Thời Báo Vietnamese Newspaper

Tử Vi

Tuổi Tý:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất, gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Tý diễn biến như sau: Tài chính và sự nghiệp nhiều áp lực và nên đề phòng rắc rối về giao tế và dị ứng khi chuyển mùa.
Đối với nam giới: Có dấu hiệu tài chính kém hưng vượng. Có đề nghị hợp tác nhưng mệnh cung có hao tinh nên chưa nên chấp nhận. Việc cũ kém ổn định nhưng thay mới cũng khó có lối thoát. Nên bình tĩnh chờ thời cơ thuận tiện. Được người quan tâm. Nhưng coi chừng có rắc rối trong giao tế. Phòng bệnh thời tiết lúc giao mùa. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Dị ứng gây đau nhức, làm việc cần thận trọng tránh rủi ro cho tay chân. Nên cải thiện trong giao tế, bên ngoài và với người thân vì “nhân hòa vạn sự hưng.” Trong tuần óc sáng tạo phát huy cao nên công việc tuy chưa có thành quả như ý nhưng gây phấn chấn tinh thần dù tài chính kém ổn định.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn thân tâm và hài lòng với hoàn cảnh đã có vì cơ hội cải thiện không xa tầm tay. Đề phòng cảm cúm và điều hòa ẩm thực.

Tuổi Sửu:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Sửu diễn biến như sau: Sự nghiệp có áp lực, tài chính kém ổn định. Cuối tuần có dịp chung vui hay hội họp..
Đối với nam giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và gây hiểu lầm với người thân, nhất là trong những dịp chung vui hay đoàn tụ. Việc làm tuy bình thường nhưng thành quả ít vì ít việc và giảm phúc lợi. Chưa nên đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá tay dù có cơ hội. Phòng bể vỡ đồ đạc hay hư hỏng máy móc.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hay ho suyễn. Nên bình tĩnh giải quyết mâu thuẫn trong gia đình và chừng mực cảm xúc khi giao tiếp. Có cơ hội du lịch hay thăm viếng nhưng ra ngoài nên thận trọng. Có áp lực về tài chính hay thay đổi công việc khiến nguồn thu giảm. Đề phòng hao thoát tài chính khi vay mượn hay cho vay, cho mượn và cần có kế hoạch tiết kiệm ngay từ đầu tháng.
Đối với giới cao niên: Được thăm viếng và săn sóc. Có tin vui trong gia đạo hay từ bạn bè nhưng có áp lực về tiền bạc. Cần tiếp tục nếp sống điều độ và thư giãn.

Tuổi Dần:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Dần diễn biến như sau: tài chính nhiều thuận lợi, sự nghiệp giữ được mức bình thường như cuối tuần trước.
Đối với nam giới: Việc làm chưa ổn định nhưng xem ra tiến triển hơn tuần trước, tài chính có cơ may như thu nhập tăng, chi tiêu giảm nên ổn định. Di chuyển nhiều, có thể đi xa, thăm viếng, giải trí, tiếp thị… Tình cảm êm đềm. Cần quan tâm tới nhưng chứng trạng bất thường trên cơ thể để sớm theo dõi. Sinh hoạt mọi mặt nên thận trọng lúc giao mùa.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp biến chuyển như đổi việc, đổi nơi làm khiến bận tâm nhưng gây hào hứng vì thành quả tăng tiến. Tiền bạc ổn định nhưng chưa có của ngoại tài nên đầu tư có giới hạn và mua sắm chừng mực, nhất là giảm tiêu pha vào cuối tuần. Mua lầm một món đồ hay đánh mất hoặc hư hỏng máy móc…Gạt bỏ sự gièm pha và cạnh tranh để yên tâm làm việc.
Đối với giới cao niên: Phòng đau nhức hay ho suyễn. Tài chính ổn định, gia đình sum họp. Nên cải thiện giao tế bên ngoài và nên hòa hợp với thân thích.

