Tử vi

Tuổi Tý: Xấu

Tuổi Tý: XấuTổng quát: Khí thế suy thoái- Dĩ dật đãi laoTháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Tý đột nhiên chuyển xấu, chẳng khác bầu trời đang trong xanh, bỗng nhiên bị mây mù bao phủ và khí lạnh dâng lên. Đương số sẽ cảm thấy một số khó khăn tồn ẩn từ trước xuất hiện trở lại ngăn bước tiến của mình, lại kết hợp với trở lực mới khiến bản thân lúng túng trong việc gỡ rối. Hiện tình trong việc thực hiện mục tiêu, sẽ cảm thấy khó êm xuôi, có sóng ngầm đe dọa, áp lực và cạnh tranh phải đối phó. Đây là giai đoạn đương số cần thận trọng trong mọi bước tiến lui. Đừng vì nóng lòng mà rơi vào cạm bẫy hoặc thất bại Ngoài ra, cần tự mình đốc thúc và kiểm soát công việc hơn là giao phó cho người khác. Tốt nhất là, tìm cơ hội nghỉ ngơi, lấy sự an nhàn tỉnh táo để đối phó với hoàn cảnh bấp bênh. Tóm lại cần biết: Khí thế suy thoái- Dĩ dật đãi lao.Về mặt tài chính cũng khó tăng sự thu nhập do của hoành tài mang lại. Chưa có thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Gia đình có tin vui hoặc thêm người hoặc thân nhân thành tựu. Còn độc thân chưa thỏa ước vọng tìm người cảm thông. Cần phải chú trọng tới sức khỏe trẻ nhỏ nhất là những tai nạn xảy ra cho chúng do leo trèo hay trong lúc vui chơi hay giờ dã ngoại…Phụ nữ phòng cảm cúm. Cao niên khi di chuyển phải thận trọng.

Tuổi Sửu: Tốt

Tổng quát: Tinh thần hưng phấn-Phất cờ gióng trống.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Sửu chuyển hướng thượng so với tháng trước. Tình hình chẳng khác sau cơn mưa trởi lại sáng, gió xua tan u ám, mang lại khí ấm. Đương số sẽ cảm thấy khó khăn giảm dần, áp lực không còn mãnh liệt, việc tưởng khó hóa dễ, tưởng bại hóa thành. Đây là lúc quý vị vì có cơ may nên mau chóng thực hiện các dự án quan trọng và đồng thời với củng cố sự nghiệp nên mở rộng cơ đồ. Thời kỳ này tinh thần đầy hưng phấn, cần công hơn thủ, theo đúng lời khuyên: Tinh thần hưng phấn-Phất cờ gióng trống.Tiền bạc ổn định dần, có thể đầu tư và mua sắm các khoản lớn như nhà cửa và xe cộ nhưng phải thận trọng chọn mục tiêu và cân nhắc khả năng thực hiện chứ đừng làm việc quá sức mình, hay quá tham lam, sẽ gây ra bất lợi lâu dài… Tình cảm kém hài hòa, chưa có tin mừng về người thân, thêm người hay về nhà đất.Sức khỏe bình thường nhưng di chuyển nên thận trọng và đề phòng té ngã. Tháng này dễ cảm cúm nên ngừa trước khi khí hậu thay đổi bất thường.

