Tử Vi

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Tý về tài chính có dấu hiệu bình thường tuy nhiên giao tế khó tránh có chút xáo trộn.

Đối với nam giới: Tình cảm có rắc rối vì đối tượng hay thân thích hoặc bạn bè hiểu lầm và nghi kỵ. Cần giải tỏa để giảm áp lực do hoàn cảnh bên ngoài gây ra. Có cơ hội thay đồi một dự án theo chiều hướng tốt. Việc làm tiến triển bớt trở ngại, có quý nhân và đồng nghiệp hay đồng học giúp đỡ. Nguồn tiền chính tuy chưa khả quan như ý nhưng vẫn ổn định tạm thời.

Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi, dây dưa tới pháp lý hoặc với người thân. Cũng cần thận trọng bảo vệ an khang vì có cơ hội do áp lực công việc giảm, rảnh rỗi hơn, tiền bạc khá hơn nhờ tài tinh sáng hơn. Một công việc đang chờ đợi có hướng mới nhưng bước đầu cần phải thêm sức và thêm kiên nhẫn. Hoàn cảnh thử thách còn dài nhưng được người thông cảm. Có tin buồn từ xa

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng có dịp hội họp chung vui. Có tin vui về tài chính hay quà cáp, được tài trợ…

 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Sửu diễn tiến theo chiều hướng giảm suy thoái về tài chính và việc làm.

Đối với nam giới: Có áp lực nơi làm việc vì việc ít, kết quả không khả quan. Tuy nhiên, nếu kiên trì thì có thể vượt được thử thách tạm thời. Phòng giao tế có chút xáo trộn, nên nhẫn nhịn và thông cảm với người xung quanh.Tình cảm có biến chuyển và hy vọng có nguồn an ủi mới. Cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ do nôn nóng kiếm tiền và tránh bài bạc vì tài tinh chưa ló dạng ở mệnh cung.

Đối với nữ giới: Cần sớm theo dõi dấu hiệu cảm cúm hay đau nhức để điều trị. Cần tiết kiệm và quản trị tài chính chặt chẽ, tránh thất thoát và khoan chấp nhận một đề nghị hợp tác. Việc làm tiếp tục có đổi thay theo chiều hướng có trở ngại và năng suất thấp nên cần kiên nhẫn và chấp nhận. Nhiều rắc rối trong giao tế gây áp lực lên thân tâm. Có tin vui về thân thích hay đối tượng.

Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm có áp lực. Cần thư giãn và bảo vệ sức khỏe. Cuối tuần có khoản thu bất ngờ hay nhận tặng vật hoặc thư tín.

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Dần có thử thách về tình cảm và có dấu hiệu hao tài kéo dài suốt tuần.

Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu bất ngờ vào cuối tuần hay mất mát, hư hỏng đồ đạc… hoặc nợ khó đòi, buôn lỗ vốn… Bạn bè tranh cãi, hợp tác mâu thuẫn hay thân thích bất hòa…Việc làm tương đối êm xuôi tuy thành quả chưa nhiều, thu ít tốn công sức nhiều gây thêm áp lực. Sức khỏe ổn định nhưng coi chừng rủi ro khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài tiếp xúc với môi trường lạ.

Đối với nữ giới: Coi chừng dịch bệnh hoặc ho suyễn vì dị ứng. Tiền bạc thì nguồn chính tạm ổn, còn nguồn phụ vắng bóng trong khi khoản chi khó giảm, nhu cầu tài trợ, tu sửa, mua sắm tăng… Việc làm thất thường do hoàn cảnh khách quan tạo ra. Có gia đình hy vọng có tin vui trong nhà nhưng gặp rắc rối giao tế xã hội.

Đối với giới cao niên: Áp lực trong cuộc sống giảm nhờ được người thông cảm và quan tâm. Sức khỏe tăng, một tuần có nhiều cơ hội thăm hỏi hoặc được săn sóc.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Mão về tài chính có dấu hiệu hao thoát cuối tuần nhiều hơn đầu tuần, và sự nghiệp phát triển cũng không theo hướng thuận lợi.

