Tử vi

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Tý nhờ gặp tháng tốt nên về các mặt chính như sau: Tài chính bình ổn, việc làm tiến triển dần dần.
Đối với nam giới: Mưu sự khả quan. Có tin mừng một kế hoạch có cơ may hoàn thành. Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ chưa tăng. Khoan đầu tư hay mua sắm món lớn. Phòng đau nhức khớp hay răng. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải hơn là cố chấp. Bận tâm tới người khác trong khi bản thân có cảm giác cô đơn.
Đối với nữ giới: Cần giữ hòa khí trong giao tế để chuẩn bị cho tiến trình công việc thêm thuận lợi. Có thể bể vỡ đồ đạc hay mất mát, hư hỏng máy móc nên vẫn cần tiết kiệm và tránh đỏ đen vì đầu tuần chi nhiều thu ít. Việc làm ổn định dần nhưng gắng phát huy óc sáng tạo và khả năng kiến tạo.
Đối với giới cao niên: Tài chính chỉ đủ dùng nhưng hoàn cảnh thân tâm thảnh thơi hơn. Có tin vui từ xa hoặc từ thân thích hay bè bạn. Nên hòa hợp và bao dung kẻ dưới. Phòng ho, suyễn.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Sửu vì gặp tháng xấu nên các mặt chính như sau: Tài chính kém bình quân, việc làm có áp lực ngay từ đầu tuần..
Đối với nam giới: Tài chính mất ổn định vì nguồn chính giàm trong khi khoản chi tăng bất thường. Chưa hy vọng có tin mong đợi hay bổng lộc bất ngờ hoặc có cơ may tới tay để giải quyết một bế tắc. Công việc diễn tiến không như ý vì thiếu người giúp đỡ. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Coi chừng ho suyễn hay một rủi ro gây hại cho sức khỏe. Tránh vì nóng vội cải vận khiến dây dưa tới pháp luật hay chuyện thị phi. Việc làm có áp lực vì thay đổi bất ngờ khiến thân tâm mệt mỏi. Tài chính chỉ tạm vượng nguồn chính trong khi cần giải quyết nợ nần và các khoản chi tiêu mới.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội hội họp và tiệc tùng và thư giãn cho dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý. Bận rộn khách khứa và chuẩn bị vườn tược hay nhà cửa.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Dần nhờ gặp tháng tốt nên các mặt chính như sau: Tài chính ổn định, sự nghiệp có chuyển biến nhưng theo hướng tốt.
Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định nhưng nguồn phụ chưa gia tăng mà khoản chi cho nợ nần, chỉnh trang không giảm. Tránh việc làm nóng vội hay tham lam và dấn thân vào trò may rủi. Trong tuần có thương lượng về một việc quan trọng hy vọng kết quả bước đầu. Có sự ghen ghét, gièm pha hay cạnh tranh bất chính trong công việc nhưng có quý nhân giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Coi chừng bị mất cắp hay bị phạt vạ, hoặc hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc phải cung cấp cho thân nhân…. Sự nghiệp có biến chuyển theo hướng tốt như được tăng lương, có bổng lộc nhưng phải lao tâm, lao lực nhiều hơn. Phòng dị ứng khiến ho suyễn hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định dần. Nhận được tin vui về sức khỏe bản thân và có cơ hội du lịch hay du ngoạn.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Mão vì gặp tháng trung bình nên các mặt chính như sau: Sự nghiệp không mấy thay đổi, nhưng tài chính có áp lực vì công nợ và hậu quả tiêu pha trong những tuần trước.
Đối với nam giới: Chưa thể có quyết định quan trọng về đầu tư vì mệnh cung có hao tinh và áp lực nợ nần chưa giảm. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ vì thiếu cơ may và chưa có quý nhân gỡ rối. Tình cảm êm xuôi, có tin mừng về đối tượng, hay thân thích và bạn bè hoặc giấy tờ… Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Giải trừ được mâu thuẫn trong nhà và trong giao tế bên ngoài, tạo niềm vui tinh thần, nhưng sức khỏe không như ý, phòng ho, cảm, và nhiều việc chưa giải quyết khiến lo âu như việc làm trong tình trạng không tiến triển như dự trù và nguồn tiền chính không vững, nguồn phụ ít hy vọng..
Đối với giới cao niên: Được quan tâm săn sóc nhưng tiền bạc kém ổn định. Có cơ hội tiệc tùng vui vẻ và góp sức cho cộng đồng.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Thìn vì gặp tháng trung bình nên các mặt chính như sau: Sự nghiệp và tài chính bình thường nhưng tình cảm có nhiều khuấy động.
Đối với nam giới: Chưa thể mua sắm khoản lớn và thực hiện dự án lớn. Tránh đỏ đen hay đầu tư bấp bênh. Tình cảm biến chuyển khó dự phòng nên khoan dung và bình tâm giải quyết. Tránh tranh cãi nơi làm việc hay nơi học hành, nhất là trong cuộc vui cuối tuần.
Đối với nữ giới: Trong nhà khó tránh bất hòa. Cần lấy hòa giải làm đầu. Nhận tin buồn từ xa.Tiền bạc thì nguồn chính tạm ổn định nhưng nguồn phụ chưa có mà khoản chi tiêu chưa giảm. Chưa thể thử thời vận hay đầu tư khoản lớn. Có cơ hội di chuyển như thăm viếng hay du lịch nhưng không nên tiếp cận quá nhiều nơi sông hồ, biển cả… Việc làm bình thường nhưng có áp lực thay đổi khiến tốn thời giờ và mệt thân tâm hơn.
Đối với giới cao niên: Tài chính tạm đủ. Có thể đau răng hay nhức khớp.Bận tâm về thân thích và sức khỏe. Nên giải tỏa tâm tư đón mùa hoa nở.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Tỵ vì gặp tháng xấu nên các mặt chính như sau: Sự nghiệp tăng áp lực. Tài chính cần đề phòng chi ngoài dự liệu.
Đối với nam giới: Trong nhà phải thận trọng phòng các rủi ro về lửa và nước hay té ngã. Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng. Một tuần cảm thấy chưa có hiệu quả về công việc và nguồn thu nhập. Chưa thể thực hiện việc mua sắm hay chỉnh trang lớn. Một thương lượng tài chính khó thành, trong khi phải tiếp tục chi cho sửa chữa, thuốc men và nhu yếu.