Tuổi Dần: Tốt

Tổng quát: Tiền trình sáng tỏ- Kiến cơ nhi tác.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Dần chuyển dần sang thuận lợi hơn trước chẳng khác đêm đã hết, chợt mặt trời rạng tỏ phía trời đông. Đương số sẽ cảm thấy áp lực về công việc giảm, đường đời rộng mở, có thêm cơ hội để củng cố sự nghiệp và phát triển dự án quan trọng. Trong tháng này, cần phải tích cực, chủ động tìm mục tiêu có lợi và khi thực hiện thì vẫn cần sự thận trọng kết hợp với sự nhanh chóng hoàn thành chứ đừng lưỡng lự khiến cơ may tuột khỏi tầm tay. Tóm lại: Tiền trình sáng tỏ- Kiến cơ nhi tác (thấy cơ hội tốt là bắt tay vào việc thực hiện.)Hai nguồn tiền, chính và phụ ổn định dần tuy chưa gọi là hanh thông nên vẫn cần giữ mức bình thường trong sinh hoạt và sử dụng. Cần tiết kiệm để chờ cơ hội đầu tư. Dành dụm vẫn coi là phương châm. Trong tháng này, “liệu cơm gắp mắm” khoan việc vay mượn thêm hay cho vay cho mượn.Tình cảm bớt sóng gió nhưng vẫn cần khoan nhượng và hòa giải tranh chấp và kiện tụng vì có nhiều cơ hội giao lưu và cảm thông bên trong và bên ngoài. Giới cao niên nên để ý tới phòng ho suyễn. Có thể đi xa nghỉ ngơi nhưng di chuyển nên thận trọng.

Tuổi Mão: Xấu

Tổng quát: Dĩ thoái vi tiến-Dĩ thủ vi công.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Mão tiếp tục có áp lực chẳng khác tháng trước. Nguyên nhân: mệnh cung có hung tinh thủ chiếu mà không có sao hóa giải hữu hiệu. Đương số sẽ cảm thấy áp lực vẫn còn, mâu thuẫn chưa giảm chẳng khác bầu trời không sáng sủa vì bị mây đen đe dọa, mà chưa có cơn gió ấm áp xua tan, nên khó tạo ra cảnh tượng lạc quan. Trong giai đoạn này quý vị phải thận trọng từng bước tiến lui trong việc thực hiện mục tiêu ngay cả ở tầm ngắm gần, khi trước vốn không mấy khó khăn. Cần nhất lấy việc đoàn kết mọi lực lượng có thể quy tụ, phải giữ gìn bảo vệ nền tảng hơn là vung tay, sấn sổ tiến bước. Nên nhớ: Dĩ thoái vi tiến-Dĩ thủ vi công .Tài chính cũng chưa vượng nên phải có kế hoạch dành dụm và chỉ đầu tư hay mua sắm thứ cần thiết mà thôi. Tình cảm bình thường, nên lợi dụng hoàn cảnh nhàn rỗi để hưởng hạnh phúc gia đình và tìm thời gian thư giãn để có thêm tiềm năng ứng phó với khó khăn trước mắt. Tránh tranh chấp, tranh cãi và tranh tụng vì tháng này bất lợi có hại cho bước đường tiến thủ sau này.

Tuổi Thìn: Tốt

Tổng quát: Tri chỉ hữu định-Khuếch trương sự nghiệp.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Thìn đã rạng hơn so với tháng trước, có thể gọi là hưởng hồng vận với hy vọng mười thì thành công bảy tám phần. Đương số sẽ cảm thấy sự nghiệp đã bớt sóng ngầm, việc làm nhẹ nhàng và giao tế thoải mái. Đây là lúc đừng để mất thời cơ, nhưng cũng không nên vội vàng, chủ quan khi thực hiện các dự án quan trọng. Tóm lại sau khi biết rõ mục tiêu (tri chỉ hữu định) và khả năng thực hiện của mình thì bắt tay vào việc theo đúng lời khuyên: Tri chỉ hữu định-Khuếch trương sự nghiệp.Tài chính thì hai nguồn chi thu cân bằng. Lại nhờ tài tinh chiếu mệnh cung nên vào giữa tháng đã có cơ may trong tiền bạc. Nhưng vẫn phải đầu tư, giải trí và mua sắm trong chừng mực. Có khả năng nhận được tin vui như tăng lương hay người thân thành công, kết bạn tâm giáo, nhận quà cáp hoặc có việc làm tốt hay về giấy tờ. Nhưng đề phòng rủi ro hay tai bay vạ gió do vô tình gây ra, kể cả trong sinh hoạt và lúc giải trí.Nên theo dõi chứng trạng do bệnh cũ gây ra và sớm điều trị. Cần có chế độ ăn ngủ và thuốc men thích nghi.

