Tử Vi

Tuổi Tý:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tý vào cuối tuần chưa được xứng tâm vừa ý nhất là về tài chính và việc làm thường ngày.

Đối với nam giới: Việc làm có chút trở ngại vì áp lực nơi làm việc gia tăng và công việc đổi mới nhưng khắc phục được. Tiền bạc tạm ổn định và nên nhận sự giúp đỡ của một người thông cảm để khởi đầu một kế hoạch quan trọng. Trong nhà không được vui, nhưng bên ngoài giải quyết được nhiều mâu thuẫn vướng mắc.    

Đối với nữ giới: Tình cảm vượng hơn, tinh thần phấn chấn vì có sự hỗ trợ của bạn bè. Tiền tạm ổn nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa. Đầu tuần có đề nghị hợp tác nên nhận. Hy vọng giảm thử thách từ hoàn cảnh nhờ có quý nhân phù trợ. Có nhiều cuộc hội họp và sinh hoạt có ích. Nhưng đừng quên phòng bệnh…

Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định nhưng coi chừng di chuyển và phòng cảm cúm. Nên “dĩ tĩnh chế động” trong sinh hoạt để thân, tâm thảnh thơi.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Sửu diễn ra bình thường, nhưng vẫn còn có thử thách trong công việc. Hy vọng nhận một tin vui về tài chính.

Đối với nam giới: Việc làm chưa hết thử thách và có sự cạnh tranh ráo riết. Tránh hùn hạp và đầu tư các khoản bấp bênh. Chưa thể đổi xe hay mua nhà hoặc đầu tư khoản lớn.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp còn chút áp lực, cần vững tâm tiến lên. Có tin vui về giấy tờ hay được sự hứa hẹn lương bổng. Hoàn cảnh bên ngoài gây áp lực, nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Cuối tuần có cơ hội gặp gỡ, giao lưu bổ ích. Đề phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Có dịp hòa giải với người thân và láng giềng… Điều kiện nhàn, lạc có sẵn nên hưởng, không nên tìm rắc rối thêm cho thân tâm.

Tuổi Dần:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi tuổi Dần có áp lực về tình cảm và tài chính. Công việc khó ổn định nhưng là tình trạng chung nên bình tâm tĩnh trí.

Đối với nam giới: Khoản chi tiêu gia tăng trong khi thu nhập giậm chân tại chỗ, chỉ còn cách “thắt lưng buộc bụng” chờ thời. Việc làm diễn tiến không bình thường với thành quả khiêm tốn nhất. Sức khỏe chưa ổn nên cần thư giãn và nghỉ ngơi. Không nên di chuyển, tiếp xúc nhiều trong tuần này.

Đối với nữ giới: Có thể khẩu thiệt thị phi hay gặp mâu thuẫn với thân thích, nên “một câu nhịn là chín câu lành”. Cuối tuần hy vọng gia đình có tin vui nhưng cần đề phòng gặp rắc rối trong giao tế do một chuyện hiểu lầm. Tiền bạc khó ổn định và có khoản chi tiêu ngoài dự trù cho sửa chữa, bảo trì hoặc thuốc men…

Đối với giới cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội giao tế nhưng cần phải chừng mực trong ăn ngủ và tiếp xúc bên ngoài.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình, người tuổi Mão vào cuối tuần có thể cảm thấy sự nghiệp và tài chính kém thuận lợi so với đầu tuần.

Đối với nam giới: Tài chính giậm chân tại chỗ, khó mua sắm hay chi tiêu như ý. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng kém thuận lợi và có áp lực vì việc mới, hoàn cảnh công tác không xuôi. Cần thận trọng khi di chuyển, nhất là khi tiếp xúc bên ngoài.

Đối với nữ giới: Nên phòng bệnh đường ruột. Tình cảm có sóng gió cần hòa giải để chuyên tâm chống dịch bệnh và áp lực sinh hoạt tăng cao. Kế hoạch dự tính phát triển khó suôn sẻ, chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may hỗ trợ nên cần bình tĩnh chờ thời hơn là nôn nóng dễ hỏng việc…

Đối với giới cao niên: Một tuần vui vẻ nhiều dịp giao tế, bận rộn thăm hỏi và hội họp. Nhưng cần điều độ sinh hoạt và phòng vệ an ninh.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Thìn vào cuối tuần hy vọng có chiều hướng thuận lợi về tài chính và việc làm. Vào đầu tuần vẫn nên lấy thủ giữ làm chính.