Tuổi Mão:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Mão diễn biến như sau: Sự nghiệp bấp bênh và tài chính thiếu ổn định. Cần lấy tĩnh chế động vì thử thách chỉ là tạm thời.
Đối với nam giới: Có thương lượng về tài chính đã kéo dài nhưng kết quả không như ý. Tiền bạc kém vượng vì nguồn thu giảm, lại chưa có ngoại tài. Tình cảm gia đình rắc rối nên hòa giải với người thân. Công việc đổi mới hay đổi việc gây áp lực và bận rộn thân tâm. Thận trọng trong sinh hoạt nhất là lúc di chuyển khi ra ngoài du lịch, du ngoạn…
Đối với nữ giới: Có thể đi xa hay di chuyển nhiều nhưng thận trọng vì an khang có áp lực. Nhiều ưu phiền trong gia đình nên gạt bỏ và lấy hòa giải, nhẫn nhịn làm phương châm giải quyết. Tiền bạc chỉ tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nên cần tiết kiệm hơn nữa. Phòng ngôn ngữ bất cẩn tạo sự hiểu lầm và tranh cãi, nhất là trong các buổi gặp gỡ chung vui.
Đối với giới cao niên: Phòng mất mát hay bể vỡ đồ vật và bản thân đau nhức, ho cảm. Có tin mừng về giấy tờ hay nhà đất hoặc từ thân thích thành công.

Tuổi Thìn:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Thìn diễn biến như sau: Việc làm có thử thách. Tài chính bình thường. Coi chừng giao tế nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây áp lực tinh thần.
Đối với nam giới: Đau răng hay nhức khớp. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng. Tinh thần sáng tạo lên cao nhưng việc làm có áp lực tạo sự bận rộn và mệt mỏi. Có quà tặng hay có sự quan tâm bất ngờ giúp tinh thần phấn chấn. Cần tìm cơ hội thư giãn và chăm lo cho sức khỏe bản thân và gia đình. Phòng có kẻ cạnh tranh và gièm pha.
Đối với nữ giới: Coi chừng đau nhức hay dị ứng. Tài chính kém bình thường, chưa thể đầu tư kiếm lời hay mua sắm quá mức vì áp lực tài chính còn dài. Trong việc làm hay việc học vì có thay đổi ngoài dự liệu gây sức ép lên thân tâm. Tình cảm có sóng gió cần cởi mở và khoan dung hơn là cố chấp. Được người quan tâm và thông cảm.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm và khi ra ngoài nên dễ té ngã. Nhận tin vui từ xa và tin phấn khởi về sức khỏe. Tài chính có dấu hiệu hao thoát nhưng đủ dùng, nên tri túc và tri nhàn.

Tuổi Tỵ:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Tỵ diễn biến như sau: Tài chính kém ổn định, việc làm nhiều áp lực nên thân tâm mệt mỏi.
Đối với nam giới: Tài chính bấp bênh vì nguồn thu giảm, khoản chi tăng, việc làm kém bình thường so với tuần trước và chưa được quý nhân quan tâm, giúp đỡ. Có cơ hội đổi chỗ ở, đổi phòng ngủ, phòng làm việc…hay đi du lịch ngắn hạn, nhưng chưa giúp tìm hướng cải thiện hoàn cảnh và tinh thần. Nên thận trọng trong khi di chuyển và sinh hoạt, kể cả lúc vui chơi, ẩm thực và hội họp.
Đối với nữ giới: Khó tránh hao thoát vì tu sửa máy móc, bể vỡ đồ đạc hay mua sắm quá mức hoặc thất thoát tiền bạc. Việc làm vất vả nhiều mà thành tựu ít. Tình cảm có sóng gió, dễ bị hiểu lầm và có lắm cạnh tranh. Di chuyển hay làm việc cần chú ý tránh rủi ro gây tổn hại tới sức khỏe nhất là trong buổi giao mùa. Được quan tâm và chia sẻ ưu tư nhưng vẫn cần khuôn thước hành động.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp nhưng nên chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ. Được quan tâm và săn sóc tạo sự yên tâm, phấn khởi đối với áp lực lúc giao mùa.

