Tử Vi

Tuổi Tý:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tý được hưởng sự thuận lợi về sự nghiệp và tài chính. Nhưng sức khỏe có chút rắc rối. Đừng quên “giãn cách xã hội.”

Đối với nam giới: Có dấu hiệu chuyển biến thuận lợi trong việc làm, tài chính cũng thoải mái hơn nhưng khó tránh bận rộn, mệt mỏi và căng thẳng vì áp lực bên ngoài. Phải coi việc gìn giữ an khang là ưu tiên hàng đầu nhất là trong tuần có cơ hội gặp gỡ giao lưu, làm việc chung hoặc chung vui giải trí…

Đối với nữ giới: Đương số có tin vui về sự nghiệp và tài chính nhưng coi chừng có nguy cơ nhiễm cảm cúm khi ra ngoài hay trong khi di chuyển, nhất là trong dịp tụ họp, tham dự cuộc vui… Được quan tâm, săn sóc và cũng bận tâm lo lắng cho thân thích và cho một kế hoạch hợp tác gặp khó khăn hoặc gây tranh cãi.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội theo đuổi một sở thích và cơ hội sáng tạo. Một tin vui về thân thích, bè bạn từ xa.

 

Tuổi Sửu:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Sửu hy vọng gặp cơ may trong việc làm giúp giảm áp lực tài chính và công việc thường nhật. Có cơ hội bàn bạc về một hợp tác có lợi.

Đối với nam giới: Việc làm bước đầu có cơ hội cải thiện hay thay đổi theo hướng tốt nhờ một cơ may hay có người giúp đỡ. Tài chính vượng hơn, thu nhập ổn định hơn dù chưa sung túc như ý nhưng tạo sự yên tâm trong sinh hoạt và có thể mua sắm hợp lý, giải tòa bớt áp lực bên ngoài. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, có người quan tâm và giúp đỡ. Sinh hoạt hàng ngày cũng thoải mái hơn nhờ tiền bạc tạm ổn định và công việc tiến hành bình thường. Tuy nhiên giao tế trong ngoài có chút rắc rối. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay gây mâu thuẫn do lời nói bất cẩn hay cảm xúc quá mức…

Đối với giới cao niên: Một tuần bình thường. Tài chính có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nhưng không gây áp lực cho sinh hoạt. Coi chừng hô hấp hay dị ứng có vấn đề.

Tuổi Dần:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dần tài chính và sự nghiệp chưa chuyển biến tốt mà có xu hướng tăng thêm khó khăn. Có thể có tranh cãi với bạn bè và nhất là coi chừng mâu thuẫn gia đình do xung đột ý kiến trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Việc làm chưa giảm áp lực và chưa thấy cơ hội cải thiện trong những ngày trước mắt. Tài chính cũng chưa giảm hao thoát, nên chưa thể đầu tư hạng mục quan trọng và khoan mua sắm rộng tay. Mâu thuẫn trong gia đình cần giải tỏa ngay vì bên trong có yên ồn mới vượt được khó khăn bên ngoài. Tuần này và những ngày kế tiếp nên thủ giữ thận trọng hơn là nôn nóng, tham vọng bung ra ngoài tầm kiểm soát.

Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió cần thận trọng cư xử đối với người thân bằng nhường nhịn và khuyên bảo hơn là tranh cãi giành phần thắng. Việc làm và tiền bạc chỉ tạm ổn định nên bình tĩnh và kiên trì hơn là nôn nóng và mất tinh thần. Giới trẻ đứng trước tương lai gần có nhiều thử thách. Cần lấy việc tu dưỡng, bảo vệ thân tâm làm trọng để chờ cơ hội tốt hơn.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc tạm ổn. Chưa thể thực hiện sự thay đổi trong sinh hoạt. Đề phòng những rủi ro nhỏ khi di chuyển hoặc cảm cúm.

 

Tuổi Mão:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mão phải đối phó với áp lực việc làm và tiền bạc gia tăng, sức khỏe có vấn đề nên phải nhớ: tích cực và chủ động phòng bệnh!

Đối với nam giới: Cần thư giãn vì mất ngủ và thường mỏi mệt, khi ra ngoài, khi tiếp xúc và lúc di chuyển phải thận trọng vì dễ nhiễm cảm cúm. Việc làm hay việc học có thử thách do hoàn cảnh khách quan gây ra nhưng vượt được nhờ cố gắng và nhẫn nại. Hãy tiếp tục kế hoạch cũ hơn là vội vàng thay đổi.Tài chính có hao thoát nhưng đủ dùng nếu “tri túc”.

