Tử Vi

Tuổi Tý:

Trong thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tý diễn biến như sau: Sự nghiệp bình thường, tài chính tuy kém ổn định nhưng không gây khó khăn.

Đối với nam giới: Giảm áp lực về tiêu pha, lương bổng không đều hay phải thay đổi trong công việc thường nhật. Vẫn cần có biện pháp phòng hao thoát tài chính và cần có kế hoạch tiết kiệm ngay trong tuần này. Nên bình tĩnh giải quyết mâu thuẫn trong gia đình. Chưa nên đi xa và nếu bó buộc phài tiếp xúc bên ngoài nên nhớ “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và gây hiểu lầm với người thân chỉ vì bất đồng trong công việc và toan tính. Việc làm gặp rắc rối vì công ty giảm người hay giảm phúc lợi nhưng thích hợp được và khắc phục được thử thách. Chưa nên đầu tư khoản lớn vì ngoại cảnh còn bấp bênh.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình thường nhưng vẫn cần có nếp sống điều độ và thư giãn, đồng thời với sự bảo trọng kiện khang. Có tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui ở gần.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Sửu diễn biến như sau: Tài chính và sự nghiệp bấp bênh và cần đề phòng rắc rối về sức khỏe.

Đối với nam giới: Sinh hoạt hay làm việc cần thận trọng tránh rủi ro và nhiễm dịch bệnh. Nên nhường nhịn, cởi mở nhưng cần bảo vệ mình và bảo vệ người trong giao tế bên ngoài cũng như với người thân. Trong tuần óc sáng tạo phát huy cao, cố gắng nhiều nên khó tránh lao tâm, lao lực mới có thành quả tạm được giúp tài chính bớt dao động.

Đối với nữ giới: Có đề nghị hợp tác nên nghiên cứu, và cải thiện lề lối làm việc nên cân nhắc để đối phó với hoàn cảnh khách quan nhiều trở ngại. Chưa có dấu hiệu tài chính hưng vượng, cần kiên nhẫn và tiết kiệm. Sức khỏe bình thường nhưng coi chừng chứng dị ứng hay đau nhức hoặc ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn thân tâm và có cuộc sống năng động dù hoàn cảnh “bó chân bó tay.” Đề phòng áp huyết dao động.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Dần diễn biến như sau: Sự nghiệp không thay đổi theo ý nhưng tài chính bình thường dần.

Đối với nam giới: Nhiều ưu phiền trong gia đình và lo toan cho kế hoạch trong năm. Tiền bạc ổn định dần nguồn chính, chưa có nguồn phụ và chưa giảm chi tiêu. Việc làm có biến chuyển có thể đổi việc hay thay việc. Hiện tình nên “dĩ tĩnh chế động” hơn là bôn ba, nôn nóng. Chưa thể đi xa như thăm viếng hoặc nghỉ ngơi.

Đối với nữ giới: Tình cảm gia đình rắc rối nên hòa giải bằng thông cảm và nhẫn nhịn, vì “trong có ấm thì ngoài mới yên.” Tiền bạc hy vọng một nguồn tài trợ hay lợi nhuận. Công việc đổi mới hay đổi việc nhưng không ngại vì có quý nhân giúp đỡ hoặc khả năng thích nghi cao. Thận trọng sinh hoạt hay di chuyển. Có khả năng nhận quà cáp hay tặng vật hoặc thư tín.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về giấy tờ hay tài chính… nhưng có tin buồn từ xa, từ bạn bè hay thân thích.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Mão diễn biến như sau: tài chính nhiều thuận lợi hơn, sự nghiệp có áp lực tạm thời do hoàn cảnh bên ngoài tác động.

Đối với nam giới: Sự nghiệp biến chuyển như đổi việc, đổi nơi làm, đổi cách làm… nên khiến bận tâm nhưng công việc trôi chảy. Tiền bạc ổn định dần nhưng chưa có của ngoại tài nên đầu tư có giới hạn và tiêu pha chừng mực, cũng phải coi việc tích lũy là quan trọng.

Đối với nữ giới: Biến chuyển nhiều trong sinh hoạt nên khó tránh ưu tư dù việc làm tạm ổn định, và tài chính có cơ may cải thiện. Tình cảm êm đềm. Cần quan tâm tới bệnh đường hô hấp bằng cách coi trọng an khang nhất là khi tiếp xúc bên ngoài.

Đối với giới cao niên: Có dịp cải thiện giao tế bên ngoài nhờ thăm nom, gặp gỡ, tin tức qua lại… Tài chính vượng hơn nhưng có mối lo âu về thân thích và một căn bệnh cũ.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Thìn diễn biến như sau: Tài chính kém ổn định, khó hoàn thành một mục tiêu gần.

