Tử Vi

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý mọi việc còn tạm đi vào chiều thuận kể cả tiền bạc và mưu sự. Tuy nhiên, kiện khang phải giữ gìn hơn nữa.

Đối với nam giới: Tiền bạc đầu tuần ổn định nhưng cuối tuần hao thoát khó tránh, nên giảm giải trí và mua sắm… Việc làm hay việc học có hướng mới nhờ trí sáng tạo và mức cố gắng ổn định. Áp lực bên ngoài và suy tư bên trong khiến thân tâm khó tránh áp lực.

Đối với nữ giới: Tình cảm đẹp nhờ có sự thông cảm trong gia đình và sự hỗ trợ của bạn bè. Tiền bạc cả hai nguồn chính và phụ vào cuối tuần đều chỉ tạm ổn định. Chưa có thể thay đổi nhà ở hay việc làm. Cuối tuần khó tránh rắc rối như nhức răng hay nhức khớp.

Đối với giới cao niên: Nên tạo cơ hội hoạt động và cần chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp. Có tin vui trong gia đình và từ bạn bè.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vào cuối tuần việc làm áp lực giảm và tài chính vượng hơn nhưng giao tế khó tránh sóng gió.

Đối với nam giới: Có tin mừng về một thành quả mới đạt được nhưng khó tránh áp lực tinh thần vì bạn bè hay thân thích hiểu lầm. Hy vọng tiền bạc ổn định dần nhờ một nguồn tài trợ nhưng coi chừng sinh hoạt hay di chuyển dễ gây tranh cãi.

Đối với nữ giới: Vào cuối tuần có đề nghị tốt về việc làm hay một sự hợp tác có lợi nên nhận. Tiền bạc bình thường, hy vọng nhu cầu chi tiêu giảm vào cuối tuần so với tuần trước. Tình cảm có chút sóng gió nhưng lại có cơ hội cải thiện nhờ được thông cảm. Tuy nhiên, ho cảm có dấu hiệu cần theo dõi sớm.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội đoàn tụ, chung vui hay nhận quà cáp. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc ra ngoài.

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vào cuối tuần hy vọng bớt suy thoái về tài chính nhưng công việc tiếp tục kém thuận lợi. Một tuần tinh thần bớt áp lực nhờ được thông cảm và giúp đỡ.

Đối với nam giới: Áp lực công việc chưa giảm, lao động nhiều nhưng bớt lao tâm nhờ được thông cảm và khuyến khích. Có cơ hội thư giãn và hội họp bạn bè, thân thích. Tiếp tục quản trị tài chính chặt chẽ, tránh đỏ đen và đầu tư vội vàng.

Đối với nữ giới: Vào cuối tuần có dấu hiệu giảm hao thoát về tài chính, lại hy vọng có chút ngoại tài. Có đề nghị cộng tác nên chấp nhận nhưng dự liệu sự vất vả tăng mà lợi ích ít. Có chuyện hiểu lầm với người thân. Nên hòa giải trong giao tế và khoan dung đối với thân thích để được hỗ trợ thêm.

Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi thoải mái và tìm thứ giải trí nhẹ nhàng. Chưa thể ra ngoài giải trí, hội họp quá nhiều mà nên tại gia “an phận thủ thường.”

 

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý càng vào cuối tuần càng gặp nhiều dao động về việc làm và tài chính. Tuy nhiên, sức khỏe bình ổn, nguồn vui trong gia đình và với bạn bè gia tăng.

Đối với nam giới: Có cơ hội thư giãn nên nắm và tạm gạt bỏ những ưu tư do hoàn cảnh bên ngoài gây ra. Khó đề phòng hao thoát tài chính nhưng có thể “thắt lưng buộc bụng” thêm nữa. Tin tốt về sức khỏe và có tin vui trong nhà như thêm người hay thân nhân quây quần, thành tựu, hoặc bạn bè thăm hỏi…

Đối với nữ giới: Tài chính và việc làm tuy chưa như ý nhưng khéo thu vén nên giảm áp lực và hưởng nguồn hạnh phúc bên trong nhờ thân ái, hòa hợp và hỗ trợ. Cần đề phòng mất mát, hao hụt tài chính vào cuối tuần. Đừng chủ quan trong việc đề phòng dịch bệnh.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội cải thiện những quan hệ rắc rối và làm những việc theo ý mình. Nên tiếp tục “quẳng gánh lo đi mà vui sống!”.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý diễn tiến theo chiều hướng tích cực về công việc và tài chính nhưng sức khỏe có dấu hiệu xáo trộn, nên sớm theo dõi những chứng trạng bất thường.