Tuổi Tỵ: Tốt

Tổng quát: Hồng phúc lâm môn-Thừa cơ tiến thủ.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Tỵ chuyển sang hồng nhuận chẳng khác tháng trước nhờ sao tốt chiếu mệnh cung, hóa giải mọi tàn tich của sao xấu. Quý vị sẽ cảm thấy tinh thần hưng phấn, dễ bao dung thúc đẩy tham vọng và hoạt động thực hiện. Đây là thời điểm, may mắn tới tay, nên quý vị có khả năng sáng tạo cao, có thể bỏ cái cũ đã lỗi thời và mở mang con đường mới cho tương lai. Đừng nên chậm trễ trong việc cải cách phương pháp và nhậy bén với hoàn cảnh. Nên nhớ thời kỳ này là Hồng phúc lâm môn-Thừa cơ tiến thủ.Tài chính đã ổn định nên có thể đầu tư khoản lớn hy vọng tăng tài lộc. Tuy nhiên, cuối tháng coi chừng hao thoát ngoài ý muốn.Tình cảm hòa hài bên trong cũng như bên ngoài. Nếu còn cô đơn, hy vọng có người quan tâm và giúp đỡ. Có tin vui ở gần vì sức khỏe bản thân và từ xa về cưới xin hay thành công của người bạn quan tâm.Di chuyển cần thận trọng. Phòng bệnh truyền nhiễm khi ra ngoài nhất là trong các chuyến du lịch.

Tuổi Ngọ: Trung bình

Tổng quát: Đề phòng cạm bẫy-Tri kỷ tri bỉ.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Ngọ giữ mức trung bình của tháng trước vì nhiều hung tinh chiếu mệnh nhưng có sao tốt hóa giải bớt phần tai hại. Ảnh hưởng xấu của các sao này khiến cho mệnh vận không được tươi sáng như ý. Quý vị có thể thấy thành bại khó lường trong việc thực hiện mục tiêu. Có thể gặp trường hợp tưởng khó nhưng cố gắng sẽ hoàn thành hoặc tường dễ nhưng nửa đường khó khăn nảy sinh. Đây là lúc quý vị “Dễ gặp cạm bẫy hay kẻ lừa dối” nên cần “sáng suốt xét người và xét mình” hay “biết người, biết ta” theo đúng lời khuyên sau đây mới bảo đảm thành công: Đề phòng cạm bẫy-Tri kỷ tri bỉ.Ngoài ra, trên đường sự nghiệp nếu có trở lực và mâu thuẫn nên thận trọng từng bước chứ đừng tham công tiếc việc mà bị ngoại cảnh ảnh hưởng khiến cho mắc sai lầm. Tiền bạc không ổn định và vào cuối tháng có hao thoát bất ngờ như mua lầm món đồ, bị trộm hay bị lừa gạt hay chi cho thân thích, cho nợ nần.Gia đình có sóng gió vì hiểu lầm, cần nhân nhượng để giải quyết. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên thư giãn và bỏ bớt chất kích thích. Phòng bệnh khi thời tiết biến đổi bất thường khi gió thu thổi mạnh.

