Thời Báo Vietnamese Newspaper

Truy tố thanh niên ở truồng lái xe ngược chiều

Sở Cảnh sát Calgary (Calgary Police Service – CPS) cho biết đang truy tố một thanh niên ở truồng, lái một chiếc xe van mang bảng hiệu Bưu chính Canada, và lại lái ngược chiều trong giờ giao thông cao điểm.

Sự việc này xảy ra vào buổi trưa ngày thứ Tư 4-7. Chiếc xe van do anh ta lái đã va chạm với ít nhất 8-10 chiếc xe khác đang lưu thông trên Crowchild Trail ở phía tây-nam Calgary, trước khi đương sự bị bắt giữ ở khu vực Lakeview.

Theo CPS, anh này cụ thể đã lái xe lưu thông ngược chiều trên 24th Street, sau đó chạy vào Crowchild Trail theo hướng nam, và chạy điên loạn trong lúc xe cộ đang lưu thông rất dày đặc. Rất may, hành động của anh ta không gây thương tích cho ai. Anh ta sau đó đã thản nhiên bước ra khỏi chiếc van và đi vào một convenience store trong cộng đồng Lakeview. Lúc vừa bước ra khỏi tiệm thì anh ta bị bắt giữ. Nhiều cảnh sát viên lúc đó đã phải dùng một cái mền để quấn quanh người anh ta.

Cảnh sát khẳng định anh ta sẽ bị truy tố tội lái xe nguy hiểm.

Hiện vẫn chưa rõ liệu anh tài xế quậy này có phải là một nhân viên của Bưu chính Canada hay không, hay làm thế nào mà anh ta đã có mặt trên chiếc xe van đó. Phía Canada Post nói họ không thể bình luận gì trong lúc sự việc đang còn được phía cảnh sát điều tra.

Theo thanh tra viên Ryan Jepson tại CPS, tài xế ở truồng này có thể đã lái xe trong tình trạng đã dùng một chất kích thích bị cấm nào đó.

Comments are closed.

error: Content is protected !!