Tử Vi

Tử Vi tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3 âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Vận trình của người tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý có  phần giảm đà tiến về việc làm và tiền bạc.
Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần không vượng bằng đầu tuần. Có thể phải hao tốn  cho việc bảo trì và tu sửa. Có tin vui về giao thiệp, nhà cửa hay thân thích. Việc làm chỉ tạm ổn định. Đề phòng ho suyễn hay dị ứng  hoặc mệt mỏi quá độ khi làm việc bên ngoài.
Đối với nữ giới: Việc làm chưa ổn định như ý nhưng trong tuần óc sáng tạo và hiệu năng cao nên thành quả khả quan. Tình cảm vui vẻ, được người quan tâm và nhiều cơ hội hội họp, tọa đàm hay tiệc tùng… Cần đề phòng bệnh truyền nhiễm trong các dịp giao lưu xã hội..
Đối với các vị cao niên: Thận trọng phòng cảm cúm và dầu hiệu bệnh cũ tái phát. Có mối ưu tư  cho  thân nhân hoặc về  nhà cửa hoặc giấy tờ.
Tuổi Sửu:
Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý có nhiều áp lực trong việc làm và  tài chính khiến quý vị chưa thể thực hiện một kế hoạch quan trọng đầu năm.
Đối với nam giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và nên nhường nhịn để giảm bớt sự  căng thẳng. Chưa có quý nhân phù trợ hay cơ may để  gỡ rối bế tắc trong một dự tính quan trọng nhưng thử thách chỉ là tạm thời. Hiện giờ hãy tập trung vào thu vén và thủ giữ.  Tài chính  cuối tuần hao thoát nhiều, nên tránh dấn thân vào đỏ đen hay đầu tư vội vàng.
Đối với nữ giới: Có chuyện tranh chấp và áp lực  nơi làm việc hay nơi học hành nên hòa giải để yên tâm ứng phó với thử thách trong sinh hoạt. Nhất là trong giai đoạn việc làm đổi mới cần sáng tạo, chấn tĩnh và chuyên cần hơn. Cần quan tâm tới  an toàn trong nhà, cho thân thích và trong mọi sinh hoạt.
Đối với các vị cao niên: Có phần thưởng hay quà tặng. Sức khỏe bình ổn nhưng di chuyển và làm việc nên thận trọng, nhất là khi ra ngoài.
Tuổi Dần:
Vận trình của người tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý sự nghiệp bình ổn nhưng  tài chính còn gây áp lực do nợ nần hay thất thoát trong những tuần trước.
Đối với nam giới: Cuối tuần áp lực công việc giảm, thành quả công việc khả quan sau nhiều nỗ lực và kiên trì. Nhưng tiền bạc hao thoát vì chi tiêu nhiều những khoản ngoài dự trù cho chỉnh trang, sửa chữa hoặc cho thân thích… Ra ngoài nên thận trọng,  từ đi đứng tới phòng dịch bệnh, và nên tự kiềm chế trước thú vui.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy hao thoát nhưng hy vọng có nguồn tài trợ hay một sự hợp tác có lợi. Quyết định chung vốn, đầu tư hay mua sắm khoản lớn chưa nên có trong tuần này vì hao tinh còn chiếu mệnh. Kế hoạch chỉ thực hiện suôn sẻ vào giữa tháng.  Tình cảm bế tắc, nên yên tâm vì thời gian sẽ giúp giải tỏa, đừng nôn nóng và  giải quyết vội vàng. Việc làm hay việc học vào cuối tuần hy vọng gặp may mắn hay có quý nhân phù trợ.
Đối với các vị cao niên: Tuần này ra ngoài bất lợi nhưng cần điều độ trong sinh hoạt, vừa thư giãn vừa năng động trong việc vườn tược hay dọn dẹp trong ngoài.
