Tử Vi

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) về tài chính và sự nghiệp tiếp tục giữ mức thăng tiến dù không nhiều. Cần chú trọng tới sức khỏe khi giao tế xã hội.

Đối với nam giới: Trên đường sự nghiệp có cơ hội thi thố tài năng, mức bền gan trước nghịch cảnh và óc sáng tạo cao. Tiền bạc có nhiều dấu hiệu ổn định tuy có khoản chi ngoài kế hoạch cho tài trợ, tu bổ, lễ nghi… Cần nghỉ ngơi và điều độ vì áp lực tinh thần tăng trước thử thách còn dài.

Đối với nữ giới: Nhiều việc quan trọng phải giải quyết nhưng cần nhớ rõ: cẩn thận tiến lui, lượng sức mà làm, chọn lựa mục tiêu và người hợp tác khi có cơ hội chung vốn làm ăn. Cần phải có kế hoạch điều hòa chi tiêu dù tài chính đã thăng tiến… Quan hệ giao tế cần cải thiện tạo cơ hội nảy nở về tình cảm và bảo vệ hạnh phúc.

Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi nhiều và đừng chủ quan trong việc phòng dịch. Đừng bận tâm quá nhiều về những gì ngoài tầm giải quyết.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) có dấu hiệu thuận lợi hơn về sự nghiệp nhưng tài chính vẫn còn áp lực. Thận trọng trong việc làm và khi ra ngoài.

Đối với nam giới: Tiếp xúc xã hội nên thận trọng tránh rủi ro và dịch bệnh. Nguồn tiền chính tạm khả quan nhưng chưa hy vọng ngoại tài nên cần phải chi tiêu đúng mức. Cần tránh nóng lòng phá vỡ bế tắc tạm thời mà gây hao tổn lâu dài. Có cơ may hoặc nhờ có người giúp đỡ giúp việc làm thuận lợi hơn. Nên sớm giải tỏa một mâu thuẫn với người thân.

Đối với nữ giới: Tiền bạc kém ổn định vì nhiều khoản chi bất ngờ nhưng nguồn chính vững, lại hy vọng một khoản tài trợ tới sớm. Tình cảm có sóng gió vì hiểu lầm và cũng vì đào hoa. Việc làm bình thường nhưng cảm thấy thiếu hứng thú và đôi khi khiến xuống tinh thần vì khó khuếch trương như ý. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Nên gác bỏ bớt ưu tư và cần lạc quan và tin tưởng cuộc sống sẽ bình thường dần. Đề phòng rắc rối tiêu hóa hay bài tiết.

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) tài chính và sự nghiệp chuyển đổi bất lợi gây chút ưu tư. Có tin mừng trong gia đình hay từ thân thích và nhiều cơ hội đoàn tụ, chung vui.

Đối với nam giới: Tài chính, kể cả nguồn phụ khó ổn định, tạo ưu tư một tương lai gần có nhiểu thử thách. Cần bình tĩnh trước khó khăn chung khi dịch bệnh lan tràn. Hiện tình nên “thủ” hơn “công”, trấn tĩnh hơn nôn nóng để chờ cơ may chọn lựa việc làm, mục tiêu theo đuổi thuận lợi hơn.. Trong gia đình có tin vui nhưng giao tế bên ngoài có nhiều xáo trộn. Nên tự chế, tránh tranh cãi để dồn tâm lực khắc phục khó khăn của hoàn cảnh bản thân.

Đối với nữ giới: Đau răng hay nhức khớp. Tiền bạc kém ổn định và việc làm chuyển hướng thêm khó khăn, vì nhiều thử thách mà thiếu yếu tố hỗ trợ và quý nhân phù trợ. Chưa có cơ hội du lịch hay thăm viếng như dự trù từ đầu năm nhưng lại có dịp thăm hỏi, liên hệ qua thư tín và quà cáp với thân thích xa gần.

Đối với giới cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có cơ hội tham gia ý kiến với cộng đồng, đoàn thể. Nhận tin buồn từ xa như tang tóc hay bệnh hoạn của thân bằng, cố hữu.

 

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) về cả hai mặt công việc và tiền bạc chuyển hướng không lạc quan bằng tuần trước. Chưa nên có thay đổi quan trọng quá nhanh, quá vội mà nên thủ giữ nền móng cũ.

Đối với nam giới: Chưa nên thay đổi dự định quan trọng dù nóng lòng trước việc làm tăng thử thách. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn và mua sắm rộng tay vì tương lai gần sẽ có áp lực. Có đề nghị mới về việc làm nhưng cần đắn đo chưa thể chấp nhận ngay vì nếu vội vàng khó “tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa.”

Đối với nữ giới: Bảo trọng an khang là cần cho tiến trình lâu dài. Sinh hoạt và ra ngoai nên thận trọng. Tài chính không vượng bằng trước, sự nghiệp chưa có hướng mới gây hứng thú và tạo thành quả tốt mà có chiều hướng gây áp lực vì thêm khó khăn. Được người quan tâm và chia sẻ một phần gánh nặng.

