Tử Vi

Tuổi Tý:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Tý cảm nhận công việc kém bình thường và tài chính chỉ tạm ổn.

Đối với nam giới: Một tuần cần chú trọng bảo vệ sức khỏe và tránh rủi ro. Khó hoàn thành một dự án, và áp lực công việc tăng dần. Tài chính, vắng bóng nguồn phụ, có dấu hiệu kém ổn định vào cuối tuần. Tình cảm gia đình và bạn bè có chút xáo trộn cần hòa giải để có sự đoàn kết để đối phó với thử thách..

Đối với nữ giới: Cần cải thiện liên hệ với người thân và giao tế bên ngoài. Tránh khẩu thiệt thị phi và tranh cãi vì những mâu thuẫn không chính đáng mà nên thuận tùng với cách ứng xử chung của xã hội trong hoàn cảnh khó khăn. Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu trong khi hai nguồn tiền chính và phụ bấp bênh. Việc làm có thay đổi, bận rộn hơn, cần kiên tâm hơn mới duy trì được.

Đối với giới cao niên: Tài chính kém ổn định nên khoan mua sắm như dự tính. Di chuyển nên thận trọng và phòng xáo trộn về hô hấp.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Sửu cần đề phòng tình cảm có xáo trộn. Công việc có hướng mới và tài chính có khoản thu nhập ngoài dự liệu.

Đối với nam giới: Nhờ khéo thích ứng nên công việc trôi chẩy và thành quả tạm như ý. Tài chính có áp lực chưa nên đầu tư khoản lớn và không vội vàng tích trữ mà nên chú ý tới tiết kiệm và tu sửa. Di chuyển, nhất là khi ra ngoài nên thận trọng, tránh rắc rối với pháp lý và nhiễm bệnh.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có biến chuyển gây áp lực nên phải cố gắng nhiều hơn mới thích nghi. Có đề nghị hợp tác, có khả năng thay đổi một dự tính lâu dài cho phần cuối của năm nên nhận. Tài chính tạm ổn định nhưng vẫn cần tiết kiệm và quản lý chặt chẽ. Có thể đau răng hay nhức khớp. Được người quan tâm và nhận tin thăm hỏi, khuyến khích và tặng vật.

Đối với giới cao niên: Phòng tuần hoàn bất ổn định. Chưa thể đổi nơi làm việc hay đổi nhà hoặc du lịch mà tạm thời “an cư lạc nghiệp” tại chỗ.

Tuổi Dần:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Dần về tài chính có dấu hiệu khả quan hơn so với tuần trước nhờ công việc giảm bớt áp lực và cán cân chi thu bớt thăng trầm.

Đối với nam giới: Tuy chưa có quý nhân phù trợ hay cơ may tới tay nhưng khéo thích nghi nên công việc suôn sẻ. Tuần này óc sáng tạo phát huy cao đồng thời với mức cố gắng. Tài chính tuy chưa vượng nhưng có khoản thu nhập tuy khiêm tốn ngoài dự liệu giúp lên tinh thần. Đề phòng nhiễm trùng một vết thương như đau răng, khớp…hay mụn nhọt gây khó chịu.

Đối với nữ giới: Nhận quà cáp, thăm hỏi, thư tín… tạo mối lạc quan nhưng coi chừng rắc rối và mâu thuẫn trong hội họp. Buôn bán hay làm việc chưa gặp thời, gặp thế nhưng có chút thành tựu giúp giảm áp lực lên thân tâm. Chỉ có thể mua sắm hay đầu tư trong giới hạn vì trong tương lai gần tài chính chưa hết bấp bênh.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc và tinh thần thoải mái nhưng cần điều hòa hoạt động và nghỉ ngơi để tránh các chứng bệnh do thời tiết gây ra.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Mão khó ổn định về tài chính và công việc tiếp tục có dao động khiến bận tâm đối phó.

Đối với nam giới: Việc làm có thay đổi nên cả tuần bận rộn và tìm cách thích ứng. Tài chính kém bình thường, hụt trước thiếu sau nên phải tiết kiệm và khoan chỉ tiêu ngoài kế hoạch. Được quan tâm và chia sẻ gánh nặng tạo nguồn an ủi và khích lệ sự cố gắng chống áp lực bên ngoài. Đừng quên hạnh phúc gia đình dưới mái ấm sẵn sàng trong tay những ai không quá tham vọng.

Đối với nữ giới: Tiếp xúc xã hội hay di chuyển nên thận trọng. Cần thư giãn vì áp lực công việc khiến lo âu, ăn mất ngon, ngủ không yên. Tình cảm diễn tiến thầm lặng, ấm dần, nên hưởng hạnh phúc có sẵn trong tầm tay hơn là đuổi theo ảo ảnh thởi dịch bệnh. Cần theo dõi rắc rối về bài tiết hoặc đau nhức.