Tuổi Mùi: Trung bình

Tổng quát: Tiền trình hy vọng- Từng bước tiến thủ.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Mùi vẫn giữ mức suy thoái nhưng giảm nhẹ so với tháng trước vì ảnh hưởng của hung tinh quy chiếu mệnh cung đã giảm dần nhờ xuất hiện sao hóa giải. Đương số hy vọng cảm thấy vận trình bắt đầu xuất hiện ánh sáng, có dự án tưởng bại hóa thành, tưởng khó hóa dễ nhờ cơ may bất ngờ hay quý nhân tương trợ. Trong thời kỳ này quý vị cần có phương án bảo vệ thành quả cũ, khoan hãy tiến công quá nhanh. Trong tháng có đề nghị hợp tác nhưng chưa thể chấp nhận vì thời cơ chưa tới. Cẩn thận trọng việc vay mượn hay bảo lãnh cho vay mượn. Coi chừng máy móc hư hao hay hao tốn vì bệnh hoạn, nhất là phải đề phòng trong sinh hoạt hay di chuyển hoặc làm việc để tránh tổn thương vì té ngã hay sơ sót gây thưởng tích tay chân…Đừng quên Tiền trình hy vọng- Từng bước tiến thủ.Trong nhà tình cảm êm xuôi, nhưng bên ngoài có nhiều tranh cãi. Cần tìm cơ hội thư giãn cho thảnh thơi thân tâm. Có thể đi xa như vì việc làm, từ thiện hoặc du ngoạn hay du lịch.Trong tháng nên hạn chế chi cho lễ lạt và chừng mực trong ẩm thực dủ có cơ hội tiệc tùng nhận tặng vật.

Tuổi Thân: Xấu

Tổng quát: Bế tắc tiến trình- Lấy thoái làm tiến.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi thân chuyển sang thời kỳ kém hanh thông so với tháng trước vì mệnh cung xuất hiện nhiều hung tinh mà không có sao hóa giải hữu hiệu. Quý vị sẽ cảm thấy bầu trời vốn nửa sáng nửa tối, giờ đây mây mù bao phủ dày hơn và khí lạnh ngự trị gây cảm giác khó chịu. Hậu quả: áp lực việc làm tăng, thành quả giảm, khó khăn tăng, cơ may ít. Giai đoạn gặp bế tắc này, cần thiết là kiên trì chịu đựng, bình tĩnh gỡ rối, thận trọng tiến lui, lạc quan chờ thời, lấy thủ làm công, lui về củng cố hơn là nôn nóng dấn thân. Đừng quên: Bế tắc tiến trình- Lấy thoái làm tiến.Nhờ thế mới sáng suốt, bền chí chờ đợi khi gặp cơ hội thuận lợi phát triển sự nghiệp. Tài chính chưa ổn định vì phải chi cho tu sửa, thuốc men, trả nợ nần hoặc cho thân thích mà nguồn thu lại giảm. Do đó cần tiết kiệm chi tiêu, dè dặt đầu tư và giải trí quá mức. Phải giữ cho sức khỏe tăng tiến và tinh thần yên vui, hòa hợp với mọi người để có đủ sức mạnh tinh thần và vật chất khi thời cơ tới ra tay khuếch trương sự nghiệp.

Tuổi Dậu: Xấu

Tổng quát: Hoàn cảnh trói buộc-Kiên tâm trì chí.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Dậu chuyển sang suy thoái hơn so với tháng trước: Đường sự nghiệp lại bắt dầu gặp chông gai, mức suy thoái tăng, trở ngại xuất hiện dần, mâu thuẫn khó tránh. Trong thời kỳ này quý vị cảm thấy bốn phía gây áp lực khiến nhiều lúc thân tâm mệt mỏi khiến nản chí tiến thủ. Không nên để xảy ra chuyện này vì thử thách chỉ là tạm thờ, cần phải nắm vững lập trường, tạm lấy thủ, giữ làm chủ, đồng thời củng cố các yếu tố cần thiết từ tài chính tới hòa khí trong ngoài, chuẩn bị thực hiện kế hoạch quan trọng trong tương lai gần. Nên nhớ: Hoàn cảnh trói buộc-Kiên tâm trì chí.Tài chính không vượng bằng tháng trước vì nguồn thu giảm mà nhu cầu chi tăng và có nhiều khoản chi ra bất ngờ không dự liệu trước.Gia đình kém êm thắm, trong lúc này nên mau chóng vun trồng nguồn vui. Người trẻ hay độc thân tuy chưa hy vọng có người quan tâm nhưng lại có cơ hội hội họp, tiệc tùng, quà cáp thắt chặt thân tình và mở đường tìm hiểu nhau sâu hơn.Di chuyển cũng như sinh hoạt, kể cả ẩm thực. Nên thận trọng khi giao lưu, vì đôi khi “vui quá hóa buồn” hay quá lời gây phiền não lâu dài.

