Tử Vi

Tử Vi tuần thứ hai tháng 3 âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng trung bình áp lực về việc làm và tiền bạc chưa tươi sáng như ý.
Đối với nam giới: Cần tiết kiệm trong dịp lễ lạt bằng cách giảm chi phí cho tiệc tùng, giao tế hoặc mua sắm. Áp lực việc làm chưa giảm, cuối tuần khó khăn khiến phải bền công, gắng chí mới hoàn thành công việc. Cần tìm cơ hội thư giãn và thắt chặt liên hệ gia đình hơn là nôn nóng bung ra trong hoàn cảnh chưa thuận lợi…Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm gia đình chưa êm đẹp vì hao thoát tài chính do chi tiêu cần thiết gây mâu thuẫn với thân thích. Không nên nóng nảy thực hiện kế hoạch quá tầm tay vì có thể gây tốn kém tài chính và tốn công sức mà kết quả quá khó đạt, lại dễ gây thất bại về lâu dài. Có ý kiến đổi việc trong tuần này nhưng chưa nên quyết định vì dễ “tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa.”
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội chung vui, hội họp và giao tế xã hôi. Phòng cảm mạo.
Tuổi Sửu:
Người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng xấu áp lực về sự nghiệp và tài chính chưa giảm dẫn tới thân tâm kém thoải mái và công việc trì trệ.
Đối với nam giới: Tiền bạc bấp bênh, việc làm có thử thách vì nhiều yếu tố mới khách quan như dịch bệnh khiến công việc ít mà cần nỗ lực nhiểu mới hoàn thành. Tình cảm hòa hài trong nhà nhưng có thể có tranh cãi bên ngoài như bất hòa với người hợp tác hay bè bạn, đồng nghiệp, đồng học… Phòng ho suyễn và rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Có tin vui về một thương lượng, trao đổi, mua bán…hứa hẹn có một nguồn lợi tức trong tương lai. Nhưng hiện giờ tài chính gây lúng túng do nợ nần và chi tiêu tăng cao. Sự nghiệp có khó khăn do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài, cần kiên trì đối phó. Một tuần di chuyển nhiều và gặp bè bạn bàn luận thời cuộc. Cần tiết kiệm trong một dự định chung vui cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Tiếp tục cuộc sống điều độ từ ẩm thực tới giải trí cho dù hoàn cảnh vật chất chưa như dự toán. Phòng bệnh hơn chữa bệnh!
Tuổi Dần:
Người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng tốt hy vọng có nhiều thuận lợi về cả tiền bạc lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng quên giữ gìn sức khỏe và an toàn nhất là khi ra ngoài
Đối với nam giới: Ổn định dần về tài chính nhưng chưa có bổng lộc hay ngoại tài nên chừng mực trong đầu tư và chi tiêu. Công việc hy vọng có cơ may giúp đỡ nhưng kết quả bình thường. Nên thận trọng trong việc thử thời vận và đi đứng cẩn thận. Cũng cần chọn nơi du lịch, du ngoạn, giải trí thích hợp vì dễ có rủi ro về sức khỏe hay an toàn nhất là tránh tiếp cận nơi đông đúc và phức tạp.
Đối với nữ giới: Có nhiều đề nghị phải chọn lựa nhưng nên thủ giữ kế hoạch cũ, giao tế cũ hơn là vội vàng thay đổi sẽ gây bất lợi lâu dài. Tình cảm kém hòa hài bên trong nhưng tạo được thông cảm bên ngoài. Tài chính tuy thu nhập khá nhưng không nên tiêu xài các khoản chưa cần thiết và đầu tư vội vàng trong hoàn cảnh kinh tế đang đà suy thoái. Có tin vui từ một công tác xã hội có mình tham dự.
Đối với giới cao niên: Một tuần có cơ hội thư giãn và sum họp gia đình nên nắm giữ. Đề phòng té ngã hay cảm cúm.