Đối với giới cao niên: Ra ngoài nên thận trọng tránh rủi ro. Có tin vui về thuế vụ, một nguồn tài trợ, nhận quà cáp… và thành tựu xã hội nhưng sức khỏe có rắc rối về hô hấp.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Thìn hy vọng có nhiều thuận lợi trong mưu sự và công việc nhưng tài chính không ổn như ý. Ngoài ra sức khỏe cũng cần bảo quản thận trọng.

Đối với nam giới: Dù áp lực công việc chưa giảm nhiều trong tuần nhưng thành quả vẫn tạm ổn định, thời gian tới lại có nhiều cơ hội tốt và thành quả khả quan hơn. Tài chính tiếp tục hao thoát vì mất mát hay bán rẻ, mua đắt nhưng nguồn thu hoặc nguồn tài trợ còn vững. Trong gia đình có mâu thuẫn với người thân. Bản thân nên đề cao ý thức phòng bệnh.

Đối với nữ giới: Tình cảm không êm ả, cả trong gia đình cũng như trong giao tế bên ngoài khó tránh mâu thuẫn do bất đồng ý kiến. Nên “chín bỏ làm mười” để hợp quần thành sức mạnh khắc phục khó khăn do hoàn cảnh bên ngoài tạo ra. Phòng cảm cúm, hỏa hoạn hay rủi ro bị thương. Có cơ hội bước đầu thực hiện một kế hoạch quan trọng, lâu dài hơn dù có áp lực không nhỏ.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe kém khả quan và có tin buồn từ xa. Chi tiêu nhiều khoản bất ngờ nhưng lại có khoản tài trợ ngoài dự toán.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Tỵ cảm nhận việc làm có đổi thay gây chút áp lực nhưng tài chính giảm nhiều hao thoát. Được tin vui xa gần giúp lên tinh thần.

Đối với nam giới: Tiền bạc giảm hao thoát và hy vọng có thể dành dụm nhờ nguồn thu vững. Tiếp tục chính sách tiết kiệm vì tương lai gần cán cân chi thu khó cân bằng. Việc làm có áp lực như có mối đe dọa cắt giảm nhân sự, công việc giảm tạo sự khiếm dụng (ít việc, rảnh rỗi nhiều). Nhưng đó là hoàn cảnh chung nên bình tâm tĩnh trí hơn là bận tâm quá mức. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng phòng xe cộ hay té ngã hoặc dịch bệnh. Công việc đổi mới nên có khó khăn, lao tâm, lao lực nhiều hơn. Một tuần vất nhưng thành quả tạm ổn. Tài chính hao thoat nên chi tiêu phải có chừng mực nên “giật gấu vá vai” hơn là “vung tay quá trán.” Coi chừng một căn bệnh nội khoa.

Đối với giới cao niên: Thân tâm thoải mái nhưng cần nhớ bảo vệ an khang trong mọi sinh hoạt.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Ngọ tiếp tục dao động về sự nghiệp, và tài chính có hao thoát do bảo trì và sửa chữa… Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới, nhiều thử thách nên phải cố gắng nhiều và chịu áp lực mạnh. Tài chính khó ổn định vì nguồn thu giảm, chi phí cho sinh hoạt, trợ cấp cho thân nhân, cho thuốc men…không giảm. Hiện tình cần ổn định cái đã có và bình tĩnh trước áp lực ngoại cảnh vì thử thách chỉ là tạm thời.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có thử thách như đổi mới, mất việc, giảm hoa hồng, thiếu nguồn tài trợ… cần “thắt lưng buộc bụng” trong thời gian trước mắt. Có đề nghị hợp tác tiền bạc nhưng không thể chấp nhận vì khả năng hao thoát sẽ tăng. Tạm ngừng đi xa và tham dự vào các cuộc giải trí, vui chơi đông đảo. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi nơi làm việc hay với người xung quanh.

Đối với giới cao niên:. Có tin vui về người thân. Đừng nóng lòng đòi giải quyết mâu thuẫn bằng kiện tụng mà nên lấy chữ “nhẫn” làm đầu và hòa giải làm phương châm.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Mùi hy vọng tài chính sáng dần và việc làm tiến tới ổn định hơn trước.

Đối với nam giới: Tiền bạc kể cả nguồn chính và phụ đều ở tình trạng chi tiêu nhiều mà thu vào ít nhưng so với tuần trước ổn định hơn. Hy vọng một nguồn ngoại tài nhỏ. Sự nghiệp bình thường, vất vả nhưng có thành quả. Tình cảm có rắc rối, nên hạn chế đà lòng để khỏi có thêm áp lực do xã hội đã gây ra. Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Cần thư giãn vì có mối lo âu về sức khỏe như về dịch bệnh, dị ứng hay một bệnh phụ khoa. Được người quan tâm, gửi thư từ, quà tặng, lời thăm hỏi… hoặc tin vui từ thân thích. Có đề nghị ký kết hợp đồng thực hiện một dịch vụ có khả năng thành công cao nên nhận.

Đối với giới cao niên: Tài chính tạm ổn, nhiều cơ hội giao tế và đoàn tụ thích thú. Phòng hỏa hoạn và té ngã.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Thân cảm thấy công việc khó ổn định, hy vọng ngoại tài khó thành nên áp lực sinh hoạt khó giảm.