Tuổi Mão:
Vận trình của người tuổi Mão  trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý kém êm xuôi về  sự nghiệp và dao động về tài chính. Nên chú ý phòng giữ sức khỏe.
Đối với nam giới: Một tuần khó hưởng thành quả về việc làm, thư thái về  thể xác nhất là vào cuối tuần. Chưa thể đầu tư khoản lớn kể cả dấn thân vào trò may rủi. Cuối tuần về tài chính có mối bận tâm hơn, nên tiết kiệm vì bước vào tháng xấu.  Không nên thay đổi việc làm hay môn học vì bất lợi. Được người quan tâm và hỗ trợ tinh thần.
Đối với nữ giới: Áp lực tiền bạc gia tăng trong khi công việc gặp nhiều khó khăn, nên bình tĩnh thủ giữ hơn là bung ra, nên đắn đo trong chi tiêu hơn là nóng lòng dấn thân vào trò may rủi. Có nhiều  cơ hội mở rộng xã giao và kết bạn nhưng cần tự chế trước cảm xúc  và đắn đo trong quyết định tình cảm vì vội vàng sẽ tác hại tới sự nghiệp về lâu dài.
Đối với các vị cao niên: Thể lực có chút  suy giảm  khiến lo âu và mẫn cảm. Cần nhớ: “Sức khỏe là vàng.”
Tuổi Thìn:
Vận trình của người tuổi Thìn  trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý về sự nghiệp và tiền bạc  có nhiều diễn biến  không như dự trù. Cần chú ý tới sức khỏe nhất là phòng cảm cúm hay đau nhức.
Đối với nam giới: Sự nghiệp kém ổn định, hy vọng cơ hội cải thiện về tài chính chưa có,  cũng khó  nhận tin vui như tăng lương hay nhận hoa hồng hoặc thành quả thương lượng…Càng về cuối tuần tài chính kể cả nguồn phụ đểu khó ổn định. Sinh họat  nên thận trọng và chừng mực khi dấn thân vào giải trí, nhất là hoạt động ngoài trởi nhất là khi tiếp xúc với sông, hồ, biển cả…
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định vì có khoản chi tiêu trong dự liệu như cho sửa chữa, thuốc men, trả nợ hay mua sắm… Việc làm đầu tuần tạm có kết quả và có quý nhân phù trợ nhưng coi chừng có cạnh tranh ngầm và tranh cãi với đồng nghiệp hay đối tượng.  Cuối tuần công việc tạo áp lực hơn đầu tuần.
Đối với các vị cao niên: Bỏ bớt chất kích thích và cần có sinh hoạt điều hòa trong ẩm thực và nghỉ ngơi. Phòng bệnh thời tiết gây đau nhức.
Tuổi Tỵ:
Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý có nhiều rắc rối  về sức khỏe và tài chính nhưng sự nghiệp có thay đổi theo hướng thích nghi.
Đối với nam giới: Chưa ổn định về tài  chính vì nguồn thu giảm, khoản chi tăng. Tránh đỏ đen, cho vay hay mượn nợ. Sự nghiệp nói chung  có sự thay đổi theo chiều hướng có lợi về lâu dài dù thành quả hiện tại chỉ bình bình. Tránh tranh cãi hay xích mích trong giao tế nhất là trong gia đình.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều hay thay đổi việc làm, nhà ở, phòng ngủ…theo chiều hướng thuận lợi. Còn tài chính chưa ổn định tránh đầu tư khoản lớn hay dấn thân vào trò may rủi vì vắng bóng ngoại tài. Coi chừng ho suyễn  hay dị ứng trong mùa hoa nở.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Giảm chất kích thích, điều hòa ẩm thực. Phòng bệnh đường hô hấp.
BRA200258_local_728x90_A
Tuổi Ngọ:
Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý có nhiều thay đổi về sự nghiệp và chuyển biến về tình cảm theo hướng cải thiện. Tiền bạc bình thường, tạm ổn định sau nhưng tuần bấp bênh và hao thoát.