Tuổi Mão:
Người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng xấu tài chính và sự nghiệp đều khó khả quan như dự trù nên cần kiên tâm và giữ vững tinh thần đối phó với thử thách tạm thời trước mắt. Có tin vui về thân thích hay về sức khỏe bản thân.
Đối với nam giới: Tài chính kể hai nguồn chính và phụ đều khó ổn định vì nguồn thu giảm, khoản chi tăng do sửa chữa, bảo trì, thuốc men và giao tế… Cuối tuần có chút ngoại tài, nhưng lại có áp lực nợ nần cần thanh toán. Tiếp tục hạn chế mua sắm và đỏ đen. Sự nghiệp chuyển biến hy vọng có lợi về lâu dài nên kiên tâm, trì chí. Đề phòng dịch bệnh khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Có thể ho hay đau nhức xương khớp hay nhức răng. Tình hình tài chính chưa sáng sủa như ý. Chưa được sự giúp đỡ của quý nhân hay cơ may để giải quyết khó khăn. Có hướng mới về việc làm cần đắn đo chọn lựa. Có tin vui trong nhà về thân thích hay bạn bè hay về một cuộc thương lượng có lợi.
Đối với giới cao niên: Coi chừng cảm cúm và di chuyển thận trọng. Nên điều độ trong sinh hoạt và ẩm thực.
Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng trung bình nên chưa lạc quan về sự nghiệp và tài chính. Tuần này phải giữ chủ trương tiết kiệm vì hoàn cảnh trước mắt gia tăng áp lực sinh hoạt.
Đối với nam giới: Nhiều cơ hội giao tế, hoạt động cộng đồng và giải trí. Tài chính khó tránh bấp bênh vì chi nhiều hơn thu nhất là cho giao tế, chỉnh trang, sửa chữa, thuốc men và trợ cấp thân thích…và cũng do hoàn cảnh bên ngoài tác động gián tiếp. Có áp lực về công việc vì việc ít gây mối bận tâm mà chưa có quý nhân hay cơ may gỡ rối. Phòng bệnh khi ra ngoài..
Đối với nữ giới: Ho, cảm có thể diễn ra vào cuối tuần. Hoàn cảnh bên ngoài khiến tiền bạc kém ổn định, nguồn thu giảm và nhu cầu chi tiêu tăng dần. Khó khăn trong việc xây dựng và quyết định cũng như thực thi kế hoạch vì những dự tính ban đầu bị đảo lộn kể cả sức khỏe và nghị lực bản thân. Di chuyển nên thận trọng và nên tránh tụ tập nơi đông ngườ, khoan thực hiện những chuyến đi xa.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định nhưng không thể coi thường cảm cúm và đau nhức. Được thăm viếng, ân cần săn sóc.
BRA200258_local_728x90_A
Tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng trung bình vận trình thuận chiều hơn về việc làm nhưng tiền bạc vẫn có dấu hiệu hao thoát.
Đối với nam giới: Cần quản trị tài chính thận trọng, bớt chi tăng thu, tránh đầu tư bạo tay hay ham trò may rủi. Cần chọn lựa giải pháp đơn giản nhất để giải quyết vấn đề, tránh tham vọng vượt khỏi khả năng vì mệnh cung còn nhiều hung tinh chỉ sự hao thoát và thất bại. Có thay đổi tốt trong việc làm nên theo vì lợi ích trong tương lai gần.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng như ý vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài tác động, khiến nguồn thu giảm, buôn bán lỗ nhiều hơn lãi. Tuy nhiên, được sự nâng đỡ về tinh thần trong nghề nghiệp hay học vấn nên thành quả công việc tạm thời ổn định. Tình cảm có xáo trộn trong ngoài cần cải thiện tương quan thân thích.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn do dị ứng. Cần thận trọng trong ăn uống, nghỉ ngơi, hoạt động để kiện toàn sức khỏe. Tiền bạc tạm ổn định.