Đối với nam giới: Có món tiền ngoại thu nhưng khó tránh hao thoát vì hoàn cảnh khách quan khiến “của khó người khôn” khiến mức cạnh tranh cao. Việc làm cần cố gắng nhiều mà thành tựu ít vì phương tiện thực hiện tuột khỏi tầm tay. Tình cảm có sóng gió trong ngoài, nên sớm hóa giải mâu thuẫn. Ra ngoài hay làm việc cần chú ý tránh rủi ro, bệnh tật.

Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, nhưng cơn sóng gió chưa qua. Việc làm có thay đổi nhưng chưa có cơ may hoặc được quý nhân quan tâm, giúp đỡ nên khó hoàn thành. Dịch mã động, nhưng chưa có cơ hội đổi chỗ ở hay đi du lịch mà nên thích nghi với việc tề gia nội trợ và vườn tược. Nên thận trọng trong khi di chuyển và tiếp xúc xã hội.

Đối với giới cao niên: Phòng tuần hoàn dao động và bệnh thời tiết. Cần điều hòa giữa hoạt động và thư giãn.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tỵ diễn biến như sau: Việc làm tốn nhiều thời gian và cố gắng nhưng có ít thành tựu. Tài chính bình thường.

Đối với nam giới: Tài chính bình thường, vừa đủ cho cuộc sống khiêm tốn, chứ không như ý. Cũng chưa phải lúc nôn nóng đầu tư kiếm lời hay vung tay quá trán. Có áp lực trong việc làm hay việc học vì có thay đổi ngoài dự liệu. Tình cảm có sóng gió cần cởi mở và khoan dung hơn là cố chấp và khích động. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Tiếp xúc bên ngoài nhiều nhưng nên thận trọng, phòng bệnh cho mình và cho người khác. Tinh thần sáng tạo lên cao, cố gắng nhiều nên việc làm chỉ gây áp lực nhỏ. Có quà hay có tiền như được tài trợ hay đòi được nợ… Cần tìm cơ hội thư giãn tinh thần và chăm lo sinh hoạt trong gia đình vì có nhiều cơ hội và thời gian.

Đối với giới cao niên: Nhận tin vui từ xa. Tài chính có dấu hiệu bình ổn, đủ điều kiện “tri túc sẽ tri nhàn.” Bệnh cũ gây lo âu, bệnh mới đe dọa nhưng chẳng có gì đáng ngại.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Ngọ diễn biến như sau: Giảm nhiều thử thách về sự nghiệp và về tài chính. Có tin vui từ thân thích.

Đối với nam giới: Việc làm hay việc học có thử thách mới nhưng đã khéo léo và bình tĩnh đối phó nên kết quả tương đối khả quan. Tuy có dấu hiệu hao thoát tài chính ngoài dự liệu nhưng nguồn thu chính còn vững. Tuy nhiên, chưa thể đầu tư hay chơi trò may rủi hoặc mua sắm quá mức. Thận trọng khi sinh hoạt và khi tiếp xúc bên ngoài.

Đối với nữ giới: Phòng tai nạn trong nhà và khẩu thiệt thị phi. Tình cảm tạo hưng phấn nhưng vẫn thận trọng giao tế vì hoàn cảnh khách quan bấp bênh trong khi hoàn cảnh cá nhân khó tránh dao động và xúc động. Có tin vui về một thương lượng hợp đồng hay tài chính và cơ hội bước đầu thực hiện một kế hoạch quan trọng. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Toan tính xa chưa thể thành nên thận trọng về tiền bạc và mưu việc ở gần. Cần nếp sống điều độ và năng động hơn hiện giờ. Có tin tạo nguồn tin tưởng.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Mùi diễn biến như sau: Phải đối phó với công việc khó hoàn thành như ý. Tài chính bình thường.

Đối với nam giới: Chưa có cơ hội đổi việc tốt hơn hay giải pháp tốt hơn cho một dự án đang theo đuổi. Nguồn tiền chính ổn định, nhưng khoan đầu tư khoản lớn, mua sắm nhiều vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài còn dao động khó lường. Cần tiết kiệm và tránh đỏ đen. Cần thư giãn thân tâm trước thử thách tình cảm và dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Khó phân tích, quan tâm đúng chỗ, đúng người, đúng lúc nên có sóng gió về tình cảm, cần chừng mực, khoan dung trong giải quyết và bảo vệ cái cũ. Nên thư giãn dù nghề nghiệp và tài chính có áp lực do điều kiện bên ngoài thay đổi quá mau và khó dự đoán. Có nhiều cơ hội hội họp và hoạt động cộng đồng nhưng đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Đối với giới cao niên: Được săn sóc và có cơ hội giao tiếp bè bạn và cộng đồng. Nên lấy tri túc làm phương châm sống và nên ghi nhớ “sức khỏe là vàng!”

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Thân diễn biến như sau: Thêm lao tâm lao lực công việc mới hoàn thành. Còn tài chính có thu hoạch mới.