Tuổi Tuất: Tốt

Tổng quát: Công thủ kiêm bị-Thành công trong tay.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Tuất bất ngờ chuyển sang thăng tiến khả quan hơn so với tháng trước. Nguyên nhân vì có nhiều cát tinh quy chiếu mệnh cung, hóa giài những hung tinh như Báo vĩ, Kiếp sát, Tai sát, Song hao… từng ám chiếu mệnh cung..Bầu trời trước đây u ám vì bóng tối tràn lan nay trở nên sáng sủa và ấm áp. Trong thời kỳ này thuận lợi tăng, thành quả tăng nên là lúc cần, đồng thời làm hai việc vừa thủ vừa công theo phương châm mới hy vọng thành công tốt đẹp: “Công thủ kiêm bị-Thành công trong tay.” Ngoài ra, trên bước đường tiến thủ vẫn cần tỉnh táo, cân nhắc mục tiêu và phương tiện thực hiện và tránh những cám dỗ, tham lam bên ngoài.Tài chính vượng hơn và có khoản thu bất ngờ và dự án tài chính có ít nhiều thuận lợi.Gia đình chưa được hòa hài vì mâu thuẫn nảy sinh, do có sự gièm pha, ghen tỵ hay hiểu lầm gây ra hoặc vì đào hoa nên rắc rối. Cần tự chế bản thân và thắt chặt hợp tác với đồng nghiệp và người cộng tác.Có nhiều cơ hội di chuyển vì du lịch hay vì việc làm. Nên sớm đề phòng bệnh truyền nhiễm và tiêu hóa trong một mùa có nhiều tiệc tùng và quà cáp.

Tuổi Hợi

Tổng quát: An khang vi tiên-Tài lợi vi thứ.Tháng tám âm lịch năm Đinh Dậu vận trình của người tuổi Hợi chuyển sang tươi sáng hơn sao với tháng trước và tạo ra một tháng trung bình nửa xấu, nửa tốt nhưng cái tốt nhiều hơn cái xấu. Hiện tình khó khăn chỉ tan biến dần và nhiều dự án tưởng thất bại lại thành tuy thành quả khiêm tốn. Đây là lúc mệnh cung có dịch mã chiếu nên phải kết hợp việc di chuyển và hành động, với nghỉ ngơi và giải trí.Tuy vừng đông đã lên, nhưng ánh sáng chưa soi thấu mọi góc cạnh tối tăm, nên vẫn phải thận trọng khi thực hiện kế hoạch. Trong khi thực hiện mục tiêu cần nhắm cái trung bình, vừa phải, đừng quá tham vọng. Có thể đầu tư chừng mực, mua sắm những thứ khẩn thiết nhưng vẫn phải lấy tiết kiệm làm đầu và chưa nên bàn chuyện hợp tác hay thay đổi mục tiêu về tài chính. Có nhiều rắc rối xảy ra, cần giữ mình tránh bị lôi vào vòng thị phi và tranh chấp, Bên ngoài, cần phải cải thiện liên hệ với bạn bè hay khách hàng hoặc đồng nghiệpNên lạc quan và thận trọng trong mọi trường hợp vì trong tương lai còn cần phải nỗ lực ứng phó với hoàn cảnh bên ngoài.Di chuyển hay lái xe nên thận trọng và phòng ngừa thời bệnh. Phải duy trì an khang về tinh thần và thể xác như nhu cầu quan trọng nhất, không thể hy sinh vấn đề này vì quá lo toan tiền bạc và sự nghiệp. Đừng quên: An khang vi tiên-Tài lợi vi thứ.

Tin tức khác...