Đối với nam giới: Tránh nóng lòng đầu tư, bạo tay mua sắm hay dấn thân vào trò may rủi mà cần tiếp tục tiết kiệm chờ thời. Cuối tuần công việc êm xuôi hơn nên bình tâm chờ đợi mặc dù đầu tuần làm nhiều thu lợi ít, gắng nhiều kết quả không tương xứng. Phòng ho suyễn…

Đối với nữ giới: Đầu tuần tinh thần khó phấn chấn vì lo nghĩ về sức khỏe và có tin buồn trong gia đình nhưng cuối tuần có cơ hội thư giãn, giúp thân tâm thoải mái. Cuối tuần tiền bạc giảm hao thoát và việc làm hay việc học thăng tiến. Hy vọng được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng.

Đối với giới cao niên: Áp lực bên ngoài còn mạnh, sinh hoạt còn bị trói buộc nhưng hoàn cảnh cá nhân do mình chủ động nên hài lòng với hiện tại và hưởng nhàn lạc.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý giữ được mức ổn định về việc làm và tiền bạc nhưng khó tránh thân tâm vẫn bị áp lực do hoàn cảnh khách quan và từ sức khỏe bản thân có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Có ngoại tài, thu nhập tạm thời vững vàng và việc làm hay việc học tiến triển thuận chiều dù biến động xã hội khiến phải thêm cố gắng thích nghi. Tuy nhiên, cần thận trọng khi tiếp xúc bên ngoài, phòng rủi ro khi làm việc và bình tĩnh trong khi bàn cãi trong gia đình và với bạn bè.

Đối với nữ giới: Bên ngoài cần tránh khẩu thiệt thị phi, bên trong cần nhẫn nhịn. Nhờ thế tăng cơ hội thành công và hy vọng có quý nhân phù trợ trong “công ăn, việc làm” và nhận sự thông cảm của đối tượng. Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ và bản thân khi di chuyển và lúc tiếp xúc ngoại giới.

Đối với giới cao niên: Phòng hô hấp có vấn đề. Trong gia đình thêm người hay có tin mừng con cháu thành công nhưng cần thận trọng phòng rủi ro khi ra ngoài, lúc di chuyển hay làm việc nặng.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý tiếp tục gặp cảnh thân tâm chịu áp lực nhưng lại có cơ hội vượt khó để giữ sinh hoạt ổn định chuẩn bị cho thời ký mới không ca. Tuần này tình cảm hòa đồng và sức khỏe phấn chấn.

Đối với nam giới: Tiếp tục hao thoát về tiền bạc và có áp lực trong việc làm nên lao tâm và lao lực. Tuy nhiên, một sáng kiến cải thiện công việc được nhiều người tán thành và hy vọng sẽ chuyển vận trong tương lai không xa. Gia đạo vui vẻ, có người quan tâm tới bạn và giúp đỡ bạn.

Đối với nữ giới: Đừng quên: “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Tiền bạc còn hao thoát và sự nghiệp có áp lực nên phải vất vả nhiều, tốn thì giờ hơn mới tạm ổn định sinh hoạt. Có tin vui trong gia đạo và trong quan hệ bè bạn như được thăm hỏi, quà cáp và khuyền khích…Cuối tuần có cơ hội di chuyển và hội họp và chia sẻ tâm tư.

Đối với giới cao niên: Nhận tin vui về thuế má, phần thưởng, tặng vật, hỷ tín hay đoàn tụ… Đề phòng trộm cắp, mất mát và cẩn thận khi di chuyển, nhất là lúc ra ngoài…

 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý chuyển suy thoái nên khó tránh hao tài và áp lực sự nghiệp gia tăng. Nhưng vào cuối tuần hy vọng mọi mặt sẽ ổn định dần và có cơ hội thư giãn và phấn chấn tinh thần.

Đối với nam giới: Đầu tuần có khoản chi tiêu khó tránh nhưng cuối tuần hy vọng có ngoại tài. Vẫn cần giới hạn đỏ đen và đầu tư nhiều may rủi. Sinh hoạt đầu tuần có sóng gió vì áp lực việc làm tăng nhưng cuối tuần gặp cơ may hay người giúp đỡ. Thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc xã hội.

Đối với nữ giới: Tuy tình cảm êm đềm bên trong nhưng bên ngoài cần giữ gìn ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm và mâu thuẫn. Cuối tuần có cơ hội đổi chỗ ở hay việc làm và tài chính giảm hao thoát, và việc làm giảm vất vả. Chưa nên mua sắm hay đầu tư khoản lớn.

Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Có tin vui trong gia đình. Nên có cuộc sống hoạt động cho dù bị “bó chân bó tay” do dịch bệnh lan tràn.