Đối với nữ giới: Cần thận trọng trong sinh hoạt và lúc di chuyển.Tài chính diễn ra cảnh chi nhiều hơn thu nhất là cho việc lễ nghi hay bảo trì hay cho thuốc men hoặc thân thích. Sự nghiệp có biến chuyển mới nhưng cũng có thử thách mới khiến bận rộn thân tâm. Thử thách chỉ là tạm thời nên bình tâm tĩnh chí.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về người thân hay về thuế vụ hoặc giấy tờ đang mong đợi. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, kể cả lúc giải trí. Tiền bạc hao thoát, nhưng cuối tuần hy vọng nhận tặng vật hay được tài trợ.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Ngọ vì gặp tháng trung bình nên về các mặt chính như sau: tài chính nguồn thu-chi tạm cân bằng, sự nghiệp dao động gây vất vả cho thân tâm.
Đối với nam giới: Sự nghiệp dao động: nhiều việc nên vất vả hay ít việc khiến nhàn rỗi ngoài ý muốn. Đề phòng rủi to khi ra ngoài hay tranh cãi với bạn bè, thân thích. Áp lực tinh thần nặng vì chuyện gia đình và về việc làm. Tài chính tạm ổn nhưng sức khỏe có vấn đề, xã giao phức tạp nên chi nhiều cho thuốc men, lễ nghi hay giải quyết mâu thuẫn…
Đối với nữ giới: Đề phòng bệnh tiêu hóa hay đau răng, nhức khớp. Việc làm bình thường không tiến triển như ý. Tài chính cũng giậm chân tại chỗ nhưng trong những ngày tới sẽ có khoản chi bất ngờ cho tu sửa máy móc, nhà cửa. Coi chừng tình cảm xáo trộn trong nhà hay đối ngoại trong giao tế..
Đối với giới cao niên: Thân thích hay cộng đồng tụ họp, bạn bè thăm viếng. Nên điều hòa ẩm thực và nếp sống.. Phòng cảm cúm.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Mùi nhờ gặp tháng tốt nên các mặt chính như sau: Tài chính chấn hưng và sự nghiệp bớt áp lực, có cơ may hay quý nhân phù trợ..
Đối với nam giới: Có nhiều cơ hội di chuyển hay bận rộn, tạo sinh hoạt năng động và lạc quan nhưng tài chính dù đã khá ổn nhưng vẫn phải chi các khoản ngoài dự liệu nên vẫn cần theo chính sách tiết kiệm. Công việc thư thái hơn vì áp lực cạnh tranh hay do hoàn cảnh bên ngoài giảm hẳn. Được người quan tâm và thông cảm. Đề phòng chứng đau nhức hay bệnh răng miệng hoặc mục tật.
Đối với nữ giới: Phòng cảm xúc quá độ và cực đoan khi hội họp, lúc chung vui gây tranh cãi. Áp lực việc làm giảm dù vẫn còn cạnh tranh và cản trở bất ngờ nhưng thành tựu tăng, tạo sự hưng phấn ngay đầu tuần. Bận tâm về tiền bạc dù nguồn tiền chính ổn, còn nguồn phụ không khá vì không đòi được nợ mà phải lo trang trải nợ nần.
Đối với giới cao niên: Cần lấy việc thư giãn làm chính. Có thể đi xa nghỉ ngơi. Nhận tặng vật hoặc được ân cần thăm hỏi.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Thân vì gặp tháng trung bình nên các mặt chính như sau: Tài chính và sự nghiệp ổn định ở mức tương đối. Nhưng coi chừng sức khỏe có áp lực lúc giao mùa.
Đối với nam giới: Có tin gây bận tâm về sức khỏe nhưng đừng lo vì “thuốc đến bệnh trừ”. Nguồn vui do gia đình thêm người hay người thân thành công. Nhưng trong sinh hoạt coi chừng hỏa hoạn hay hư hao máy móc hay té ngã. Tài chính ổn định ở chừng mực nên vẫn cần kế hoạch thủ hơn công, tiết kiệm hơn là rộng tay chi tiêu. Việc làm không có khí thế mới kết quả bình thường, cần kiên nhẫn chờ thời.
Đối với nữ giới: Phòng có rắc rối giao tế trong ngoài. Di chuyển nên thận trọng, nhất là nếu lái xe. Sự nghiệp bớt áp lực nhưng thành tựu khiêm tốn. Nhiều sáng kiến sáng tạo nhưng không thực hiện được vì thiếu cơ may. Tài chính thì nguồn chính đầy đủ. Nhưng chưa có nguồn phụ nên vẫn cần “thắt lưng buộc bụng.”
Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ, thuế má hoặc người thân hạnh phúc hay thành công.Tránh các chuyện ưu tư ngoài tầm giải quyết. Cần bảo trọng an khang.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Dậu nhờ gặp tháng tốt nên về các mặt chính như sau: Sự nghiệp ổn định dần và tài chính có hướng tích cực giúp giảm chi và tiết kiệm.
Đối với nam giới: Cuối tuần có tiệc vui. Có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn trong việc làm. Có tin mừng về con cái hay đoàn tụ. Tài chính kém ổn định tránh đầu tư các khoản lớn và vay mượn. Tình cảm có sóng ngầm nên tự chế để tránh rắc rối. Di chuyển cần thận trọng.
Đối với nữ giới: Có nhiều cơ hội chuyển dịch kể cả du lịch và du ngoạn. Phòng mâu thuẫn với bạn bè hay thân nhân. Tài chính hao thoát vì nhiều khoản chi ngoài dự liệu về sửa chữa và bảo trì. Sự nghiệp chuyển sang hướng mới nhưng áp lực tăng.
Đối với giới cao niên: Nên cải thiện giao tế: bao dung bên trong và hòa giải bên ngoài để thân tâm yên vui. Cò dịp hội họp hay tiệc tùng.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Tuất vì gặp tháng xấu nên về các mặt chính như sau: Tin vui tới chậm, nỗi lo âu tới nhanh.
Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định, nợ nần khó trang trải, nhu cầu chi tăng, chỉ có thể thực hiện kế hoạch khiêm tốn. Tránh tranh cãi nơi làm việc bên ngoài hoặc mâu thuẫn bên trong. Sự nghiệp có áp lực vì mức cạnh tranh tăng. Cần bảo vệ an khang trong ẩm thực và sinh hoạt. Được người quan tâm và đưa một đề nghị hợp tác làm ăn tốt nhưng khoan thực hiện trong tháng này vì mệnh cung có nhiều hung tinh..
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa giảm thử thách và chưa tìm ra cách cải thiện tiền trình hoặc cơ hội thăng tiến. Tài chính bình thường nhưng chưa thể mua món đồ như dự tính. Tình cảm có chút áp lực bên trong nhưng giao tế bên ngoài êm thắm. Cần giữ ẩm thực chừng mực và khi ra ngoài thận trọng phòng rủi ro. Nhận tin không vui từ bạn bè hay thân quyến.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Thân tâm chưa an nên tìm cơ hội thư giãn và hoạt động bên ngoài để giải tỏa tâm trạng.