Đối với nữ giới: Tình cảm màu hồng, nhất là giới trẻ có thể lạc quan trong giao tế nhờ có người cùng hoàn cảnh giúp đỡ và thông cảm. Tài chính chưa ổn nhưng cán cân chi thu không tới mức nghiêng lệch quá đáng. Chỉ cần tiết kiệm và khoan thực hiện đầu tư nhiều rủi ro là đủ yên tâm.

Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi nhiều và ăn uống nên điều độ vì tiêu hóa có rắc rối nhưng thuốc đến bệnh trừ. Nhận tin buồn từ thân thích.

 

Tuổi Thìn:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thìn chưa cảm thấy giảm áp lực về sự nghiệp và sức khỏe. Cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính vì thu giảm mà chi tăng.

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có hướng mới, áp lực khó giảm nên không đạt thành quả về việc làm, kể cả các công việc thường ngày. Tiếp tục có dấu hiệu hao thoát về tài chính vì phải chi ngoài kế hoạch một khoản tiền như cho thuốc men, tài trợ hoặc cho nợ cũ hay mua sắm chỉnh trang mới…

Đối với nữ giới: Cần quản lý chặt chẽ tài chính vì chưa ổn định về tiền bạc do phài chi cho nhu cầu sinh hoạt trong lúc vật giá leo thang, nguồn thu và tài trợ giảm dần. Sự nghiệp chưa có hướng mới vì chưa có quý nhân phù trợ và chưa gặp cơ may thúc đẩy. Phòng dị ứng gây đau nhức hay ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Sinh hoạt ổn định. Cần bảo vệ sức khỏe, tìm cơ hội thư giãn và giảm chất kích thích cho thích nghi với hoàn cảnh mới.

Tuổi Tỵ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tỵ hy vọng sự nghiệp ổn định dần, sức khỏe cải thiện hơn nhưng tài chính vẫn còn áp lực nên phải khắc chế.

Đối với nam giới: Việc làm thoải mái hơn, kết quả tăng tiến gây hào hứng giúp lên tinh thần. Có cơ hội mới trong giao tế giúp tình cảm vui nhộn. Tuy nhiên, tình trạng tài chính hao thoát chưa giảm nên chi tiêu cần kế hoạch, hợp lý và lấy tiết kiệm làm đầu.

Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nên khoan phóng tay chi tiêu, giải trí và đầu tư phải thận trọng, chừng mực. Đề phòng lái xe hay rủi ro hỏa hoạn, té ngã, lây bệnh… Tình cảm vui tươi, được người quan tâm và khuyến khích. Một sự hợp tác có lợi đang chờ sự chấp thuận của bạn.

Đối với giới cao niên: Có quý nhân giúp đỡ. nhiều cơ hội sinh hoạt vui vẻ, nhận thư từ, quà cáp. Di chuyển và tiếp xúc xã hội cần thận trọng.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Ngọ khó tránh hao thoát về tài chính và rắc rối về việc làm khiến thân tâm chịu áp lực. Cần bảo trọng sức khỏe.

Đối với nam giới: Tài chính chưa bình ổn, tiêu pha tăng vì chỉnh trang, bảo trì… lại còn có khả năng mất một cơ hội đầu tư kiếm lời. Việc làm hay học hành diển ra có yếu tố mới cần đối phó nên thân tâm mệt mỏi. Tuy nhiên, có nhiều sáng kiến và cố gắng trong việc thực hiện một kế hoạch quan trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định, công việc có áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ. Di chuyển nên thận trọng và cần đề phòng rắc rối hô hấp như ho hay suyễn. Đừng quên:”phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Đối với giới cao niên: Chưa thể đổi chỗ ở hay tham gia một công tác xã hội. Bận rộn việc chỉnh trang nhà cửa và được nhiều người quan tâm, giúp đỡ.

 

Tuổi Mùi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mùi có nhiều áp lực về tiền bạc, dự toán khó thành, mưu sự khó đạt. Nên coi trọng sức khỏe hơn nữa.

Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ không có trong khi khoản chi tiêu mỗi ngày một tăng. Sự nghiệp có biến chuyển, việc bại nhiều hơn thành, tốn công tốn của hơn dự tính…cần bình tĩnh đối phó và thay đổi cách làm việc và người cộng tác. Chưa có nhiều triển vọng về tình cảm đổi mới.

Đối với nữ giới: Tiền bạc có khoản chi ngoài dự trù, khoan mua sắm rộng tay mà nên quản lý chặt chẽ và cần tiết kiệm. Chưa thể thực hiện một giao dịch tài chính quan trọng vì hao tinh chiếu mệnh cung. Áp lực vật chất và tinh thần gia tăng nhưng có người quan tâm, khuyến khích.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa hay vì dị ứng. Có tin vui về một công việc đang theo đuổi vì bước đầu có cơ may cải thiện tiến trình.

