Tử vi

Tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi

Vận trình của người tuổi Tý tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi có nhiều biến động không như ý về cả sự nghiệp lẫn sức khỏe.
Đối với nam giới: Tình cảm dao động khó khống chế nên đối nội, đối ngoại có mâu thuẫn. Tiền bạc tạm ổn định nhưng việc làm có áp lực, tương quan với đồng nghiệp nơi làm việc bế tắc. Tiêu hóa có vấn đề. Cần thư giãn, điều độ và chừng mực trong di chuyển và lúc làm việc.
Đối với nữ giới: Áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn và lạc quan. Ngôn ngữ và cảm xúc nên thận trọng tránh gây hiểu lầm. Có thể mất đồ đạc, tiền bạc hay hư hỏng máy móc… Có thể đau răng hay nhức khớp. Nhận tin vui từ một người quan tâm.
Đối với các vị cao niên: Tài chính tạm ổn và tinh thần hưng phấn nhờ hoạt động xã hội. Tiệc tùng, chung vui và cơ hội giải tỏa một mâu thuẫn về gia đình.

 

Vận trình của người tuổi Sửu tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi có thể gặp những ngày nhiều giao hòa về tình cảm và sự nghiệp có hướng mới tạo nguồn vui sống trong mùa hoa nở.
Đối với nam giới: Có thể có công việc tốt hơn chờ đợi và sự nghiệp có hướng mới nên quyết định những kế sách quan trọng. Khoan có ý định cộng tác một đề nghị hấp dẫn và tuần này nên thủ hơn là công. Tình cảm nên giữ cái cũ và hòa giải hơn là vội vàng chọn cái mới, vì sẽ khó tránh ân hận sau này.
Đối với nữ giới: Giảm hao hụt tài chính vì sửa chữa máy móc hay nhà cửa hoặc do việc hiếu-hỷ… lại có nguồn phụ thu giúp tài chính ổn định. Có cơ hội viễn du và đi xa có lợi. Được người quan tâm và thông cảm nhưng nên tránh quyết định vội vàng một đề nghị dự cuộc vui cuối tuần.
Đối với các vị cao niên: Có quà biếu, tin thăm hỏi hay chúc tụng, hay được tài trợ trong tuần. Cần đề phòng khi di chuyển và rủi ro nơi làm việc hay nơi cư ngụ.

 

Vận trình của người tuổi Dần tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi suy thoái về mặt tài chính, còn các mặt khác tạm ổn định. Một tuần được thăm hỏi và nhiều sôi nổi trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Tài chính bớt hao hụt vì nguồn thu tăng mà khoản chi giảm. Có thay đổi trong công việc nhưng phải thêm thì giờ và lao lực hơn trước. Nhiều dịp chung vui, hội họp tạo nguồn hưng phấn và năng suất, đồng thời cải thiện giao tế trong ngoài. Tuy nhiên, tất cả phải chừng mực.
Đối với nữ giới: Giải quyết được một rắc rối về tài chính, thu hồi được nợ hoặc nhận sự tài trợ giúp giải tỏa áp lực tài chính. Nhờ có quý nhân phù trợ nên bước đầu có thể thực hiện một kế hoạch quan trọng. Có đề nghị hợp tác nhưng chưa thể nhận ngay vì coi chừng có kẻ ghen ghét, gièm pha tạo thêm áp lực.
Đối với các vị cao niên: Có dịp tu bổ vườn tược hay nơi cư ngụ. Di chuyển nên thận trọng và nên chừng mực trong ẩm thực.

 

Vận trình của người tuổi Mão tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi chưa giảm áp lực về tài chính và sự nghiệp còn giậm chân tại chỗ.Tuy nhiên, có một tuần thuận tiện cho sinh hoạt gia đình và hòa đồng xã hội.
Đối với nam giới: Sự nghiệp gặp trở ngại, ít việc hoặc nhiều việc mà thu nhập giảm. Buôn bán hay việc học chưa tiến triển như ý vì có thử thách mới. Tiền bạc rơi vào tình trạng “giật gấu vá vai,” chưa có nguồn phụ mà có khoản chi thêm. Tuy nhiên, có tin vui trong gia đình hay về bè bạn bên ngoài.
Đối với nữ giới: Tình cảm êm đềm, trong ngoài thông cảm và chung vui. Được người quan tâm và động viên hoặc chia sẻ gánh nặng nhất là về tinh thần. Tài chính kém ổn định vì chi thu chênh lệch nhiều vào cuối tuần. Để ý phòng đau nhức hay ho suyễn vì dị ứng lúc giao mùa..
Đối với các vị cao niên: Coi chừng cảm cúm và khoan thay đổi sinh hoạt cũ quá đột ngột. Nếu muốn, phải tuần tự từng bước một.