 

Vận trình trong tuần đầu tháng 03 âm lịch (tháng Bính Thìn) năm Mậu Tuất của người tuổi Hợi vì gặp tháng trung bình nên về các mặt chính như sau: ổn định dần về tài chính nhưng công việc khó xác định hướng tiến trong tương lai.
Đối với nam giới: Chưa thể có kế hoạch quy mô về tài chính vì mệnh cung có hao tinh thủ chiếu. Áp lực tài chính vẫn còn nên cần tiết kiệm, giảm chi, giảm nợ nần hơn là vay nợ hoặc phóng tay chi tiêu. Hòa khí trong nhà, tình thân thắm thiết. Có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm nhưng kết quả mới là bước đầu. Tránh tranh cãi hay đỏ đen cuối tuần..
Đối với nữ giới: Có tin vui về một việc làm trong dĩ vãng. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Việc làm chuyển biến chậm, ít lạc quan, gây âu lo. Tiền bạc tuy ổn định nhưng coi chừng một đam mê gây hao thoát, tránh vay mượn hay cho vay, cho mượn hay mua sắm khoản lớn. Có cơ hội du lịch hay thăm viếng. Khoan quyết định quan trọng về tình cảm.
Đối với giới cao niên: Nên vận động và sinh hoat năng động vì có cơ hội và thời tiết thuận lợi. Tài chính đủ dùng và tinh thần thoải mái nên có một tuần đầy sinh khí và lạc thú.

 

Tin tức khác...