TVB bị phong tỏa vì hàng trăm người tiếp xúc nữ ca sĩ nhiễm Covid-19

Hôm 18/7, Thi Khuông Kiều được xác nhận dương tính với virus corona. Nữ ca sĩ khiến TVB phải phong tỏa vì trước đó cô đã nhiều lần đến đài quay show, phỏng vấn, tiếp xúc với gần 100 người, trong đó có nữ diễn viên Ôn Bích Hà.

Thi Khuông Kiều

Theo QQ, nữ ca sĩ trẻ Thi Khuông Kiều cùng người quản lý tên Lưu Lệ Bình, bạn trai của Lưu và nhân viên khác được xác định nhiễm Covid-19. Thông tin khiến cả làng giải trí Hồng Kông lo ngại bởi trước đó cô đã nhiều lần đến TVB phỏng vấn, quảng bá sản phẩm mới, quay show âm nhạc với các nghệ sĩ khác.

BRA200258_local_728x90_A

Trong hai ngày 5 và 15/7, nữ ca sĩ họ Thi đã đến đài TVB để trả lời phỏng vấn, quay show. Tại đây, cô đã tiếp xúc với khoảng 10 MC và nhân viên. Hôm 16/7, Thi Khuông Kiều lại đến quay show ca nhạc ‘Jade Solid Gold’. Tại đây, cô gặp gỡ nhiều nhân viên, quay chung với nhiều nghệ sĩ, trong đó có nữ diễn viên Ôn Bích Hà, ca sĩ Lôi Sâm Du, nhóm Dear Jane… Những người tiếp xúc với ca sĩ 24 tuổi cùng nhân viên của cô ước tính lên đến con số gần 100, từ nhân viên hậu trường đến MC, nghệ sĩ.

Chiều 18/7, phía TVB thông báo Đài tạm thời phong tỏa. Các sự kiện như họp báo, ghi hình trực tiếp trong hai ngày 19 và 20/7 đồng loạt bị hủy bỏ. Đoàn phim ‘Phi hổ 3’ với sự tham gia của Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy… cũng phải dừng quay 7 ngày để bảo đảm an toàn sức khỏe.

Sau khi thông tin được lan ra, nhiều người đã không khỏi lo lắng cho các nhân viên, nghệ sĩ từng tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với Thi Khuông Kiều và nhóm của cô ở TVB. Trả lời truyền thông qua điện thoại, Ôn Bích Hà – một trong những người quay chung với nữ ca sĩ khẳng định sức khỏe hiện vẫn ổn. Nữ diễn viên cho biết hôm quay show ‘Jade Solid Gold’, cô không đứng chung sân khấu với người đẹp họ Thi cũng như tiếp xúc với nhân viên của ca sĩ. Sau khi quay xong phần của mình, Ôn Bích Hà nhanh chóng rời TVB. Dù vậy, Ôn Bích Hà vẫn đi xét nghiệm Covid-19 nhằm bảo đảm sức khỏe cho mình cũng như những người xung quanh.  

More Stories...