Tử Vi

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, gặp tháng xấu, người tuổi Tý đang ở vận trình tài chính suy thoái, và có nhiều áp lực trong việc làm.

Đối với nam giới: Chưa có quý nhân hay cơ may giúp đỡ nên việc làm chỉ tạm hoàn thành nếu tốn công, tốn sức. Dự án tài chính chưa có thể thực hiện, đề nghị hợp tác chưa thể nhận vì kết quả lâu dài khó dự trù. Hiện tình vẫn “cần thủ hơn công.” Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ khó hưng vượng như ý, ánh sáng hy vọng mịt mờ vì chưa có cơ hội, và chưa có người giúp đỡ. Công việc thêm thử thách, tốn nhiều thời gian và cố gắng. Cần kiên tâm tiếp tục nhưng khi bế tắc cũng cần đổi hướng kịp thời.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe tốt, chi phí nhiều. Hy vọng nhận được tin vui hội họp hay tặng vật trong tuần.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt người tuổi Sửu đang ở vận trình diễn ra khởi sắc về công việc và buôn bán. Tuy nhiên, tài chính vẫn giậm chân tại chỗ.

Đối với nam giới: Có dịp thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác sẽ gặt hái nhiều kết quả hơn. Cần thận trọng từng bước trong việc chi tiêu và đầu tư, đừng chủ quan nghĩ rằng cờ đã tới tay nên vung tay phất tràn. Cũng cần phải mềm dẻo hơn trong giao thiệp và trong ứng phó.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, bớt hao thoát. Công việc trở lại ở mức tạm gọi là bình thường trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng bận rộn hơn và tình cảm có nhiều xáo trộn cần kịp thời hóa giải. Có tin vui về người thân ở xa. Nên coi trọng việc bảo vệ kiện khang.

Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong ẩm thực, di chuyển, nhất là khi ra ngoài. Được quan tâm săn sóc.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình người tuổi Dần đang ở vận trình bình thường. Dịch mã động, sinh hoạt có nhiều thay đổi cần thích ứng kịp thời..

Đối với nam giới: Công việc tạm bình thường, áp lực giảm nhưng tài chính chưa ổn định vì có khoản chi bất ngờ trong khi nguồn thu cũng giảm. Tình cảm kém êm đềm vì thiếu người quan tâm và săn sóc trong khi phải lo toan cho người khác. Cuối tuần có tin vui như có một cuộc gặp gỡ ưng ý, nhận quà cáp, một nguồn tài trợ hay một cuộc thăm viếng thân tình.

Đối với nữ giới: Nhiều chuyển dịch trong việc làm hay sinh hoạt tuy bận rộn nhưng có nguồn vui. Cần coi trọng việc phòng dịch bệnh cho mình và người thân. Có cơ hội thư giãn để bồi dưỡng thân tâm. Tài chính chưa ổn nhưng không vội, đừng nóng lòng trước tình trạng thiếu thốn tạm thời mà cần lạc quan chờ thời thuận lợi không xa.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc khá hơn, có thể mua sắm món cần thiết và thích hợp cho cuộc sống ẩn dật. Đề phòng tiêu hóa không tốt trong tuần.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu người tuổi Mão đang ở vận trình có nhiều áp lực ngầm về cả công việc lẫn tài chính. Tình cảm có sắc thái mới tươi vui. Nhưng coi chừng sức khỏe.

Đối với nam giới: Về tài chính cả hai nguồn tiền chính và phụ đều khó bình ổn vì nhu cầu sinh hoạt tăng cao trong khi không có ngoại tài mà nguồn thu chính cũng eo hẹp. Đổi mới công việc nên chưa quen trước áp lực và cạnh tranh mạnh, lại thêm ít việc mà thời gian hao tốn quá nhiều. Nên coi trọng sức khỏe.

Đối với nữ giới: Đề phòng dị ứng và ho suyễn. Chưa có nhiều cơ hội du lịch hay thăm viếng nhưng lại có nhiều dịp thăm hỏi, khuyến khích qua phương tiện truyền thông. Giao tế trong ngoài êm đềm. Trong tuần có cuộc gặp gỡ trò chuyện giúp lên tinh thần. Có tin vui về thi cử hay phỏng vấn hoặc một nguồn tài trợ mới.

Đối với giới cao niên: Thận trọng khi di chuyển và khi giao tế bên ngoài. Có khả năng phải tiểu phẫu như làm răng hay phải tranh tụng.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt người tuổi Thìn đang ở vận trình bằng phẳng. Tài chính có dấu hiệu rộng rãi hơn. Công việc bớt tranh cãi và áp lực nhưng coi chừng sức khỏe có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Công việc tiến triển bình thường, khắc phục được phần lớn trở ngại do dịch bệnh gây ra, lại có cơ hội thư giãn. Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng mất mát, hao thoát do nợ khó đòi hay đầu tư không đạt dự trù.

