Tuổi Tý
Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu đầu tuần suy thoái nhưng cuối tuần diễn tiến theo chiều hướng ổn định.
Đối với nam giới: Có thay đổi trong công việc thành quả dần dần vừa ý. Giải quyết được một rắc rối về tài chính liên quan đến nợ nần hay đầu tư nên tiền bạc cuối tuần chi thu ổn định. Phòng ho cảm hay chút rủi ro trong sinh hoạt nhưng “thuốc đến bệnh trừ.”
Đối với nữ giới: Dù phải sửa chữa máy móc hay nhà cửa hoặc cho thuốc men nhưng nhìn chung tiền bạc bình thường. Có khả năng đầu tuần có chi tiêu ngoài dự liệu, cuối tuần mới ổn. Có người rủ hùn hạp nhưng việc làm chỉ êm xuôi vào tuần đầu tháng tới .
Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Có quà tặng hay dự các cuộc vui, hội họp, thăm viếng.
Tuổi Sửu
Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu chuyển sang kém hanh thông vào cuối tuần. Áp lực trong đoản kỳ nên bình tĩnh đối phó.
Đối với nam giới: Tiền hao thoát hơn trước, kể cả nguồn phụ vì mệnh cung có hao tinh. Việc làm hay việc học thì chưa tiến triển như ý vì có thử thách mới mà vắng bóng quý nhân tương trợ hay cơ may đón chờ. Có tin buồn trong họ hàng, quyến thuộc.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định. Được người thông cảm và mời cộng tác một dự án có khả năng tương lai thành tựu nên nhận. Gia đình có tin vui, có cơ hội hãnh diện vì thân thích và đoàn tụ với bạn bè. Phòng ho cảm và gây chuyện hiểu lầm.
Đối với các vị cao niên: Tài lợi giảm nhưng thân tâm an vui. Ra ngoài vẫn cần phòng giữ an khang. Hy vọng nhận tặng vật và hỷ tin từ bè bạn,thân thuộc.

Tuổi Dần
Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu vào cuối tuần có nhiều biến động không như ý về việc làm so với đầu tuần.
Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định vì chi nhiều hơn thu và việc làm có áp lực, tương quan nơi làm việc bế tắc, việc ít hơn, rảnh rang hơn, cãi cọ nhiều. Giao tế không như ý vì trở lực bất ngờ như tranh cãi, mâu thuẫn. Cần thư giãn và điều độ vì có áp lực về sức khỏe.
Đối với nữ giới: Có thể đau răng hay nhức khớp. Áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn, cần thư giãn và lạc quan. Có thể tham dự các cuộc vui, hội họp hoặc thăm viếng
Đối với các vị cao niên: Nhận quà tặng hay được tài trợ hay đòi được nợ và giải quyết được một mâu thuẫn về gia đình.

Tuổi Mão
Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu đầu tuần gặp những ngày nhiều xáo trộn và nhiều di chuyển. Tuy nhiên, cuối tuần công việc có triển vọng mới lạc quan.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới vào cuối tuần như nhận được sự giúp đỡ hay hoàn cảnh thực hiện được cải thiện. Có đề nghị thay đổi quan trọng như đổi việc, đổi nhà nhưng sự thay đổi nên tiến hành tuần tự theo diễn biến ở bên ngoài và khả năng bản thân.
Đối với nữ giới: Xáo trộn trong quản lý tài chính dần dần giảm. Có cơ hội đi xa hay thay đổi nếp sống thuận lợi hơn. Được người quan tâm và cần quyết định một đề nghị vui cuối tuần nhưng chưa thể chấp thuận một cam kết lâu dài.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe tăng tiến. Cần đề phòng khi di chuyển và bệnh hoạn do thời tiết thay đổi đột ngột.

Tuổi Thìn
Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu khó ổn định về hai mặt sự nghiệp và tài chính khi bước dần sang tháng mới. Phòng kẻ lừa đảo.
Đối với nam giới: Chưa có nguồn phụ thu và tin mừng về tài chính, lại phải chi nhiều cho mua sắm, bảo trì. Coi chừng sinh hoạt và giao tế có vấn đề, nên bình tĩnh và ôn hòa giải quyết để thân tâm thư thái. Đừng quá tin người.
Đối với nữ giới: Đề phòng hiểu lầm do ngôn ngữ bất cẩn. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về sức khỏe hay về liên hệ bè bạn hoặc với thân thích nhưng nên tránh giải pháp cực đoan. Nhận quà cáp hay được mời thăm viếng.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Kiện khang có chút áp lực nên nghỉ ngơi, thư giãn và gạt bỏ ưu tư những việc ngoài tầm tay.

 

Tuổi Tỵ
Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu chuyển sang có áp lực về tiền bạc và giao tế bên trong cũng như bên ngoài.
Đối với nam giới: Phải quan tâm tới người khác nên tâm trạng bất an. Công việc bề bộn mà kết quả không phấn khởi, nên bình tĩnh đối phó với thử thách tạm thời. Chưa có tin vui về tài chính, và áp lực chi tiêu và nợ nần chưa có hướng mới giải tỏa.
Đối với nữ giới: Nên nhường nhịn và cải thiện giao tế để chuẩn bị khi vận may tới mới có thể thực hiện kế hoạch dự trù. Hiện giờ việc làm kém êm xuôi và chưa có nguồn vui từ gia đình, thân thích, hay tài lợi trước mắt
Đối với các vị cao niên: Được thăm hỏi và có thể di chuyển như du lịch, du ngoạn. Hy vọng có tin vui về một công việc trong dĩ vãng hay về sức khỏe.

