Thời Báo Vietnamese Newspaper

Truy tìm kẻ đã quăng một con mèo ra khỏi xe

Hội Ngăn ngừa Đối xử Tàn ác với Động vật B.C. (Society for Prevention of Cruelty to Animals – SPCA) vừa đưa ra lời kêu gọi dân chúng cung cấp các thông tin, để giúp truy tìm một người đàn ông đã quăng một con mèo ra khỏi cửa sổ của một chiếc xe hơi hôm 29-5.

Theo một nhân chứng, sự việc xảy ra vào lúc khoảng 11 giờ 20 sáng. Trong chiếc xe màu xám hôm đó có 2 người đàn ông da trắng. Người cầm lái đã tấp xe đậu vào lề trong dãy 3000, Pickford Road ở vùng ngoại ô Langford. Con mèo đó là một con mèo cái, đã bị dán băng keo trên các móng chân sau và xung quanh bụng, để che lấp một vết thương lớn ở bên hông của nó.

Phát ngôn viên BCSPCA, Erika Paul, thừa nhận mặc dù chuyện người ta quăng bỏ mèo không phải là không phổ biến, nhưng việc đó thường không khi nào xảy ra giữa ban ngày, trong một vùng ngoại ô bận rộn, và ngay trước mặt một nhân chứng cả.

Hiện con mèo đang được viện thú y chăm sóc và đánh giá các thương tích. Sau này nếu nó có lành bệnh, nó có thể sẽ được đưa ra cho người ta nhận nuôi.

SPCA nói vẫn đang điều tra, cho đến nay vẫn chưa xác định liệu người quăng nó có phải là chủ nhân của nó hay không, hay con mèo này là của một gia đình nào khác bị mất mèo.

Ai có thông tin gì xin gọi vào đường dây nóng của B.C. SPCA, số 1-855-622-7722.

Comments are closed.

error: Content is protected !!