Đối với nam giới: Cái cũ bị thử thách và đào thải, cái mới đón chào và hứa hẹn cải thiện. Khoan quyết định quan trọng trong tuần về đầu tư mà nên đợi thời gian thuận lợi vào giữa tháng. Có tin vui về sự nghiệp, còn tài chính ở mức trung bình. Hạn chế việc đỏ đen, mua sắm khoản lớn và đầu tư vội vàng ngoài sức thực hiện.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng vì chi nhiều hơn thu, chưa thể đầu tư quá mức, giữ bình thường là được. Có hướng mới thuận lợi  trong việc làm nhờ cơ may và quý nhân. Tuy nhiên khó tránh giao tế có sóng gió, nên bình tĩnh và chừng mực trong cảm xúc cũng như ngôn ngữ  và quyết định. Phòng đau răng hay  nhức khớp.
Đối với các vị cao niên: Có thể bị dị ứng khiến ho suyễn hay đau nhức.  Cần khoan dung với thân thích và bạn bè để tâm tư thoải mái trong hoàn cảnh mùa ấm áp tới dần.
Tuổi Mùi:
Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý công việc và tiền bạc  kém hanh thông và sức khỏe khó tránh áp lực hoặc vì chứng cũ hoặc do cảm cúm hay đau nhức.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định,  cuối tuần áp lực tăng hơn đầu tuần nên  cần tiết kiệm chi tiêu và tránh đỏ đen. Sự nghiệp có thử thách cần phát huy trí sáng tạo và cố gắng bản thân hơn là chờ cơ may hay quý nhận phú trợ, để tìm hướng mới giải quyết  khó khăn, Đề phòng tranh cãi  trong nhà và mâu thuẫn trong giao tế bên ngoài.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích trong một dự án quan trọng hay trong việc học hành nhưng coi chừng có hiểu lầm và gây rắc rối về lâu dài. Tài chính khó  ổn định vì chi vẫn nhiều hơn thu trong khi nguồn thu sút giảm dần. Nhiều sáng kiến để thực hiện phương án cũ. Sức khỏe khó tăng tiến vì bôn ba nhiều, thêm lao tâm lao lực trong sinh hoạt bình thường. Cần phòng bệnh hô hấp.
Đối với các vị cao niên: Được săn sóc chăm nom và nên tri túc, tri nhàn cho dù hoàn cành sinh hoạt chưa như ý. Có dịp chung vui hòa đồng với thân hữu hay thân nhân.
Tuổi Thân:
Vận trình của người tuổi Thân trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý về sự nghiệp theo hướng ổn định dần, nhưng tài chính còn  hao thoát và nhiều phiền muộn trong giao tế trong ngoài.
Đối với nam giới: Sự nghiệp nói chung có chút thử thách nhưng có cơ may phù trợ nên bước đầu thoát khỏi bế tắc. Chi tiêu nên chừng mực vì cán cân tài chính còn bấp bênh. Cần bỏ bớt chất kích thích vì có dấu hiệu mất ngủ và áp lực  tinh thần gia tăng.  Nguyên nhân gây lo nghĩ là do xung khắc nội bộ hoặc bên ngoài có cạnh tranh và gièm pha.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp tuy giảm áp lực  nhưng chưa có yếu tố thúc đẩy tạo diễn tiến như ý. Cần làm chủ công việc, nhẫn nhịn và siêng năng. Tài chính có dấu hiệu hao thoát và  cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hy vọng ổn định dần trong thời gian tới. Nhiều phiền muộn về chuyện riêng nhưng nên giải tỏa tâm tư để đối phó với hoàn cảnh khó khăn  bên ngoài và dịch bệnh.
Đối với các vị cao niên: Bận tâm về nhiều việc gia đình. Tình cảm thiếu êm đẹp và hài hòa vì có áp lực do hiểu lầm. Cần thư giãn và nghỉ ngơi.