 

Tuổi Ngọ
Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu có nhiều biến đổi về tài chính và sự nghiệp tạo lạc quan. Tuy nhiên, tình cảm khó tránh gây xáo trộn cho thân tâm.
Đối với nam giới: Hạn chế đam mê tiêu sắm nhất là trò may rủi vì có thể hao tài. Giảm áp lực về sự nghiệp, dù tạo thành quả nhưng thêm lao lực, lao tâm. Cần chú ý hơn tới giữ gìn an khang nhất là khi ra ngoài hay giải trí hoăc lúc khí hậu đột biến.
Đối với nữ giới: Khoan thay đổi công việc nhưng cần cải thiện cách thực hiện. Nguồn thu tăng nhưng chưa phải lúc vung tay quá trán. Được người quan tâm và giúp đỡ nhưng chớ quyết định vội vã trong việc thắt chặt kết giao và coi chừng “bạn vờ.”
Đối với các vị cao niên: Có tin vui như gia đình thêm người hay thân thích thành công hay được săn sóc hoặc tài trợ. Chưa có tin về giấy tờ đang chờ đợi.

 

Tuổi Mùi
Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu chưa tạo cơ hội phát huy sáng kiến và chưa có quý nhân giúp thực hiện một dự án cần thiết.
Đối với nam giới: Việc làm tiến triển kém lạc quan vì mâu thuẫn trong ngoài và trở lực trước mắt. Cần có sáng kiến đưa tới giải quyết khó khăn và đảm bảo thành tựu hơn là bảo thủ, rụt rè và chỉ trông cậy vào may mắn.
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực mà chưa có quý nhân hay cơ may giúp gỡ rối. Cần tự lực đối phó. Một tuần nhiều nguồn vui về tình cảm với đối tượng hay với con cái nhưng bên ngoài nhiều vướng mắc vì giao tế và hoàn cảnh phức tạp. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Nên thư giãn và điều độ để giữ thân tâm kiện khang trong mùa khí hậu thất thường, nhất là khi ra ngoài. Được săn sóc và thăm hỏi.

 

Tuổi Thân
Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu hy vọng ổn định về công việc dù tài chính chưa có chuyển hướng mới thuận lợi hơn.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa vượng như ý vì nguồn phụ thu hẹp mà chi tiêu chưa giảm. Công việc trước đây bế tắc đã bắt đầu từng bước khai thông, nên giữ vững niềm tin vào kế hoạch đang thi hành vì trở lực chỉ là tạm thời. Sức khỏe trên hết!
Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và mâu thuẫn trong giao tế vì sẽ cản đường phát triển công việc. Áp lực tài chính giảm nhưng Hao tinh còn tại mệnh cung nên dè dặt chi tiêu. Có cơ hội tham dự một việc từ thiện hay có ích cho cộng đồng. Được quan tâm và chia sẻ gánh nặng.
Đối với các vị cao niên: Khả năng và kinh nghiệm có cơ hội góp sức xây dựng một dự án công ích. Nguồn vui tinh thần tăng cao nhờ điều kiện vật chất cảm thấy đầy đủ.
Tuổi Dậu
Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu vào cuối tuần có tin phấn khởi giúp giảm hao thoát tiền bạc và thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến.
Đối với nam giới: Tình cảm tươi thắm hơn nhờ trong ngoài êm ấm. Chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa, hoặc cho thân thích hay cho thuốc men… Công việc bắt đầu trôi chảy, thân tâm thoải mái lạc quan và năng động hơn trước.
Đối với nữ giới: Giảm áp lực tinh thần và vật chất, lại thêm có nguồn vui gia đình và liên hệ bên ngoài được cải thiện qua các cuộc hội họp, giải trí. Đầu tuần phòng hao thoát tiền bạc nên khoan mua sắm các khoản lớn. Có tin tốt về tài chính vào cuối tuần.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội giải tỏa mâu thuẫn, tranh chấp có từ những tuần trước và tuần này có dịp hội họp, tiệc tùng vui vẻ với thân hữu.

Tuổi Tuất
Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu vào cuối tuần chuyển sang kém thuận lợi trong công việc và tiền bạc.
Đối với nam giới: Dự án đang nhắm tới hy vọng thành tựu vào đầu tuần. Việc làm cuối tuần có áp lực nên phải thêm lao tâm, lao lực. Được đề nghị sẵn sàng chia sẻ gánh nặng nhưng vẫn không nên buông tay, ỷ lại mà vẫn cần chủ động và dấn thân. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp xuất hiện áp lực, có hướng mới nhưng cũng có thử thách mới. Nhận tin vui từ xa nhưng coi chừng biển tình nổi sóng, bản thân trở nên đối tượng bị cạnh tranh, gièm pha và khó tránh khẩu thiệt thị phi.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng phòng cảm cúm khi tiết trời thay đổi. Có món quà hay có tin vui về đoàn tụ và thăm viếng.

 

Tuổi Hợi
Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ tư tháng tám năm Đinh Dậu vào cuối tuần diễn ra khó bình ổn về các mặt sinh hoạt. Nên thận trọng giữ gìn sức khỏe.
Đối với nam giới: Sự nghiệp vào những ngày cuối tuần khó suôn sẻ vì thân tâm mệt mỏi, cần cố gắng để duy trì cái đã có hơn là ngã lòng hay nóng lòng. Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp. Chưa hy vọng món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay được tài trợ. Phòng sức khỏe có chút áp lực.
Đối với nữ giới: Kiện khang có chút vấn đề nên ăn không ngon và đau nhức, kể cả nhức răng. Có khoản chi tiêu cần thiết khó tránh, chỉ nên tiết kiệm chứ không nên quá thắt chặt túi tiền. Đừng quên sức khỏe là vàng.
Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội được mời mọc góp mặt các cuộc họp mặt và tiệc tùng. Có nguồn vui hoạt động xã hội, như đóng góp khả năng cho việc từ thiện.

More Stories...