 

Vận trình của người tuổi Thìn tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi hy vọng có nhiều điểm khả quan về tài chính và sự nghiệp. Nhưng có nhiều chuyện rắc rối trong giao tế.
Đối với nam giới: Có áp lực về sự nghiệp nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ trong việc làm. Sinh hoạt nên thận trọng và tránh tranh cãi và tranh tụng vì bất lợi. Buồn phiền vì bị hiểu lầm nhưng có cơ hội giải tỏa ngộ nhận. Hạn chế mua sắm, đầu tư bấp bênh hay chơi trò may rủi để giữ tài chính ở mức ổn định hiện giờ.
Đối với nữ giới: Có kẻ cạnh tranh bất chính, ghen ghét và gièm pha, nên tránh va chạm với đồng nghiệp và thân thích. Thay đổi công việc hay mưu tính quá đột ngột không có lợi vì sẽ gây rắc rối sau này. Chớ quyết định vội vã trong việc cộng tác và thực hiện dự án cũng như trong giao tế. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng để tránh rủi ro. Phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Gia đình có thể thêm người hay được đoàn tụ. Có tin vui về giấy tờ nhà đất hay thuế má. Đề phòng sức khỏe trong buổi giao mùa, nhất là do dị ứng tạo thành.

 

Vận trình của người tuổi Tỵ tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi hy vọng có cơ hội thăng tiến trong việc thực hiện dự án và có cơ may về tài chính. Tuy nhiên, phải coi duy trì an khang là công việc hàng đầu.
Đối với nam giới: Việc làm tiến triển tốt. Sáng kiến đưa tới giải quyết khó khăn và thành tựu một công việc bỏ dở từ trước. Có cơ may về tài chính như đòi được nợ hay có người giúp đỡ hoặc bán được món đồ cao giá so với giá thị trường. Tuy nhiên cần theo dõi các chứng trạng bất thường trên cơ thể để sớm phòng bệnh và chữa bệnh.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt, nhất là khi ra ngoài, nên thận trọng và phòng ngôn ngữ gây va chạm. Việc làm có áp lực nhưng có quý nhân hay cơ may giúp đỡ nên đạt thành quả khả quan. Một tuần nhiều nguồn vui về tình cảm và tài chính, lại có cơ hội tiệc tùng và gặp gỡ thân thích, nhận tặng vật vả thăm viếng, du ngoạn…
Đối với các vị cao niên: Hoàn cảnh sống sung túc… nên thư giãn và điều độ vì sức khỏe kém ổn định, phòng tiêu hóa hoặc bài tiết có vấn đề .

 

Vận trình của người tuổi Ngọ tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi có khả năng kém ổn định về công việc và tình cảm dao động. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Coi chừng giao tế có vấn đề, và việc làm có áp lực do sự thay đổi gây ra. Áp lực bên ngoài hay từ thân thích khiến bất an, hay nổi giận hoặc buồn bực. Cần trấn tĩnh đương đầu với trở ngại do bận rộn và thành quả không như ý. Có nguồn phụ thu và tin mừng về tài chính.
Đối với nữ giới: Phải quyết định một vấn đề khó khăn về việc làm và trong giao tế, lại chưa có người giúp đỡ, hỗ trợ tinh thần và chia sẻ gánh nặng. Đề phòng khẩu thiệt thị phi, vì sẽ tăng áp lực lên tinh thần và sức khỏe kém ổn định khiến thêm tiêu cực. Đừng quên: sức khỏe là vàng!
Đối với các vị cao niên: Có khách tới thăm nhà hay có tin mừng về bạn bè. Tài chính tuy chưa đủ dùng nhưng có cơ hội an nhàn và thoải mái. Di chuyển nên thận trọng.

 

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi chuyển sang vượng hơn về tiền bạc và việc làm nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi và giữ an toàn cho thân tâm.
Đối với nam giới: Có tin vui về tài chính: được trả nợ hay có nguồn thu nhập mới hoặc được tài trợ. Được người quan tâm an ủi, nhưng có nhiều rắc rối trong công việc khiến phải thêm lao tâm, lao lực mới đạt thành quả như ý. Có đề nghị hợp tác nên cân nhắc và có thể chấp nhận vì có lợi lâu dài.
Đối với nữ giới: Việc làm chuyển biến tốt vì kế hoạch cũ thoát dần bế tắc nhờ cơ hội mới, nhân sự mới. Nên nhường nhịn người thân và cải thiện giao tế với đồng nghiệp, đồng học hay khách hàng. Có nguồn vui trong gia đình liên quan đến đối tượng hay con cái thành công. Đề phòng rắc rối với luật pháp về tài chính hay giấy tờ, thuế má.
Đối với các vị cao niên: Tìm được nguồn vui mới trong sinh hoạt cũ. Có cơ hội hội họp bạn bè, thân thích hoặc thăm viếng, du ngoạn.