Đối với nam giới: Sự nghiệp bước đầu giải trừ bế tắc do hoàn cảnh trói buộc nhưng vẫn chưa thể hoạt động như ý. Cần quản trị chặt chẽ tài chính vì nguồn chi còn tăng trong thời gian dài sắp tới trong khi nguồn thu giảm dần. Có người quan tâm và khuyến khích nhưng chưa có sự giúp đỡ của quý nhân. Tránh tranh cãi và dây dưa với pháp luật và coi thường trong việc bào vệt sức khỏe.

Đối với nữ giới:. Có tin vui trong gia đình như thêm người, có cơ hội đoàn tụ hay giao lưu thư tín, trao đổi quà cáp hoặc thăm hỏi nên tình hữu nghị thắm thiết hơn. Sự nghiệp có chuyển biến khiến bản thân phải cố gắng thích ứng. Đề phòng cảm cúm và khẩu thiệt thị phi.

Đối với giới cao niên: Phòng rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết. Tinh thần nhiều áp lực. Chưa thể di chuyển hay đổi nhà, đổi văn phòng mà nên an cư để bảo vệ sức khỏe.

Đối với giới cao niên: Cần theo dõi sức khỏe vì rắc rối bài tiết và tiêu hóa. Nên nghỉ ngơi nhiều và bớt suy nghĩ những gì ngoài tầm tay giải quyết.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Dậu diễn biến như sau: Bỏ lỡ một cơ may về việc làm, nhưng tài chính hy vọng thành công trong một giao dịch.

Đối với nam giới: Một cơ may xuất hiện nhưng do điều kiện chủ quan không đủ nên không thể nắm bắt. Đừng hối tiếc vì “hết cơn bĩ cực sẽ tới tuần thái lai” vào cuối năm. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát do những khoản chi tiêu do sửa chữa và bảo trì nhà cửa hay máy móc hoặc cho thuốc men hoặc cho tài trợ… Gia đạo không vui.

Đối với nữ giới: Sức khỏe tốt nhưng áp lực tinh thần tăng, trí sáng tạo phát huy cao để đối phó với hoàn cảnh mới về sự nghiệp. Tài chính chưa vững vì nguồn chi gia tăng trong khi khoản thu giảm dần. Những khó khăn trong sinh hoạt khiến tình cảm có chút sóng gió. Đừng quên trấn tĩnh và chừng mực để cải thiện giao tế chờ cơ hội tốt sắp tới.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe chưa khả quan, thận trọng với bệnh tim mạch và cảm cúm. Tài chính tạm ổn định và tình cảm có nguồn vui mới.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tuất diễn biến như sau: việc làm và sức khỏe thuận lợi. Nhưng tài chính dao động.

Đối với nam giới: Tài chính không ổn định như trước vì thất thu do nợ khó đòi trong khi công nợ thúc bách và chi nhiều cho bảo toàn, tài trợ… Việc làm tiến triển bình thường nhưng dự trù kế hoạch mới quá tốn kém. Sức khỏe ổn định nhưng cuộc sống tình cảm rắc rối, cần chuyên nhất và trong sinh hoạt nên hạn chế đam mê.

Đối với nữ giới: Có cơ may khuếch trương sự nghiệp nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn cho mục tiêu ngoài tầm tay hoặc khó dự liệu hoàn tất vì hoàn cảnh khách quan bấp bênh. Đào hoa nhưng nhiều rắc rối trong giao tế. Gạt bỏ mọi ưu tư vô ích để thư giãn tinh thần. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình ổn nhưng nên tiếp tục gìn giữ an khang như mục tiêu quan trọng nhất. Nhận tin vui về sự nghiệp hay từ t người thân. Có cơ hội hội họp chung vui với thân thích.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Hợi diễn biến như sau: Giảm áp lực tài chính và sự nghiệp giúp tinh thần thoải mái.

Đối với nam giới: Tài chính không dư dả nhưng không gây khó khăn trong chi tiêu tuy vẫn cần thận trọng tránh mất mát và nên coi việc thủ giữ là trọng. Có đổi mới trong việc làm hay việc học khiến cần phát huy khả năng thích ứng. Sinh hoạt hay di chuyển nên tránh rủi ro cho an khang hoăc bị phạt.

Đối với nữ giới : Có thể đau nhức khớp hay đau răng. Tiền bạc trong tuần tạm ổn định nhưng áp lực công việc mạnh khiến mệt mỏi và gây không ít băn khoăn. Được người quan tâm và giúp đỡ tạo nguồn an ủi. Chưa thể nhận đề nghị hợp tác trong tuần này vì điều kiện chưa thích hợp.

Đối với giới cao niên: Khi ra ngoài phòng rủi ro khi di chuyển và rắc rối về hô hấp. Có cơ hội thư giãn giúp tinh thần thư thái.

More Stories...