 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vì dịch mã động nên nhiều biến đổi nên bận tâm ứng phó. Quý vị sẽ cảm thấy công việc có nhiều áp lực kể cả tiền bạc. Chưa hy vọng có quý nhân giúp và gặp cơ may giải quyết bế tắc.

Đối với nam giới: Việc làm áp lực gia tăng nên thân tâm bận rộn, vắng bóng quý nhân giúp đỡ nên chưa thể nhận đề nghị hợp tác tạm thời. Có khả năng đổi việc hay đổi nhà, đổi chỗ ở hoặc bận rộn một cuộc thăm viếng vì lễ nghi. Tình cảm kém êm xuôi nhưng có nguồn an vui nhờ được thông cảm.

Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, có cơ may dù áp lực tinh thần mạnh và phải vất vả, bôn ba nhiều hơn. Nên thư giãn và nghỉ ngơi và kiên nhẫn chở đợi nắm bắt cơ hội tới tay hơn là nhọc nhằn tìm kiếm vô ích. Tiền bạc trong tuần chưa ổn định nên cần tiết kiệm. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định nhưng chưa hài lòng về tiền bạc. Nên “tri túc” và tận hưởng nhàn nhã và cơ hội đoàn tụ với người thân.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vào cuối tuần sự nghiệp kém thăng tiến, sức khỏe kém thuận lợi. Tuy nhiên, tài chính trong tình trạng tạm ổn định và giao tế bận rộn hơn.

Đối với nam giới: Tiền bạc khá hơn trước nhờ có ngoại tài hay hưởng sự tài trợ hoặc kinh doanh phát tài, đòi được nợ… Công việc diễn tiến bình thường đầu tuần thuận lợi hơn cuối tuần. Phòng rủi ro khi tiếp xúc và hoạt động bên ngoài.

Đối với nữ giới: Chưa có cơ may khuếch trương sự nghiệp lâu dài, nên kiềm chế mức dao động bằng ổn định cái đã có hơn là nóng lòng bung ra làm cái mới dễ gây hao tổn. Có tin vui về sức khỏe hay về thân thích bình an, hoặc hỷ tín từ họ hàng, thân quyến.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về hô hấp hay bài tiết. Có nguồn vui về sự nghiệp bản thân hay về con cháu thành tựu.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vào cuối tuần hanh thông hơn về sức khỏe, còn sự nghiệp và tiền bạc vẫn giậm chân tại chỗ.

Đối với nam giới: Đầu tuần bận nhiều, lao tâm nhiều tuy có kết quả nhưng áp lực nặng. Cuối tuần thoải mái hơn kể cả về tiền bạc. Trong tuong lai gần cần một kế hoạch chừng mực, thận trọng hơn là cấp tiến vì thời cơ chưa đến.

Đối với nữ giới: Áp lực việc làm chưa giảm, tiền bạc kém ổn định nên chưa thể đầu tư bạo tay, mua sắm quá mức hay đỏ đen. Đầu tuần cần giữ vững hiện trạng, còn cuối tuần phát triển nhưng chừng mực và thận trọng. Có tin vui trong nhà và được trợ lực về tài chính và sự khuyến khích.

Đối với giới cao niên: Nên “an phận thủ thường.” Đề phòng khi di chuyển và lúc ra ngoài dù sức khỏe tốt hơn, tinh thần sảng khoái hơn.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần cuối tháng 7 âm lịch năm Canh Tý giữ được mức bình thường so với tuần trước về cả công việc cũng như về tiền bạc. Tin vui tới sớm, lời ân cần gần kề.

Đối với nam giới: Việc làm nhiều áp lực mà thành quả ít, thân tâm bận bịu và khó tránh mệt mỏi. Cần tiêu pha chặt chẽ hơn vì tương lai gần tài chính khó tránh áp lực. Tình cảm sôi nổi vì có nhiều dịp tâm sự, thăm hỏi, hội họp và trao đổi cảm thông… nhưng cần tự chế.

Đối với nữ giới: Sức khỏe tốt nhưng nên nhớ đừng chủ quan trong việc phòng dịch bệnh và rủi ro lúc di chuyển hay khi làm việc. Hy vọng nhận quà cáp, lời tâm sự, sự thông cảm từ bạn bè hoặc thân thích, nhất là từ người quan tâm đến bạn. Trong tuần phải tiêu pha về nghi lễ hay giao tế.

Đối với giới cao niên: Có thể di chuyển nhưng không nên đi xa vì cần thư giãn và nghỉ ngơi. Nên “quẳng gánh lo mà vui sống” cho dù thử thách từ bên ngoài tăng cao.

More Stories...