Tuổi Thân:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thân tuy không gặp nhiều thuận lợi về sự nghiệp và tài chính nhưng có một chuỗi ngày bình an, vô sự giúp ăn ngon, ngủ yên.

Đối với nam giới: Có đề nghị mới về việc làm hay được tăng lương, thăng chức nhưng nên thủ giữ cái cũ an toàn hơn. Tinh thần sáng tạo lên cao nên việc làm có kết quả và có cơ hội giúp đỡ được thân thích và chỉnh trang nhà cửa. Một tuần có nhiều cơ hội chung vui và thăm viếng.

Đối với nữ giới: Giao tế tuy bận rộn nhưng giúp lên tinh thần trong hoàn cảnh “trói chân, trói tay” vì phòng dịch bệnh. Có quý nhân hứa hẹn giúp đỡ trên đường sự nghiệp. Tài chính vượng hơn trước nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn, giải trí quá mức hay vung tay vay mượn.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn và sống điều độ. Có tin vui về tài chính nhưng có tin buồn ở xa.

 

Tuổi Dậu:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dậu cảm thấy tài chính và sự nghiệp có chuyển biến tốt nên thắng lướt được những âu lo về sức khỏe.

Đối với nam giới: Sớm theo dõi những triệu chứng khác thường trên cơ thể nếu có để sớm điều trị. Nên thư giãn và điều độ trong sinh hoạt. Tài chính chưa vượng nhưng đã ổn định dần. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi nên việc làm kết quả tốt cho dù hoàn cảnh khách quan gây nhiều cản trở.

Đối với nữ giới: Có cơ hội hoặc nhờ quý nhân, chọn lựa hướng tiến tới thích hợp và đầy triển vọng trong nửa cuối của năm canh tý. Có tin vui trong gia đình giúp thêm lạc quan và hăng say làm việc. Cán cân tài chính thăng bằng có cơ hội tiết kiệm lâu dài nhưng dù dịch mã động nhưng vẫn chưa thể đi xa và tiếp xúc xã hội quá rộng.

Đối với giới cao niên: Kiện khang có vấn đề về hô hấp. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn trong việc làm ưa thích và sự đoàn tụ gia đình.

 

Tuổi Tuất:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tuất khó tìm lại sự thuận lợi về sự nghiệp của tuần trước và coi chừng tài chính lại diễn ra với nhiều áp lực.

Đối với nam giới: Tăng nhiều khoản chi tiêu để thực hiện kế hoạch hơn dự tính trong khi thu nhập giảm đáng kể. Sự nghiệp chưa có cơ hội thăng tiến vì thiếu nhân tố tích cực hỗ trợ nhất là yếu tố khách quan. Chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm dù nhu cầu tăng. Tình cảm kém vui vì thiếu người quan tâm mà phải quan tâm tới người khác.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định, cần có kế hoạch tiết kiệm kịp thời mới giảm bớt áp lực lâu dài. Việc làm chưa có người giúp đỡ, lại thiếu cơ may nên kết quả khó lòng như ý. Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ hoặc bậc cao niên trong nhà. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài giao tế. Gặp cơ hội tốt nghỉ ngơi và có tin vui về đoàn tụ.

 

Tuổi Hợi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Hợi hưởng một tuần thong thả, tài chính và công việc có trở ngại nhưng cuối cùng giải tỏa được phần lớn.

Đối với nam giới: Tiền bạc tuy còn hao thoát nhưng nhờ nguồn thu vững và dồi dào nên trụ vững. Hy vọng có cơ hội tiếp tục dấn thân trên đường sự nghiệp và giải trừ bớt áp lực và khó khăn tuy thành quả không dược như dự tính. Cần nghỉ ngơi và điều độ. Đừng quên vì quá chủ quan trong việc bảo vệ an khang: “sức khỏe là vàng!”

Đối với nữ giới: Cần phải có kế hoạch tiết kiệm và điều hòa chi tiêu hơn nữa vì tương lai gần khó tránh áp lực tài chính do phải tu bổ máy móc hay nhà cửa. Chưa thể mua sắm những khoản lớn hay giải trí quá mức trong tuần. Tình cảm màu hồng và được người quan tâm thăm hỏi và quà cáp.

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và hưởng sự vui vẻ, đoàn tụ trong nhà. Đừng bận tâm vì những chuyện ngoài khả năng giải quyết.

More Stories...