Tuổi Ngọ:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Ngọ diễn biến như sau: Nghề nghiệp biến chuyển tăng áp lực. Tài chính bình thường nhưng khó thực hiện một cuộc thương lượng để tăng thêm nguồn vốn.
Đối với nam giới: Nghề nghiệp và tài chính có áp lực dù hao thoát giảm, nguồn thu tăng nhưng việc làm vất vả hơn và nhiều di chuyển vì công việc và có nhiều vấn đề cần đối phó. Có sóng gió về tình cảm, cần khoan dung giải quyết và bảo vệ liên hệ đã có trong gia đình và với bên ngoài. Sinh hoạt nên chừng mực kể cả ngôn ngữ và cảm xúc.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính ổn định, nhưng khoan đầu tư khoản lớn vì mệnh cung có Song Hao quy chiếu. Cần tiết kiệm và tránh mua sắm quá mức hay vay mượn ngoài khả năng chi trả. Có cơ hội đổi việc tốt hơn hay có một kế hoạch làm việc hữu hiệu hơn. Cần thư giãn thân tâm trước thử thách tình cảm dù có người quan tâm và thông cảm.
Đối với giới cao niên: Được thân nhân săn sóc và bạn bè thăm hỏi, cộng đồng quân tâm. Có nhiều cơ hội hội họp, đi xa hoặc chung vui.

Tuổi Mùi:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Mùi diễn biến như sau: Sự nghiệp có hướng mới nhờ thời cơ thuận lợi và tài chính ổn định dần.
Đối với nam giới: Có tin vui về nhà đất và cơ hội di chuyển xa. Tài chính thu nhiều hơn chi nên có cơ hội mua sắm, giải trí và đầu tư chừng mực. Phòng rủi ro trong nhà như bể vỡ đồ đạc hay máy móc. Tình cảm màu hồng được quan tâm và săn sóc nhưng chưa phải lúc thuận tiện và thích hợp đổi cũ thay mới. Vẫn nên trân trọng cái đã có hơn là chạy theo bóng hạnh phúc.
Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt thị phi. Việc làm hay việc học có thử thách mới cần bình tĩnh đối phó và hy vọng thành tựu khả quan. Có tín hiệu giảm hao thoát tài chính và tăng nguồn thu nhập nhưng vẫn nên lấy tiết kiệm làm đầu. Có thể chuẩn bị trong ngoài để ứng phó với việc thay đổi thởi tiết và đón mừng vận hội mới. Tuy nhiên, chưa thể đầu tư dàn trải hay chơi trò may rủi quá mức. Thận trọng trong mọi sinh hoạt.
Đối với giới cao niên: Cần nếp sống điều độ và năng động. Có tin vui trong gia đạo hay từ bạn bè. Có dịp tiệc tùng hay hội họp giúp thân tâm thoải mái và lạc quan.

Tuổi Thân:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Thân diễn biến như sau: sự nghiệp kém bình thường, chưa lạc quan như ý, còn tài chính có dấu hiệu hao thoát khó thực hiện kế hoạch tiết kiệm..
Đối với nam giới: Tài chính chưa vững vì hao thoát ngoài dự liệu hay do mua đắt bán rẻ hoặc tu sửa nhà cửa hoặc máy móc hoặc nợ khó đòi hay chi cho thuốc men… Óc sáng tạo phát huy cao để đối phó với hoàn cảnh mới về sự nghiệp. Tình cảm có chút sóng gió. Sức khỏe chưa tốt vì vất vả thân tâm, nên áp lực tăng. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Gia đạo kém hài hòa. Nên khoan dung với đối tượng và kiến tạo nguồn thông cảm. Chừng mực cảm xúc và khoan quyết định cực đoan về đổi cũ thay mới. Cơ may không nhiều nhưng nhiều vất vả, lao đao vì tiền bạc có dấu hiệu hao thoát do những khoản chi tiêu bất ngờ như sửa chữa và bảo trì nhà cửa hay máy móc hay cho nhu cầu sinh hoạt của bản thân hay thân thích.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui được thăm hỏi và săn sóc và cơ hội giải trí. Tài chính tạm ổn định. Toan tính chưa thể thành nên thận trọng về tiền bạc nhất là khi có đề nghị hợp tác, góp vốn hay mua sắm khoản lớn.

