Tử Vi

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, vào cuối tuần có khả năng tài chính kém bình thường, việc làm có chút áp lực.

Đối với nam giới: Tài chính tạm thời ổn định nguồn chính, vắng bóng phụ thu. Sinh hoạt nên thận trọng, cần phòng dịch bệnh và tránh các chuyện dây dưa tới pháp luật hay chuyện thị phi. Một tuần lao lực nhiều nhưng kết quả không mấy khả quan.

Đối với nữ giới: Tài chính khó giữ ổn định vào cuối tuần vì chi phí tăng và chưa có tin mừng về tài trợ hay ngoại bổng hoặc nhận quà cáp hay thư tín…Tuy nhiên, hy vọng có người hứa giúp đỡ giải quyết một khó khăn khi thực hiện một công việc quan trọng dự tính cho cuối năm. Hoạt động bị hạn chế, chưa thể thực hiện cơ hội tụ họp vui vẻ.

Đối với giới cao niên: Được quan tâm săn sóc nhưng tài chính không thoải mái bằng tuần trước.

 

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, vào cuối tuần hy vọng việc làm bình thường, đường tình cảm hài hòa hơn, dù còn dấu hiệu tài chính bất ổn…

Đối với nam giới: Cần tiết kiệm và tránh đỏ đen, mua sắm quá mức vì thu ít chi tnhiều. Việc làm ổn định, trí sáng tạo phát huy cao khi hoàn thành công việc vào cuối tuần. Có cơ hội giữ vui vẻ trong nhà và hợp tác bên ngoài.

Đối với nữ giới: Tình cảm giảm mâu thuẫn nhờ hòa giải và thông cảm. Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ không có, nên chưa thể hợp tác tài chính trong các cuộc đầu tư mạo hiểm dù có đề nghị hấp dẫn. Chưa thể mua hay bán món đồ dự tính trong tuần. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều biến chuyển, tài chính vừa đủ, sinh hoạt ổn định và có cơ hội hòa hợp với người xung quanh giúp thân tâm yên ổn.

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý có khả năng cảm nhận kém ổn định về sự nghiệp, tài chính có xáo trộn nhưng sức khỏe bình thường.

Đối với nam giới: Một tuần giảm áp lực về sức khỏe. Nguồn tiền chính không vững, nguồn phụ ít hy vọng, nhưng công việc càng chuyền sang cuối tuần càng bớt áp lực. Nhiều khả năng có tránh cãi vã hay mâu thuẫn trong nhà và trong giao thiệp. Đừng quên “nhẫn nhịn” để đối phó với áp lực bên ngoài.

Đối với nữ giới: Tình cảm khó êm xuôi, bị hiểu lầm hoặc có tranh cãi với bạn bè hay với một người thân. Tiền bạc vào cuối tuần tránh được một sinh hoạt gây hao thoát như mua lầm món đồ hay do chi tiêu, đầu tư vội vã. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài.

Đối với giới cao niên: Thân tâm an lạc, có người quan tâm săn sóc dù nhu cầu vật chất chưa như ý. Đừng quên có “tri túc” mới “tri nhàn.”

 

Tuổi Mão:

Người tuổi Mão trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, vào cuối tuần có khả năng tài chính kém ổn định, sinh hoạt tăng thêm áp lực khó khắc phục nên tạo sức ép lên thân tâm.

Đối với nam giới: Tiền bạc có biến chuyển theo hướng hao thoát do nhu cầu mua sắm, chỉnh trang, thuốc men…tăng mà nguồn tài trợ hoặc thu nhập giảm hẳn. Công việc trì trệ, vì hoàn cảnh khách quan tác động, đồng thời do lao tâm, lao lực gây chút bi quan. Nên trấn tĩnh và chờ đợi vận chuyển hơn là nôn nóng hay ngã lòng trước thử thách tạm thời. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Nên hòa giải với một người quan tâm tới bạn. Tiền bạc kém ổn định vào cuối tuần vì nguồn chi gia tăng trong khi thiếu trợ cấp và công nợ gây áp lực… Trong giao tế hay giao thương đề phòng có sự ghen ghét hay cạnh tranh bất chính. Cuộc họp cuối tuần nên tạm gác lại thì hơn.

Đối với giới cao niên: Gia đình đoàn tụ. Nhận được một tin vui về sức khỏe sau nhiều ngày bận tâm.

 

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý công việc vào cuối tuần bớt thử thách, còn tiền bạc ổn định dần. Cần đề phòng khi di chuyển và dịch bệnh nhất là lúc ra ngoài.