Đối với giới cao niên: Cần tiết chế ẩm thực và coi chừng cảm cúm và nên “an phận thủ thường.”

 

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) sự nghiệp và tài chính dao động ở mức vừa phải do hoàn cảnh biến động chung. Sức khỏe có dấu hiệu thăng tiến, giúp trấn tĩnh thân tâm.

Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa có và hao tốn cho sinh hoạt và giao tế xã hội chưa giảm. Tránh thử thời vận và đừng vội vàng dấn bước vào những vụ đầu tư nhiều rủi ro hoặc quá sức mình. Có nhiều triển vọng trong công việc nhờ có cơ may và óc sáng tạo phát huy cao. Gia đình yên vui và nhận tin mừng từ người thân.

Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình như được người săn sóc hay người thân thành công hoặc có cơ hội cải thiện tổ ấm và liên hệ bạn bè. Tiền bạc tạm ổn định nhưng cần tiết kiệm và phòng hao thoát cuối tuần. Hiện tình nên “tri túc” để “tri nhàn” và đừng quên “bôn ba chẳng qua thời vận.”

Đối với giới cao niên: Có cơ hội hòa giải, chung vui với bạn bè và thân thích. Nên khoan dung và mỡ rộng tâm hồn để hưởng thú vui đoàn tụ và hòa hợp.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) tạm hanh thông, nên hy vọng cải thiện về sức khỏe, giảm áp lực về tiền bạc và việc làm êm xuôi dần.

Đối với nam giới: Dù có tin mừng về sức khỏe nhưng đừng chủ quan trong việc phòng dịch. Một tuần sự nghiệp có thành quả tốt. Tài chính vượng, có hướng tiến mới về học hành hay buôn bán giúp lên tinh thần và tạo nguồn vui làm việc. Tuy nhiên giao tế khó tránh xáo trộn do dể mâu thuẫn với người chung quanh vì ngôn ngữ bất cẩn khi tranh cãi lúc đối thoại hay khi hợp tác.

Đối với nữ giới: Có người quan tâm và khuyến khích nhưng lại có kẻ ghen ghét, gièm pha. Tránh khẩu thiệt thị phi. Tài chính ổn định nguồn chính còn nguồn phụ chưa như ý mà khoản chi tiêu chưa giảm. Vẫn cần tiết kiệm vì tương lai gần khó tránh tiền bạc tăng áp lực. Công việc diễn tiến tạm thời tạo sự yên tâm. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Nên nhẫn nhịn và hòa giải, tránh tranh cãi hay kiện tụng. Sinh hoạt nên thận trọng và phòng cảm cúm.

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng xấu nên việc làm khó giảm áp lực, lại thêm lao tâm, lao lực nhiều hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Đối với nam giới: Hao tài vì tu sửa, chỉnh trang hay thất thoát vì đầu tư… Do tài chính kém ổn định nên tạo áp lực lên thân tâm. Ngay từ đầu tuần đã nên thận trọng mọi mặt, từ chi tiêu mực thước tới giao tế xã hội theo quy củ, cần lấy tĩnh chế động, lấy thủ làm công để chờ cơ hội tốt mới thực hiện kế hoạch quan trọng.

Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may tới tay nên việc làm trì trệ, khó xoay xở. Tài chính có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Đề phòng rủi ro khi ra ngoài và chứng đau nhức do dị ứng. Nên thận trọng trong giao du, tránh ham vui vửa tốn tiền vừa hại sức khỏe. Hy vọng nhận tặng vật hay thư tín thăm hỏi hoặc giao dịch.

Đối với giới cao niên: Tinh thần kém thoải mái vì có cảm giác thiếu người săn sóc tận tâm. Cần tìm cơ hội thư giãn vì hiện tại vừa có thời gian vừa có cơ hội.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng xấu nên về sự nghiệp và tiền bạc đều có áp lực. Nguồn tin mong đợi chưa thể có trong tuần này.

Đối với nam giới: Công việc dù tạm tiến triển nhưng không bằng tuần trước. Chưa có cơ may hay quý nhân giúp đỡ trong việc làm nên vất vả hơn mà thành tựu lại suy giảm. Trong khi đó tài chính gặp áp lực gây ra tình trạng hụt trước thiếu sau. Tuy nhiên một thương lượng tài chính có lợi đang tiến hành nên kiên tâm và tin tưởng.

Đối với nữ giới: Tài chính tuy tạm ổn định nhưng có nhiều khoản chi ngoài dự liệu hay không đòi được nợ trong khi nợ cũ thúc giục. Cần theo dõi sức khỏe và phòng rủi ro khi lái xe hay di chuyển nhất là khi tiếp xúc với đông người trong môi trường phức tạp. Chưa thể đầu tư khoản lớn, hoặc dấn thân vào trò may rủi hay mua sắm thứ chưa cần.

Đối với giới cao niên: Cần điều hòa sinh hoạt và nên coi việc bảo vệ sức khỏe là trọng. Tin xa chưa tới nhưng tin gần tới sớm khiến bận tâm.

