Keanu Reeves nhận lời hẹn hò trực tuyến nhằm gây quỹ từ thiện

Theo CNN, diễn viên tham gia chương trình đấu giá từ thiện của tổ chức Camp Rainbow Gold. Anh sẽ dành 15 phút hẹn hò với người hâm mộ ra mức giá cao nhất qua ứng dụng trò chuyện video trực tuyến. Buổi đấu giá dự trù kéo dài tới ngày 22/6 với mức khởi điểm là 10.000 Mỹ kim.

Đến ngày 17/6, mức giá là 16.600 Mỹ kim. Buổi hẹn sẽ diễn ra sau ngày 6/7, tùy thỏa thuận giữa Keanu Reeves và người thắng cuộc. Một số người nổi tiếng tham gia chương trình tương tự gồm nữ ca sĩ Ally Brooke (cựu thành viên nhóm Fifth Harmony) và tay guitar Andy Grammer.

Số tiền thu được sẽ được Camp Rainbow Gold sử dụng cho các chiến dịch yểm trợ trẻ em mắc ung thư tại tiểu bang Idaho. Tổ chức có tuổi đời 35 năm, trực thuộc hiệp hội American Cancer Society, được biết đến với các hoạt động cổ vũ tinh thần bệnh nhân trẻ em mắc ung thư và gia đình.

Keanu Reeves 55 tuổi, nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện. Anh từng thành lập một tổ chức phi nhân đạo yểm trợ các bệnh nhân ung thư máu, căn bệnh mà em gái của anh mắc phải. Tài tử cũng là tình nguyện viên của tổ chức chống ung thư Stand Up to Cancer và bảo vệ động vật PETA.

Diễn viên được yêu thích vì có quá khứ chịu nhiều bất hạnh như gia đình tan vỡ, bạn gái và con qua đời vì tai nạn nhưng thường xuất hiện với hình ảnh tích cực, thân thiện. Nhiều người hâm mộ từng chọn ngày 15/6 hàng năm là “Ngày làm Keanu vui lên”, học theo các hành động thiện nguyện của nam tài tử, quyên góp tiền cho các tổ chức nghiên cứu ung thư, hiến tủy xương hoặc tổ chức y tế và tham gia các cuộc đi bộ từ thiện dưới tên anh.

Tin tức khác...