Tuổi Ngọ:
Người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng tốt hy vọng công việc giảm thử thách, tiền bạc có hướng mới lạc quan như thu nhập ổn định, giải trừ được phần nào áp lực công nợ…
Đối với nam giới: Nên thận trọng thực hiện kế hoạch đã định như đổi việc làm hay thay chỗ làm vì áp lực khách quan còn dài khó có kết quả như ý. Tài chính ổn định dần, nhưng chưa có ngoại tài như mong đợi, nên thủ giữ và tiết kiệm, chừng mực chi tiêu là việc nên theo. Được người quan tâm và khuyến khích nhưng coi chừng rắc rối trong giao tế, nhất là cho tương quan thân thích.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực nhưng là áp lực do hoàn cảnh chung nên bình tĩnh, kiên tâm và chừng mực tiến hành. Tiền bạc ổn định, vì nguồn thu tương đối vững, khoản hao tài giảm. Có dịp đi xa hay thăm viếng nhưng đừng quên giữ gìn an khang trong mùa dịch bệnh. Nhận tin vui tới sớm.
Đối với giới cao niên: Có bổng lộc, được tài trợ hay nhận tặng vật hoặc cơ hội giải trí, chung vui. Coi chừng chứng đau nhức như đau răng hay nhức khớp.
Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng xấu có khả năng có nhiều áp lực về cả hai mặt thân, tâm. Tài chính khó ổn định vì nguồn thu giảm hẳn. Cần bình tĩnh trước khó khăn nhất thời.
Đối với nam giới: Chi nhiều khoản chi trong ngoài dự trù như cho công nợ hoặc mua sắm, tân trang, tu sửa hoặc thuốc men… nên tài chính gây áp lực. Nhiều lo toan vì công việc bề bộn phải mất thêm thời giờ và thêm lao tâm, lao lực. Chưa có dịp may gỡ rối khó khăn và tăng tiến về sự nghiệp. Cần bình tĩnh đối phó với hoàn cảnh tạm thời.
Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi hoặc mâu thuẫn trong các cuộc vui, hội họp hoặc hoạt động cộng đồng, tín ngưỡng… Chưa có quý nhân phù trợ để thực hiện một dự án trong tuần nên kiên nhẫn và đừng bỏ cuộc vì sẽ có thởi cơ trong tương lai gần. Tài chính kém ổn định nên tiếp tục kế hoạch “thắt lưng buộc bụng.” Di chuyển phải thận trọng, đề phòng rủi ro bất ngờ kể cả phòng cảm cúm…
Đối với giới cao niên: Cần có cuộc sống hoạt động và điều độ, tránh vội vàng trong sinh hoạt. Đừng quên: “sức khỏe là vàng!”
Tuổi Thân:
Người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng tốt hy vọng có tin vui về cưới hỏi, thành tựu, nhà cửa hay giao dịch… Tài chính giảm nhiều áp lực nên có khả năng đầu tư, mua sắm, chỉnh trang và giải trí…
Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định hơn trước vì cán cân tài chính thăng bằng nhờ nguồn thu vững mà khoản chi giảm. Sự nghiệp chưa như ý nhưng có hướng tiến nhờ quý nhân và cơ may xuất hiện trong tuần. Có nguồn vui bất ngờ trong nhà hay từ thân thích và bạn bè như tiệc tùng, giải trí, du ngoạn, thăm viếng. Vẫn cần hạn chế trò đỏ đen hay mua sắm khoản lớn hoặc đầu tư nhiều may rủi trong hoàn cảnh kinh tế bên ngoài dao động…
Đối với nữ giới: Gia đạo vui vẻ, bè bạn chung vui, chung sức. Việc làm có hướng mới, tiện cho củng cố và khuếch trương về lâu dài dù tạm thời có nhiều thử thách. Đề phòng đau nhức, đau răng, đau mắt hay một rủi ro gây thương tích như bị phỏng. Cũng cần cẩn thận tránh chút rắc rối cho cơ quan hô hấp như họng, phổi…
Đối với giới cao niên: Có dịp tiệc tùng và tiếp xúc với thân thích, bè bạn và cộng đồng. Có tin vui về giấy tờ, nhà đất hay một dự án bỏ dở lại có kết quả.
Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng tốt hy vọng được hưởng nhiều thuận lợi hơn về sinh hoạt thường nhật và tiền bạc ổn định hơn trước.
Đối với nam giới: Tình cảm êm đềm trong nhà, ngoài xã hội. Áp lực tinh thần cũng như thể xác giảm nhờ công việc thuận lợi hơn mặc dù hoàn cảnh khách quan gây thử thách. Có nhiều đề nghị phải chọn lựa trong tuần nhưng tạm thời giữ cái cũ vì hoàn cảnh bên ngoài còn nhiều bất trắc, lắm gian nan. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Gia đình có tin vui, nhiều cuộc họp mặt thích thú với bạn bè, cộng đồng và nhiều cơ hội tham dự hoạt động tín ngưỡng, xã hội. Sức khỏe khả quan hơn, chứng đau nhức đã bớt nhưng cần phòng thời tiết sinh ra dị ứng, ho suyễn, cảm cúm. Được người chú ý và quan tâm tạo sự khích lệ về tinh thần dù khó tránh thêm ít nhiều lao tâm, lao lực với công việc thường nhật.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, phòng dịch bệnh. Tiền bạc khả quan, nhận quà cáp và sự thăm hỏi.
Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng xấu có khả năng gặp chiều hướng kém ổn định về sự nghiệp và tiền bạc. Tuy nhiên, sức khỏe ổn định, giữ được lạc quan nhờ được thông cảm và khuyến khích.
Đối với nam giới: Tài chính chưa khả quan vì nợ khó đòi và nguồn đầu tư không sinh lợi như dự toán. Sự nghiệp chưa giảm áp lực và khó hoạch định hướng tiến mới. Hiện giờ sức khỏe bình thường nhưng thời gian tới đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng, và thân tâm mệt mỏi.
Đối với nữ giới: Tài chính và sự nghiệp còn dao động, nhiều dự kiến khó thực hiện. Được người quan tâm và giúp đỡ nhưng khó tránh mâu thuẫn trong ngoài. Cần chừng mực trong cách cư xử và khoan có quyết định cực đoan trong giao tế. Có một cuộc gặp gỡ trong tuần và một đề nghị cộng tác về tài chính gây mối bận tâm về lợi và hại. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Thận trọng trong sinh hoạt và khi ra ngoài. Khoan đi xa trong tuần. Được thăm hỏi và nhận tin vui từ thân thích.
Tuổi Hợi:
Người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng 3 âm lịch Canh Tý, gặp tháng trung bình có chiều hướng kém ổn định về tài chính và sự nghiệp. Phải coi chừng sức khỏe có vấn đề nhất là tinh thần kém phấn chấn.
Đối với nam giới: Tình cảm đa dạng nhiều rắc rối, lắm mâu thuẫn. khiến tinh thần có áp lực. Cần chi tiêu chừng mực dù tài chính còn tạm ổn định. Có thể phải đổi dự tính trong tuần vì sức khỏe có chút vấn đề do cảm cúm hay tiêu hóa. Nhận tin vui từ xa, từ thân thích hay bè bạn hay từ một việc làm có mình tham dự.
Đối với nữ giới: Tình cảm kém ổn định vì rắc rối trong ngoài. Phòng đau nhức, kể cả đau răng, đau mắt, nhức đầu, ho suyễn. Chưa có của hoạnh tài nên khoan thử thời vận và cần chi tiêu ở mức vừa phải. Cũng cần tránh vay mượn vì tương lai gần áp lực tài chính tăng cao. Sự nghiệp khó tránh bấp bênh do hoàn cảnh bên ngoài tác động mà chưa có quý nhân phù trợ.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và nghỉ ngơi. Đề phòng rủi ro khi di chuyển.
More Stories...