Tuổi Dậu:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Dậu diễn biến như sau: sự nghiệp và tài chính giảm áp lực, có cơ hội thư giãn và chuẩn bị kế hoạch mới.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến gây khó khăn cho bản thân nhưng lại có hướng cải thiện trong tương lai. Gia đình thêm người hay người thân thành công là nguồn an ủi khi áp lực bên ngoài tăng cao. Dù phải lo nhiều việc, giải quyết nhiều rắc rối nhưng có người quan tâm và khuyến khích. Di chuyển nên thận trọng vì dễ gặp rủi ro về sức khỏe.
Đối với nữ giới: Đề phòng hỏa hoạn, bị phỏng hay đau nhức. Sự nghiệp tạm thời còn bế tắc vì chưa có hoàn cảnh thi thố khả năng và tăng nguồn thu nhập. Có sự cạnh tranh, gièm pha của người khác khiến thân tâm khó thoải mái. Cần quản trị chặt chẽ tài chính vì còn có dấu hiệu hao thoát. Hy vọng một cuộc gặp gỡ trong tuần sẽ có sự giúp đỡ của quý nhân.
Đối với giới cao niên: Phòng rắc rối ho cảm hay đau nhức. Tinh thần giải tỏa được nhiều áp lực và có cơ hội thư giãn, giải trí hoặc tiệc tùng.

Tuổi Tuất:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Tuất diễn biến như sau: Có áp lực tài chính, sự nghiệp chưa như ý. Tình cảm thuận hòa, giúp cho tinh thần giảm áp lực.
Đối với nam giới: Được người khác phái quan tâm, chia sẻ ưu tư và giúp đỡ giải quyết một số khó khăn trong sinh hoạt nhưng mâu thuẫn tình cảm tạo thành mối bận tâm. Có thể nhức khớp hay đau răng hoặc phải đi khám mắt. Tiền bạc trong tuần kém ổn định vì chi nhiều cho thuốc men, giải trí, bảo trì, giúp đỡ người khác…và khó tránh áp lực công việc tăng mạnh. Chưa thể nhận đề nghị tài chính, góp vốn, đầu tư, mua sắm khoản lớn… trong tuần này.
Đối với nữ giới: Dị ứng tạo sự khó chịu thân tâm và di chuyển dễ gặp rủi ro hoặc rắc rối. Tránh ngôn ngữ bất ngờ và cảm xúc quá đáng gây hiểu lầm trong giao tế. Tài chính hao thoát do mất mát hay mua lầm một món đồ hoặc do sửa chữa xe cộ, nhà cửa… Có đổi mới trong việc làm hay việc học gây nhiều áp lực mà thành quả lại chưa cao..
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thăm viếng hay được thăm viếng, tham dự tiệc tùng hay hội họp cộng đồng. Phòng rủi ro khi sinh hoạt và rắc rối về hô hấp.

Tuổi Hợi:
Tuần chuyển tiếp từ tháng chín sang tháng mười năm Mậu Tuất gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Hợi diễn biến như sau: Sự nghiệp thuận lợi hơn. Còn tài chính ổn định hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Có nguồn vui về sự nghiệp vì công việc tiến triển bớt trở ngại. Tài chính còn chút bất ổn vì chi nhiều hơn thu. Chưa thể đầu tư khoản lớn như mua nhà hay đổi xe nhưng hy vọng thành công trong một thương lượng tiền bạc kéo dài từ tuần trước. Đào hoa nhưng nhiều rắc rối. Gạt bỏ mọi ưu tư vô ích để thư giãn tinh thần. Coi chừng bị phạt hay tranh cãi khi hội họp hay lúc di chuyển.
Đối với nữ giới: Tài chính không ổn định vì thất thu và chi nhiều cho việc tu sửa hay thuốc men. Chưa nên dự trù kế hoạch mới quá tốn kém vì chưa có cơ may hay người phù trợ hữu hiệu. Cuộc sống tình cảm rắc rối, cần chuyên nhất và hạn chế đam mê. Được người quan tâm và góp sức, góp ý kiến hỗ trợ việc giải quyết khó khăn. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình ổn hơn tuần trước và chứng đau nhức giảm hẳn. Nhận tin vui về sự nghiệp hay do người thân thành công hay có cơ hội sum vầy, chung vui, hội họp tiệc tùng.

Comments are closed.

error: Content is protected !!