Tuổi Dậu:
Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý hy vọng tài chính theo hướng tạm ổn,  sự nghiệp tuy có nhiều điều cần lao tâm, lao lực nhưng diễn biến khả quan.
Đối với nam giới: Cuối  tuần việc làm xuôi, kết quả đầy khích lệ  nhưng phải cố gắng nhiều vì việc đổi mới và có áp lực do cạnh tranh.  Tiền bạc nguồn chính ổn định nhưng chưa  có ngoại tài nên vẫn cần tiết kiệm vì sắp có cơ hội đầu tư sinh lời. Trước mắt cần tránh  đỏ đen và mua những thứ không cần thiết cũng như dành cho giải trí quá mức. Phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới:  Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay rắc rối tranh tụng hoặc phải đi làm răng hay đi khám mắt. Tài chính cuối tuần  ổn định hơn đầu tuần, việc làm cũng giảm nhiều thử thách khi bước sang tháng mới.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển cần thận trọng và cần ít ra ngoài tránh nhiễm bệnh thời tiết hoặc ho cảm. Có tin buồn từ xa.
Tuổi Tuất:
Vận trình của người tuổi Tuất  trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý vào cuối tuần tài chính hao thoát nhiều hơn, việc làm tiến triển chậm và tình cảm  có chút vấn đề gây áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính không hẳn suy nhưng có dấu hiệu hao thoát ngoài khả năng kiểm soát, tạm ngừng đầu tư bạo tay hay đỏ đen. Kế hoạch dài hạn phải rà soát lại, tạm hoãn hay cần thay đổi mục tiêu thích hợp hơn do hoàn cảnh bên ngoài gây áp lực. Cần chọn mục tiêu ngắn hạn hơn là tham vọng dài hạn vì khó đạt  và cũng  vì thiếu cơ may hoặc  quý nhân phù trợ. Tình cảm kém hài hòa nên nhẫn nhịn hơn là quyết định nóng nảy. Phòng bệnh truyền nhiễm.
Đối với nữ giới: Khoan quyết định, khoan chọn lựa dứt khoát trong giao tế mà  cần đắn đo, cân nhắc để khỏi tác hại lâu dài tới tình cảm và tinh thần làm việc. Di chuyển nhiều, có thể đi xa, đổi nhà, đổi xe hay đổi việc… theo chiều  hướng tốt. Tài chính tạm ổn định nên vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và tránh tham vọng do nôn nóng,  có thể gây hao thoát lâu dài… Phòng  đau nhức như nhức răng hay xương khớp.
Đối với các vị cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh,  cần sinh hoạt điều độ và khám sức khỏe thường xuyên hơn.
Tuổi Hợi:
Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3  âm lịch năm Canh Tý gây nhiều cảm hứng về  sự nghiệp nhưng  tiền bạc gia tăng áp lực.
Đối với nam giới: Đầu tuần có tin vui về công việc, về người thân như về đối tượng hay con cái nhưng cuối tuần có áp lực  vì  tài chính kém ổn định và gia đạo bất an. Khó tìm cơ hội thực hiện kế hoạch quan trọng, trong khi việc bình thường áp lực gia tăng. Coi chừng tiền bạc hao thoát và rủi ro trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Có tin vui về một nguồn tài chính phụ trợ từ  lương bổng, do thuế mà hay do thành công trong việc mua bán, sang nhượng, do tặng vật… nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa. Việc làm gặp rắc rối vì việc mới gây tốn sức, tốn thời gian mới hoàn thành. Thời gian trước mắt, nên nhẫn nhịn dù gặp thử thách và cần bình tĩnh,  thư giãn và sinh hoạt điều độ.  .
Đối với các vị cao niên: Cần điều độ trong ăn uống vì tiêu hóa thất thường. Được nhiều người trong cộng đồng nể trọng và thân thích săn sóc, thăm hỏi.
More Stories...