 

Vận trình của người tuổi Thân tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi có thể chuyển sang kém thuận lợi nhất là về sự nghiệp và tình cảm. Đừng quên: nhân hòa vạn sự hưng.
Đối với nam giới: Việc làm chưa giảm áp lực vì không được người giúp đỡ và hoàn cảnh bên ngoài dao động. Dự án cũ khó thành tựu nếu không cải thiện, nên thu nhỏ mục tiêu cho hợp với mình, và thêm cố gắng mới được. Tình cảm tuy chưa có xáo trộn lớn nhưng cũng nhiều phiền muộn và gây tranh cãi, nên lùi một bước để giữ sự ổn định.
Đối với nữ giới: Nhận tin vui từ xa nhưng coi chừng có tranh cãi với người thân hay có sự phiền muộn vì phải lo giải quyết một rắc rối. Được người cảm thông nhưng nên hạn chế đà lòng để tránh gây sức ép lên thân tâm. Tuy sự nghiệp giảm áp lực, nhưng chưa có hướng mới cải thiện lâu dài và tài chính còn ở tình trạng bế tắc.
Đối với các vị cao niên: Phòng đau nhức như đau răng hay đau khớp. Trong tuần có tin vui về đoàn tụ hoặc thân thích thành công và thu hoạch về tài chính.

 

Vận trình của người tuổi Dậu tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi chuyển sang bình thường về việc làm, tuy nhiên sức khỏe có chút rắc rối hoặc có rủi ro tạo ra hao tốn tiền bạc. Một tuần được săn sóc và thăm hỏi.
Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp. Nên hạn chế ăn uống trong các cuộc vui vì có dấu hiệu bao tử có chút rắc rối. Phòng rủi ro nhất là lúc ra ngoài, gây hao tốn bất ngờ. Sự nghiệp tạm suôn sẻ dù có chút cạnh tranh hay áp lực do hoàn cảnh thay đổi gây ra khiến phài thêm cố gắng.
Đối với nữ giới: Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay được thưởng, tăng thu nhập, tuy nhiên lại có khoản chi ra vì máy móc hay nhà cửa hư hỏng. Sức khỏe có chút vấn đề như ho, cảm hoặc đau nhức, kể cả nhức răng. Có mối quan tâm tới đối tượng hoặc thân thích.
Đối với các vị cao niên: Có khoản chi tiêu bất ngờ trong gia đình. Nhiều cơ hội được nhiều người nể trọng trong các cuộc họp mặt và tiệc tùng.

 

Vận trình của người tuổi Tuất tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi chuyển sang ổn định về sự nghiệp nhưng tài chính còn kém thuận lợi. Kế hoạch tài chính ngắn hạn khó thành công như ý.
Đối với nam giới: Việc làm tiến triển đều, dự án mới có cơ hội bước đầu thực hiện. Tuy nhiên, tiền bạc chưa vượng vì nguồn phụ hao thoát và chi tiêu cho mục tiêu kinh tài sắp tới sẽ gây hao tốn mà thành quả ít. Di chuyển và giao tế nên thận trọng, coi chừng việc tưởng bình thường cuối cùng tạo rắc rối.
Đối với nữ giới: Công việc trước đây tưởng khai thông đã bắt đầu gây khó khăn.Tránh ngôn ngữ và cảm xúc quá mức gây mâu thuẫn và tranh cãi. Áp lực tài chính chưa giảm nhưng có cơ may hoặc quý nhân giải quyết một bế tắc như sẵn sàng tài trợ hoặc cộng tác. Coi chừng tiêu hóa có chút rắc rối và ho cảm, đau nhức do dị ứng.
Đối với các vị cao niên: Tài năng lại có dịp thi thố và gặt hái thành tựu. Có dịp tích cực hoạt động từ thiện hay cộng đồng.

 

Vận trình của người tuổi Hợi tuần thứ ba tháng tư âm lịch năm Kỷ Hợi tiếp tục chuyển biến theo hướng suy thoái về công việc và tiền bạc. Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”
Đối với nam giới: Việc làm chưa có dấu hiệu ổn định, thiếu yếu tố để giải quyết một rắc rối. Nhưng áp lực chỉ là tạm thời, cần tĩnh tâm và cố gắng vượt thử thách hơn là bi quan và thụ động. Tình cảm bên trong hài hòa nhưng bên ngoài khó tránh xáo trộn. Phải chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa hoặc tài trợ cho thân thích hoặc cho một kế hoạch bị bế tắc. Phòng té ngã hay mất giấy tờ.
Đối với nữ giới: Phòng hao thoát tiền như mất đồ, mua lầm món đồ, mất tài vật… Chưa có tin tốt về thuế má hay vay mượn. Sự nghiệp trắc trở và sức khỏe có chút áp lực. Tăng áp lực tinh thần và thể xác vì công việc bề bộn, thành quả ít. Hy vọng có nguồn vui đôi lứa và giao tế bên ngoài tốt đẹp, giúp củng cố sự lạc quan và lòng kiên trì ứng phó.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm hay phong thấp khiến đi lại khó khăn. Có tin mừng về một việc làm trong dĩ vãng và có cơ hội tiệc tùng, vui chơi với bè bạn và thân thích.

 

More Stories...