Đối với nam giới: Phòng mất mát đồ đạc hay hư hỏng máy móc hoặc nợ khó đòi hay có nhu cầu tài trợ thân thích. Cần quản trị chặt chẽ tài chính, bớt chi tiêu và tăng dành dụm.Cần ghi nhớ bài học: “chọn mặt gừi vàng” khi hợp tác. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng bấp bênh nhưng có quý nhân giúp ý kiến quý báu nên theo. Có người quan tâm và chia sẻ gánh nặng nhưng cũng tạo áp lực lên tân tâm tư.

Đối với nữ giới: Trái ý kiến trong vấn đề buôn bán, hợp tác, về cuộc sống…khiến tranh cãi, bạn bè hiểu lầm. Thận trọng về tiền bạc và khi di chuyển nhất là khi ra ngoài. Cuối tuần có tin kém vui. Sức khỏe có chút vấn đề về hô hấp nên sớm theo dõi và điều trị. Hy vọng có quý nhân bước đầu giúp đỡ. Một tuần nhiều giao tế và biến dịch nhưng nên bình tĩnh xử lý hơn là quá nôn nóng và lo âu…

Đối với giới cao niên: Coi chừng áp huyết có vấn đề. Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Đừng quên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh!

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Thìn bình thường về tài chính, công việc thì bấp bênh nhưng sức khỏe có biến chuyển mới lạc quan.

Đối với nam giới: Bớt lo nghĩ về sức khỏe vì có tin tốt giúp lên tinh thần đối phó với áp lực bên ngoài. Tài chính bình thường dù khoản chi thu khó tạo sự cân bằng. Chưa thể thực hiện một dự án đầu tư như dự định do sự nghiệp chưa có biến chuyển khả quan. Hơn nữa vì hoàn cảnh bên ngoài có quá nhiều thử thách, cần kiên tâm đối phó và chờ đợi cơ hội tốt hơn mới khai thác thuận lợi. Tình cảm có xáo trộn vì hiểu lầm với thân thích và bè bạn.

Đối với nữ giới: Tình cảm có chút rắc rối và cảm thấy thân tâm kém thoải mái. Ra ngoài, khi tiếp xúc ngoại giới hay khi làm việc nên thận trọng tránh rủi ro và bệnh tật. Hy vọng việc làm hay việc học bước đầu có quý nhân giúp đỡ vượt khá nhiều khó khăn của hoàn cảnh. Chỉ nên đầu tư giới hạn, tránh mua các món lớn trong tuần.

Đối với giới cao niên: Cuối tuần có khoản tiêu bất ngờ hoặc có thể mất đồ hay làm hư hỏng một món đồ. Di chuyển và tiếp xúc bạn bè… nên thận trọng. Coi chừng đau răng hay ho suyễn…

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Tỵ dần dần diễn ra thuận lợi hơn về tài chính và công việc cho dù hoàn cảnh khách quan còn gây nhiều trở lực.

Đối với nam giới: Việc làm dần dần giảm bấp bênh dù chưa có dấu hiệu thay đổi như ý. Tài chính tạm thời ổn định, có thể mua sắm chừng mực nhưng phải hạn chế trò may rủi. Tình cảm phát triển lạc quan vì được thông cảm và chia sẻ gánh nặng. Có người quan tâm tới bạn hoặc có một công việc mới đang chờ do quý nhân giúp đỡ. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Gia đình vui vẻ, đầm ấm. Bạn bè thông cảm, thăm hỏi. Tiếp xúc ngoại giới nên cẩn thận vì sơ ý dễ nhiễm bệnh. Có tin vui từ việc làm hay việc học hoặc từ một công tác xã hội có mính tham gia. Tránh tranh cãi hay kiện tụng vì những mâu thuẫn nhỏ vì chưa lúc nào “hòa vi quý” lại cần như lúc này…

Đối với giới cao niên: Gặp bạn bè, nhận tin vui và có cơ hội giao tế, thăm hỏi và họp hành. Đề phòng tiêu hóa có rắc rối.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Ngọ dự báo trong suốt tuần có nhiều khó khăn và vướng mắc trên đường tình cảm và về tiền bạc.