Đối với nữ giới: Trong nhà có tin vui, giao thiệp cần cởi mở để đạt thành quả. Mưu sự tạm êm xuôi. Sức khỏe hay an toàn có chút rắc rối nên “phòng bệnh hơn chừa bệnh.” Có thể đi làm răng hay phải trị dị ứng hoặc thấp khớp hoặc ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong giao tế hay nhà cửa. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và quên chuyện lo âu và nên hài lòng với những gì mình đang có.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt người tuổi Tỵ đang ở vận trình hy vọng giảm nhiều áp lực trong công việc và khó khăn về tài chính. Đừng quên: Sức khỏe là vàng.

Đối với nam giới: Công việc giữ được mức tạm bình thường và từng bước phát triển dù áp lực gia tăng do việc làm ít và cạnh tranh nhiều. Hy vọng có sự hợp tác và sự giúp đỡ của thân thích và người cộng tác. Tài chính chưa vượng nhưng tạm thời ổn định, nếu chi tiêu hợp lý sẽ không gây áp lực.

Đối với nữ giới: Tiền bạc còn nhiều mặt yếu phải khắc phục như giảm chi tiêu khoản chưa cần và thận trọng trong đầu tư và vay mượn. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính. Việc làm hay việc học có thử thách nhưng có người giúp đỡ. Tình cảm êm vui, cuối tuần có nhiều cơ hội giao tế bổ ích.

Đối với giới cao niên: Nên sớm tìm ra nguyên nhân triệu chứng bất thường trên cơ thể để sớm theo dõi và trị liệu nếu cần. Có tin vui về thuế má hay nhà đất hoăc từ sự săn sóc của thân thích.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu người tuổi Ngọ đang trong vận trình tài chính có dấu hiệu hao thoát vì khoản chi tiêu mở rộng mà nguồn thu eo hẹp vì sức cạnh tranh quá mạnh.

Đối với nam giới: Việc làm kém suôn sẻ khiến phải lao tâm, lao lực, và phòng từng ngày có cạnh tranh và áp lực bất ngờ. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát ngoài kế hoạch. “Cái khó bó cái khôn”, nên hạn chế xúc động trong giao tiếp với người thân và đồng nghiệp. Cần kiên tâm đối ngoại và vững tâm đối nội chở cơ hội tốt.

Đối với nữ giới: Một tuần hung tinh chiếu mệnh nên khó thành công trong buôn bán, học hành và việc làm mà còn phòng tăng thử thách khiến thân tâm dao động. Cần lạc quan và tin tưởng khó khăn chỉ là tạm thời. Hiện tình thủ giữ cho kỹ kể cả sức khỏe và tạm giảm tiếp xúc với bên ngoài. Cơ hội mua sắm nhiểu nhưng tiền bạc chưa vượng nên cần dè dặt trong đầu tư và chi tiêu.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về một việc làm trong dĩ vãng hay về thân thích. Di chuyển ngoài công lộ và giao tiếp ngoại giới phải chừng mực.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt người tuổi Mùi vận trình diễn ra như sau: Tài chính tạm thời ổn định và công việc bớt áp lực và thành tựu tăng đáng kể.

Đối với nam giới: Lạc quan nhờ cạnh tranh trong việc làm, buôn bán hay việc học giảm nhiều dù hoàn cảnh khách quan còn nhiều khó khăn, nhưng bản thân dần dần thích hợp được. Có dịp hòa giải với người thân và cải thiện giao tế với đồng nghiệp… để ứng phó kịp thời với thử thách khách quan.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa hết dấu hiệu hao thoát và việc làm còn biến động nên tạo thử thách. Có tin vui về sum họp. Tình cảm có nhiều mâu thuẫn, nên nhẫn nhịn và hòa giải để tập trung vào củng cố sinh hoạt và ổn định tài chính. Được quan tâm và săn sóc nhưng đừng quên phòng bệnh trong mùa dịch cúm.

Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng phải cẩn thận tránh khẩu thiệt thị phi và khi tiếp xúc ngoại giới. Di chuyển hay lúc ra ngoài vui chơi cần coi chừng rủi ro và dịch bệnh.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu người tuổi Thân khó đạt hy vọng về tiền bạc hưng vượng hơn và gặt hái nhiều thành quả trong sự nghiệp hơn. Tuần này nên lấy thủ làm công!