Đối với nam giới: Tiền bạc và sự nghiệp có biến chuyển mới, theo tiến trình ổn định dần nhưng cũng chưa có cơ hội thực hiện kế hoạch quan trọng vì hoàn cảnh khách quan còn quá bấp bênh. Cần thận trọng chi tiêu và đối phó tốc độ thăng trầm bên ngoài quá nhanh khi đầu tư các khoản ngoài tầm tay và khó dự đoán. Hy vọng có quý nhân phù trợ hay đề nghị hợp tác một công việc, ngắn hạn, có lợi.

Đối với nữ giới: Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng và đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Một tuần nhiều hưng phấn hơn nhờ hoàn thành được một số công việc cần thiết. Tuy thân tâm mệt mỏi nhưng có tin mừng về giao tế, trong ngoài như thân thích, bạn bè thăm hỏi qua thư từ, điện thoại… và tặng vật. Di chuyển phải thận trọng nhất là lúc giao tiếp với bên ngoài…

Đối với giới cao niên: Đề phòng dịch bệnh trong khi di chuyển. Tiền bạc giảm hao thoát, thân tâm tăng lạc quan.

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý tiếp tục ổn định về sự nghiệp và tài chính bình thường nhưng tình cảm nhiều dao động. Bảo vệ sức khỏe phải coi là công việc quan trọng nhất trong tuần.

Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính tạm ổn định, thu nhập gia tăng như có nguồn tài trợ hoặc buôn bán, đầu tư sinh lời, trong khi giảm dấu hiệu chi ngoài kế hoạch. Tuy nhiên, chưa thể đỏ đen hay đầu tư khoản lớn ngoài tầm kiểm soát. Trong nhà có chuyện bất hòa. Tránh tranh cãi nơi làm việc hay nơi học hành. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Chưa thể mua sắm khoản lớn và chưa thể sửa nhà, mua nhà hay cho vay, cho mượn hoặc bản thân vay mượn vì có hao tinh chiếu mệnh. Tình cảm biến chuyển khó dự phòng nên khoan chọn lựa và quyết định cực đoan, lại cần khoan dung và bình tâm giải quyết mâu thuẫn.

Đối với giới cao niên: Nhận tin buồn từ xa. Có nhiều cơ hội giao tiếp qua thư từ, quà cáp, lời thăm hỏi và sự thông cảm.

 

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý tiếp tục suy về tài chính và bận tâm nhiều, nhất là về sự nghiệp và sức khỏe.

Đối với nam giới: Lo toan về tiền bạc vì nguồn tiền chính dao động, nguồn phụ không có và có nhiều việc phải chi tiêu bất ngờ. Áp lực việc làm tăng, nhiều cạnh tranh và cản trở bất ngờ. Lại thêm sức khỏe có dấu hiệu không ổn cần theo dõi hoặc điều trị hay nghỉ ngơi.. Tuần này nên bình tâm, tĩnh trí chứ đừng nôn nóng, nản lòng vì thử thách sẽ qua mau và cơ may sẽ tới.

Đối với nữ giới: Nên đề phòng chứng đau nhức hay bệnh răng miệng. Cũng cần tránh khẩu thiệt thị phi vì mâu thuẫn trong giao tế chỉ làm tăng thêm khó khăn cho sinh hoạt. Chưa có cơ hội di chuyển xa nhưng lại có cơ hội chăm nom thân thích, hội họp bạn bè, sắp xếp trong ngoài, chỉnh trang nhà cửa, vườn tược…Đừng quên: “Sức khỏe là vàng!”.

Đối với giới cao niên: Một tuần sinh hoạt kém bình ổn, lại có lo toan về tài chính. Nhưng được quan tâm, thông cảm và săn sóc.…

 

Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý hy vọng vào cuối tuần tài chính khá sáng, sự nghiệp tạm ổn định và có cơ hội bận rộn giao lưu.

Đối với nam giới: Tài chính vào cuối tuần bắt đầu ổn định nhưng việc làm vẫn còn áp lực do hoàn cảnh bên ngoài gây khó khăn và mức cạnh tranh chưa giảm. Coi chừng hệ thống bài tiết bất thường. Giao tế bên ngoài nên phòng dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Áp lực tinh thần giảm vì gia đình hòa hợp hơn, bạn bè thông cảm hơn và việc làm bình thường dần. Có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc. Tài chính đã khá nhưng sức khỏe có vấn đề. Đề phòng bệnh ho suyễn hay đau răng, nhức khớp.

Đối với giới cao niên: Óc sáng tạo bén nhậy trong tuần, khả năng thích nghi cao trong hoàn cảnh mới. Có tin vui về con cháu hay về một nguồn tài trợ.

 

Tuổi Thân:

Người tuổi Thân trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, vào cuối tuần chưa có khả năng chuyển sáng hơn về sự nghiệp và tài chính vẫn còn bấp bênh.