Đối với nam giới: Tình cảm xáo trộn vì lo cho đối tượng hoặc cho gia đình hoặc bị người xung quanh nghị kỵ và hiểu lầm. Việc làm có khó khăn do hoàn cảnh khách quan tăng áp lực. Thành công trong dự án cũ nhưng dự án mới ít hy vọng thành tựu như ý. Tiền bạc nhiều khoản chi ngoài dự liệu trong khi nguồn thu giảm… Giao tế hay khi làm việc nên thận trọng tránh rủi ro và dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió gây áp lực lên thân tâm cần hòa giải. Có tin buồn từ xa. Tài chính hao thoát do mất mát hay lỗ vốn hoặc bị lừa gạt. Khoan mua sắm quá nhiều hay đầu tư món lớn hoặc giải trí phung phí. Áp lực công việc gia tăng và kế hoạch khó đổi thay, lại vắng bóng cơ may hay qúy nhân.

Đối với giới cao niên: Hòa giài trong giao tế, thư giãn thân tâm là việc cần. Đề phòng dịch bệnh.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Mùi gặp nhiều trở ngại về công việc cũng như tiền bạc nên khó tránh thêm lao tâm, lao lực.

Đối với nam giới: Tình cảm vui vì có người quan tâm chia sẻ gánh nặng. Công việc chưa giảm áp lực, trong tuần có nhiều thay đổi nên lúng túng trong việc thích nghi. Tài chính tạm ổn nhưng chi vẫn nhiều hơn thu. Tuần này chưa thể đi xa và thực hiện kế hoạch quan trọng và đầu tư tiền bạc. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Bận tâm về việc liên quan tới pháp lý và buôn bán bế tắc. Nên tìm cơ hội thư giãn và hòa giải vì dịp may đã tới mà dư thời gian cho việc tề gia, nội trợ. Có tin vui về tình cảm hoặc về một thành công trong dĩ vãng. Cần giảm hao thoát về tiền bạc bằng hạn chế chi tiêu và cần đầu tư thích đáng, thích nghi với hoàn cảnh cá nhân và khách quan…

Đối với giới cao niên: Coi chừng ho hoặc đau nhức. Cần hạn chế các thứ kích thích và nên sinh hoạt điều độ.

 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Thân chưa được ổn định nhất là về sức khỏe và tình cảm…

Đối với nam giới: Trong nhà có chút sóng gió do bất đồng ý kiến trong sinh hoạt cần giải tỏa, bên ngoài nhiều cạnh tranh hoặc một thân thích thất bại hoặc đau yếu. Sự nghiệp chưa xuôi vì khó khăn và áp lực tiếp tục phát sinh nên khó lòng làm chủ tình thế. Tiền bạc hao thoát chút đỉnh nhưng cuối tuần có ngoại tài. Ra ngoài nên thận trọng.       

Đối với nữ giới: Phòng tin buồn từ một người quen biết hay một cuộc biệt ly bất ngờ hoặc một cơn bệnh khó đề phòng. Có thể đau răng hay nhức khớp. Việc làm còn khó khăn vì hoàn cảnh khách quan biến động đa đoan nên bản thân trở thành thụ động. Phòng rủi ro trong nhà như hư hỏng máy móc, hỏa hoạn…

Đối với giới cao niên: Có nhiều cuộc hội họp vui vẻ, gia đình đoàn tụ, bạn bè thăm viếng. Sức khỏe có chút vấn đề lúc thời tiết thay đổi. Trong sinh hoạt đừng quên: “Sức khỏe là vàng.”