Đối với nam giới: Giao tiếp ngoại giới hay di chuyển nên thận trọng. Tránh va chạm với pháp lý. Cần tuân thủ quy luật xã hội để bảo vệ mình và bảo vệ người. Tạm tránh giao tế mở rộng, và nên hạn chế nhiều cuộc vui hoặc hội họp cuối tuần. Tài chính chỉ tạm ổn định nên cần “thắt lưng buộc bụng.”

Đối với nữ giới: Tài chính chưa hưng vượng như dự trù, đã không có ngoại tài, lại ăn mòn vốn liếng. Hiện tình cần tiết kiệm tối đa. Nhận được món quà tinh thần, lời thăm hỏi hay khuyến khích hoặc tặng vật. Tình cảm êm thắm, nhiều cơ hội gặp gỡ và vui chơi, nhưng nên hạn chế và mực thước tối đa. Tiếp tục có dấu hiệu gặp khó khăn về việc làm mà chưa có quý nhân giúp hay cơ may giải tỏa.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội được cộng đồng kính nể, thân thích săn sóc. Một tuần bình an, có thể hưởng thụ phúc lợi tinh thần.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình người tuổi Dậu về tiền bạc thì nguồn chính ổn định, còn ngoại tài khó đạt. Công việc kết quả bình thường nhưng tốn thêm thời gian và sức lực. Có tin vui về con cái hay đối tượng.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tạm thời bình ổn. Gia đình có tin mừng như thêm người hoặc thân thích thành đạt. Tiền bạc kể cả hai nguồn chỉ tạm ổn định nên chưa thể đầu tư quá tay hay mua sắm hoặc giải trí quá mức vì áp lực còn dài.

Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Có tin vui về giấy tờ, một nguồn tài trợ hay nợ nần được thanh toán hoặc gia đạo hòa hợp. Bên ngoài tránh, khẩu thiệt thị phi, giảm tranh cãi và lấy hòa giải và nhẫn nhịn làm đầu. Kiên nhẫn với công việc cũ, khoan thay đổi.

Đối với giới cao niên: Nhận tin vui về ngoại tài hay về người thân. Đề phòng dị ứng gây đau nhức và ho suyễn.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình người tuổi Tuất vận trình bình thường về công việc và sức khỏe nhưng trong chi tiêu khó tránh áp lực tài chính.

Đối với nam giới: Chỉ nên hợp tác ngắn hạn và hy vọng có sự giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch của một người khác phái. Có dự án mới muốn thi hành và thi hành thuận lợi. Tuy nhiên, có khó khăn bất ngờ do cạnh tranh. Tiền bạc tạm ổn định, nhiều khoản chi chưa cần thiết cần hạn chế mới tránh được áp lực chi tiêu trong thời gian sắp tới.

Đối với nữ giới: Tiếp xúc xã hội, sinh hoạt bên ngoài coi chừng phạm quy định xã hội. Đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Tình cảm êm đẹp trong nhà nhưng với bạn bè, đồng nghiệp khó tránh mâu thuẫn. Đầu tuần việc êm xuôi, cuối tuần có thử thách vì công việc mới và có sự cạnh tranh. Coi chừng bệnh răng hay bệnh khớp.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về giấy tờ, và mưu sự có tin phấn khởi. Có cơ hội trao đổi thư từ và hàn huyên, tâm sự với bạn bè.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình, vận trình người tuổi Hợi diễn ra tạm thời giảm nhiều áp lực về các mặt tài chính, công việc nhưng tình cảm có dấu hiệu gây thân tâm bất an.

Đối với nam giới: Khó tránh thân thích hay bè bạn hiểu lầm. Lại thêm nhận tin buồn cuối tuần. Tiền bạc tạm ổn định, dù chưa có ngoại tài và khoản chi chưa giảm như dự trù. Giao tế xã hội nên thận trong coi chừng dịch bệnh và tranh cãi. Công việc hiện giờ dù còn vững nhưng tương lai bấp bênh.

Đối với nữ giới: Coi chừng sức khỏe có chút rắc rối do thời tiết biến đổi, lại lo bệnh cũ tái phát. Công việc giảm bớt áp lực, nhưng kết quả không như ý. Tiền bạc khó khởi sắc, vì chi tiêu cho sửa chữa và bảo trì, cho tài trợ thân thích và nhu cầu sinh hoạt tăng cao…Bị hiểu lầm trong một hợp tác.

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và lạc quan vì có cơ hội hưởng nhàn lạc trong hoàn cảnh “bó chân, bó tay.”

More Stories...