Đối với nam giới: Bận rộn nhiều, chi phí nhiều vào đầu tuần. Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ chưa như hy vọng. Cuối tuần việc làm hay việc học tiến triển, bớt áp lực nhờ có đồng nghiệp hay đồng học giúp đỡ hoặc một cơ may…

Đối với nữ giới: Có cơ hội hợp tác có lợi vì phát huy được khả năng và có sự giúp đỡ của bè bạn trong mưu sự. Về tình cảm có hướng mới, giao lưu mới, được thông cảm và khuyến khích. Gia đình có tin vui. Nhưng bên ngoài tránh tranh cãi hay dây dưa với pháp lý. Việc làm tuy kém êm xuôi và tiền bạc còn dao động nhưng có dấu hiệu cải thiện trong tương lai gần.

Đối với giới cao niên: Chưa thể đổi nhà, đổi phòng hay đi chơi xa. Sức khỏe bình ổn. Có tin vui về tài chính và thân thích.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tỵ diễn ra theo chiều hướng tiếp tục bình ổn về cả hai mặt công việc và tài chính.

Đối với nam giới: Trong hoàn cảnh khách quan dao động, việc làm có trở ngại, kinh tài bấp bênh nhưng tuổi này, tuần này hy vọng giữ được mức ổn định tương đối trong sinh hoạt. Điều cần tránh là giữ giao tế hài hòa và tránh cdây dưa tới pháp lý. Cũng cần hạn chế các chất kích thích và chừng mực khi tiếp xúc bên ngoài.

Đối với nữ giới: Không nên đầu tư các mục bấp bênh và tránh bài bạc. Cần tiết kiệm. Tình cảm có biến chuyển mới. Cần quản trị tài chính, tránh thất thoát. Việc làm có đổi thay theo chiều hướng cải thiện, hy vọng sẽ có quý nhân hay cơ may giúp đỡ. Nên thư giãn để tránh chứng nhức đầu và đau nhức.

Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm khang an. Cuối tuần có tin vui đang mong đợi…

Tuổi Ngọ:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Ngọ tiếp tục có nhiều khó khăn và áp lực trong việc thực hiện kế hoạch và tài chính. Một tin vui giúp lên tinh thần và lạc quan trong hoàn cảnh nhiều thử thách.

Đối với nam giới: Tiền bạc nhiều áp lực vì có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ như sửa chữa nhà cửa, máy móc và tài trợ cho thân thích… Thành công trong dự án cũ nhưng có quyết định khó khăn về việc làm mới. Tình cảm có xáo trộn bên trong nhà và giao tế bên ngoài nhưng có cơ hội cải thiện qua thăm hỏi, thư từ, điện đàm, quà cáp…

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng nhất là tiếp xúc với môi trường lạ. Áp lực công việc và tiền bạc gia tăng nên thân tâm khó tránh vất vả và lo nghĩ. Có cơ hội cải thiện sinh hoạt qua công việc “tề gia nội trợ” hơn là bôn ba bên ngoài. Có tin buồn từ xa.

Đối với giới cao niên: Tài chính có nguồn tài trợ hay nhận tặng vật. Đề phòng bệnh đường ruột và ho suyễn giao mùa.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Mùi vào đầu tuần tiếp tục gặp nhiều áp lực về công việc và tiền bạc hao thoát. Nhưng cuối tuần hy vọng sinh hoạt thoải mái hơn.

Đối với nam giới: Công việc nhiều áp lực, tốn thời gian và tâm lực để thực hiện nhưng cuối tuần có thay đổi dễ chịu hơn. Hao thoát về tiền bạc do hoàn cảnh  bên ngoài tác động giảm dần và vẫn cần kiên trì tiết kiệm chờ lúc đầu tư đúng chỗ.

Đối với nữ giới: Tình cảm có hương vị mới. Có thể nhận tặng vật hoặc gặp bạn cũ. Tài chính tạm ổn nhưng chưa thể mua sắm như ý những ngày đầu tuần, hy vọng cuối tuần chi tiêu rộng rãi hơn vì có tài trợ hay nguồn thu mới. Nhiều rắc rối liên quan tới pháp lý và giao tế. Nên tìm cơ hội cải thiện giao thiệp, đồng thời nghỉ ngơi và thư giãn. Có tin vui từ xa.