Đối với nam giới: Tiền bạc vẫn chưa khởi sắc, nguồn chính giảm, nguồn phụ chưa có trong khi chi tiêu tiệm tiến. Tuần này, nên thủ hơn công, tránh đỏ đen hay đầu tư mua sắm bạo tay. Sự nghiệp bấp bênh, mưu sự khó thành dù kiên nhẫn và cố gắng vì thiếu cơ may và không người giúp đỡ…Cần bình tâm tĩnh trí hơn là dao động tinh thần. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát. Phòng mất mát tài vật, công nợ khó đòi, khó thỏa mãn nhu cầu tài trợ của thân thích nên gây mâu thuẫn trong giao tế. Thận trọng khi mua sắm vì có thể mua lầm một món đồ. Chưa thể đi xa như du lịch, thăm viếng hay vì kinh doanh…Cần kiên nhẫn thủ giữ, và tìm nguồn vui trong gia đình.

Đối với giới cao niên: Việc làm thiếu yếu tố mới gây hứng thú. Đề phòng rủi ro do dịch bệnh hay do sinh hoạt bất cẩn. Có tin mong đợi từ xa hay từ một thành tựu trong dĩ vãng.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Dậu cảm nhận sức khỏe kém ổn định và có tin vui mong đợi về gia đình hoặc về tài chính

Đối với nam giới: Tài chính chưa cân bằng chi thu nhưng hy vọng một nguổn tài trợ hay một khoản lợi tức tới sớm. Có chuyện an tâm về con cái hay thân thích gắn bó mật thiết với mình. Ra ngoài hay di chuyển nên thận trọng vì có thể gặp rắc rối với pháp lý hay bất ngờ nhiễm bệnh. Sự nghiệp tiến triển không đều vì có nhiều áp lực do tình trạng việc ít, cạnh tranh nhiều.

Đối với nữ giới: Tài chính ở tình trạng chi nhiều hơn thu, chưa thể mua sắm các khoản lớn hoặc giải trí như ý. Việc làm có chiều hướng thay đổi thất thường nên cố duy trì cái cũ và gắng thích nghi hơn là bỏ cuộc hoặc dao động. Được người quan tâm và giúp đỡ nên nhẹ bớt gánh nặng tâm sự.

Đối với giới cao niên: Điều kiện sinh hoạt được cải thiện. Điều hòa việc ẩm thực và tăng cường hoạt động quanh nhà.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Tuất hy vọng sự nghiệp có hướng mới triển vọng trong tương lai nhưng tiền bạc còn eo hẹp vì phải chi nhiều cho sửa chữa, chỉnh trang và đầu tư cho một kế hoạch quan trọng.

Đối với nam giới: Sự nghiệp biến chuyển, có thử thách khiến phải lao tâm, lao lực nhưng hứa hẹn có tương lai. Óc sáng tạo lên cao, thành quả việc làm tốt. Tinh thần thoải mái nhờ được người cảm thông và giúp đỡ. Tuy nhiên, di chuyển nên thận trọng nhất là trong việc giao tế xã hội và nên tiết kiệm chi tiêu, quản lý chặt chẽ tiền bạc vì tài chính mới giảm phần nào áp lực mà thôi.

Đối với nữ giới: Cần tiết kiệm vì tài chính trong tương lai gần mới hy vọng ổn định. Coi chừng dị ứng gây ho suyễn hay đau nhức. Việc làm hay việc học có kết quả tốt nhưng có áp lục do xã hội biến động và thay đổi. Tránh khẩu thiệt thị phi.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về bạn bè hay thân nhân. Cần thư giãn và ăn ngủ có điều độ.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần đầu tháng tám âm lịch, năm Canh Tý  người tuổi Hợi có khả năng về sức khỏe có chút rắc rối. Tài chính bình ổn dần và việc làm có phần giảm áp lực.

Đối với nam giới: Việc làm giảm dần áp lực nhưng “cái khó bó cái khôn” nên sức sáng tạo và nhiệt tình giảm đồng thời với thành quả. Có sự thay đổi nhà cửa hay văn phòng hoặc một kế hoạch quan trọng đang theo đuổi. Tài chính bước đầu ổn định, điều hòa chi tiêu và nên giữ tình trạng này càng lâu càng tốt. Phải thận trọng phòng bệnh, chứ đừng chủ quan coi thường sức khỏe.

Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng nhất là lái xe hoặc ra ngoài tiếp xúc với xã hội kể cả chung vui, sẻ buồn hoặc giải trí. Đề phòng chứng ho hay đau nhức. Có thể đầu tư chừng mực những khoản quen thuộc và hợp khả năng mình nhưng chưa thể bạo tay đen đỏ hoặc mua sắm. Có thời giờ để theo đuổi một sở thích như một lạc thú tinh thần.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng do hoạt động cộng đồng có mình tham dự. Việc theo đuổi một dự án không như ý muốn vì sức khỏe có vấn đề.

More Stories...