Đối với nam giới: Sự nghiệp chuyển sang hướng mới kém tươi sáng, áp lực chưa giảm nên phải tốn nhiều thời gian, tăng thêm cố gắng mới tạm giữ mức bình thường. Ngoài ra, tài chính hao thoát hơn trước vì nhiều khoản chi cho nhu cầu sinh hoạt trong hoàn cảnh nhiều trói buộc do hoàn cảnh khách quan gây ra.

Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định, tránh đầu tư và vay mượn, đồng thời cần hạn chế tiêu xài những khoản không cần thiết. Tình cảm có sóng ngầm tuy được người quan tâm nhưng cũng khó tránh rắc rối và mâu thuẫn trong ngoài. Chưa hy vọng có quý nhân phù trợ giải quyết bế tắc trong việc làm nên thêm kiên nhẫn chờ thời.

Đối với giới cao niên: Phòng bệnh thời tiết. Cần bên trong nhượng bộ và bên ngoài hòa giải để thân tâm yên vui.

 

Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vào đầu tuần hy vọng về tài chính và sự nghiệp tạm thời ổn định. Nhưng cuối tuần coi chừng rủi ro, nhiễm bệnh khi ra ngoài.

Đối với nam giới: Đầu tuần nhiều sáng kiến sáng tạo, tích cực trong công việc nên sự nghiệp bớt áp lực nhưng cuối tuần khó tránh mệt mỏi vì đã hao tốn nhiều tâm huyết. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều kém vượng trong khi mức chi tiêu tăng dần. Hiện tình nên tiết kiệm tối đa và chưa thể thử thời vận hay đầu tư khoản nhiều nguy cơ và vượt khỏi khả năng mình. Di chuyển và tiếp xúc xã hội nên thận trọng hơn.

Đối với nữ giới: Có tin mừng về sức khỏe hay về gia đình thêm người nhưng coi chừng hỏa hoạn hay hư hao máy móc. Khi ra ngoài tiếp xúc xã hội cũng đừng quá chủ quan trong việc phòng bệnh. Tài chính tạm thời cân bằng chi tiêu, nhưng tương lai gần sẽ có áp lực nên hiện giờ chi tiêu nên chừng mực.

Đối với giới cao niên: “Sức khỏe là vàng-An toàn là bạc” sẽ giúp cho cuộc sống thoải mái về cả tinh thần lẫn vật chất.

 

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, vào cuối tuần có khả năng ổn định hơn về tài chính nhưng bận rộn nhiều hơn. Coi chừng mệt mỏi khiến đôi lúc xuống tinh thần.

Đối với nam giới: Chưa có cơ hội du lịch, du ngoạn… nhưng nhiều dịp di chuyển và tiếp xúc xã hội, giải quyết công việc bên ngoài nên có một tuần bận rộn. Việc làm đã có hướng tốt nhưng khó tránh thêm lao tâm, lao lực. Tin vui về giao dịch tiền bạc chưa tới, nên kiên nhẫn chờ đợi hơn là vội vã tìm cách đạt kết quả ngay vì sẽ gây hao tốn thêm.

Đối với nữ giới: Chưa có thể mua sắm, đầu tư lớn. Cần thủ hơn công và “thắt lưng buộc bụng” là biện pháp hay. Cũng cần giữ hòa khí trong nhà, sao cho êm ấm để ổn định sự nghiệp dù chưa có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm hoặc cơ may bất ngờ. Coi chừng đau nhức xương cốt.

Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ăn ngủ và ẩm thực và nên vận động nhiều hơn dù hoàn cảnh bó buộc “trói chân, trói tay.”

 

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi trong tuần chuyển tiếp từ tháng 7 sang tháng 8 âm lịch năm Canh Tý hy vọng có nguồn vui về gia đạo giúp thân tâm ổn định dần nhưng tài chính có vấn đề thất thu, bội chi.

Đối với nam giới: Được quan tâm và thông cảm nhưng hoàn cảnh khách quan còn gây áp lực lên thân tâm. Cảm thấy mệt mỏi và bồn chồn, nóng nảy dù sự nghiệp bớt thử thách và tài chính bớt hao thoát. Nên tìm cơ hội thư giãn để tránh tinh thần tổn hại. Nên “biết đủ” hơn là đòi hỏi dư thừa trong hoàn cảnh dịch bệnh, vì chỉ gây thêm áp lực cho bản thân.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm thời ổn định, chỉ cần thận trọng chi tiêu sẽ tránh được áp lực trong tuong lai gần. Gia đạo và bạn bè vui vẻ dù sự nghiệp bấp bênh như hoàn cảnh chung của xã hội. Nên quan tâm và theo dõi chứng trạng ăn không ngon, ngủ không yên và đau nhức thân thể. Nên tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi hơn là tham công, tiếc việc.

Đối với giới cao niên: Đề phòng ho suyễn hay cảm cúm khi ra ngoài. Nhận được tin vui từ thân thích hay bè bạn ở xa.

More Stories...