 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) về tài chính bình thường, nhưng việc làm chưa ổn định như ý. Có mối bận tâm về thân thích hay bè bạn.

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định, dù chưa có nguồn phụ. Việc làm khó giảm áp lực, vất vả nhiều hơn tuần trước. Tuy nhiên, nên bình tĩnh chưa phải lúc mở rộng sự nghiệp hay thay đổi chương trình. Buồn phiền chuyện gia đình nên hòa giải và thông cảm với người thân.

Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Đau nhức xương khớp hay răng lợi. Gặp quý nhân hứa phù trợ về sự nghiệp hay tài chính, nên nắm cơ may để giải quyết bế tắc hiện tại dù việc cải thiện mới chỉ là bước đầu. Tình cảm có sóng gió cần thận trọng trong giao tế và ngôn ngữ.

Đối với giới cao niên: Có món quà bất ngờ hay tin vui thăm hỏi. Không nên hùn hạp tiền nong trong tuần này. Nên thư giãn và điều độ trong ẩm thực và sinh hoạt.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng tốt nên hy vọng về sự nghiệp, tài chính vững vàng hơn. Đề phòng giao tế bất lợi và sức khỏe kém ổn định.

Đối với nam giới: Nên cải thiện giao tế nhân sự, đối với thân thích và cộng tác viên bên ngoài để có sự hợp tác giúp đỡ về lâu dài. Việc làm có hướng mới, dù công việc ít, rảnh rang nhiều nhưng có hứng thú làm việc. Một tuần bận rộn với giao tế, hội họp, bàn bạc và hoạch định chương trình cuối năm. Chi tiêu nhiều nhưng chi tiêu đúng chỗ. Sức khỏe có vấn đề cần theo dõi vì mệt mỏi và ăn không ngon miệng.

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và tìm cơ hội cải thiện giao tế để mưu sự lâu dài. Trước mắt cần nhượng bộ, thông cảm với bạn bè thân thích. Lạc quan với việc làm nên thành quả cao hơn trước. Tiếp xúc xã hội hay di chuyển phải thận trọng. Được người quan tâm và thông cảm nhưng cần tự chế về tình cảm để bình tâm tĩnh trí.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay thuế má. Nên thư giãn và cần có chế độ sinh hoạt điều độ.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) vì gặp tháng xấu nên mọi việc làm ăn, buôn bán hay học hành… đều khó khởi sắc, dễ gặp trở ngại khi thi hành kế hoạch mới, ngoài ra tài chính kém ổn định.

Đối với nam giới: Tiền bạc tiếp tục có dấu hiệu hao thoát, lại vắng bóng nguồn phụ. Nhiều thay đổi và biến chuyển trong việc làm khiến áp lực tinh thần gia tăng mặc dù phát huy tinh thần sáng tạo cao và cố gắng nhiểu hơn. Nên bình tĩnh chờ thời và giữ gìn sức khỏe hơn là nôn nóng, âu lo.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp hay học hành chưa có cơ may và có người hỗ trợ. Rắc rối về tài chính cần theo dõi kịp thời. Chưa có nhiều cơ hội di chuyển như đổi nhà hay du lịch…đầu tư lớn, nhưng cần đổi mới kế hoạch thực hiện trong hoàn cảnh khách quan biến động quá nhanh…Hãy duy trì cái cũ và kiên tâm với mục tiêu gần đang theo đuổi. Đào hoa, được sự cảm mến của bạn bè. Có gia đình sẽ có tin vui về con cái hay đối tượng.

Đối với giới cao niên: Coi chừng sức khỏe hay rủi ro trong khi di chuyển và tiếp xúc bên ngoài. Coi chừng hao thoát tài chính do một quyết định vội vàng khi mua sắm, trao đổi, vay mượn…vào cuối tuần.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ nhì tháng bảy âm lịch (năm Canh Tý) sự nghiệp tạm thời ổn định nhưng coi chừng sức khỏe và tài chính có dấu hiệu hao thoát.

Đối với nam giới: Biến động bên ngoài khiến thêm lao tâm, lao lực trong việc làm thường ngày. Chưa có cơ hội đi xa hay đổi nhà, đổi việc. Có người thông cảm, khuyến khích và hỗ trợ nên công việc phần lớn hoàn thành. Coi chừng có thể hao thoát tiền bạc do phải chi những khoản bất ngờ nhất là tốn phí duy trì, tu bổ hoặc do giao tế xã hội…

Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định, thu vào ít mà chi ra nhiều, tạo mối quan tâm. Tuy nhiên tình trạng khó khăn chỉ là tạm thời nhờ căn bản vững vàng. Hy vọng một thương lượng tài chính có lợi sẽ tới. Hiện giờ chưa nên mua sắm khoản lớn và chi phí rộng tay. Giao tế mở rộng và sẽ có quý nhân phù trợ. Nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi.

Đối với giới cao niên: Được cộng đồng quý trọng và nể nang. Tinh thần sáng tạo lên cao. Phòng sức khỏe có vấn đề về hô hấp.

Tin tức khác...