Đối với giới cao niên: Tình cảm vui vẻ. Cần hạn chế các thứ kích thích và nên sinh hoạt điều độ nhất là lúc ra ngoài.

Tuổi Thân:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Thân diễn ra tạm ổn định về tài chính. Công việc tiếp tục có biến chuyển gây áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Sự nghiệp khó ổn định, mưu sự khó khăn, thành tựu không nhiều… Hy vọng nhận được tin tốt về tài chính như tăng lương, hưởng lãi hay được thưởng. Tình cảm có xáo trộn, tranh cãi với thân thích và bất hòa với bạn bè… Nên hòa giải và sinh hoạt nên thận trọng. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Giao tế khó tránh xáo trộn nên “chín bỏ làm mười” để tập trung vào việc đối phó với ngoại giới. Tình trạng kinh doanh chưa khá, bỏ vốn nhiều mà khoản thu giảm. Hiện tình khoan đầu tư và mua sắm khoản lớn.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe rắc rối về hô hấp hay tiết niệu. Tiếp xúc xã hội nên thận trọng.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Dậu diễn ra bớt áp lực nhờ có cơ may như công việc có thay đổi thuận lợi hoặc có người giúp đỡ giải quyết một vướng mắc.

Đối với nam giới: Tiếp xúc bên ngoài nên cẩn thận. Tài chính tuy ổn định nhưng phải hạn chế các khoản chi tiêu quá mức và đầu tư bấp bênh. Tình cảm phát triển tươi đẹp đối với người trẻ và lạc quan đối với trung niên nhưng cần chừng mực trong giao tế để tập trung vào việc đối phó với khó khăn do hoàn cảnh khách quan gây ra.

Đối với nữ giới: Có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè, giao lưu ý kiến nhưng không nên chủ quan trong tranh cãi để mất sự hòa thuận đang có. Tình cảm gia đình biến chuyển tốt, có tin vui như thêm người hay đoàn tụ. Một cơ may mới vào cuối tuần đang chờ và nên nắm lấy.

Đối với giới cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Gặp người quen và có cơ hội nhận tặng vật và tiệc tùng.

Tuổi Tuất:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tuất tiến triển chưa theo dự tính, tài chính bấp bênh và công việc khó hoàn thành như ý. Tránh chủ quan trong việc để phòng bệnh tật và rủi ro khi làm việc hoặc di chuyển.

Đối với nam giới: Áp lực công việc tăng. “Cái khó” do hoàn cảnh khách quan gây ra, “bó” “cái khôn” của bản thân nên chưa thể thi hành kế hoạch quan trọng mặc dù cạnh tranh giảm bớt. Tài chính còn nhiều thử thách và hao thoát. Cần thay đổi kế hoạch, từ công sang thủ, từ mưu cái lớn sang nhắm cái nhỏ trong khả năng.

Đối với nữ giới: Tình cảm có thử thách, cần bình tĩnh giải quyết, tránh giải quyết quá cực đoan tạo thêm áp lực lên tinh thần. Công việc tốn thời gian, kết quả ít khiến thân tâm mệt mỏi cần nghỉ ngơi. Tiền bạc kém ổn định và kết quả đầu tư không như ý.

Đối với giới cao niên: Thân tâm kém thư thái, cần thư giãn. Hy vọng cuối tuần có tin vui hoặc gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa, vườn tược…

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần ba tháng 7 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Hợi diễn ra bớt xáo trộn về việc làm cũng như về tiền bạc. Nên nhớ “sức khỏe là vàng!”

Đối với nam giới: Óc sáng tạo lên cao. Nhưng sự nghiệp chỉ tiến triển bình thường do hoàn cảnh bên ngoài gây bất lợi. Tài chính tuy chưa vượng nhưng vẫn tạm ổn định và có tin vui như được thăng thưởng hay tài trợ. Phòng tranh cãi và dây dưa với pháp lý.

Đối với nữ giới: Một tuần công việc chỉ tạm suôn sẻ nhưng kết quả chưa hài lòng. Sức khỏe có rắc rối về xương, khớp hay răng lợi. Đặc biệt phải phòng cảm cúm khi giao tiếp với bên ngoài. Nhận tin vui từ bè bạn hay thân thích.

Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tiền bạc ổn định và có tin vui từ thân thích hay bè bạn…

More Stories...