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Dậu diễn ra bình thường dần về sự nghiệp dù vẫn còn thử thách nhưng vượt qua được. Còn về tài chính chưa giảm hao tài, hư máy móc, nhà cửa hay mất đồ, mất tiền…

Đối với nam giới: Thân thích gây phiền lòng vì bất lực trong việc thuyết phục. Tiền bạc chưa ổn định nên tránh đỏ đen hay mua sắm, giải trí hay đầu tư bạo tay. Không nên tin người và khoan hùn hạp tiền nong mà cần chọn mặt gửi vàng. Việc làm chưa hết thử thách và khó khăn nhưng có hướng mới lạc quan. Nên thận trọng tránh dây dưa với pháp lý, bệnh tật khi giao tiếp hay lúc tranh cãi.

Đối với nữ giới: Việc làm còn chút khó khăn vì công việc đổi mới hay bị đình trệ. Có thể hùn hạp vì có dấu hiệu tài chính giảm hao thoát mà tăng thu nhập. Có tin vui trong gia đình như thêm người, tình cảm thắt chặt. Giới trẻ cuối tuần có cơ hội gặp gỡ vui vẻ vừa giài trí vừa thêm phấn khởi.

Đối với giới cao niên: Phải coi an khang là trọng, nhàn là quý, vui là của báu dù hoàn cảnh sinh hoạt chưa vừa ý.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Tuất tiến triển chưa theo dự tính, vào cuối tuần lại có phần hao tài vì hoàn cảnh bên ngoài tác động quá mạnh.

Đối với nam giới: Áp lực công việc tăng, thành tựu giảm sút và kế hoạch đang theo vẫn còn nhiều thử thách dù đã có lối thoát tạm thời. Hoàn cảnh kinh tế nói chung khiến tài chính cá nhân khó tránh dao động cán cân chi thu nghiêng lệch. Nên hạn chế chi tiêu và khoan thực hiện dự án tốn kém và mạo hiểm. Tránh tranh cãi và dây dưa với pháp luật và va chạm với người chung quanh.

Đối với nữ giới: Tiền bạc kém ổn định nhưng nhận được tin tốt về giấy tờ hoặc một thương lượng tài chính có lợi. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn. Tình cảm kém hài hòa lại thêm áp lực công việc nặng cần xả hơi. Chưa thể đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng có cơ hội tốt và thời gian bồi bổ sức khỏe ở nơi gần gũi với mình…

Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui về sức khỏe. Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần cuối tháng sáu âm lịch (năm Canh Tý) của người tuổi Hợi diễn ra giảm áp lực và mâu thuẫn nhưng so ra không bằng tuần trước. Tài chính kém vượng và việc làm chưa xuôi chèo mát mái.

Đối với nam giới: Sự nghiệp diễn tiến ở mức bình thường, chưa lạc quan nhưng cũng không bi quan. Tài chính chỉ đủ dùng và nhiều khi khó tránh chút áp lực khi chi tiêu. Cần thủ giữ túi tiền, cần tránh trò may rủi trong đầu tư hay thử thời vận và vung tay mua sắm. Tránh hội họp đông người gây tranh cãi và nguy cơ nhiễm bệnh vào dịp cuối tuần.

Đối với nữ giới: Chưa thể kết thúc cuộc thương lượng trong tuần này và nên nhượng bộ để có một hợp đồng tạm thời có lợi cho đôi bên… Tài chính tạm ổn định, nên kiên nhẫn, tiết kiệm vì khó khăn còn lâu dài. Một tuần tình cảm có nhiều mâu thuẫn, trong gia đình cũng như giao tế bên ngoài. Đề phòng khẩu thiệt thị phi hoặc tranh cãi.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc hoặc thăm hỏi. Có dịp đoàn tụ gia đình hay với bạn bè.

More Stories...