thân tâm. Cần phòng rủi ro cho bản thân trong mọi sinh hoạt nhất là lúc di chuyển và buổi giao mùa. Tài chính chưa ổn, cần có kế hoạch tiết kiệm và thận trọng trong đầu tư.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe hay gia đình thêm người hoặc hoạt động xã hội có hiệu quả. Cần thận trọng khi đi đứng và lúc tiết trời thay đổi.

 

Vận trình người tuổi ngọ trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất kém sáng sủa về tiền bạc và sự nghiệp. Cần bảo trọng về an khang và tìm cơ hội thư giãn.
Đối với nam giới: Tình cảm có dấu hiệu gây áp lực, đừng quá chủ quan mà cần hóa giải ngay từ đầu. Có nhiều tin không vui về sự nghiệp hay tài chính vì hoàn cảnh bên ngoài khiến việc thực hiện mục tiêu khó đạt mỹ mãn. Bình tĩnh chờ cơ hội vì cơ may sẽ tới trong tương lai gần.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính kém ổn định, chưa vượng về nguồn phụ nên tránh đầu tư có nhiều nguy cơ hay trò đỏ đen. Gia đình thiếu hòa hợp, cần khoan dung với đối tượng và cởi mở trong giao tế bên ngoài. Cần thận trọng trong việc học hay việc làm vì chưa gặp thuận lợi và có sự cạnh tranh ngầm. Môt đề nghị giúp đỡ nên đắn đo trước khi quyết định.
Đối với giới cao niên:. Có cơ hội chỉnh trang nhà cửa hay vườn tược và bận rộn thăm viếng hoặc chung vui. Nhưng nên có cuộc sống tiết độ, điều hòa cần thiết.

 

Vận trình người tuổi mùi trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất tiến dần tới thuận lợi về tài chính và sự nghiệp nhưng khó tránh tranh cãi và áp lực tinh thần.
Đối với nam giới: Coi chừng tình cảm và giao tế có chút vấn đề. Giảm áp lực về nghề nghiệp, công việc có hướng mới như có đề nghị làm ăn mới hay có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc ổn định dần, có chút ngoại tài nhưng cần giới hạn đỏ đen. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng. Nhận tin buồn trong gia tộc hay bè bạn.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy vượng nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn vì mệnh cung còn hao tinh. Tránh khẩu thiệt thị phi. Mọi việc tiến triển tốt dù có cạnh tranh và mâu thuẫn nhưng có cơ may hóa giải. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng cần thận trọng trong ăn uống và di chuyển
Đối với giới cao niên: Nên điều độ trong ăn uống phòng bệnh về tiêu hóa. Được săn sóc và thăm viếng giúp giải tỏa áp lực tinh thần và vật chất.

 

Vận trình người tuổi thân trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất về công việc đã bình thường, dù tài chính chưa bình ổn như dự liệu.. Áp lực kiện khang giảm, nên tiếp tục thư giãn.
Đối với nam giới: Tránh đam mê cờ bạc hay tiêu pha quá mức vào cuối tuần.Đừng quên tiền bạc chỉ tạm ổn định nên hạn chế thử thời vận và đầu tư khoản bấp bênh. Sự nghiệp có dấu hiệu bình thường nhờ cố gắng và sự sáng tạo tăng, hoặc có quý nhân phù trợ. Có tin buồn về thân thích hay bè bạn..
Đối với nữ giới: Đề phòng dị ứng khiến đau nhức hay ho suyễn, Tình cảm kém hài hòa bên trong và ngoài xã hội. Có dấu hiệu hao thoát về tiền bạc nên cần thận trọng trong chi tiêu, trong vay mượn và nợ nần. Đừng quên thư giãn và chăm lo cho sức khỏe bản thân và thân thích.
Đối với giới cao niên: Có tin buồn về kết quả một công việc đang thực hiện. Cần giải tỏa áp lực bằng lòng bao dung bên trong và sự vận động, hòa hợp với thế giới bên ngoài.

 

Vận trình người tuổi dậu trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất ổn định dần về hai mặt sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên khó tránh mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Có cơ hội để thay đổi việc tốt hơn hay kết quả làm việc tăng cao ý. Di chuyển nên thận trọng. Sức khỏe có chút vấn đề khi thởi tiết thay đổi nhưng thuốc đến bệnh trừ. Phải thận trọng quản lý tài chính, cần hạn chế đam mê giải trỉ hay đỏ đen vì có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Khoan nhận lời góp vốn.
Đối với nữ giới:. Cần thận trọng trong đầu tư và nên tránh vay mượn hay mua sắm quá đáng. Có tin vui trong gia đình về đối tượng hay con cái. Cần để ý tới sức khỏe thân thích và bản thân có thể đau răng lợi. Chớ vội tiếp nhận sự giúp đỡ để củng cố sự nghiệp vì sẽ tạo áp lực tình cảm.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội điều hòa cuộc sống giữa hoạt động và thư giãn, giữa cá nhân và xã hội. Có tin vui về thân thích hay về giấy tờ.

 

Vận trình người tuổi tuất trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất có nhiều mặt kém khả quan. Các mặt sự nghiệp, tài chính khó giữ được mức ổn định.
Đối với nam giới: Sự nghiệp giậm chân tại chỗ, muốn tiến không xong mà muốn thoái không tiện, kết quả có danh mà không có thực. Nên kiên nhẫn và tiếp tục con đường đã vạch. Chưa có tin vui mong đợi mà còn luẩn quẩn trong vòng chờ đợi và chờ cơ may. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần và thể xác tạm ổn định.
Đối với nữ giới: Chưa nên đầu tư bạo tay, tránh mua sắm đồ quý giá. Có đề nghị làm ăn mới nhưng phải thận trọng khi quyết định và thực hiện.Tình cảm có chút xáo trộn, cần bình tĩnh và thông cảm trong giải quyết. Hy vọng được thông cảm và giúp đỡ bởi một người khác phái.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn. Ra ngoài hay đi đứng nên thận trọng. Sự nghiệp giữ được mức tạm bình thường, có tin về thuế má và sang nhượng.

 

Vận trình người tuổi hợi trong tuần thứ hai tháng 03 âm lịch (tháng bính thìn) năm mậu tuất diễn tiến bình thường về công việc nhưng tài chính có dấu hiệu chi nhiều khoản vượt khỏi nguồn thu.
Đối với nam giới: Vận trình bằng phẳng, nên lợi dụng cơ hội để đầu tư trong chừng mực, tránh đầu tư khoản lớn bấp bênh và tránh đỏ đen. Phải lấy tiết kiệm làm đầu. Sức khoẻ có vấn đề về tuần hoàn hay bài tiết, cần có một chế độ ăn uống điều độ. Trong tuần hy vọng có đề nghị hay hợp đồng khả thi nên chấp nhận.
Đối với nữ giới: Tránh va chạm với đồng học hay đồng nghiệp hoặc với đối tượng. Việc làm hay việc học tuy chưa có hướng mới nhưng tạm trôi chảy. Tài chính hưng vượng nhưng tránh hao thoát do mất mát hay bị lừa gạt hay bị trộm cắp. Có tin buồn từ xa.
Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi vì có dấu hiệu suy thoái về tinh thần. Có khoản chi tiêu bất ngờ trong tuần. Cần điều độ ăn ngủ, đừng tham công tiếc việc.

Tin tức khác...